Top 18+ Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc Tour Tây Bắc 4N3Đ: thăm Mộc Châu – Sơn La – Điện Biên – Lai Châu – Sapa chỉ từ 4.590.000đ/khách

Bạn đang tìm kiếm về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc Tour Tây Bắc 4N3Đ: thăm Mộc Châu – Sơn La – Điện Biên – Lai Châu – Sapa chỉ từ 4.590.000đ/khách

Chiến thắng năm 1954 ở đất Điện Biên đến nay vẫn còn dư âm trong trái tim của mỗi người Việt Nam. Cùng hòa vào nhịp đập lịch sử trong tour Tây Bắc 4N3Đ qua các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và Lai Châu!

Tour Tây Bắc 4N3Đ: thăm Mộc Châu – Sơn La – Điện Biên – Lai Châu – Sapa chỉ từ 4.590.000đ/khách

Thác Dải Yếm

Thác Dải Yếm nằm trên cao nguyên Mộc Châu gắn liền với những câu chuyện tình yêu được lưu truyền trong cộng đồng dân tộc Thái. Thác nằm trên dòng suối Vặt, khởi nguồn từ hai khe nước Bó Co Lắm và Bó Ta Cháu. Suối Vặt kết hợp với một dòng suối lớn bắt nguồn từ bản Bó Sập (giáp biên giới với Lào), tại nơi hợp lưu của hai con suối, dòng nước gặp núi đá vôi chảy xuống tạo thành thác Dải Yếm.

Thác Dải Yếm ghi dấu chuyện tình đẹp. Ảnh: Nguyễn Văn Hoành

Thác Dải Yếm ghi dấu chuyện tình đẹp. Ảnh: Nguyễn Văn Hoành

Thác Dải Yếm có nhiều sự tích khác nhau, du khách sẽ được kể lại trong tour Tây bắc 4N3Đ, trong đó, câu chuyện về mối tình của đôi trai gái người Thái cách đây 700 năm phổ biến hơn cả. Chuyện kể rằng xưa kia có chàng trai sang nước bạn Lào giúp đánh đuổi bọn xâm lăng, trước khi đi chàng có thề nguyền thành vợ chồng với cô gái Thái.

Thác nước trông như dải yếm lụa là. Ảnh: Trần Thắng

Thác nước trông như dải yếm lụa là. Ảnh: Trần Thắng

Tuy nhiên chiến tranh kết thúc, chàng trai không thấy trở về. Cô gái Thái vẫn hàng ngày chờ đợi và một lòng với chàng trai dù nhiều người dạm hỏi. Một ngày nọ, cô gái mất tích, để lại dải yếm trên cành cây, dải yếm trên có thêu tên chàng trai và cô gái. Từ đó dân quanh vùng gọi thác Dải Yếm để tưởng nhớ chuyện tình của hai người.

Đồi chè trái tim

Cao nguyên Mộc Châu nổi tiếng với các loại trà xanh được trồng khắp các sườn đồi. Nông trường Mộc Châu quy hoạch các đồi chè thành những hình thù đẹp đẽ, thu hút du khách đến tham quan, chụp ảnh vui chơi mỗi độ chè tạo búp non xanh mướt. Có đến 3 đồi chè hình trái tim ở nông trường Mộc Châu, mỗi đồi chè mang những đặc trưng riêng. Đến đồi chè, bạn dễ dàng có cho mình những bức ảnh đẹp để đời. Cũng có nhiều cặp đôi đến đây để chụp hình cưới cho ngày trọng đại.

Check in đồi chè trái tim Mộc Châu. Ảnh: tuan_ein

Check-in đồi chè trái tim Mộc Châu. Ảnh: tuan_ein

Đèo Pha Đin

Đèo Pha Đin nối liền 2 tỉnh Điện Biên và Lai Châu, là 1 trong 4 tứ đại đỉnh đèo huyền thoại ở miền Đông – Tây Bắc Việt Nam. Đèo có độ cao 1648m so với mực nước biển. Trong tiếng Thái, Phạ Đin nghĩa là trời đất, mang ý nghĩa là nơi gặp gỡ giữa trời và đất.

Bản làng bên đèo Pha Đin. Ảnh: hieu.333

Bản làng bên đèo Pha Đin. Ảnh: hieu.333

Ảnh: eatcleanwithtrang_

Ảnh: eatcleanwithtrang_

Ảnh: xiuxiuiu

Ảnh: xiuxiuiu

Trong tour tây bắc 4N3Đ, bạn được tham quan con đèo đã từng hứng chịu nhiều bom đạn, giờ đây đã trở thành Di tích lịch sử. Vì con đèo cũ cao và nguy hiểm, người ta đã cho xây cầu cạn trên cung đường đèo mới, thấp hơn đèo cũ để tránh nguy hiểm cho những người điều khiển phương tiện giao thông.

Di tích quốc gia đèo Pha Đin. Ảnh: Nguyễn Thị Thanh Tâm

Di tích quốc gia đèo Pha Đin. Ảnh: Nguyễn Thị Thanh Tâm

Xung quanh đèo uốn lượn như dải lụa là bản làng người Mông nằm rải rác, im lìm như từ thế kỷ trước. Đáp ứng nhu cầu tham quan, các điểm du lịch đã được xây dựng trên đèo cùng những trò chơi của đồng bào cho du khách trải nghiệm.

Bảo tàng Điện Biên Phủ

Bảo tàng Điện Biên Phủ là nơi tôn vinh, lưu giữ những dấu ấn của cuộc chiến thắng lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Bảo tàng tọa lạc tại quốc lộ 279, phố 3, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Được khởi công xây dựng từ tháng 10/2012 trên diện tích 22.000m vuông và chính thức mở cửa đón khách vào ngày 5/5/2014. Công trình có ý nghĩa vô cùng quan trọng về lịch sử, văn hóa, phần nội dung trưng bày đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, xứng tầm với chiến thắng.

Bảo tàng Điện Biên Phủ nhìn từ trên cao. Ảnh: Tổng cục du lịch

Bảo tàng Điện Biên Phủ nhìn từ trên cao. Ảnh: Tổng cục du lịch

Nhà bảo tàng được thiết kế dạng hình nón cụt, phần trang trí xung quanh được tạo hình quả trám tượng trưng như tấm lưới ngụy trang của chiếc mũ bộ đội. Tầng hầm là nơi đón tiếp khách tham quan, tương tác và các dịch vụ vui chơi giải trí. Tầng nổi là không gian trưng bày cố định chuyên đề chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, không gian toàn cảnh và bộ phận làm việc.

Bức tranh panorama lớn bậc nhất ở bảo tàng. Ảnh: Báo Lao Động

Bức tranh panorama lớn bậc nhất ở bảo tàng. Ảnh: Báo Lao Động

Với gần 1000 tài liệu, hiện vật, hình ảnh, bản đồ… phòng trưng bày được đánh giá hiện đại, được tổ chức khoa học và mỹ thuật với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến. Lộ trình tham quan gồm 5 chủ đề: Sơ lược cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp; Chiến dịch Điện Biên Phủ; Tác động của chiến thắng Điện Biên Phủ trong nước và thế giới; Sự giúp đỡ của nhân dân thế giới và Tôn vinh.

Các di tích gắn liền với chiến thắng Điện Biên Phủ

Ngoài bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ, ở Điện Biên vẫn còn hiện hữu rất nhiều di tích trong chiến thắng lẫy lừng năm xưa. Trong tour tây bắc 4N3Đ, du khách được tham quan nhiều điểm như đồi A1, tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, nghĩa trang liệt sĩ, hầm De Castries, sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ…

Di tích lịch sử đồi A1. Ảnh: VoV

Di tích lịch sử đồi A1. Ảnh: VoV

Tất cả những địa điểm trên đều gợi lại một chiến thắng vĩ đại, chiến thắng là kết quả kết hợp sức mạnh dân tộc, thời đại, sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, Nhà nước, và quan trọng hơn cả là sự đoàn kết của cả dân tộc. Để một đất nước nhỏ bé và lạc hậu chiến thắng cả thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, thì đất nước đó phải có chủ nghĩa dân tộc, mà chủ nghĩa này chính là nhân tố thúc đẩy mọi người đấu tranh, hy sinh cho các lý tưởng cao cả.

Đèo Ô Quy Hồ

Ô Quy Hồ hay còn gọi Ô Quý Hồ, nằm cạnh quốc lộ 4D thuộc Sapa có độ dài 50km, cao gần 2.000m so với mực nước biển. “Ô Quy Hồ” – tiếng địa phương có nghĩa là Cổng trời, tỏ rõ sự nguy hiểm, cheo leo của đèo. Trong tứ đại đỉnh đèo, Ô Quy Hồ giữ kỷ lục về độ dài ở Việt Nam, cũng là con đèo có độ hiểm trở vào bậc nhất nhì vùng Tây bắc.

Đèo Ô Quy Hồ mây phủ. Ảnh: Huyền Trang

Đèo Ô Quy Hồ mây phủ. Ảnh: Huyền Trang

Hiện tại con đèo được xây dựng chất lượng khiến cung đường đèo cũng bớt phần nào nguy hiểm. Vì thế có rất nhiều du khách qua đèo để tận hưởng cảm giác mạo hiểm, check-in lưu giữ kỷ niệm hoặc đến các điểm du lịch khác như Thác Bạc, qua Lai Châu. Tour tây bắc cũng sẽ đưa quý khách đến tham quan đèo Ô Quy Hồ, trải nghiệm con đèo hiểm trở này.

Tour Tây bắc 4N3Đ đưa du khách nghe lại bản hùng ca vang danh của chiến thắng Điện Biên Phủ năm xưa, nơi bao ông cha đã bỏ lại xương máu cho nền hòa bình hôm nay. Hãy nhanh tay liên hệ để đặt tour ở iVIVU.com với giá ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường!

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999
Lượt xem: 89998999

2. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ VNExpress

VNExpress
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc rồi nhỉ? Bài viết Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

3. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

4. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

5. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc rồi nhỉ? Bài viết Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

6. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ tienphong.vn

tienphong.vn
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

7. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

8. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ soha.vn

soha.vn
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc rồi nhỉ? Bài viết Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

9. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

10. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ kenh14.vn

kenh14.vn
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

11. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ zingnews.vn

zingnews.vn
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc rồi nhỉ? Bài viết Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

12. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

13. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ vov.vn

vov.vn
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

14. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ afamily.vn

afamily.vn
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc rồi nhỉ? Bài viết Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

15. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

16. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

17. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ coccoc.com

coccoc.com
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc rồi nhỉ? Bài viết Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

18. Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc từ facebook.com

facebook.com
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8999

Câu hỏi về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc

Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc
cách Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc
hướng dẫn Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc
Ảnh Đẹp Gái Thái Tây Bắc miễn phí

Scores: 4.5 (113 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn