5+ video những cách làm cho chàng lên đỉnh – Bí quyết giúp quý ông lên đỉnh nhiều lần khi yêu mới nhất 2022

Xem video Bí quyết giúp quý ông ‘lên đỉnh’ mạnh hơn

Không chỉ có phụ nữ, đàn ông cũng hoàn toàn có thể đạt cực khoái nhiều lần khi “yêu”. Với những bí quyết trong video dưới đây, các quý ông hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi và “lên đỉnh” được nhiều lần hơn.

Bí quyết giúp quý ông ‘lên đỉnh’ mạnh hơn

Có những cách giúp quý ông không chỉ đạt đỉnh mà còn kéo dài và mở rộng thời khắc vàng, lên tới “siêu đỉnh”.
Hãy tham khảo những bí quyết sau:
1. Vùng da nhạy cảm
Là vùng da nối giữa bìu và hậu môn, theo tiến sĩ Arlene Goldman, đồng tác giả của cuốn Secrets of Sexual Ecstasy. ”Khu vực này có nhiều đầu dây thần kinh, do đó nó rất nhạy cảm”. Bằng cách ấn nhẹ vào vùng da này, quý ông có thể đạt đa cực khoái – có thể do tuyến tiền liệt
được kích thích từ bên ngoài thông qua vùng da này.
Sức khỏeCác bệnhThứ tư, 21/5/2014, 09:15 (GMT+7)
Bí quyết giúp quý ông ‘lên đỉnh’ mạnh hơn
Có những cách giúp quý ông không chỉ đạt đỉnh mà còn kéo dài và mở rộng thời khắc vàng, lên tới “siêu đỉnh”.
Hãy tham khảo những bí quyết sau:

1. Vùng da nhạy cảm

Là vùng da nối giữa bìu và hậu môn, theo tiến sĩ Arlene Goldman, đồng tác giả của cuốn Secrets of Sexual Ecstasy. ”Khu vực này có nhiều đầu dây thần kinh, do đó nó rất nhạy cảm”. Bằng cách ấn nhẹ vào vùng da này, quý ông có thể đạt đa cực khoái – có thể do tuyến tiền liệt được kích thích từ bên ngoài thông qua vùng da này.

2. Tập Kegel

Theo Alex Robboy, chuyên gia tình dục học ở Philadelphia (Mỹ), cũng giống phụ nữ, đàn ông cũng có thể tập kegel và tăng cường khả năng đạt cực khoái. Kegel là cách giúp liên kết các khối cơ ở vùng đáy chậu – giúp bạn tăng khả năng kiểm soát khi quan hệ. Robboy khuyên nên luyện tập các khối cơ nâng hạ “cậu nhỏ”, hay dùng đầu của “cậu nhỏ” tập viết các chữ cái.

3. Bế tinh

Một nghiên cứu mới đây trên tạp chí Nghiên cứu tình dục cho rằng bế tinh – hoãn cực khoái có chủ đích – giúp quý ông đạt cực khoái mãnh liệt nhất. Nghiên cứu này chỉ ra rằng nếu quý ông ghìm cương khi sắp đạt cực khoái tới 90%, rồi tăng tốc trở lại thì cực khoái sau đó sẽ tuyệt vời hơn gấp bội. Có thể áp dụng chiến thuật này 2 tới 3 lần trong mỗi cuộc “yêu”.

4. Tìm điểm G

Tiền liệt tuyến chính là điểm G của nam giới. Dành cho những cặp đôi ưa khám phá, trong hậu môn của đàn ông (sâu khoảng hơn 5 cm) có một khối nhỏ bằng hạt lạc rất nhạy cảm, một lực ấn vừa đủ có thể đem lại khoái cảm vượt trội.

5. Tăng lượng testosterone

Là hormone chủ đạo giúp củng cố thể hiện uy lực của quý ông. Một nghiên cứu từ Bệnh viện Athens’ Military ở Hy Lạp cho thấy khi nồng độ chất này trong máu tăng, khả năng đạt cực khoái đồng thời tăng lên. Vậy để có được cảm giác khoái cảm tăng cao, các quý ông nên áp dụng các bài tập tăng testosterone trước khi “yêu” như tập chạy.

6. Tập trung vào cơ thể

Đôi khi quý ông bị mất tập trung khi đang xung trận. Bí kíp nằm ở khả năng tập trung vào cơ thể, hãy nghĩ như bạn đang chạy, vậy nếu tập trung vào cơ thể, hẳn bạn sẽ đạt kết quả mỹ mãn hơn nhiều nếu để đầu óc lơ lửng nghĩ về việc khác. Robboy khuyên rằng “hãy chỉ tập trung vào cảm nhận thể xác” và bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt.

7. Thở

Goldman nói “theo tình dục cực khoái, nhịp yêu của bạn phải khớp với nhịp thở”. Khi sắp xuất tinh, hơi thở của quý ông cũng sẽ nhanh hơn một cách tự nhiên – chỉ cần thở chậm lại sẽ giúp tăng lượng oxy và máu lưu thông tới cơ quan sinh dục, giúp việc lên đỉnh sung mãn hơn bao giờ hết.

Từ khóa: cách làm đàn ông lên đỉnh

cách làm chàng lên
cách làm đàn ông lên đỉnh
cách khiến đàn ông lên đỉnh
cách cho chàng lên đỉnh
cách để đàn ông lên đỉnh
cách làm chàng lên đỉnh

Có thể bạn quan tâm  5+ video cách làm mặt nạ nghệ mật ong trị mụn - Đắp mặt nạ nghệ mật ong tuần mấy lần cách đắp mặt nạ nghệ mật ong giúp trị mụn, đẹp da hiệu quả

những cách làm cho chàng lên đỉnh – Bí quyết giúp quý ông “lên đỉnh” nhiều lần khi yêu, những cách làm cho chàng lên đỉnh – Bí quyết giúp quý ông “lên đỉnh” nhiều lần khi yêu, những cách làm cho chàng lên đỉnh – Bí quyết giúp quý ông “lên đỉnh” nhiều lần khi yêu

Scores: 4.5 (141 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    3 thoughts on “5+ video những cách làm cho chàng lên đỉnh – Bí quyết giúp quý ông lên đỉnh nhiều lần khi yêu mới nhất 2022

    Comments are closed.

    Mã giảm giá
    SHOPEE 100K