5+ video hướng dẫn cách hôn môi – hướng dẫn hôn nhau mới nhất 2023

Video hướng dẫn cách hôn môi

Hướng dẫn cách hôn môi

Gợi ý cho đối phương biết rằng bạn muốn hôn họ

Bạn có thể đưa ra dấu hiệu tinh tế cho thấy rằng bạn đang chuẩn bị hôn mà không phải tỏ thái độ quá rõ ràng hoặc phải trình bày về nó. Sau đây là cách giúp bạn đưa ra gợi ý một cách hiệu quả:
Cố tình để đối phương bắt gặp bạn đang nhìn (thoáng qua) đôi môi của họ.
Không nên mím môi. Hãy tách hai bờ môi của bạn ra một chút – không mở miệng quá to đến nỗi bạn có thể thoải mái hít thở qua đường miệng, chỉ nên mở miệng đủ để bạn có thể dễ dàng cắn vào bờ môi bên dưới của bạn.
Tạo sự hấp dẫn cho đôi môi. Sử dụng son dưỡng môi hoặc son gió để đem lại sự mềm mại cho đôi môi nứt nẻ, và giữ cho hơi thở luôn thơm tho bằng cách sử dụng kẹo bạc hà hoặc sản phẩm xịt thơm miệng. Tránh dùng kẹo cao su vì bạn sẽ phải nhổ kẹo ra khỏi miệng nếu đối phương đã sẵn sàng cho một nụ hôn.

Phá vỡ rào cản của một nụ hôn (không bắt buộc)

Nếu bạn cảm thấy can đảm, hãy quan sát phản ứng của đối phương khi bạn trao cho họ một nụ hôn nhẹ trên tay hoặc trên má. Nếu đối phương tỏ thái độ hưởng ứng, bạn có thể tiến hành trao cho cô ấy/anh ấy nụ hôn trên môi.
Nếu bạn hôn một cô gái: Hãy nắm lấy tay cô ấy và chầm chậm nâng bàn tay cô ấy đến gần môi bạn. Nhẹ nhàng kề sát môi vào mu bàn tay của cô ấy trong vòng 2 hoặc 3 giây.
Nếu bạn hôn một chàng trai: Nghiêng người và phía anh ấy và trao cho anh ấy một nụ hôn trên má khoảng 2-3 giây. Giữ cho đôi môi của bạn luôn mềm mại và tránh chu môi như cách bạn thường sử dụng khi hôn người thân. Nếu bạn muốn đưa ra gợi ý giúp anh ấy có thể nhận biết rõ hơn về ý định của bạn, hãy hôn vào má của anh ấy ngay tại vị trí gần sát với đôi môi.

Thiết lập tâm trạng bằng cách trao cho đối phương lời khen tặng lãng mạn

Hãy dành tặng đối phương những lời khen chân thành nhất của bạn. Nếu bạn thực hiện đúng cách, đối phương có thể sẽ là người chủ động nghiêng người về phía bạn để hôn bạn.
Hãy khen tặng một cách thân mật. Giảm âm lượng và giọng điệu của bạn một chút, và nhìn vào mắt đối phương. Hành động này không chỉ giúp bạn bày tỏ rằng bạn có tình cảm sâu đậm với người ấy mà còn khiến anh ấy hoặc cô ấy tiến đến gần bạn hơn để có thể lắng nghe rõ hơn những điều bạn nói.
Tập trung vào tố chất quyến rũ của đối phương. Thậm chí ngay cả khi bạn thật sự nghĩ rằng người mà bạn đang hẹn hò là một cầu thủ bóng chày tuyệt vời, bây giờ không phải là thời điểm phù hợp để bạn bàn về vấn đề này. Thay vì vậy, hãy đưa ra lời khen về phẩm chất tuyệt vời của người ấy. Sau đây là một vài gợi ý mà bạn có thể sử dụng:
“Em RẤT đẹp”.
“Đôi mắt của em làm anh điên đảo”.
“Anh rất yêu cách em cười”.
“Em sẽ không thể tin rằng anh cảm thấy mình may mắn như thế nào khi được ở bên em ngay lúc này”.

Nếu tất cả các phương pháp trên không đem lại kết quả, hãy trực tiếp bày tỏ ý định của bạn

Nếu người mà bạn hẹn hò không hiểu ý nghĩa những hành động của bạn và bạn đang mong muốn được “khoá môi” với người ấy, bạn có thể thẳng thắn bày tỏ ý định của mình bằng cách hỏi xem liệu bạn có thể hôn anh ấy hoặc cô ấy hay không. Và bạn cũng không nên quá lo lắng – bạn vẫn có thể vừa thẳng thắn và vừa duy trì được tính cách lãng mạn và hấp dẫn cùng một lúc. Hãy sử dụng các câu nói sau đây nếu bạn không biết phải bày tỏ như thế nào:
“Ngay lúc này, anh không muốn điều gì khác hơn là được hôn em”.
“Anh xin lỗi nếu điều anh sắp nói ra có thể quá thẳng thừng nhưng anh rất muốn được hôn em”.
“Cảm giác muốn được hôn em đang bóp nghẹn trái tim anh”.

Hôn

Sau khi đã hoàn tất khúc dạo đầu, bạn còn chần chờ gì nữa – hãy nhắm mắt lại, nghiêng người về phía đối phương và hôn! Phần tiếp theo của bài viết này sẽ đề cập đến một vài kỹ thuật hôn và cách để hôn trong các tình huống hẹn hò khác nhau chẳng hạn như hôn lần đầu tiên hoặc hôn sau buổi hẹn hò.

Kỹ thuật Hôn

Giữ cho đôi môi luôn mềm mại

Hôn theo kiểu chu môi chỉ dành cho người thân hoặc người mà bạn bị buộc phải hôn, nhưng hành động mở hé môi một chút sẽ giúp bạn hình thành cảm giác cởi mở với đối phương.

Trao cho người ấy một vài nụ hôn nhẹ

Bắt đầu với nụ hôn nhẹ nhàng, dịu dàng và không nên sử dụng lưỡi và răng – ít ra là vào thời điểm này. Nếu đối phương tỏ vẻ hưởng ứng, bạn có thể tiến đến trao cho người ấy nụ hôn kiểu Pháp.
Tránh để môi phát ra tiếng kêu khi hôn. Âm thanh này có thể sẽ gây xao nhãng, và phá vỡ cảm xúc của bạn trong khoảnh khắc này. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn hôn khá kêu, hãy giảm tốc độ và mở miệng ra thêm một chút.
Chỉ nên hôn nhẹ nhàng. Tránh hôn quá nồng nhiệt vào miệng của người ấy trong lúc này. Hôn nhẹ nhàng và dịu dàng sẽ cho đối phương có cơ hội ngừng lại nếu họ không cảm thấy thoải mái cũng như cho phép bạn có thể đánh giá sự nhiệt tình của anh ấy hoặc cô ấy.

Cẩn thận với nước bọt. Không nên thực hiện kiểu hôn ướt át

Hãy tránh tình trạng này bằng cách nuốt lượng nước bọt dư thừa vào. Nếu bạn nhận thấy rằng môi của bạn quá ướt át, hãy kín đáo quay đi và mím môi để có thể loại bỏ lượng nước bọt dư thừa.

“Khoá môi”

Nếu những nụ hôn dạo đầu của bạn diễn ra khá suôn sẻ, hãy thử khoá môi với người ấy, điều này sẽ tạo cơ hội cho bạn đến với nụ hôn thân mật hơn (và đây là cánh cửa dẫn bạn đến với nụ hôn kiểu Pháp). Về cơ bản, bạn chỉ cần “sắp xếp” đôi môi (ví dụ) sao cho chúng vào vị trí như sau :
Bờ môi dưới của bạn
Bờ môi dưới của đối phương
Bờ môi trên của bạn
Bờ môi trên của đối phương
Ban đầu, đặt bờ môi dưới của đối phương vào giữa đôi môi của bạn là phương pháp an toàn nhất. Hầu hết mọi người thường sở hữu bờ môi dưới to hơn, giúp bạn có thể kẹp nhẹ nhàng vào giữa đôi môi của bạn.

Hãy nhớ hít thở

Cách lý tưởng nhất chính là hít thở nhẹ nhàng thông qua đường mũi khi hôn. Nếu bạn không thể thực hiện theo phương pháp này, khi hôn, hãy dành một vài giây nghỉ ngơi để hít thở.
Không nên lo lắng về việc bạn có thể sẽ cảm thấy hụt hơi và cần phải nghỉ ngơi một vài giây. Thở nhanh là dấu hiệu cho thấy bạn hồi hộp và hào hứng và điều này có thể khiến đối phương cảm thấy vui hơn.

Sử dụng bàn tay

Không nên chỉ thõng tay sang hai bên như hai sợi bún – hãy sử dụng chúng!
Đặt tay nhẹ nhàng lên vai của người ấy hoặc vòng tay quanh eo của cô ấy hoặc anh ấy. (Trong văn hoá phương Tây, nữ giới thường đặt tay lên vai nam giới trong khi nam giới sẽ đặt tay lên eo của nữ giới).
Tăng thêm mức độ thân mật bằng cách kéo đối phương đến gần bạn hơn.
Đặt tay lên hai bên mặt của cô ấy hoặc anh ấy, dùng ngón tay trỏ mân mê gò má của đối phương, hoặc dùng một tay nhẹ nhàng nâng cằm của anh ấy hoặc cô ấy lên.
Một động tác gợi cảm khác là vòng hai tay qua đầu của đối phương và xoắn nhẹ hoặc kéo nhẹ mái tóc của anh ấy hoặc cô ấy.

Thử dùng lưỡi

Khi bạn đã khoá môi với bờ môi dưới của người ấy, hãy nhẹ nhàng đặt đầu lưỡi của bạn lên môi của người ấy. Nếu bạn có thể chầm chậm di chuyển lưỡi quanh bờ môi của người ấy thì càng tốt.
Quan sát phản ứng của đối phương. Nếu anh ấy hoặc cô ấy áp sát môi vào môi bạn hơn hoặc đáp lại cử chỉ của bạn, bạn có thể tiếp tục gia tăng cường độ của nụ hôn. Nếu người ấy lùi lại, có thể tốt nhất là bạn nên ngừng sử dụng lưỡi trong lúc này và chỉ tập trung vào kiểu hôn môi đơn giản.

Thử hôn kiểu Pháp (không bắt buộc)

Theo văn hoá phương Tây, một nụ hôn mà bạn sử dụng lưỡi được gọi là nụ hôn kiểu Pháp. Tại sao người Pháp lại nhận được danh tiếng cho nụ hôn này? Không ai biết được câu trả lời! Sau đây là cách giúp bạn có thể bắt đầu:
Quét lưỡi của bạn dọc theo bờ môi dưới của người ấy. Hãy cố gắng di chuyển nhẹ nhàng và chầm chậm trong lúc đầu, bạn có thể gia tăng tốc độ và sức ép chỉ khi người ấy đáp lại nụ hôn của bạn một cách nồng nhiệt.
Đưa lưỡi vào bên trong miệng của người ấy và nhẹ nhàng di chuyển lưỡi của bạn quanh đầu lưỡi của người ấy. Sử dụng chuyển động nhẹ, nhanh và duy trì sự di chuyển của lưỡi – đặt lưỡi nằm yên trong miệng của người ấy không phải là hành động hay ho và có thể sẽ nhanh chóng đem lại sự kết thúc cho nụ hôn của bạn.
Hãy thử đưa lưỡi vào sâu hơn và hôn mạnh hơn nếu đối phương đáp lại một cách nhiệt tình.

Kết hợp nhiều kiểu hôn

Không nên chỉ thực hiện mãi kiểu hôn bằng lưỡi. Kết hợp kiểu hôn nhẹ nhàng và mạnh mẽ, chậm và nhanh, sâu và nông. Bạn có thể chỉ thực hiện kiểu hôn môi đơn giản trong một vài phút.
Kết hợp nhiều kỹ thuật sẽ khiến đối phương không thể dự đoán được điều gì sắp xảy ra. Việc duy trì cảm giác bất ngờ và tự phát sẽ giữ được cảm giác mới mẻ cho nụ hôn của bạn.

Nhẹ nhàng “cắn yêu” đôi môi của đối phương (không bắt buộc)

Răng không phải là yếu tố cần thiết trong khi hôn, nhưng sử dụng răng để nhẹ nhàng cắn lên môi của người ấy có thể đem lại yếu tố bất ngờ. Sau đây là một vài gợi ý dành cho bạn:
Sử dụng lực càng nhẹ càng tốt. Hãy nhớ rằng bạn đang muốn cắn yêu, chứ không phải cắn mạnh thật sự.
Chầm chậm di chuyển. Một lần nữa, duy trì tốc độ nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tránh việc vô tình “nhai môi” của người ấy.
Khi hai bạn đã khoá môi, hãy đặt răng của bạn trên bờ môi dưới của đối phương và từ từ lùi lại cho đến khi răng của bạn tiến sát đến rìa môi của người ấy. Ngừng lại một vài giây, sau đó hãy tiếp tục hôn như bình thường.
Không nên sử dụng phương pháp này quá nhiều. Cắn yêu chỉ nên được sử dụng như một hành động tình cờ, chứ không phải là mối quan tâm chính.
Chuẩn bị tinh thần cho sự từ chối. Không phải ai cũng thích đối phương dùng răng khi hôn. Nếu người ấy không hưởng ứng kiểu hôn này, bạn không nên cảm thấy như bị xúc phạm – đây chỉ là do sở thích cá nhân, không phải là do sai sót trong kỹ thuật hôn của bạn.

Gia tăng cường độ hôn sau những cuộc gián đoạn giữa chừng

Ngừng lại một chút để nhìn vào mắt người ấy, thì thầm một điều nào đó vào tai của anh ấy hoặc cô ấy, hoặc chỉ đơn giản là để hít thở và tận hưởng sự may mắn của bạn.
Thay vì gây mất hứng, các khoảnh khắc này thật sự khiến nụ hôn trở nên thân mật hơn. Nó giúp người ấy nhận thức được rằng bạn hôn vì bạn yêu bản chất thật sự của người ấy, chứ không phải là vì bạn chỉ đơn thuần muốn hôn.

Từ khóa: hướng dẫn hôn môi đúng cách

video hôn môi
video hướng dẫn cách hôn môi
video dạy cách hôn
hướng dẫn hôn nhau
hôn nhau video
video dạy cách hôn môi
video dạy hôn
cách hôn nhau
hôn môi video
cách hôn môi
video hon nhau
hướng dẫn hôn môi đúng cách
hướng dẫn hôn môi
video dạy cách hôn lưỡi
hướng dẫn cách hôn môi
hướng dẫn cách hôn
chỉ cách hôn nhau
video hôn nhau
chỉ cách hôn môi
video hôn
cach hon nhau
cach hon moi

 

Scores: 4.8 (136 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    One thought on “5+ video hướng dẫn cách hôn môi – hướng dẫn hôn nhau mới nhất 2023

    Comments are closed.