Top 20+ 13 Reasons Why Vietsub Season 1 – 13 lý do tại sao – Wikipedia tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm về 13 Reasons Why Vietsub Season 1, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề 13 Reasons Why Vietsub Season 1 hữu ích với bạn.

13 lý do tại sao – Wikipedia tiếng Việt

Bài này viết về series truyền hình. Đối với cuốn tiểu thuyết, xem Thirteen Reasons Why.
13 Reasons WhyThể loại
Teen drama
Thần bí
Phát triểnBrian YorkeyDựa trênThirteen Reasons Whycủa Jay AsherDiễn viên
Dylan Minnette
Katherine Langford
Christian Navarro
Alisha Boe
Brandon Flynn
Justin Prentice
Miles Heizer
Ross Butler
Devin Druid
Amy Hargreaves
Derek Luke
Kate Walsh
Dẫn chuyệnKatherine LangfordSoạn nhạcEskmoQuốc giaHoa KỳNgôn ngữtiếng AnhSố mùa2Số tập26 (Danh sách chi tiết)Sản xuấtGiám chế
Diana Son
Tom McCarthy
Joy Gorman Wettels
Steve Golin
Michael Sugar
Selena Gomez
Mandy Teefey
Kristel Laiblin
Nhà sản xuất
Joseph Incaprera
Biên tậpLeo TrombettaĐịa điểmCalifornia, Hoa KỳBố trí cameraMột máy quayThời lượng49–61 phútĐơn vị sản xuất
July Moon Productions
Kicked to the Curb Productions
Anonymous Content
Paramount Television
Nhà phân phối
Netflix
Trình chiếuKênh trình chiếuNetflixĐịnh dạng hình ảnh4K (Ultra HD)[1]Liên kết ngoàiTrang mạng chính thức
13 lý do tại sao (13 Reasons Why)[2] (cách điệu hóa trên phim thành Th1rteen R3asons Why) là một series truyền hình trực tuyến thuộc thể loại drama-thần bí của Mỹ dựa trên cuốn tiểu thuyết Thirteen Reasons Why năm 2007 của Jay Asher và được chuyển thể bởi Brian Yorkey cho Netflix.[3] Nội dung của series xoay quanh một học sinh trung học, Clay Jensen, và một học sinh khác, Hannah Baker, người đã tự tử sau khi phải chịu một loạt những sự việc khiến bản thân bị vũ nhục, gây ra bởi một số học sinh khác tại trường của cô. Một hộp băng cassette do Hannah thu lại trước khi tự tử đã nói lên chi tiết về mười ba lý do tại sao cô muốn kết thúc đời mình.
Diana Son và Brian Yorkey là hai giám đốc sản xuất chính của series dài mười ba tập này.[4][5] Series được sản xuất bởi July Moon Productions, Kicked to the Curb Productions, Anonymous Content và Paramount Television. Ban đầu dự kiến là một bộ phim sẽ được phát hành bởi Universal Pictures với vai chính dành cho Selena Gomez, việc sản xuất được chuyển thành một series truyền hình bởi Netflix vào cuối năm 2015. Gomez sau đó trở thành giám đốc sản xuất. Tất cả các tập, và một tập đặc biệt có tên 13 Reasons Why: Beyond the Reasons, được phát hành toàn cầu trên Netflix vào ngày 31 tháng 3 năm 2017.
Series đã nhận được phần lớn đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và khán giả, khen ngợi vấn đề và các Diễn viên trong phim, cụ thể là hai Diễn viên chính, Dylan Minnette và Katherine Langford. Nó cũng đã gây ra tranh cãi về cách thể hiện gây sốc của series về các vấn đề như tự tử và hiếp dâm, cùng với những nội dung người lớn khác.

Tóm tắt[sửa | sửa mã nguồn] Phần sau đây có thể cho bạn biết trước nội dung của tác phẩm.
Cậu thiếu niên Clay Jensen trở về nhà sau giờ học thì tìm thấy một chiếc hộp bí ẩn nằm trên hiên nhà mình. Bên trong đó, cậu phát hiện bảy cuộn băng cassette hai mặt được thu âm bởi Hannah Baker, là bạn cùng lớp và người yêu đơn phương của cậu – đã tự tử hai tuần trước. Trong đoạn băng, Hannah kể một câu chuyện gây xúc động, nói rõ mười ba lý do tại sao cô lại muốn kết liễu đời mình. Lời giới thiệu của cô rất rõ ràng: mỗi người nhận được chiếc hộp là một lý do tại sao cô tự tử, và sau khi mỗi người đã nghe xong những đoạn băng, họ phải chuyển hộp băng tới người tiếp theo. Nếu ai đó quyết định không làm theo, một bộ băng khác sẽ được phát hành ra công chúng. Mỗi đoạn băng nói về một người được chọn trong trường của cô và kể chi tiết về sự liên quan của họ với việc tự sát không thể tránh khỏi của cô. Khác với các nhân vật khác, Clay dùng xe đạp của mình để di chuyển đến các điểm mà Hannah chỉ dẫn trên bản đồ.

Mùa 1[sửa | sửa mã nguồn] Do bị mẹ làm cho giật mình nên chiếc đài Clay mượn của bố đã bị hỏng, buộc cậu phải mượn chiếc Walkman từ Tony, và sau đó biết được mối tình đầu của Hannah với Justin Foley, cùng với tin đồn tục tĩu bắt đầu làm cô đi xuống, và Clay nhớ lại lúc anh làm việc chung với Hannah. Qua cuộn băng đầu này, Clay cũng biết được Tony biết hoàn toàn mọi sự việc và chính là người giám sát thay cho Hannah. Ở những cuộn băng sau đó, lần lượt là Jessica, Alex, 2 người từng là bạn tốt của Hannah và trở thành một cặp rồi không chơi với Hannah nữa, và sau đó Jessica đã tát Hannah vì cho rằng cô là lý do mà Jessica và Alex chia tay, Tyler là kẻ chuyên rình mò Hannah và chụp được ảnh khi Hannah và Courtney chơi trò truth or dare mà sau đó chính Courtney cũng nằm ở một trong số những cuốn bằng vì đổ lỗi cho Hannah khi bức anh phanh phui.
Marcus đã giở trò sỉ nhục cô trong ngày Valentine Một đôla, là Zach vì lấy cắp những tấm thiệp ghi lời khen của các bạn trong lớp, thứ đối với cô là nguồn sống ở thời điểm đó, là Ryan vì công bố bài thơ cô viết trong nhật ký khi còn nhỏ, là Sheri vì cô đã đâm đổ biển báo trên đường và bỏ chạy và sau đó gián tiếp gây tại nạn cho Jeff là một người bạn thân của Clay khi vạ chạm ở khu vực ngã rẽ mà không có biển báo.
Trong bữa tiệc hè, Bryce đã đẩy Justin ra khỏi phòng và quan hệ với Jessica khi cô này đang say, họ không hề biết rằng Hannah đang trốn trong phòng, sau đó Bryce cũng cưỡng hiếp Hannah trong một bữa tiệc khác. Sau đó là chính Clay cũng có tên trong bản ghi âm, lý do vì Hannah và Clay suýt nữa quan hệ và Clay ra khỏi phòng theo ý của Hannah, nhưng Hannah lại muốn Clay ở lại, trong băng, Hannah thể hiện sự ngưỡng mộ và tôn trọng với cậu, cũng như muốn cậu biết được sự thật. Cuối cùng là thầy Porter, người cuối cùng mà cô mong có thể nói chuyện được, nhưng cuối cùng thầy không hiểu và không biết là cô sẽ tự sát.
Riêng Justin xuất hiện ở 2 mặt băng khác nhau, ở mặt đầu tiên sau khi công khai tấm hình của mình với Hannah ở công viên và ở mặt khác là do không ngăn cản Justin cưỡng hiếp Jessica, dù cô không biết rằng chính Bryce mới là kẻ cưỡng hiếp Jessica, và kẻ bị đẩy ra là Justin.
Sau khi Hannah không còn tin ai nữa, cô quyết định ghi âm những gì mình muốn nói thành 13 bản, tương đương 12 người (vì Justin xuất hiện 2 lần) đóng vào 2 hộp gồm 1 bản sao và 1 bản chính, 1 hộp gửi cho bưu điện, bản sao gửi cho Tony vì cậu không tỏ ra thích thú với những trò mà những học sinh khác thường làm với Hannah, và là một người sẵn sàng giúp đỡ bạn bè nếu có thể. Hannah đến gõ cửa Tony nhưng Tony không mở cửa. 45 phút sau, Tony ra mở cửa, lấy chiếc hộp và nghe thử băng đầu tiên, sau đó cậu tức tốc phóng đến nhà Hannah thì cô đã tự tử vì tự cắt cổ tay mình. Do đó cậu luôn hối hận vì mình không thể giữ Hannah ở lại.
Đến những phút cuối của mùa 1, Tony đã chép 13 bản âm thanh của Hannah cùng với 1 bản mà Clay tự làm và thu được khi ép Bryce nói mình đã quan hệ với Jessica ra một USB và đưa nó cho bố mẹ của Hannah, họ đang đứng trước nguy cơ phải dọn nhà đi nếu thua kiện với vụ tự tử của con gái.
Vì được đưa gần như cuối cùng (người cuối cùng là thầy Porter), nên tất cả những người trong đoạn băng đều được nghe và biết rõ chuyện gì sẽ xảy đến với mình, duy chỉ có Alex là không trốn tránh và còn tự tử hụt để thừa nhận trách nhiệm.

Hết phần cho biết trước nội dung của tác phẩm.
Mùa 2[sửa | sửa mã nguồn] Các Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn] Chính[sửa | sửa mã nguồn] Dylan Minnette trong vai Clay Jensen[5] Katherine Langford trong vai Hannah Baker[5] Christian Navarro trong vai Tony Padilla[5] Alisha Boe trong vai Jessica Davis[5] Brandon Flynn trong vai Justin Foley[5] Justin Prentice trong vai Bryce Walker[5] Miles Heizer trong vai Alex Standall[6] Ross Butler trong vai Zach Dempsey[5] Devin Druid trong vai Tyler Down[5] Amy Hargreaves trong vai Lainie Jensen[7] Derek Luke trong vai Kevin Porter[6] Kate Walsh trong vai Olivia Baker[6] Định kỳ[sửa | sửa mã nguồn] Brian d’Arcy James trong vai Andrew “Andy” Baker
Josh Hamilton trong vai Matt Jensen
Michele Selene Ang trong vai Courtney Crimsen
Steven Silver trong vai Marcus Cole
Ajiona Alexus trong vai Sheri Holland
Tommy Dorfman trong vai Ryan Shaver
Sosie Bacon trong vai Skye Miller
Brandon Larracuente trong vai Jeff Atkins
Timothy Granaderos trong vai Montgomery de la Cruz
Steven Weber trong vai Hiệu trưởng Gary Bolan
Keiko Agena trong vai Pam Bradley
Mark Pellegrino trong vai Cảnh sát trưởng Deputy Standall
Joseph C. Phillips trong vai Mr. Davis
Cindy Cheung trong vai Karen Dempsey
Henry Zaga trong vai Brad
Robert Gant trong vai Todd Crimsen
Wilson Cruz trong vai Dennis Vasquez

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

^ .mw-parser-output cite.citationfont-style:inherit.mw-parser-output .citation qquotes:”“”””””‘””’”.mw-parser-output .id-lock-free a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-free abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/6/65/Lock-green.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-limited a,.mw-parser-output .id-lock-registration a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-limited a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-registration abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/d/d6/Lock-gray-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-subscription a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-subscription abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/a/aa/Lock-red-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .cs1-subscription,.mw-parser-output .cs1-registrationcolor:#555.mw-parser-output .cs1-subscription span,.mw-parser-output .cs1-registration spanborder-bottom:1px dotted;cursor:help.mw-parser-output .cs1-ws-icon abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/4c/Wikisource-logo.svg”)right 0.1em center/12px no-repeat.mw-parser-output code.cs1-codecolor:inherit;background:inherit;border:none;padding:inherit.mw-parser-output .cs1-hidden-errordisplay:none;font-size:100%.mw-parser-output .cs1-visible-errorfont-size:100%.mw-parser-output .cs1-maintdisplay:none;color:#33aa33;margin-left:0.3em.mw-parser-output .cs1-formatfont-size:95%.mw-parser-output .cs1-kern-left,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-leftpadding-left:0.2em.mw-parser-output .cs1-kern-right,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-rightpadding-right:0.2em.mw-parser-output .citation .mw-selflinkfont-weight:inherit“13 Reasons Why”. instantwatcher.com. Bản gốc lưu trữ ngày 3 tháng 4 năm 2017. Truy cập ngày 2 tháng 4 năm 2017.

^ https://www.netflix.com/vn/title/80117470?source=35 Tên phim trên Netflix Việt Nam

^ “’Spotlight’s Brian d’Arcy James Cast In Netflix Series ’13 Reasons Why’, Joins TNT Pilot ‘Civil’”. Deadline. ngày 15 tháng 6 năm 2016.

^ Andreeva, Nellie (ngày 26 tháng 2 năm 2016). “Diana Son Joins Selena Gomez’s Netflix Series ’13 Reasons Why’ As Showrunner”. Deadline. Truy cập ngày 16 tháng 9 năm 2016.

^ a b c d e f g h i Andreeva, Nellie (ngày 8 tháng 6 năm 2016). “’13 Reasons Why’ Netflix Series: Dylan Minnette & Katherine Langford Lead Cast”. Deadline. Truy cập ngày 16 tháng 9 năm 2016.

^ a b c Andreeva, Nellie (ngày 10 tháng 6 năm 2016). “’13 Reasons Why’: Kate Walsh To Co-Star In Netflix Series, Derek Luke Also Cast”. Deadline. Truy cập ngày 16 tháng 9 năm 2016.

^ Petski, Denise (ngày 23 tháng 6 năm 2016). “’13 Reasons Why’ Casts Amy Hargreaves; Frances Conroy In ‘The Mist’”. Deadline. Truy cập ngày 16 tháng 9 năm 2016.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn] 13 Reasons Why on Netflix
13 lý do tại sao trên Internet Movie Database
13 lý do tại sao tại Rotten Tomatoes
13 lý do tại sao tại TV.com
xtsNetflixProgramming
Original programming
Ended original programming
Phim gốc
Original stand-up comedy specials
Exclusive international distribution
Assets
Netflix Animation
Millarworld
StoryBots
History
Timeline
International expansion
Red Envelope Entertainment
Legal issues and controversies
List of compatible devices
Technical details
Accolades
BAFTA Awards
Critics’ Choice Television Awards
Daytime Emmy Awards
Golden Globe Awards
Guild awards
Primetime Emmy Awards
Screen Actors Guild Awards
TCA Awards
Culture
Netflix and chill
Netflix and LGBT representation in animation
Netflix April Fools’ Day jokes
Netflix Prize
Netflix (song)
xtsPhim truyền hình gốc đã kết thúc của Netflix (2012–2018)Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012–2014
Lilyhammer (2012–14)
Bad Samaritans (2013)
Ván bài chính trị (2013–18)
Bí mật thị trấn Hemlock Grove (2013–15)
Trại giam kiểu Mỹ (2013–19)
Turbo và Đội đua Siêu tốc (2013–16)
Công ty đồ chơi (2014–16)
Vua Julien vạn tuế (2014–17)
BoJack Horseman (2014–20)
Knights of Sidonia (2014–15)
Marco Polo (2014–16)
Câu chuyện rau củ: Đôi bạn phiêu lưu (2014–16)
Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015
Công ty đồ lót (2015)
Tự lực (2015–16)
Huyết thống (2015–17)
Care Bears & Cousins (2015–16)
Câu lạc bộ Cuervos (2015–19)
Daredevil (2015–18)
Dawn of the Croods (2015–17)
Dinotrux (2015–18)
Dragons: Race to the Edge (2015–18)
Marvel’s Jessica Jones (2015–19)
Phòng thu Lost & Found (2015–17)
Making a Murderer (2015–18)
Trùm ma túy (2015–17)
Popples (2015–16)
Chú bé tỷ phú (2015)
Siêu giác quan (2015–18)
Terrace House: Trai gái nơi thành thị (2015–16)
The Adventures of Puss in Boots (2015–18)
Cuộc phiêu lưu của Mr. Peabody và cậu bé Sherman (2015–17)
Kimmy bất bại (2015–19)
Bob và David (2015)
Wet Hot American Summer: First Day of Camp (2015)
Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016
3% (2016–20)
Hỏi Rô bốt biết tuốt (2016–19)
Beat Bugs (2016–2018)
Bottersnikes & Gumbles (2016–17)
Brown Nation (2016)
Câu chuyện con tin (2016)
Theo chân Cameron (2016)
Chelsea (2016–17)
Chelsea chẳng ngại chi (2016)
Nghệ thuật nấu ăn (2016)
Trừ tà (2016)
Trường Degrassi: Lớp kế tiếp (2016–17)
Thám tử siêu nhiên (2016–17)
Dễ dãi (2016–19)
Stockholm (2016)
Chuyện của Chip (2016–17)
Gia đình Fuller (2016–20)
Những cô nàng Gilmore: Một năm đáng nhớ (2016)
Ghét thì té đi (2016–17)
Hào quang sân khấu (2016)
Home: Adventures with Tip & Oh (2016–18)
Kong: Vua khỉ (2016–18)
Kulipari: Đội quân ếch (2016–18)
Quý cô năng nổ (2016–17)
Cơ hội cuối cùng (2016–20)
LEGO Bionicle: Hành trình huyền thoại (2016)
LEGO Friends: Sức mạnh của tình bạn (2016)
Yêu (2016–18)
Marvel: Luke Cage (2016–18)
Luna Petunia (2016–18)
Marseille (2016–18)
Netflix Presents: The Characters (2016)
Thiên thần đầu tiên (2016–19)
Hoang tưởng (2016)
Học viện Skylanders (2016–18)
StoryBots Super Songs (2016)
Trang trại (2016–20)
Get Down (2016–17)
Terrace House: Tiểu bang Aloha (2016–17)
Kẻ du hành (2016–18)
Thợ săn yêu tinh: Truyền thuyết Arcadia (2016–18)
Voltron: Vệ binh huyền thoại (2016–18)
Siêu khoa học (2016)
World of Winx (2016–17)
Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017
13 lý do tại sao (2017–20)
72 loài động vật nguy hiểm: Mỹ Latinh (2017)
Lập dị (2017–21)
Bộ ba kỳ dị (2017–19)
Trừu tượng: Nghệ thuật thiết kế (2017)
Còn gọi là Grace (2017)
Phá hoại kiểu Mỹ (2017–18)
Anne tóc đỏ (2017–20)
Bill Nye giải cứu thế giới (2017–18)
Buddy Thunderstruck (2017)
Những cô gái trực tổng đài (2017–20)
Castlevania (2017–21)
Đày đọa (2017–18)
Đêm lặng (2017–20)
Cửa hàng cần sa (2017–18)
El Chapo (2017–18)
Bộ ngũ trở về (2017)
Zoe và Raven (2017–19)
Bạn thời đại học (2017–19)
Nữ tướng thời trang (2017)
Những quý cô đấu vật quyến rũ (2017–19)
Viễn Tây đẫm máu (2017)
Học viện Greenhouse (2017–20)
Chúng ta thực sự là ai (2017)
Cần tuyển chân dài: Mời gọi (2017)
Marvel: Thiết Quyền (2017–18)
Ngoài vòng kiểm soát
Căn phòng xanh của Julie (2017)
Sứ mệnh huyền thoại (2017-19)
Kẻ săn suy nghĩ (2017–19)
Bản tình ca duy nhất của tôi (2017)
Neo Yokio (2017–18)
Sao phải nghĩ (2017–19)
Chuyện ở Santa Clarita (2017–19)
Nhất định thành công (2017–19)
Shot in the Dark (2017)
Stretch Armstrong và Flex Fighters (2017–18)
Suburra: Máu nhuộm thành Rome (2017–20)
Đoạn băng thú tội (2017–19)
Ngày tôi gặp El Chapo (2017)
Marvel: Hộ vệ siêu anh hùng (2017)
Hành trình chết tiệt (2017–19)
Vén màn bí mật (2017)
Chuyến xe khoa học kỳ thú 2 (2017–18)
Những bộ mặt của Ito (2017)
Phù thủy xui xẻo (2017–20)
Kẻ trừng phạt (2017–19)
Những đồ chơi tuổi thơ (2017-19)
Tarzan and Jane (2017–18)
Terrace House: Chân trời mới (2017–19)
