Top 20+ Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon Eo thon, bụng phẳng chính là kết quả của chế độ ăn uống sau đây!

Bạn đang tìm kiếm về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon hữu ích với bạn.

Eo thon, bụng phẳng chính là kết quả của chế độ ăn uống sau đây!

Đã là phụ nữ, là phái đẹp thì hẳn ai cũng muốn mình xinh đẹp, vóc dáng chữ S đầy thu hút đúng không nào? Nhưng số người khi sinh ra và lớn lên luôn có vóc dáng đẹp thì rất ít. Đó là lý do hội chị em sẽ cần thay đổi ngay chế độ ăn uống của mình để có bụng phẳng, eo thon. Và chế độ ăn kiêng GM chính là điều mà các chị em đang cần đấy.

Eo thon

# Chế Độ Ăn Kiêng GM là gì?

GM là từ viết tắt của General Motors. Đây là chế độ được tạo ra dành cho các nhân viên của General Motors năm 1958. Cũng như chế độ ăn low carb, chế độ ăn kiêng GM sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bạn có thể giảm tới gần 7kg chỉ trong vòng 1 tuần. Các thực phẩm trong chế độ ăn kiêng GM rất đa dạng giống như chế độ ăn low carb. Mỗi bữa ăn bạn có thể ăn nhiều các loại thực phẩm khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn, giảm cảm giác ngán khi chỉ ăn một vài thực phẩm.

chế độ ăn kiêng GM

# Lợi ích của Chế Độ Ăn Kiêng GM

Không chỉ giúp giảm cân, chế độ ăn GM còn mang đến cho cơ thể bạn nhiều tác dụng khác:

– Cải thiện hệ tiêu hóa trong cơ thể.

– Loại bỏ các độc tố tích tụ trong cơ thể.

– Đốt cháy mỡ trong cơ thể một cách nhanh chóng.

# Những thực phẩm bạn cần ăn trong Chế Độ Ăn Kiêng GM

Chế độ ăn kiêng GM được các chuyên gia chia thành 7 ngày khác nhau. Mỗi ngày cơ thể bạn sẽ được cung cấp những loại dưỡng chất khác nhau. Điều quan trọng không kém của chế độ ăn kiêng này là nước. Bạn sẽ cần uống 8 đến 12 ly nước mỗi ngày nếu muốn giảm cân nhanh chóng. 

#1. Ngày 1

Bạn sẽ cần ăn nhiều loại trái cây khác nhau vào ngày đầu tiên, ngoại trừ chuối. Với việc ăn trái cây, bạn có thể bao nhiêu tùy thích vì chúng thực sự tốt cho sức khỏe.

trái cây ăn kiêng

#2. Ngày 2

Sang ngày thứ 2 bạn sẽ cần bổ sung thật nhiều chất xơ qua các loại rau. Loại rau củ bạn chọn sẽ được nấu chín hay ăn sống đều được. Trong các loại rau củ bạn sẽ cần hạn chế việc sử dụng khoai tây.

rau củ bổ sung chất xơ

#3. Ngày 3

Kết hợp thực phẩm ở ngày 1 và ngày 2 vào bữa ăn của bạn. Và nhớ rằng bạn cần tiếp tục hạn chế ăn khoai tây và chuối.

rau củ quả giúp chế độ ăn kiêng hiệu quả

#4. Ngày 4

Trong ngày thứ 4, cơ thể bạn sẽ cần bổ sung các dưỡng chất từ chuối cho cơ thể của mình. 6 đến 8 quả chuối cùng 3 ly sữa là thứ mà bạn cần trong ngày thứ 4 này.

bổ sung chuối và sữa

#5. Ngày 5

Đạm thực vật và chất xơ đã quá đủ rồi, giờ là lúc bạn nên bổ sung một chút đạm động vật để cân bằng lại dưỡng chất cần thiết. 300gr thịt bò, gà hoặc cá trong ngày 5 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài thịt bạn có thể sử dụng thêm vài quả cà chua để cân bằng bữa ăn cũng rất tốt.

bổ sung chất đạm

#6. Ngày 6

Thực đơn ngày thứ 6 sẽ là sự kết hợp giữa thực đơn ngày 5 và ngày 3. 300gr thịt bò, gà hoặc cá cùng một lượng lớn rau sẽ đảm bảo cơ thể bạn nhận đủ dưỡng chất.

chế độ ăn kiêng GM

#7. Ngày 7

Sang ngày thứ 7 bạn cần phải ngừng cung cấp protein động vật cho cơ thể. Thay vào đó bạn sẽ cần bổ sung tinh bột bằng gạo lứt, trái cây cùng nước ép. 

nước ép giảm cân

# Lưu ý

Một vài lưu ý dành cho bạn khi thực hiện chế độ ăn này. Đầu tiên bạn sẽ cần thực hiện đầy đủ và đúng các thành phần có trong chế độ ăn kiêng GM. Ngưng tiêu thụ đậu, có thể sử dụng cà phê và trà nhưng với điều kiện không đường. Ngoài ra bạn cũng cần kiêng bia rượu để việc giảm cân diễn ra tốt đẹp.

Cũng như chế độ ăn low carb, chế độ ăn GM sẽ là thứ mà phái đẹp cần để cải thiện vóc dáng của mình. Cùng nhau áp dụng biện pháp giảm cân trên để bạn có thể tự tin hơn trong cuộc sống nào.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9964
Lượt xem: 28922879

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5832

3. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8394

4. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5215

5. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon rồi nhỉ? Bài viết Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4258

6. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ tienphong.vn

tienphong.vn
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5960

7. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1497

8. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ soha.vn

soha.vn
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon rồi nhỉ? Nội dung Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2655

9. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9354

10. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ kenh14.vn

kenh14.vn
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3048

11. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ zingnews.vn

zingnews.vn
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon rồi nhỉ? Bài viết Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1862

12. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7119

13. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ vov.vn

vov.vn
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2399

14. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ afamily.vn

afamily.vn
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon rồi nhỉ? Nội dung Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6414

15. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4030

16. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4883

17. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ coccoc.com

coccoc.com
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon rồi nhỉ? Bài viết Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2928

18. Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon từ facebook.com

facebook.com
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7952

Câu hỏi về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon

Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon
cách Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon
hướng dẫn Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon
Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon miễn phí

Scores: 4 (76 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn