5+ video cách làm của cnxh là – Vì sao thế lực thù địch muốn Việt Nam từ bỏ Chủ nghĩa xã hội?►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!

[Video clip] Vi sao the luc thu dich muon Viet Nam tu bo Xa hoi chu nghia?

Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”
Không thể xuyên tạc, phủ nhận mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội
QĐND – Cũng như trước đây, hiện nay và trong những năm tới, các thế lực thù địch, những phần tử cơ hội đang và sẽ ráo riết tìm mọi cách xuyên tạc, phủ nhận mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội (CNXH) mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.
Họ đòi chúng ta “lựa chọn lại” mục tiêu, con đường mà Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhân dân ta đã lựa chọn; đòi chúng ta phải từ bỏ con đường CNXH, muốn đất nước ta lùi về giai đoạn dân chủ nhân dân, đòi đổi tên Đảng, tên nước, công khai hô hào đi theo con đường tư bản chủ nghĩa. Họ lập luận rằng, đường lối phát triển kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa là chắp vá, là không tưởng. Gần đây, họ cho rằng, con đường mà Việt Nam muốn đi là thứ chủ nghĩa tư bản theo định hướng xã hội chủ nghĩa, nhưng con đường này không thể thành công vì không thể nào giải quyết thỏa hiệp giữa hai chủ nghĩa đối lập nhau!

Có thể bạn quan tâm  5+ video cách làm trắng da chỉ trong 1 ngày - Cách Làm Trắng Da Tay Da Chân Tại Nhà Bằng Kem Đánh Răng Mà Không Cần Đi Spa

Thực hiện mưu đồ này, chúng ra sức bôi đen CNXH hiện thực, bác bỏ con đường đi lên CNXH ở Việt Nam, công khai ca ngợi chế độ tư bản chủ nghĩa và ra sức cổ súy, tô son, trát phấn cho chủ nghĩa tư bản, rằng chủ nghĩa tư bản đã thay đổi bản chất, chủ nghĩa tư bản có thể hội tụ với CNXH trong thời đại hậu công nghiệp, văn minh tin học!

Xem online Chương trình Thời sự Quốc phòng Việt Nam trên kênh QPVN – Quốc phòng Việt Nam: Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của cá đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam cập nhật trong ngày với chất lượng HD.

Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Youtube:
►Youtube:
►Facebook:
►Google plus:

cách làm của cnxh là – Vì sao thế lực thù địch muốn Việt Nam từ bỏ Chủ nghĩa xã hội?, cách làm của cnxh là – Vì sao thế lực thù địch muốn Việt Nam từ bỏ Chủ nghĩa xã hội?, cách làm của cnxh là – Vì sao thế lực thù địch muốn Việt Nam từ bỏ Chủ nghĩa xã hội?

Scores: 5 (110 votes)

Có thể bạn quan tâm  5+ video cách làm gà chiên nước mắm - CÁNH GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM làm theo cách này là ngon nhất - Món Ăn Ngon

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  49 thoughts on “5+ video cách làm của cnxh là – Vì sao thế lực thù địch muốn Việt Nam từ bỏ Chủ nghĩa xã hội?

  1. Phạm Su says:

   Ở đây ai tin Đảng ,tin xhcn,quyền bầu cử,quyền tự do ngôn luận ở việt nam nữa

  2. VY PHẠM says:

   Xhcn và tư tưởng cs là vượt quá trình độ nhân loại,khó trở thành hiện thực.

  3. Minh Hau Dang says:

   Hai con vẹt phát ngôn viên với cái đầu rỗng tếch

  4. VĂN MINH BÙI says:

   Làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu. Nhưng k bao giờ có nhé.

  5. kêng game vui says:

   Nhìn số lượng dislike là biết 3/ cay đến mức nào rồi kéo cả bầy vào dislike commen mà🤣🤣🤣

  6. Định Đỗ says:

   Con người ko phải thân thánhtatcatheocochethi trường mới có công bằng

  7. Dai Vo ngoc says:

   Phải biết so sanh hàn quốc và triều tiên, nước nào có kinh tế phát triển hơn, tôi là 1 người dân ít học, nhưng tôi cũng biết phân biệt, tôi thấy dân ở hàn quốc mua xe 4 chỗ giống như mình mua xe 2 bánh

  8. Kim Đông Nhan says:

   CNXH giúp dân tự do, đùm bọc, giàu có và nước mạnh. Nhìn nước TQ và Nga tự chủ và có tiếng nói là nhất

  9. phong nguyen says:

   Theo suy nghĩ cá nhân tôi.Tư bản chủ nghĩa hay xã hội chủ nghĩa đó là tư duy suy nghĩ của thời kỳ chiến tranh xa xưa.ở thời đại hòa bình thì chúng ta lên nghĩ đến sự hòa nhập cùng phát triển.có nghĩa là không nhất thiết cứ phải rạch ròi đảng phái với đảng phái tôn giáo với tôn giáo sắc tộc với sắc tộc màu da với màu da,giới tính với giới tính…mỗi chúng ta chỉ cần nghĩ đơn giản là.đảng nào thì đảng,phe nào thì phe.đảng nào mà chẳng được. cứ hay cứ tốt cứ văn minh lịch sự thì tôi làm theo,tôi học hỏi,tôi cổ súy.và ngược lại nếu thấy điều xấu,điều dở thì tôi loại bỏ và đấu tranh dẹp bỏ vậy thôi.tư bản chủ nghĩa bắt tay với xã hội chủ nghĩa và ngược lại.như vậy thì chắc chắn sẽ mở ra con đường rộng thênh thang để cho những người như chúng ta được giao lưu học hỏi lẫn nhau về mọi mặt.ví dụ như khoa học,kinh tế,văn hóa,tôn giáo…một điều nữa là chúng ta gần như thấy rất rõ sự tương đồng về cách quản lý nhà nước của các cấp lãnh đạo từ các quốc gia,ngược lại sự khác biệt còn lại là rất nhỏ không đáng để mang ra so sánh.vậy có lý do gì để chúng ta phải phân biệt đảng phái trong thời kỳ hòa bình hội nhập này,có lý do gì mà chúng ta phải sống thu mình mà không mở dộng cánh tay chào đón sự tinh hoa hội nhập đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới.!

  10. Giang Sơn Của Trẫm Vn says:

   Nhân dân lựa chọn hồi nào? Nó chỉa súng vào đầu dân. Nó đấu tố giết chết tư bản địa chủ. Nó dùng từ người cày có ruộng mục đích là htx. Có bao h nó hỏi dân có nguyện ý theo cs hay không đâu nó tự tròng gông vào đầu dân đấy chứ.

  11. Nguyễn Philip says:

   Độc lập nào có độc lập trước trung cộng không

  12. Tấn Phạm says:

   Tôi.yêu.đảng.csvn.đảng.lãnh.đạo.
   Nhân.dân.tiến.tới.vinh.quang.

  13. Tuan Nguyen says:

   Cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa: là cơ chế quản lý dựa trên sự điều phối của quy luật cung cầu. Đây là cơ chế mà Việt Nam và Trung Quốc đang áp dụng. Thực chất, cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa là nền kinh tế tư bản nhưng do Đảng Cộng sản lãnh đạo

  14. Huong Pham says:

   Chỉ bọn ko làm
   Muoms ăn mà ăn bẩn ăn tận số bạo mới nói sấu chế dộ ta đồ mạt hạng

  15. Văn Minh Lê says:

   Chưa học 6 bài luận chính trị đã đòi phản động

  16. hà trung liệu says:

   Bác Hồ đã từng nói ( 5 ngón tay cũng có ngón dài ngón ngắn nhưng cùng chung 1 bàn tay ) chúng ta là người Việt Nam. Cần gì phải cấu xé nhau.

  17. Trọng Phạm Kim says:

   Chủ nghĩa xã hội chủ nghĩa Mác Lênin muôn năm chủ tịch Hồ Chí Minh muôn năm

  18. Trọng Phạm Kim says:

   Ko có chủ nghĩa xã hội bác Hồ không đi theo chủ nghĩa xã hội thì làm gì có nước Việt Nam

  19. Trọng Phạm Kim says:

   Chủ nghĩa tư bản là bốc lột vai cấp nông dân và các thuộc địa ngày xưa xã Hội chủ Nghĩa do Lê-nin đứng đầu là vì nhân dân và vai cấp công dân người lao động là chính nghĩa

  20. Thinh Tran says:

   Cả Liên Xô cũng đã bỏ cộng sảng năm 1991 và trở thành tư bảng dân chủ. Suy nghỉ đi tại sao người Nga bỏ chế độ cộng sảng?

  21. Quang Đăng Khoa Huỳnh says:

   Nếu như Chủ nghĩa tư bản tốt thì tại sao Mỹ lại ném bom khi nhìn thấy miền Bắc phát triển? Nếu như Tư bản chủ nghĩa tốt thì cớ gì lại ném hàng trăm loại bom hủy diệt xuống những người dân vô tội? Giải thích đi.

  22. jen ng says:

   À thế à? VN THEO CNXH à. Sao không thấy điều đó trong thực tể xả hội nhỉ? Chỉ thẩy toàn là đại gia có quyền thế bóc lột dân lao động. Không cần có học XHCN là gì củng làm bộ trưởng được, chỉ cần có học ở harvard hay trường kinh tế nổi tiếng của mỷ là đủ.

  23. tuan Bui says:

   Tôi không nói về chủ nghĩa xã hội cái mà tôi đang nói là cái quyền tự do con người ở việt nam có thực sự làm được hay chỉ ma mị và nói cho hay thưa hai chị

  24. mura suzuki says:

   Ôm mãi làm gì giấc mơ cộng sản,dân việt đã sống hèn mọn vài trăm năm rồi có dân tộc nào bị như vậy vì chúng ta thấp hèn không lớn mạnh cả về khối óc,kinh tế,quân sự nghiên cứu phát triển…vv.. nên dân tộc mới bị xâm lược bóc lột,một đảng làm mất đi tính tự giác,triệt tiêu,phấn đấu,cạnh tranh và giám sát so với tư bản dân bây h không ngu mà xuốt ngày gieo những điều mị dân cộng sản tốt thì đã chứng minh được năng lực của đảng rồi gần thế kỉ trôi qua dân vẫn phải bán sương máu cho tư bản,tham ô tham nhũng mua chức bán quyền lợi ích nhóm không khác gì một lũ ô hợp liệu được mấy ai giữ mình trong sạch.?? không coi trọng tiếng nói người dân, làm việc vô trách nhiệm kìm hãm đất nước phát triển,quan chức giống như ông vua bà chúa coi dân như công dân hạng 2 có ai mà phản ánh thì tìm cách trả thù thủ tiêu,nơi hành chính cơ quan công quyền thì đặt từ “cán bộ” thay vì “nhân viên” đã thấy hách dịch rồi tự cho mình cái quyền đứng trên người dân một dạ cán bộ hai thưa cán bộ vậy mới thấy mỹ miều của xã hội chủ nghĩa ở tư bản nhân viên nhà nước mà làm không đúng hách dịch dân nó chửi cho như chó luôn ở đó mà cán bộ, lựa chọn của người xưa chưa chắc đã đúng tất cả vạn vật trên đời này đều phải thay đổi,đổi mới và thay thế.Ông cha có công giành lại độc lập cho dân tộc điều đó là rất đáng chân trọng cả về thời cuộc lẫn lịch sử,tuy nhiên lựa chọn đó chỉ đúng trong hoàn cảnh bối cảnh lịch sử đất nước ở thời điểm đó nhưng chưa chắc đúng và tốt ở hiện tại cả thế giới đã và đang đi theo tư bản cả Russia cũng bỏ cộng sản,đừng vì lợi ích của đảng mà ích kỉ với nhân dân tham quyền cố vị hãy thay đổi bầu cử trên cả nước lấy ý kiến nhân dân cho dân chọn con đường đi cho đất nước tiếp tục theo cộng sản chủ nghĩa xã hội hay thay đổi sang tư bản tự do để đất nước và người dân được hưởng một cuộc sống phồn vinh và không còn cảnh xk nô lệ để đổi lấy ngoại tệ nữa

  25. Thức Nhận says:

   lắm thằng ngu vào bình luận vl, dân trí đúng là hơi thấp thật, đang quá độ đi lên thì lại đòi hỏi những thứ lên cnxh rồi thì mới có, chết cười

  26. Thai Phang says:

   Vì việt nam nói dân chủ công bằng nhưng nói không làm được

  27. Ngọc Sơn Trịnh says:

   Nhà nước ta đang phát triển, ngu gì nghe lũ phản động nói. Gương Syria dân chủ đấy.

  28. Bien Luong says:

   Ko cho dân lên ý kiến sao bt dân nghĩ j về chế độ này phải trưng cầu dân ý mới là dân chủ thực sự

  29. Cường Đinh says:

   Mỹ nó mà ko gỡ bỏ cấm vận kinh tế 1995 thì giờ vn thịt ko có mà ăn đâu Vn mình cũng một thời huy hoàng sánh ngang cường quốc 5 châu đó là Việt Nam Cộng Hòa " Ngụy " cơ hội 1000 năm thoát khỏi kìm kẹp của trung quốc đã bị dập tắt 1975 cho đến tận ngày nay

  30. Tiến Dũng Đinh says:

   Thề luôn giờ nhiều kênh ba que vl, report hết mịa chúng nó đi

  31. Bao Pham says:

   Dân làm đóng thuế chết mẹ nuôi lũ ăn tàn phá hoại.tham nhũng tràng lang.dịch bệnh ko dc 1 đồng bạc

  32. Hùng Nguyễn says:

   Chủ nghĩa tư bản ăn trên xương máu của người khác để làm giàu cho nó

  33. Tài Mai says:

   Cái gì tốt hay sấu cuối cùng cũng lộ diện thôi , ngày xua vnch cũng gọi cs là phản động đấy thôi .

  Comments are closed.