Ultimate Beastmaster (2017–18)
Câu chuyện rau củ: Tới thành phố (2017)
We’re Lalaloopsy (2017)
Trại hè kiểu Mỹ: Mười năm sau (2017)
Ngải cứu (2017)
Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018
1983 (2018)
Bộ ba trời giáng: Câu chuyện ở Arcadia (2018–19)
7 ngày trước sự kiện (2018)
72 loài động vật nguy hiểm: Châu Á (2018)
Sự giúp đỡ nho nhỏ cùng Carol Burnett (2018)
Chuyện xứ Đài về hai thành phố (2018–19)
A.I.C.O. – Hóa thân (2018)
Sức mạnh dị thường (2018)
Alexa & Katie (2018–20)
Tất tần tật về nhà Washington (2018)
Linh hồn đổi xác (2018–20)
Những nội thất tuyệt vời (2018)
Con cưng (2018–20)
Cuộc chiến cá ngừ (2018)
Best.Worst.Weekend.Ever. (2018)
Bobby Kennedy tranh cử Tổng thống (2018)
Những đứa trẻ thông thái (2018)
Lật tẩy (2018–21)
Những cuộc phiêu lưu rùng rợn của Sabrina (2018–20)
Sát thủ bí ẩn (2018)
Nấu là phải phê (2018)
Alyssa Edwards: Nữ hoàng khiêu vũ (2018)
Tìm hiểu về du lịch đen (2018)
Chết vì ảo thuật (2018)
Quỷ dữ thức giấc (2018)
Hội săn quỷ (2018–20)
Tiền bẩn (2018–20)
Những chú chó Berlin (2018)
Đời nhàm chán! (2018)
Thiên tài xấu xa: Câu chuyện có thật về vụ cướp ngân hàng độc ác nhất nước Mỹ (2018)
Giải mã (2018–19)
Chiếc xe hơi nhanh nhất (2018–19)
Đội tuyển đầu tiên: Juventus (2018)
Thị trấn Flint (2018)
Hãy theo dõi chúng tôi (2018)
Ngạ quỷ (2018)
Những cô gái sau song sắt (2018–19)
HERO MASK – Mặt nạ người hùng (2018–19)
Vô độ (2018–19)
Thực tế ảo (2018)
Phương pháp Kominsky (2018–21)
Sự thất vọng (2018–19)
Bài hát thất lạc (2018)
Điên loạn (2018)
Mệnh lệnh diễu hành (2018)
Điều kỳ diệu ở Motown (2018-19)
Núi Sát Nhân (2018)
Nicky Jam: Người chiến thắng (2018)
Trò chuyện cùng Norm Macdonald (2018)
Đạo luật yêu nước với Hasan Minhaj (2018–20)
Hoàng tử Peoria (2018–19)
Requiem (2018)
Trò chơi thần thánh (2018–19)
Chốn an toàn (2018)
Muối, chất béo, axit và nhiệt (2018)
Samantha! (2018–19)
Ngày tuyển chọn (2018)
Bảy giây (2018)
She-Ra và những nàng công chúa quyền năng (2018–20)
Điệp viên nhí: Nhiệm vụ tối mật (2018)
Stay Here (2018)
Mãi mãi đội Sunderland (2018–20)
Siêu anh hùng drag (2018)
SWORDGAI The Animation (2018)
Bản ballad của Hugo Sánchez (2018)
Giờ nghỉ cùng Michelle Wolf (2018)
Những chiếc bánh kỳ quái của Christine McConnell (2018)
Ẩm thực bốn phương (2018)
Lời giải sự đời (2018)
Cớm tốt (2018)
Trống rỗng (2018–20)
Ngôi nhà hoa (2018–20)
Chuyện ma ám ở căn nhà họ Hill (2018)
Người đàn ông vô tội (2018)
Người vô tội (2018)
Tán dóc cùng Joel McHale (2018)
Cơ cấu (2018–19)
Hội chăm sóc ngựa (2018)
Hộ thần (2018–20)
Cơn mưa chết chóc (2018–20)
Cầu thang (2018)
Danh nhân thế giới (2018)
Làng nhân ngư (2018)
Trolls: The Beat Goes On! (2018–19)
Thành Troy sụp đổ (2018)
Món ngon xấu xí (2018–20)
Undercover Law (2018)
Tiến lên, Anitta! (2018)
Đồi thỏ (2018)
Đường tới danh vọng (2018)
Wild District (2018–19)
Cõi hoang (2018)
Phòng Chiến lược Tương lai YG (2018)

Loạt phim hiện tại
Loạt phim đã kết thúc (2019 trở đi)
Loạt phim tiếp nối
Đặc biệt
Loạt phim sắp ra mắt

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5064
Lượt xem: 69854212

13 REASONS WHY: Cái chết là lối thoát? từ Youtube

13 REASONS WHY: Cái chết là lối thoát?

Đây là video 2 season của TV show 13 REASONS WHY Season 1 +2 (13 lý do tại sao) trên Netflix của Phê Phim.

Facebook: https://facebook.com/phephim
Instagram: https://instagram.com/phe.phim

Kênh Phê Truyện: https://www.youtube.com/channel/UCYVyGzQK0DUNGUHqinZqw8g
Kênh Phê Vlogs: https://www.youtube.com/channel/UCk3N0Xvqe5QXo3_yiR-e9sA

Images and videos from 13 Reasons Why and Mindhunter are the property of their creators, used here under fair use.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6086

3. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về 13 Reasons Why Vietsub Season 1
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3818

4. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về 13 Reasons Why Vietsub Season 1
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9934

5. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 rồi nhỉ? Nội dung 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6631

6. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ tienphong.vn

tienphong.vn
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về 13 Reasons Why Vietsub Season 1
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8586

7. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về 13 Reasons Why Vietsub Season 1
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1728

8. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ soha.vn

soha.vn
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 rồi nhỉ? Bài viết 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4161

9. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về 13 Reasons Why Vietsub Season 1
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5760

10. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ kenh14.vn

kenh14.vn
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về 13 Reasons Why Vietsub Season 1
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7541

11. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ zingnews.vn

zingnews.vn
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 rồi nhỉ? Bài viết 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7593

12. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về 13 Reasons Why Vietsub Season 1
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8547

13. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ vov.vn

vov.vn
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về 13 Reasons Why Vietsub Season 1
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3004

14. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ afamily.vn

afamily.vn
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 rồi nhỉ? Bài viết 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7103

15. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về 13 Reasons Why Vietsub Season 1
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3343

16. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về 13 Reasons Why Vietsub Season 1
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8813

17. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ coccoc.com

coccoc.com
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 rồi nhỉ? Bài viết 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6249

18. 13 Reasons Why Vietsub Season 1 từ facebook.com

facebook.com
13 Reasons Why Vietsub Season 1

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về 13 Reasons Why Vietsub Season 1
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3785

Câu hỏi về 13 Reasons Why Vietsub Season 1

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về 13 Reasons Why Vietsub Season 1 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết 13 Reasons Why Vietsub Season 1 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 13 Reasons Why Vietsub Season 1 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm 13 Reasons Why Vietsub Season 1

13 Reasons Why Vietsub Season 1
cách 13 Reasons Why Vietsub Season 1
hướng dẫn 13 Reasons Why Vietsub Season 1
13 Reasons Why Vietsub Season 1 miễn phí

Scores: 4.1 (75 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn