Top 12 trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Nhu cầu tìm việc trên những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam ngày càng cao. Giữa thời đại hiện nay, vấn đề thất nghiệp chính là một mối lo ngại không hề nhỏ. Nên LADIGI muốn giới thiệu đến mọi người những trang web giúp những nhà tuyển dụng có thể đăng thông tin tuyển nhân viên để các bạn cần tìm việc có thêm nhiều sự lựa chọn.  

Career builder Vietnam

Careerbuilder.vn là một trang web đa quốc gia, có trang mẹ là Careerbuilder của Mỹ offer những công việc hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước đã phát triển.

Career builder Vietnam - Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam
Career builder Vietnam – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Hầu hết những công việc ở website tuyển dụng này đều có mức lương tốt, yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Vì vậy, nếu bạn tự tin vào kinh nghiệm cũng như muốn thử sức ở những tập đoàn lớn, công ty tầm cỡ quốc tế thì đây sẽ là địa chỉ vàng để bạn tìm kiếm những mục tiêu đó.

Job street – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn muốn có thêm nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn việc làm, hãy tham khảo ngay trang Jobstreet. Các thông tin tuyển dụng ở website đều rất chất lượng và trên phạm vi toàn quốc.

Job street - Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Namtreet
Job street – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra Jobstreet.vn còn có thêm mục tìm việc ở các nước châu Á và các khu vực lân cận Việt Nam. Jobstreet có ưu điểm là sẽ gửi trực tiếp CV và hồ sơ ứng viên đến email của nhà tuyển dụng với giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

1001 việc làm – Trang web tuyển dụng uy tín

Được phát triển bởi DBIZ Group, sau khoảng 10 năm hoạt động, đến nay 1001vieclam.com đã có được 20.000 nhà tuyển dụng cùng trên 200.000 việc làm đa ngành. Đặc biệt, đây là website có chế độ hỗ trợ rất tốt cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc.

1001 việc làm - Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam
1001 việc làm – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Với nhà tuyển dụng sẽ được hưởng mức phí ưu đãi, không giới hạn thời gian sử dụng và chỉ trả phí khi họ mở thông tin liên hệ của ứng viên. Còn với các ứng viên sẽ được giúp tiếp cận nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Đây quả là một địa chỉ lý tưởng cho cho cả hai phía “người cần việc” và “việc cần người”.

Vietnamworks – Website tuyển dụng uy tín lâu đời nhất

Được thành lập năm 2002, Vietnamworks.com là một trong những website tuyển dụng lâu đời nhất hiện nay. Hiện nay, nó đang trở thành là một trong những trang web tuyển dụng uy tín nhất với giao diện trực quan, trình bày bắt mắt và thông tin chính xác.

Vietnamwork thu hút được nhiều ứng viên lẫn nhà tuyển dụng tin tưởng sử dụng. Vậy nên lượng truy cập hàng ngày đạt tới con số hàng chục nghìn, thậm chí cả trăm nghìn.

Vietnamworks - Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam
Vietnamworks – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Ở đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc từ thực tập tới quản lý cấp cao rất phong phú. Đặc biệt, ở trang web này, bạn được phép tạo hồ sơ trực tuyến cũng như đăng tải hồ sơ này cho nhà tuyển dụng để họ có thể trực tiếp tìm đến bạn.

Nhờ số lượng ngành nghề đa dạng, đủ mọi trình độ, với các mức lương khác nhau… mà trang web này có thể phù hợp cho mọi đối tượng. Ngoài ra, website còn dành riêng một chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới cả ngàn đô. Thật rất hấp dẫn phải không nào?

Bên cạnh Vietnamwork thì Careerlink.vn là một trong những cổng thông tin việc làm lớn nhất ở Việt Nam. Bộ lọc tìm kiếm của Careerlink cho phép ứng viên có thể tìm kiếm công việc theo từ khóa, khu vực và mức lương…

Careerlink - Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam
Careerlink – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Ngay cả khi, bạn gõ chữ bằng Tiếng Anh thì hệ thống sẽ tự động hiển thị các kết quả tìm kiếm liên quan bằng Tiếng Việt và ngược lại. Website cung cấp hàng nghìn công việc trên đủ các lĩnh vực, nghề nghiệp, phân bố trên từng địa điểm và khu vực khác nhau.

Tìm việc nhanh – Trang web tuyển dụng đáng tin cậy

Tìm việc nhanh là một trong những website nổi tiếng trong việc cập nhật các tin tức tuyển dụng nhanh và liên tục nhất. Giúp ứng viên tìm được việc làm nhanh chóng đúng như tên gọi của nó.

Tìm việc nhanh - Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam
Tìm việc nhanh – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh đó, đây là một trang tuyển dụng khá phổ thông, có số lượng nhà tuyển dụng đông, nhiều việc làm ở đủ ngành nghề đa dạng nên không đặt ra yêu cầu quá cao cho người lao động. Do vậy có thể nói timviecnhanh.com là trang web phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Ybox – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Chắc hẳn các bạn trẻ hiện nay đã quá quen với cái tên Ybox. Ngoài thông tin tuyển dụng, Ybox.vn cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích như kỹ năng làm việc, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công. Có thể nói đây là cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, sở thích, kết bạn và cơ hội phát triển bản thân của người trẻ Việt Nam.

Ybox - Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam
Ybox – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Từ đó giúp các bạn trẻ có thể hiểu bản thân mình hơn và lựa chọn được công việc phù hợp nhất. Đừng chần chừ mà không click vào link dưới đây, vì nó thật sự là một website thú vị và hữu ích đấy.

Việc làm tuổi trẻ

Website tuyển dụng vieclam.tuoitre.vn là “con đẻ” của Báo Tuổi trẻ và cũng chính là đối tác của Careerbuilder. Bạn có thể tìm thấy những việc làm rất tốt ở đây, bởi hầu hết những nhà tuyển dụng đăng tin ở vieeclam.tuoitre.vn đều là những công ty chất lượng rất tốt.

vieclam tuoitre - Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam
vieclam tuoitre – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Với những nhà tuyển dụng uy tín như vậy sẽ tạo nên sự tin cậy cao, giúp ứng viên dễ dàng tìm thấy những công việc yêu thích phù hợp.

Vieclam24h – Trang web tuyển dụng uy tín

Vieclam24h.vn tự hào 15 năm làm cầu nối cho hơn 15 triệu lượt tuyển dụng và tìm việc thành công. Trang web cung cấp nhiều việc làm đa dạng và có phân loại cụ thể. Theo loại hình làm việc (toàn thời gian, bán thời gian);

Vieclam24h - Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam
Vieclam24h – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Theo tính chất công việc (công việc lao động, công việc phổ thông),… Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin chính xác.

Itviec – Trang web tuyển dụng dành cho dân IT

Giống với tên gọi của ITviec.com, đây chính là trang web tuyển dụng dành riêng cho dân IT. Tuy nhiêu đa số những việc làm này chỉ phù hợp với người có chuyên môn cao hoặc nhiều năm kinh nghiệm.

Itviec - Trang web tuyển dụng đáng tin cậy dành cho dân IT
Itviec – Trang web tuyển dụng đáng tin cậy dành cho dân IT

Bởi yêu cầu công việc rất cao tương xứng với mức lương hấp dẫn mà ai cũng mong muốn.

Findjobs – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách những trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay đó là: Findjobs.vn Với phương châm “Find your dream jobs”, Findjobs đã giúp được rất nhiều người tìm được công việc ổn định, cũng như giúp các đơn vị có thể tìm được nhân viên tốt.

Findjobs - Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam
Findjobs – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Đây là địa chỉ tìm kiếm việc làm, đăng tải thông tin tuyển dụng hiệu quả và có lượt truy cập ổn định, thông tin xác thực và uy tín mà các bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

My work – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Được thành lập từ tháng 3/2011, sau hơn 7 năm hoạt động, MyWork.com.vn đã giải quyết vấn đề việc làm cho hàng triệu người trên khắp cả nước.

My work - Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam
My work – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Với tốc độ phát triển rất nhanh, phát triển tốt ở nhiều lĩnh lực. Cho đến nay, website đã có tới 400 nhà tuyển dụng, hơn 700.000 việc làm cùng hơn 200.000 thành viên truy cập liên tục thì bạn có nghĩ đây là địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín hay không?

 

Vừa rồi là những lời giới thiệu của LADIGI về những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay các nhà tuyển dụng cảm thấy dễ dàng hơn với công tác tìm nhân viên. Hãy tận tốt những lợi thế của công nghệ bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Bài viết cùng chủ đề

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn