Bài viết Hướng dẫn Cách Làm Mũ Công An Bằng Giấy Nhanh Chóng Và Đơn Giản 2024 thuộc chủ đề về Hướng dẫn đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng ladigi.vn tìm hiểu HCách Làm Mũ Công An Bằng Giấy Nhanh Chóng Và Đơn Giản 2024 trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video hướng dẫn cách làm mũ công an bằng giấy

Cách làm cách làm mũ công an bằng giấy đơn giản

Cách Làm Mũ Công An Bằng Giấy Nhanh Chóng Và Đơn Giản 2024 1

Những chiếc mũ giấy công an trông thật vui mắt. Chắc chắn các bé sẽ rất thích đấy. Với những hướng dẫn làm mũ giấy đơn giản dưới đây, hãy cho bé sở hữu 1 bộ sưu tập các bạn thú ngộ nghĩnh để tha hồ hóa trang nhé!

Nguyên liệu làm mũ giấy gồm:

  • Giấy bìa cứng nhiều màu
  • Dụng cụ: Kéo, keo dán, bút chì, thước kẻ, ghim giấy

Cách làm mũ bằng giấy như sau

Bước 1: Làm khung mũ giấy

Cắt 1 tờ giấy bìa cứng (chọn màu bé thích) rồi cắt để tạo thành 1 hình chữ nhật có chiều dài và chiều rộng lần lượt là 54x31cm. Nếu ướm thấy đầu bé lớn hơn thì hãy tăng kích thước chiều dài lên nhé, nhưng nhớ số tăng lên phải chia hết cho 2 (vì số “nan giấy” đan mũ phải khớp nhau). Sau đó kẻ các đường thẳng như dưới đây, đoạn ngang đầu tiên 3cm làm viền mũ (đai mũ), tiếp theo là những đường kẻ dọc, mỗi đường cách nhau 2cm.

Bước 2: Đan mũ giấy

Dùng kéo cắt theo các đường kẻ dọc để được sản phẩm như hình dưới đây. Sau đó lấy nan giấy đầu tiên, bỏ nan thứ 2 để được hình…răng bừa thế này:

Cuộn giấy lại thành hình tròn, dùng keo dán và dùng ghim để cố định lại cho chắc chắn hơn, sau đó lấy 1 nan giấy bất kì vắt sang phía bên đối diện, chiếc nan giấy này sẽ nằm ở vị trí giữa 2 chiếc nan giấy khác.dán lại và lại tiếp tục dùng ghim để cố định lại.

Tiếp theo, làm tương tự với chiếc nan giấy bên cạnh, chú ý hình dưới đây nhé, chiếc nan sẽ được vắt chéo sang 2 bên thế này để phủ kín tạo nên hình chiếc mũ. Làm lần lượt đến hết chiếc mũ.

Bước 3: Trang trí mũ giấy

Sau khi có được chiếc khung mũ rồi, chiếc mũ này đội cũng được rồi đấy, nhưng chúng ta phải trang trí thêm để chiếc mũ thêm sinh động nhé!

Từ khoá liên quan cách làm mũ công an bằng giấy

cách làm mũ công an bằng giấy
làm mũ bằng bìa cát tông
mũ cảnh sát giao thông
cách làm mũ bằng giấy

latrongnhon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *