Aikatsu! là gì? Tất cả các nhân vật trong aikatsu – xem Aikatsu mới nhất 2023

Aikatsu! là gì?

Aikatsu! (アイカツ!) là phiên bản anime của trò chơi sưu tập arcade gốc của nó, Data Carddass Aikatsu!. Bộ phim được sản xuất bởi studio thứ 9 của Sunrise, Phim hoạt hình viễn
thông và BN Studios, và bắt đầu phát sóng vào ngày 8 tháng 10 năm 2012. Phần thứ hai được sản xuất bởi studio thứ năm của Sunrise, đã được xác nhận cùng với trò chơi arcade “2014 Series” và bắt đầu phát sóng vào ngày 3 tháng 10 năm 2013. Lý do 3 đã được xác nhận cùng với Series 2015 của trò chơi arcade và bắt đầu phát sóng vào ngày 2 tháng 10 năm 2014, với ‘Akari Ozora’ “thay thế” Ichigo làm nhân vật chính. Một bộ phim chuyển thể đã được công bố vào ngày 27 tháng 2 năm 2014 và được công chiếu vào ngày 13 tháng 12 năm 2014. Một bộ phim đặc biệt về giải thưởng âm nhạc đã được công bố vào tháng 6 năm 2015 và được công chiếu vào ngày 22 tháng 8 năm 2015. Phần 4 đã được xác nhận cùng với Series 2016 của trò chơi arcade và sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 1 tháng 10 năm 2015. Vào giữa tháng 9, Aikatsu! được bật đèn xanh để phát hành tại Indonesia và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2014 cùng với Bộ sưu tập DCD. Mặt khác, Aikatsu đã được phát sóng trên Mạng truyền hình RCTI của Indonesia kể từ ngày 20 tháng 9 năm 2014.

Một thời gian sau khi mùa thứ hai bắt đầu, Hàn Quốc đã có Phiên bản Aikatsu được mệnh danh là Hàn Quốc của họ! ra mắt vào ngày 7 tháng 10 năm 2013. Thẻ được phát hành theo gói với các thẻ được trộn từ nhiều loại hiếm, nhãn hiệu và bộ sưu tập.

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 10 năm 2014, Đài Loan đã phát sóng Đài Loan có tên là Aikatsu! trên YoYo TV, và đã trở nên nổi tiếng từ quốc gia này, do đó, phiên bản trò chơi và bộ sưu tập DCD của họ được phát hành.

Hồng Kông cũng đã mua bản quyền và có buổi ra mắt phần 1 vào ngày 7 tháng 1 năm 2014 vào thứ ba và thứ tư trên kênh TVB Jade bằng cả tiếng Quảng Đông và tiếng Nhật, và đã có phần 2 ra mắt vào ngày 7 tháng 1 năm 2015 và phần 3 vào giữa tháng 11 năm 2016 từ thứ Hai đến thứ Sáu. Aikatsu! đã được Aikatsu Stars! nối tiếp vào ngày 19 tháng 5 năm 2016.
Aikatsu gồm những ngôi sao nổi tiếng (Waka Kirishima,Sena Horigoshi,Ruka Endo)

Nội dung Aikatsu!

Phần 1

Ichigo Hoshimiya là một học sinh cấp hai bình thường, làm việc tại cửa hàng bento của mẹ cô. Một ngày nọ, sau khi tham dự một buổi hòa nhạc của thần tượng (của Mizuki Kanzaki) với Aoi Kiriya (người bạn thân nhất của cô ấy có kiến ​​thức chuyên sâu về thần tượng) và Raichi Hoshimiya (em trai của Ichigo), đã để lại ấn tượng rất lớn để Ichigo trở thành thần tượng. Sau đó, Aoi nói với Ichigo rằng cô sẽ đăng ký vào một trường có tên là Starlight Academy (một trường chỉ dành riêng cho nữ, đào tạo các cô gái trở thành thần tượng) và rủ Ichigo cùng đăng ký với cô. Ngay sau khi tham gia kỳ thi tuyển sinh tương ứng và được nhận vào học viện, Ichigo bắt đầu cuộc sống của mình như một thần tượng. Bộ truyện chủ yếu tập trung vào hành trình trở thành thần tượng nổi tiếng của Ichigo. Cô trải qua mong muốn trở thành một thần tượng trong khi trải qua những khó khăn.

Phần 2

Với sự phát triển của trường thần tượng mới – Dream Academy, Starlight Academy đã được đặt trong tình trạng khó khăn. Với thần tượng tân binh lớn với sự hoàn hảo “Seira Otoshiro”, và quản lý Ki Saegusa, Học viện Starlight sẽ bắt đầu đối mặt với những đối thủ mới xuất hiện lần lượt, nhân lên bởi đối thủ để giành ngôi vị thần tượng hàng đầu! Các cô gái lái vào Hoạt động thần tượng với sự chồng chéo, gặp gỡ và tương tác với các đối thủ mới. Ichigo và các hoạt động thần tượng của người khác sẽ tiếp tục!

Phần 3

Mùa này đánh dấu sự kết thúc của nhân vật chính trung tâm – Ichigo Hoshimiya và thế hệ đầu tiên và khởi đầu của thế hệ thứ hai. Năm học cấp hai, Akari Ozora hiện là nhân vật chính trung tâm mới và cùng với những người bạn mới của cô, Sumire Hikami, “Tuyết hoa trên sân khấu”, và thần tượng kỳ cựu Hinaki Shinjo, họ sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thần tượng cùng nhau và thành công sau bước chân của các tiền bối đời trước.

Phần 4

Quyết định dấn thân vào một hành trình mới, các cô gái của Luminas tiến lên Aikatsu! Họ tổ chức một tour du lịch toàn quốc trên khắp Nhật Bản. Trên đường đi, họ bắt gặp nhiều thần tượng đến từ các khu vực khác nhau của đất nước. Tại Hokkaido, họ gặp Nono Daichi và Lisa Shirakaba, hai cô gái trung bình và truyền cảm hứng cho họ trở thành thần tượng ở trường Starlight.

Phương tiện truyền thông

Anime

Một bộ anime gồm 178 tập chia làm 4 phần sản xuất bởi BN Pictures và chiếu trên kênh TV Tokyo.3 bộ phim: Aikatsu! The Movie, Aikatsu! Music Awards, Aikatsu! The Targeted Magical Aikatsu Card đã được phát hành.

Manga

Manga được viết bởi Banbi Shirayuki và được đăng trên tạp chí Ciao của nhà xuất bản Shogakukan

 

Tất cả các nhân vật trong aikatsu

Hoshimiya Ichigo (星宮 いちご) là nhân vật được tập trung chính của series Aikatsu! trong mùa 1 và mùa 2 Cô là học viên của Starlight Academy. Tính cách vui vẻ, hồn nhiên, lạc quan và đáng yêu chính là điểm mạnh của cô.Cô là một Idol loại Cute, và thương hiệu thời trang yêu thích của cô là Angely Sugar. Cô xếp hạng 1 trong Bảng xếp hạng Aikatsu!. Ban đầu, cô hoạt động Solo, nhưng sau đó, cùng với Kiriya Aoi, Shibuki Ran lập thành một nhóm nhạc ba người mang tên Soleil. Ở mùa 2 Anime, cô cùng Otoshiro Seira lập thành nhóm nhạc song ca 2wingS, nhóm nhạc đã chiến thắng WM tại Twinkle Star Cup. Trong Aikatsu! The Movie, Ichigo là idol đứng đầu, thay thế cho Mizuki.

Hoạt động Idol sôi nổi của tôi, “Aikatsu!” sắp bắt đầu!
– Lời mởi đầu của Ichigo trong anime Aikatsu!

Kiriya Aoi (霧矢 あおい) là một trong những nhân vật chính của series Aikatsu! Cô là học viên của Starlight Academy. Điềm tĩnh, thông minh, năng động nhưng luôn nghĩ cho người khác chính là những ấn tượng về cô. Là một Idol loại Cool, cô chọn Futuring Girls là thương hiệu đồng hành với mình. Cô là bạn rất thân của Ichigo. Cùng với Shibuki Ran và Hoshimya Ichigo họ đã lập thành một nhóm nhạc mang tên Soleil. Aoi được biết đến với tài năng quản lí (Produce) và diễn xuất của mình.Ngoài ra cô cũng là một thạc sĩ thần tượng

Tôi chắc chắn sẽ khiến mọi người nở hoa như tôi
– Kiriya Aoi

Shibuki Ran (紫吹 蘭) là một trong những nhân vật chính của bộ phim Aikatsu! Cô là học viên của Starlight Academy. Ở mùa 1 Anime, cô được mệnh danh là “Thanh gươm Tuyệt sắc”. Cô là một Sexy Idol, và là người mẫu độc quyền cho thương hiệu Spicy Ageha. Cô là bạn cùng lớp với Ichigo và Aoi. Ba người sau đó cùng nhau lập thành nhóm nhạc mang tên Soleil. Khả năng của một người mẫu là thế mạnh của cô.

Kanzaki Mizuki (神 崎 美 月) là một trong những nhân vật chính trong bộ phim anime Aikatsu!. Cô là cựu sinh viên của Starlight Acedamy. Cô cũng là người thành lập và là nhóm trưởng của Tristar, STAR ☆ ANIS và WM. Trong tập 91, cô cũng trở thành nhóm trưởng của Aikatsu8, một đơn vị 8 người đặc biệt gồm các thành viên từ Starlight Acedamy, Dream Academy & WM.

“Một lần nữa mặt trăng lại mọc lên.”
-Kanzaki Mizuki khi cô trở lại thế giới thần tượng trong tập 75.

Akari Ozora (大空あかり) là một trong những nhân vật chính từ Starlight Academy những người ra mắt vào nửa sau của mùa giải thứ hai và bộ sưu tập thứ tư của dữ liệu Carddass Aikatsu! 2014 Series. Tính Season 3, Akari là nhân vật trung tâm mới, thay cho Ichigo Hoshimiya. Cô là một thần tượng dễ thương và thương hiệu chính của cô là Dreamy Crown.

.” Tôi từng muốn được giống như Ichigo-chan, tuy nhiên, bây giờ tôi biết rằng tôi cần phải tìm thấy ánh sáng của riêng tôi. Đây là câu chuyện của tôi!

– Akari

Và một số nhân vật khác như

Arisugawa Otome

Kitaoji Sakura

Ichinose kaede

Kamiya Shion

Otoshiro Seira

Hikami Sumire

Shinjo Hinaki

Kurebayashi Juri

Kurosawa Rin

Amahane Madoka

Natsuki Mikuru

Xem Aikatsu mới nhất 2021

Tham khảo


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Aikatsu!&oldid=64429647”

Từ khóa: Aikatsu!, Aikatsu!, Aikatsu!

aikatsu là gì
aikatsu nghĩa là gì
aikatsu
aikatsu mới nhất
các nhân vật trong aikatsu
aikatsu!
những bộ phim về aikatsu
bảng xếp hạng aikatsu
aikatsu nhân vật
tất cả các nhân vật trong aikatsu
học viện starlight ở đầu
tên các thần tượng trong aikatsu
aikatsu 2021
aikatsu new series 2021
nhân vật trong aikatsu!
nhân vật trong aikatsu
ngày sinh của các nhân vật trong aikatsu
akatsu
aikatsu! television show
dàn diễn viên trong aikatsu!
aikatsu ichigo hiếm
các nhân vật trong nhóm nhạc thần tượng
aikatsu akari hiếm
aikatsu mizuki hiếm
thẻ aikatsu của mizuki

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO Website giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.64 (163 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn