5+ video huong dan lam keo deo – Cách làm KẸO HẠNH PHÚC Nougat siêu nhanh dễ đón Tết | Cô BaHôm nay cô ba xin chia sẽ với các bạn món Kẹo Hạnh Phúc (kẹo sữa Nougat) có xuất xứ từ Châu Âu cổ xưa nhưng được Đài Loan biến tấu lại rất độc đáo, chiếc kẹo sữa mang tên hạnh phúc ý nghĩa rất phù hợp để nềm trên mâm bánh mứt của Tết này, góp phần làm phong phú thêm ẩm thực ngày Tết, và mang lại ý nghĩa tuyệt vời, ý nghĩa Hạnh Phúc cho một cái Tết sum vầy và một năm mới an lành. Cách làm siêu nhanh, và siêu dễ với vài thứ nguyên liệu đơn giản, chỉ cần trong 15 phút là bạn làm ra ngay một mẻ kẹo sữa dễ thương. Nào cùng mình bắt tay vào làm ngay kẹo Nougat, chiếc kẹo mang tên “hạnh phúc” nhé !

✅ TOÀN BỘ MÓN TẾT của Cô Ba tại đây :

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

#keohanhphuc #keonougat #keosua #monantet #tetcotruyen #cobabinhduong

huong dan lam keo deo – Cách làm KẸO HẠNH PHÚC Nougat siêu nhanh dễ đón Tết | Cô Ba, huong dan lam keo deo – Cách làm KẸO HẠNH PHÚC Nougat siêu nhanh dễ đón Tết | Cô Ba, huong dan lam keo deo – Cách làm KẸO HẠNH PHÚC Nougat siêu nhanh dễ đón Tết | Cô Ba

Có thể bạn quan tâm  Video Hướng dẫn biến Google Drive, OneDrive, Dropbox và Cloud Drive khác thành ổ cứng trên máy tính - huong dan su dung dropbox

Scores: 4.9 (76 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  21 thoughts on “5+ video huong dan lam keo deo – Cách làm KẸO HẠNH PHÚC Nougat siêu nhanh dễ đón Tết | Cô Ba

  1. Quoc vuong 1987 Quoc vuong 1987 says:

   Không có kẹo martmalow thì thay gì dc cô

  2. An Thiên says:

   Con đã lam theo ct của cô va thanh công ngay lần đâu tiên kẹo mềm. Ngon ngot vừa !

  3. Nhu Nguyen says:

   Cô Ba Bình Dương ơi, em ở Mỹ muốn mua gói mini để đóng gói bánh Mougar ở đâu vậy?

  4. Quang Trường Lê says:

   Ủa vậy sữa bột cụ thể là bao nhiêu g ạ
   Tại cô nói là 160g
   Mà cô lại ghi là 100g con ko biết làm như nào cả

  5. Minh Trang says:

   Cảm ơn cô ba nhiều lắm,kêu mọi người ko ai chịu chỉ cho hết 😍😍😍

  6. lily L says:

   Con chào cô. Con đã làm theo công thức của cô nhưng con thấy mình nên thêm lượng hạt nhiều hơn và lượng bơ nên ít lại. Thành phẩm con làm ra mẻ đầu rất dẻo, con cắt dính dao lắm. Mẻ 2 con giảm bơ thêm hạt thì nó thành công luôn. Cắt ra dao sạch và tay khô. Cảm ơn clip của cô nha.

  7. Van Thuy says:

   Em làm nhưng dính quá, khong biet phải do em làm ít bơ hơn chị khong

  8. Cô Ba Bình Dương says:

   🔥🔥🔥 HOT : Cách làm MỨT RAU CÂU ĐÁ QUÝ (KOHAKUTO) 2020 tại đây : https://youtu.be/dNxxM1_EHKU
   ✅ TOÀN BỘ MÓN TẾT của Cô Ba tại đây : https://bit.ly/2SWXk6G
   Hôm nay cô ba xin chia sẽ với các bạn món Kẹo Hạnh Phúc (kẹo sữa Nougat) có xuất xứ từ Châu Âu cổ xưa nhưng được Đài Loan biến tấu lại rất độc đáo, chiếc kẹo sữa mang tên hạnh phúc ý nghĩa rất phù hợp để nềm trên mâm bánh mứt của Tết này, góp phần làm phong phú thêm ẩm thực ngày Tết, và mang lại ý nghĩa tuyệt vời, ý nghĩa Hạnh Phúc cho một cái Tết sum vầy và một năm mới an lành. Cách làm siêu nhanh, và siêu dễ với vài thứ nguyên liệu đơn giản, chỉ cần trong 15 phút là bạn làm ra ngay một mẻ kẹo sữa dễ thương. Nào cùng mình bắt tay vào làm ngay kẹo Nougat, chiếc kẹo mang tên "hạnh phúc" nhé !

  Comments are closed.

  Mã giảm giá
  SHOPEE 100K