5+ video hướng dẫn gắn mi giả – [Dạy Học Cách Nối Mi Volume Cơ Bản] – Video Trọn Bộ (Full)Kỹ thuật nối mi volume là một trong những kỹ thuật nối mi phổ biến hiện nay.

Video dạy học cách nối mi volume sẽ giúp bạn có khái niệm về học nối mi volume cơ bản. Giúp bạn bỏ qua cảm giác e ngại khi nghe đến những thao tác ký thuật khó trong cách nối mi volume.

Nghề học nối mi không đòi hỏi năng khiếu cao, chỉ cần yếu tố nhẫn nại, kiên nhẫn không bỏ cuộc, thì chắc chắn bạn sẽ thành cồng trong lĩnh vực này.

Nối mi volume là một kĩ thuật nối nhiều sợi mi giả lên cùng một sợi mi thật. Bạn sẽ không sợ bị sụp mi do nặng hay thấy “cồng kềnh” trên mắt. Bởi vì những sợi mi giả này đều “cực mỏng”, độ dày chỉ từ 0.07 mm trở xuống.

Đối với một sợi mi thật, bạn có thể gắn từ 2-8 sợi mi giả chồng lên nhau mà không hề thấy khó chịu. Bạn sẽ thường nghe các từ ngữ như 2D, 3D, 4D… có nghĩa là 2D thì sẽ nối 2 sợi mi giả lên 1 sợi mi thật, 3D thì sẽ nối 3 sợi mi giả lên 1 mi thật.

Học Nối Mi Volume Cần Chuẩn Bị Những Gì? Xem chi tiết :
1/ Nhíp Voulume
2/ Keo dán mi
3/ Mi 0.07 hoặc 0.05
4/ Kiên trì

Nối mi volume với nhiều ưu điểm nổi trội hơn những hình thức nối mi còn lại đã chinh phục được trái tim phái đẹp. Điển hình như:

Có thể bạn quan tâm  Video cách tải và sử dụng lucky patcher để hack game mới 2021

1/ Chân mi volume nhỏ, ngắn và không có keo bao quanh, không tạo cảm giác nặng hay cộm mắt.
2/ Tạo cảm giác lông mi dày, đậm “một cách tự nhiên”, khác hẳn với các phương pháp gắn lông mi giả truyền thống.
3/ Do tính chất nhẹ nên lông mi volume có thể tùy chỉnh độ dày theo ý muốn. Đôi mắt sâu và có hồn hơn nhờ những sợi lông mi giả này.
5/ Linh hoạt trong khi nối mi, chỉ mất vài giờ nhưng lại có lông mi cong, đẹp tự nhiên.
6/ Độ bền cao, các sợi mi không bị rối sau khi đã gắn lên mắt. Các nàng cũng không cảm thấy đau hay ngứa như ở những cách thức khác.

—————————————————
Trung Tâm Dạy Học Nối Mi Hani Lash & Brow.
Website:
FanPage:
Khóa học phun xăm :
Hotline: 0909051095

Nối Mi Hani Chuyên Đào Tạo lĩnh vực nối mi chuyên nghiệp. Chúng Tôi có các khóa học đa dạng cho học viên, một khóa học nối mi chuyên nghiệp Hani gồm có 4 học phần:
1/ Học nối mi cơ bản
2/ Học nối mi nâng cao.
3/ Học nối mi chuyên sâu
4/ Học phần bổ sung: uốn mi, duỗi mi, phủ mi và nhuộm mi.

Để có thêm thông tin về nội dung học bạn có thể tham khảo thêm link bên dưới:

Hoặc gọi trực tiếp Hani: 0909051095

hướng dẫn gắn mi giả – [Dạy Học Cách Nối Mi Volume Cơ Bản] – Video Trọn Bộ (Full), hướng dẫn gắn mi giả – [Dạy Học Cách Nối Mi Volume Cơ Bản] – Video Trọn Bộ (Full), hướng dẫn gắn mi giả – [Dạy Học Cách Nối Mi Volume Cơ Bản] – Video Trọn Bộ (Full)

Có thể bạn quan tâm  Video Cắt ra một phần của video cực dễ và nhanh (dùng ffmpeg) - hướng dẫn sử dụng gilisoft video editor

Scores: 4 (166 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn