Ăn Buffet Hải Sản Ở Bangkok Khiếp đảm trước cảnh tượng tranh cướp khi ăn buffet của thực khách Trung Quốc!

Bạn đang tìm hiểu về Ăn Buffet Hải Sản Ở Bangkok, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Khiếp đảm trước cảnh tượng tranh cướp khi ăn buffet của thực khách Trung Quốc! được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Ăn Buffet Hải Sản Ở Bangkok hữu ích với bạn.

Khiếp đảm trước cảnh tượng tranh cướp khi ăn buffet của thực khách Trung Quốc!

Mới đây, một đoạn clip đánh nhau trong tiệc buffet ở Thái Lan được tung lên mạng xã hội khiến cư dân nước này bức xúc.

Du khách Trung Quốc vốn đã bị cho vào “danh sách đen” vì tác phong không đẹp, nếu không muốn nói là xấu xí, và nhắc đến du khách Trung Quốc người ta lập tức liên tưởng ngay đến hình ảnh mất vệ sinh, thiếu văn minh hay những từ tương tự.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một du khách Trung Quốc dùng bữa tại nhà hàng buffet King Power ở Bangkok, Thái Lan, đã bị tung lên mạng xã hội, một lần nữa làm hoen ố hình ảnh của đất nước đông dân nhất thế giới.

Rùng rợn, rùng rợn và hoảng sợ là những ấn tượng để lại sau khi xem đoạn clip này. Giữa nhà hàng buffet rộng lớn, thực khách thong thả lựa chọn món ăn yêu thích, còn ở quầy hải sản, du khách Trung Quốc đổ xô tranh giành món ăn, khung cảnh vô cùng sôi động và ồn ào.

Hú hồn trước cảnh cướp giật khi đang ăn buffet của thực khách Trung Quốc!

Hú hồn trước cảnh cướp giật khi đang ăn buffet của thực khách Trung Quốc!

Thay vì kẹp kim loại, những người này “gắp” tôm bằng thìa làm bằng đĩa sứ. Những gì mọi người nhìn thấy là ba hoặc bốn đĩa tôm “chiến tích”, khiến người dân địa phương và các khách du lịch khác sợ hãi.

Khung cảnh hỗn loạn trong clip khiến người xem liên tưởng đến những trại tị nạn, cứu đói nhưng không ai nghĩ đó là một quán ăn sang trọng. Dù sử dụng phương pháp nào, sử dụng loại chỉ nào, loại kìm nào, những con tôm vương vãi đều là dấu vết của “cuộc chiến lương thực đẫm máu” giữa người Trung Quốc.

Clip cảnh hỗn chiến nhà hàng Thái Lan:

https://www.youtube.com/watch?v=HLGHGVqKyFo

Nhiều khán giả ngán ngẩm lắc đầu: “Đi du lịch Thái Lan đừng chọn chỗ nào có nhiều người Trung Quốc. Ví dụ như đến Phuket mà không chọn bãi biển Patong, bạn sẽ tiếc hùi hụi đấy!”…

Cứ tưởng để họ liều mạng vì con tôm hấp sẽ sạch mạng, nhưng khán giả lại được dịp thất vọng. Sau khi họ rời đi, trên bàn không chỉ có tôm mà còn nhiều thức ăn thừa khác.

Hú hồn trước cảnh cướp giật khi đang ăn buffet của thực khách Trung Quốc!

Biết rằng bạn có thể ăn bất cứ thứ gì bạn muốn tại bữa tiệc buffet, nhưng vì thoải mái, đây đã vô tình trở thành một “phép thử” đối với thực khách. Thật không may, khách du lịch Trung Quốc đã trở thành nạn nhân của thử nghiệm này!

Bỏ lỡ.Nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Du Lịch Thái Lan// ăn Buffet Hải Sản//ở Bang Kok//có gì ngon … từ Youtube

⚘️Mời Các Bạn cùng đến tham quan Buffet Hải Sản ở Bang Kok Thái Lan xem có ngon không nha …
👍Mình rất Cám ơn Các Bạn luôn xem video và ủng Hộ Kênh mình nhé …

Câu hỏi về Ăn Buffet Hải Sản Ở Bangkok

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Ăn Buffet Hải Sản Ở Bangkok hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ăn Buffet Hải Sản Ở Bangkok được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ăn Buffet Hải Sản Ở Bangkok giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Ăn Buffet Hải Sản Ở Bangkok

Ăn Buffet Hải Sản Ở Bangkok
cách Ăn Buffet Hải Sản Ở Bangkok
hướng dẫn Ăn Buffet Hải Sản Ở Bangkok
Ăn Buffet Hải Sản Ở Bangkok miễn phí

Scores: 4.6 (61 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn