5+ video video học cách làm chuyện ấy – Dấu hiệu con gái MUỐN…chuyện ấy | Khánh NgọcDấu hiệu nào của con gái cho bạn thấy cô ấy đã sẵn sàng để lên giường với bạn? Hãy theo dõi video sau đây của Khánh Ngọc nhé.

video học cách làm chuyện ấy – Dấu hiệu con gái MUỐN…chuyện ấy | Khánh Ngọc, video học cách làm chuyện ấy – Dấu hiệu con gái MUỐN…chuyện ấy | Khánh Ngọc, video học cách làm chuyện ấy – Dấu hiệu con gái MUỐN…chuyện ấy | Khánh Ngọc

Scores: 4.7 (121 votes)

Có thể bạn quan tâm  5+ video cách làm cho cổ cao hơn - YOGA - 03 LUYỆN TẬP CỔ

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  23 thoughts on “5+ video video học cách làm chuyện ấy – Dấu hiệu con gái MUỐN…chuyện ấy | Khánh Ngọc

  1. Trúc Nhi 800K Vào timbantinhvn com says:

   24:21 Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu. 🚉

  2. Vao Timbanvn xyz Phương Anh 300K says:

   14:52 Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời ⚛

  3. Phương Linh 600K Vào timbantinhvn CHẤM com says:

   26:42 Không biết cảm giác khi YÊU một người sẽ như thế nào nhỉ??????? 🏖

  4. O says:

   Những dấu hiệu nầy là chứng tỏ Đàn Bà Con Gái Thích Ăn Chuối.

  5. Trung Pham says:

   Người con gái đó cho mình xem hết thân thể cô ấy , cô ấy đòi xem của mình , vậy đến lúc cô ấy có ham muốn với mình chưa ?

  6. Thuý Hiền 900K Vào Web - timbantinhvn CHAM com says:

   21:51 Vận tốc trái tim nhanh không em nhỉ? Để anh tính quãng đường đi đến trái tim em. ♌

  7. Minh Tuyết 300K Vào timbantinhvn com says:

   15:52 Mọi người ơi, nút LIKE bị gì rồi nè, không click vào được. 🎋

  8. Minh Tuyết 300K Vào timbantinhvn com says:

   41:05 Cuộc sống có em, bất luận là vui vẻ hay phiền muộn, từng chút từng chút một đều là dư vị hạnh phúc đầy ấm áp. 💀👻

  9. Minh Tuyết 300K Vào timbantinhvn com says:

   30:54 Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ? 🏋

  10. binh Doan says:

   Rờ vào con gái nó ngã ra cái rật hồn siêu phách lạc lúc đó là ta chén

  11. & SỬU * * NHI says:

   🌄🌄 🌄 🌄🌄
   NGƯỜI THƯỜNG THỦ DÂM LUÔN CÓ QUỶ HẤP TINH KHÍ ĐI THEO
   ————————
   Hiện thời là thời đại dục vọng giàn giụa [tràn lan], người ta không những không lấy làm hổ thẹn, ngược lại còn cho đó là vẻ vang, thật là xấu hổ đến cùng cực.

   Lòng đại từ bi của chư Phật Thế Tôn thật là bao la, không bờ bến. Thích Ca Mâu Ni Phật, lúc còn tại thế đã từng nhiều lần ân cần dạy bảo hàng chúng đệ tử nhất định phải đoạn-dâm, bao gồm cả chánh-dâm! Chánh-dâm chẳng đoạn, quyết định chẳng thể thành Phật, chỉ có đi theo dòng sinh tử tương tục nơi lục đạo luân hồi, còn tà dâm thì nhiều kiếp phải chịu thống khổ trong địa ngục. Thời đại mạt pháp, Phật Bồ Tát ở vào thiền định hoặc trong mộng nhiều lần gợi ý cho những đệ tử hữu duyên, dẫn dắt bọn họ rời xa họa hại của dâm dục! Chánh-dâm phải nhanh đoạn dần, tà dâm thì lại càng không có chỗ để nhân nhượng, phải lập tức đoạn trừ, vô cùng khẩn cấp vậy!

   Tà dâm nhận lãnh đại khổ báo, sự thống khổ của nó so với khoái cảm của dục lạc vượt quá trăm triệu lần. Vạn phần khủng bố khó mà có thể chịu nỗi. Rất nhiều đồng học, đặc biệt là vào buổi tối quyến luyến những trang web đen, có lúc lại chơi điện tử, sau đó thì vào nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ để thực hiện hành vi thủ dâm tự tàn hại mình. Than ôi! Bên cạnh họ có một đám các loài oán-linh, “hấp tinh quỷ”, ma và la sát vui vẻ đến tột bực! Mà những đồng học này vốn đã thọ tam quy và ngũ giới, thần hộ pháp cũng rời xa họ, đứng ở trên mái nhà, trên không, trên mây trút tiếng thở dài!

   Rất nhiều đồng học ý chí không kiên cố, lập chí quyết tâm đoạn tà dâm rồi, nhưng về sau lại tái phạm lần này đến lần khác. Như thế cứ vòng đi vòng lại, năm này tháng nọ thân thể cũng bị tổn hại không khác biệt gì, ắt phải tiêu tan! Điều này khiến cho chư Phật Bồ Tát cảm thương sâu sắc.

   Xin mọi người lập tức khởi lòng tận hết hiếu đạo, trọn vẹn thiên lý, tuân giữ quốc pháp, tu hành chánh đạo, thể nhận Phật tâm, liễu thoát sanh tử, tức khắc đoạn dâm! Thủ dâm chẳng khác nào tự hại mình. Muốn trừ bỏ thói quen xấu thủ dâm này thật là không dễ dàng! Có người vì đã từng [tiếp xúc qua], việc ấy để lại cho họ cảm giác hưng phấn, kỳ thực loại cảm giác này là “giả tướng” [không phải thật]! Sau lưng của sự hưng phấn chính là tự tàn hại mình! Trong không gian này của chúng ta có rất nhiều loài “quỷ hấp tinh khí”. Mỗi thời mỗi thời khắc, bọn họ đều ở bên cạnh thân của người ham thích thủ dâm, chờ đợi thời cơ. Mỗi khi cơn hưng phấn của người thủ dâm qua đi, tinh khí còn sót lại, đây chính là báu vật [đồ ăn] của “quỷ hấp tinh khí”. “Quỷ hấp tinh khí” yêu thích nhất loại mùi hôi thối này. Mỗi lần nghe được có người nhiễm lấy thói xấu này, thật là khiến cho lòng dạ chúng ta đau thương khôn xiết!

   Tinh-Khí-Thần là tam bảo (ba vật quý) của con người! Quyết không thể tùy tiện “quyên tặng” cho ma quỷ. Một người nếu như có thói quen thủ dâm, khí sắc của họ nhất định rất tàn tạ. Người đem “tinh” (thứ quý giá nhất của bản thân) rò rỉ [phung phí] thì là kẻ ngu si nhất. Rất không thể tha thứ. Chúng ta tu hành, điều kiện trước tiên là phải có đầy đủ “tinh-khí-thần”. “Tinh” đủ thì hóa thành “khí”, “khí” lại hoán chuyển thành “thần”. Có “tinh thần” mới có thể đẩy lùi yêu quỷ. Không thì cả ngày đem “tinh” của bản thân rò rỉ [phung phí], không thần không khí đích xác là giống như loài quỷ.

   Bên cạnh thân của người ham thích thủ dâm thường dẫn theo một đám “quỷ hấp tinh khí”, như vậy vận-khí cũng sẽ không tốt [trở thành quyến thuộc của quỷ]. Thủ dâm thì phải xuống địa ngục! Ngàn vạn lần đừng đẩy bản thân mình xuống địa ngục. Phải thức tỉnh! Thủ dâm chính xác là không dễ dàng trừ bỏ, thật giống như hút ma túy vậy. Thế nhưng nếu bạn có quyết tâm, nói khó thì cũng không khó. Chính là xem bạn có thật lòng thật dạ trừ bỏ hay không! Thật muốn trừ bỏ thủ dâm mà nói, không phải là không có biện pháp:

   – Thứ nhất, xem bạn có quyết tâm đến cùng hay không.

   – Thứ hai, nghĩ đến ân đức của cha mẹ, thủ dâm khác nào tự hại mình, bạn không phụ lòng cha mẹ sao?

   – Thứ ba, mỗi ngày đối trước Phật Bồ Tát [chân tâm thành khẩn sám hối], tốt nhất mỗi ngày nên bái-sám lễ Phật.

   – Thứ tư, thời thời khắc khắc đề khởi chánh niệm, đừng mãi nghĩ đến những thứ đó. Lúc nghĩ đến thì hãy dốc sức trì chú hoặc đọc kinh niệm Phật hiệu.

   – Thứ năm, quán tưởng một tý, sau mỗi lần thủ dâm, các loài “quỷ hấp tinh khí” kia đang đua nhau nhấm nháp bảo bối của bạn. Mạng của bạn cũng bị rút ngắn theo từng ngày một, địa ngục cũng dành cho bạn một chỗ. Các bằng hữu thân mến, thật là đáng sợ biết bao.

   Bạn không thấy được đám yêu ma kia, cũng không có nghĩa là bọn họ không tồn tại! Chính là vì bạn không thấy được bọn họ, mỗi ngày bọn họ lại càng vui vẻ theo bạn, đợi chờ ăn bảo bối của bạn. Hy vọng bạn có thể thật tâm hướng Phật Bồ Tát để sám hối, cải sửa lỗi lầm. Nếu không thì dù cho tôi có khuyên đến một trăm lần đi nữa đều là dư thừa. Hãy mau mau thức tỉnh, mau mau thức tỉnh! Trăm điều thiện hiếu làm đầu, người từ dâm dục mà sanh, muôn điều ác dâm đứng đầu, người từ dâm dục mà chết.

   Báo ứng hiện đời của người thủ dâm, không thể không thận trọng:

   1. Người phạm thủ dâm, thân thể sẽ ngày càng suy yếu, thường thường cảm mạo, ù tai, hoa mắt, miệng lưỡi sanh lỡ loét [nhiệt miệng, lưỡi], đau xương sống thắt lưng, đau chân, nghẹt mũi.

   2. Người thủ dâm, tinh lực thiếu kém, đầu óc mê mờ, não trướng nặng đầu. Ban ngày luôn muốn ngủ, buổi tối lại ngủ không yên, sinh hoạt khó có thể như người bình thường.

   3. Người thủ dâm, tướng mạo [hình dáng] sẽ ngày càng kém. sẽ ngày càng xấu xí [khó coi], khuyết thiếu dương cương – sức sống sinh lực thanh xuân. Ngày thường là một bộ dạng ủ rũ tục tĩu.

   4. Người thủ dâm, tổn hại nghiệm trọng đến cơ năng của não, dẫn đến sức ký ức (sức nhớ) xuống thấp trầm trọng, đánh mất năng lực học tập.

   5. Người thủ dâm, lúc đối mặt với nữ sinh thì không được tự nhiên, thẹn thùng, khó có thể kết giao [khai thông] bình thường với người khác phái, nói yêu thương cũng rất khó vừa lòng đẹp ý.

   6. Người thủ dâm, công danh bị xấu rất nhanh, rất khó thi đậu ngôi trường mà bản thân hy vọng. Thăng chức tăng lương các loại, thường sẽ không thuận lợi.

   7. Người thủ dâm sẽ hao tổn đi rất nhiều phúc báo của bản thân, sau cùng phần lớn biến thành người bình thường, nghèo túng.

   8. Người thủ dâm, tương đương với chỗ tự sát mãn tính, là đại bất hiếu vậy.

   9. Người thủ dâm, tựa như một cái phễu lớn, sẽ nhanh chóng chảy mất công đức mà mình tích góp được, tu hành không có chỗ nào thành tựu.

   10. Người thủ dâm, đóng đi cánh cửa của các điều thiện, khiến Thiện thần hộ pháp rời xa; hãm vào trong vực sâu của vạn điều ác, được ma-dâm tà quỷ gia trì. Nếu không đoạn trừ, hiện đời chung mạng lập tức đọa lạc vào chốn địa ngục, muôn kiếp khó ra.

   Báo ứng hiện đời của người thủ dâm, không thể không thận trọng! Nam Mô A Di Đà Phật.
   ————–
   ↪️ nam mô vô ưu tối thắng cát tường như lai↩️
   Hãy tham gia nhím
   Nofap + diệt trừ dâm dục

  12. Tuệ Lê Trí says:

   Dở hơi mới đi hỏi mấy câu ấy. Thời đại nào rồi. Nghe nhạc hiệu mà đoán ctrinh thôi.

  13. Sang Pham says:

   Mình tưởng khi con gái muốn là họ lăn lộn, sùi bọt mép và lưỡi lè ra…;)

  14. Thu Cúc 700k tại (timbantinh69.com) says:

   22:31 Lửa gần rơm kiểu gì cũng sẽ bén, em gần anh kiểu gì cũng sẽ "chén" được anh

  15. 高細妹 says:

   Nguoi muon chuyen ay la nguoi map u va dua om nhu con co ma ham muon rat cao may dua con gai dep thuong it muon hon

  16. dat taicha says:

   Tình.vi..bác.sĩ.con.ko.phát.hiện.ra.dàn.bà.la.loại.vi.rút.gi.?

  Comments are closed.