Top 20+ Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật – Phật Dược Sư – Wikipedia tiếng Việt

Bạn đang tìm hiểu về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật hữu ích với bạn.

Phật Dược Sư – Wikipedia tiếng Việt

Dược Sư Lưu Ly Quang PhậtTôn Ảnh Phật Dược Sư Theo Mật TôngPhạnBhaiṣajyaguru (भैषज्यगुरु) Bhaiṣaijya guru vaiḍuria prabhà ràjàya tathàgatàya Bhaiṣaijya guru vaiḍuria prabhà ràjàya tathàgatàyaBhaiṣaijya guru tathàgatàyaBhaiṣaijya guru vaiḍuria tathàgatàyaMahà Bhaiṣaijya ràja buddhaTrungYàoshīfó (藥師佛); Yàoshīrúlái (藥師如來)NhậtYakushi (薬師); Kusurishi Nyorai (薬師如来)HànYaksayeorae, Yaksabul (약사여래, 약사불)Mông CổОточ МанлаTháiพระไภษัชยคุรุไวฑูรยประภาตถาคตTây TạngSanggye Menla སངས་རྒྱས་སྨན་བླ།ViệtPhật Dược Sư Dược Sư Lưu Ly Quang Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai Dược Sư Như Lai Dược Sư Lưu Ly Như Lai Tiêu Tai Diên Thọ Dược Sư Phật Đại Y Vương PhậtThông tinTôn kính bởiĐại thừa, Kim Cương thừaThuộc tínhChữa bệnh Cổng thông tin Phật giáo
Phật Dược Sư (tiếng Phạn: bhaiṣajyaguru; chữ Hán: 藥師佛; nghĩa là “vị Phật thầy thuốc”), còn gọi là Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật (bhaiṣajyaguruvaidūrya-prabha-buddha; 藥師琉璃光佛), Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai (Phạn: Bhaiṣaijya guru vaiḍuria prabhà ràjàya tathàgatàya), Dược Sư Như Lai (Phạn: Bhaiṣaijya guru tathàgatàya), Dược Sư Lưu Ly Như Lai (Phạn: Bhaiṣaijya guru vaiḍuria tathàgatàya), Đại Y Vương Phật (Phạn: Mahà Bhaiṣaijya ràja buddha), Vương Thiện Đạo, do bổn nguyện của ngài là “cứu tất cả các bệnh khổ cho các chúng sinh” cho nên còn có tên Tiêu Tai Diên Thọ Dược Sư Phật[1], là vị Phật đại diện cho sự trọn vẹn của Phật quả ngự cõi phía đông (là cõi Tịnh Lưu ly). Tranh tượng của vị Phật này hay được vẽ với tay trái cầm thuốc chữa bệnh và tay mặt giữ Ấn thí nguyện.
Phật Dược Sư thường được thờ chung với Phật Thích Ca Mâu Ni và A Di Đà, trong đó phật Dược Sư đứng bên trái còn Phật A Di Đà đứng bên phải Phật Thích Ca. Trong kinh Dược Sư, hiện nay chỉ còn bản chữ Hán và chữ Tây Tạng, người ta đọc thấy 12 lời nguyện của vị Phật này, thệ cứu độ chúng sinh, với sự giúp đỡ của chư Phật, Bồ Tát và 12 vị Hộ pháp và Thiên vương.
Tại Trung Quốc, Tây Tạng, Nhật Bản và Việt Nam, Phật Dược Sư được thờ cúng rộng rãi.

Danh hiệu[sửa | sửa mã nguồn] Thông Thường có 7 Đức Phật Dược Sư, hoặc 8 Đức Dược Sư (nếu cộng thêm Đức Thích Ca Mâu Ni), hạnh nguyện của các Ngài rất tương đồng như giúp chúng sinh được cứu khổ ban vui, sinh vào thiện đạo,thân hình đầy đủ các căn, được giàu có, xinh đẹp, thọ mạng dài lâu, tiêu trừ các tội lỗi về phạm giới khuyết giới, tiêu trừ các tội trộm cắp nghèo khó, giúp trừ các bệnh khổ thân tâm ma quỷ ám hại, được vãng sinh Tịnh Độ….
Bản Hán văn bên Trung Quốc nguyên có 7 bộ Kinh Dược Sư tương ứng với công đức bản Nguyện của 7 vị Phật gọi là Kinh Thất Phật Dược Sư Bản Nguyện Công Đức phần nói về 6 Đức Dược Sư là Quyển Thượng và phần nói về Đức Dược Sư Lưu Ly Quang là quyển hạ, tuy vậy khi truyền sang Việt Nam thì chỉ có 1 bộ Bản Nguyện Công Đức của Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai do Ngài Pháp Sư Huyền Trang dịch, nguyên nhân cũng do một phần Việt Nam thịnh hành pháp môn Trì danh hiệu Phật.
Danh hiệu của 7 Vị Như Lai như sau:

Thứ Tự

Danh hiệu

Cõi Tịnh Độ

Ghi Chú

1

Thiện Danh Xưng Cát Tường Vương Như Lai

Quang Thắng Thế giới

Toàn thân màu vàng

2

Bảo Nguyệt Trí Nghiêm Quang Âm Tự Tại Vương Như Lai

Diệu Bảo Thế giới

Toàn thân màu vàng đỏ

3

Kim Sắc Bảo Quang Diệu Hạnh Thành Tựu Như Lai

Viêm Mãn Hương Tích Thế giới

Toàn thân màu vàng nhạt

4

Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Vương Như Lai

Vô Ưu Thế giới

Toàn thân sắc hồng

5

Pháp Hải Lôi Âm Như Lai

Pháp Tràng Thế giới

Toàn thân màu xanh lá cây

6

Pháp Hải Thắng Huệ Du Hý Thần Thông Như Lai

Thiện Trụ Bảo Hải Thế giới

Toàn thân sắc đỏ

7

Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai

Tịnh Lưu Ly Thế giới

Toàn thân màu xanh ngọc lưu ly

Các lời nguyện[sửa | sửa mã nguồn] Phát hào quang chiếu sáng mọi chúng sinh.
Cho chúng sinh biết đến Nhất thiết trí của mình.
Cho chúng sinh thực hiện được ước nguyện.
Hướng dẫn chúng sinh đi trên đường Đại thừa.
Giúp chúng sinh giữ giới hạnh.
Giúp chúng sinh chữa lành các thứ bệnh do sáu giác quan sinh ra.
Chữa bệnh thuộc về thân tâm cho mọi chúng sinh.
Cho phụ nữ tái sinh trở thành nam giới.[2] Tránh cho chúng sinh khỏi rơi vào tà kiếp và giúp trở về chính đạo.
Tránh cho chúng sinh khỏi tái sinh trong thời mạt pháp.
Đem thức ăn cho người đói khát.
Đem áo quần cho người rét mướt.
Đà-la-ni và chân ngôn[sửa | sửa mã nguồn] Theo kinh Dược Sư Bổn nguyện công đức thì khi Phật Dược Sư nhập định tên là định diệt trừ tất cả các khổ não cho chúng sanh thì Ngài nói Đà-la-ni:[3][4] namo bhagavate bhaiṣajyaguru
vaiḍūryaprabharājāya tathāgatāya
arhate samyaksambuddhāya tadyathā:
oṃ bhaiṣajye bhaiṣajye bhaiṣajya-samudgate svāhā.
Phiên âm tiếng Việt:

Nam mô bạc già phạt đế, bệ sái xã, lũ lô thích lưu ly bát lặc bà, hắc ra xà giả. Đát tha yết đa da, a ra hắc đế. Tam miệu tam bột đà da, đát điệt tha. Án, bệ sát thệ, bệ sát thệ, bệ sát xã, tam một yết đế tóa ha.[4]

— Phật Dược Sư

Trong đó, câu cuối của Đà-la-ni: oṃ bhaiṣajye bhaiṣajye bhaiṣajya-samudgate svāhā được xem như là chân ngôn của Phật Dược Sư. Ngoài ra còn nhiều câu chú khác được sử dụng trong các trường phái khác nhau của Kim Cương thừa.

Tiểu chú có tên gọi là Dược Sư Phật tâm chú:
oṃ hulu hulu caṇḍali mataṅgi svàhà [1].
Ở Phật giáo Tây Tạng[sửa | sửa mã nguồn] Hành trì Đức Phật Dược sư, the Supreme Healer (hay Sangye Menla ở Tây Tạng) không chỉ là một phương thuốc mạnh mẽ để chữa bệnh và tăng sức mạnh chữa lành bệnh cho bản thân và người khác, mà còn giúp chiến thắng khổ đau bên trong, cả sự hận thù và ngu dốt, như vậy hành thiền qua Đức Phật Dược sư có thể giúp giảm bệnh tật và đau khổ về thể chất và tinh thần.
Thần chú Đức Phật Dược sư cực kỳ mạnh mẽ để chữa lành bệnh tật và thanh lọc nghiệp xấu. Một hình thức thực hành từ vị Phật thầy thuốc được thực hiện khi một người bị bệnh nặng. Bệnh nhân phải trì chú này 108 lần trên một ly nước. Nước trong ly bây giờ được tin là sự ban phước lành bởi sức mạnh của thần chú và sự gia trì của chính đức Phật Dược sư, sau đó nước được cho bệnh nhân uống. Phương pháp này được thực hành lặp lại hằng ngày cho đến khi bệnh được chữa khỏi.

Chư vị quyến thuộc[sửa | sửa mã nguồn] Hai Vị Bồ Tát: hai vị này ở cõi Tịnh Lưu Ly, giữ vững được Kho Báu Chính Pháp của Phật Dược Sư và sau này sẽ lên Ngôi Phật:

1

Nhật Quang Biến Chiếu Bồ Tát

2

Nguyệt Quang Biến Chiếu Bồ Tát

Mười Hai Đại tướng Dược Xoa là các Hộ pháp phò trợ các hành giả tu trì pháp Dược Sư, còn gọi là: Kim Cang Lực Sĩ. Ngoài ra 12 vị này còn có 84.000 quyến thuộc

Thứ Tự

Danh hiệu phiên âm

Hán dịch

Là Hóa Thân Của Phật, Bồ-tát

Ghi chú

1

Cung Tỳ La

Cực Uý

Di Lặc Bồ-tát

Thân vàng, tay cầm bảo xử

2

Phạt Chiết La

Kim Cang

Đại Thế Chí Bồ-tát

Thân Trắng, tay cầm bảo kiếm

3

Mê Súy La

Chấp Nghiêm

Phật A Di Đà

Thân Vàng, tây cầm bổng hoặc độc cổ

4

An Để La

Chấp Tinh

Quán Thế Âm Bồ-tát

Thân xanh lục, tay cầm bảo chùy hoặc bảo châu

5

Át Nể La

Chấp Phong

Ma Lợi Chi Bồ-tát

Thân đỏ, tay cầm bảo xoa hoặc mũi tên

6

San Để La

Cư Ngoại

Hư Không Tạng Bồ-tát

Thân khói lam, tay cầm bảo kiếm hoặc loa bối

7

Nhân Đạt La

Chấp Lực

Địa Tạng Bồ-tát

Thân đỏ, tay cầm bảo côn hoặc mâu

8

Ba Di La

Chấp Ẩm

Văn Thù Sư Lợi Bồ-tát

Thân đỏ, tay cầm bảo chùy hoặc cung tên

9

Ma Hổ La

Chấp Ngôn

Phật Dược Sư

Thân trắng, tay cầm rừu búa

10

Chân Đạt La

Chấp Tưởng

Phổ Hiền Bồ-tát

Thân vàng, tay cầm quyến sách hoặc bảo bổng

11

Chiêu Đổ La

Chấp Động

Kim Cang Thủ Bồ-tát

Thân xanh, tay cầm bảo chùy

12

Tỳ Yết La

Viên Tác

Phật Thích Ca

Thân đỏ, tay cầm bảo luân hoặc tam cổ

Các Bản dịch Kinh[sửa | sửa mã nguồn]

Tên Kinh

Dịch giả

niên đại dịch

ghi chú

Kinh Bạt trừ quá tội sinh tử đắc độ

Bạch Thi Lợi Mật Đa La

317-322 Đông Tấn

Xếp vào quyển 12 Kinh Quán Đỉnh, dịch từ Phạn sang Hán

Kinh Dược Sư Lưu Ly Quang

Huệ Giản

457, Lưu Tống

dịch từ Phạn sang Hán

Kinh Dược Sư Như Lai Bản Nguyện Công Đức

Đạt Ma Cấp Đa

615, Tùy

dịch từ Phạn sang Hán

Kinh Dược Sư Lưu Ly Như Lai Bản Nguyện Công Đức

Huyền Trang

650, Đường

dịch từ Phạn sang Hán

Kinh Dược Sư Lưu Ly Quang Thất Phật Bản Nguyện Công Đức

Nghĩa Tịnh

707, Đường

Xếp vào tập 14 Đại Chánh Tân Tu Đại Tạng Kinh, dịch từ Phạn sang Hán

Kinh Dược Sư

Tuệ Nhuận

khoảng năm 1935,Bảo Đại, Nhà Nguyễn, Việt Nam

dịch từ Hán sang Việt

Tích truyện[sửa | sửa mã nguồn] Ở Thiên Trúc có người đàn ông vốn dòng giàu sang phú quý, sau làm ăn sa sút đến độ nghèo phải đi ăn xin. Ban đầu thân bằng còn giúp sau đó thân sơ khi nhìn thấy ông đều đóng cửa không tiếp, từ đó gọi là ông Bế Môn. Một hôm, trong tâm niệm buồn, ông đi đến một ngôi chùa thờ Phật Dược Sư, chấp tay đi nhiễu quanh tượng phật, chí thành sám hối, sau đó ngồi xuống chí tâm chí thành niệm Phật Dược Sư: Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai. Đến đêm cuối ngày thứ 5 thì khi thân tâm mê mệt bỗng thấy Phật Dược Sư thân tướng tuyệt hảo hiện lên bảo: “Do ngươi sám hối và niệm danh hiệu Ta nên túc nghiệp đã dứt, sẽ được hưởng cảnh giàu sang. Mau về ngôi nhà cũ của cha mẹ người, khai quyệt nền sẽ tìm được kho báu.” Tỉnh Lại, ông lễ tạ Phật rồi về lại ngôi nhà xưa, trải 2 ngày dọn dẹp đào bới nền nhà theo lời Phật, ông tìm được chum vàng bạc của tổ tiên xưa để lại. Ông lại giàu có, nhà cửa huy hoàng, tôi đòi sung túc như cũ.(theo Tam Bảo Ký)
Đời Đường, ông Trương Tạ Phu bị bệnh đau nặng. Gia đình thỉnh chư tăng tụng kinh Dược Sư suốt 7 ngày đêm. Đêm hoàn mãn, Trương nằm mơ thấy mình được chư Tăng đem Kinh đắp lên người. Tỉnh dậy thấy bệnh lui giảm rồi lành hẳn. Ông đem chuyện này kể cho người nhà biết và tin rằng mình lành bệnh là do công đức tụng kinh Dược Sư. (theo Tam Bảo Ký)

Tranh tượng[sửa | sửa mã nguồn]

Chùa Dược Sư ở Sasaguri, Fukuoka, Japan

Tượng Phật Dược Sư trong Viện bảo tàng quốc gia Gyeongju, bảo vật số 28 của Nam Triều Tiên

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Wikimedia Commons có thêm hình ảnh và phương tiện truyền tải về Phật Dược Sư.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

^ a b .mw-parser-output cite.citationfont-style:inherit.mw-parser-output .citation qquotes:”“”””””‘””’”.mw-parser-output .id-lock-free a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-free abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/6/65/Lock-green.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-limited a,.mw-parser-output .id-lock-registration a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-limited a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-registration abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/d/d6/Lock-gray-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-subscription a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-subscription abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/a/aa/Lock-red-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .cs1-subscription,.mw-parser-output .cs1-registrationcolor:#555.mw-parser-output .cs1-subscription span,.mw-parser-output .cs1-registration spanborder-bottom:1px dotted;cursor:help.mw-parser-output .cs1-ws-icon abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/4c/Wikisource-logo.svg”)right 0.1em center/12px no-repeat.mw-parser-output code.cs1-codecolor:inherit;background:inherit;border:none;padding:inherit.mw-parser-output .cs1-hidden-errordisplay:none;font-size:100%.mw-parser-output .cs1-visible-errorfont-size:100%.mw-parser-output .cs1-maintdisplay:none;color:#33aa33;margin-left:0.3em.mw-parser-output .cs1-formatfont-size:95%.mw-parser-output .cs1-kern-left,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-leftpadding-left:0.2em.mw-parser-output .cs1-kern-right,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-rightpadding-right:0.2em.mw-parser-output .citation .mw-selflinkfont-weight:inheritHuyền Thanh (2006). “DƯỢC SƯ PHÁP ĐÀ LA NI KINH (Bhaisajyaguru Dharani)” (PDF).

^ Trích nguyện lớn thứ tám: Tôi nguyện đời sau, khi đắc đạo bồ đề. Nếu có người nữ nào bị trăm nỗi xấu của thân phận người nữ, bức bách não hại, chán ngán vô cùng, muốn bỏ thân nữ. Nếu được nghe danh hiệu tôi rồi, tất cả đều được đổi thân nữ thành thân nam, đủ tướng trượng phu, cho đến chứng đạo vô thượng bồ đề.

^ “Sutra of the Medicine Buddha” (PDF). Truy cập ngày 15 tháng 4 năm 2007. Đã bỏ qua văn bản “Ven. Hsuan Jung” (trợ giúp)

^ a b “Hạnh nguyện của đức Dược Sư Như Lai”.

xtsTín ngưỡng Phật giáo Việt NamPhật
Thích Ca Mâu Ni (Bụt)
A-di-đà
Phật Dược Sư
Đại Nhật Như Lai
Bồ Tát
Quán Thế Âm (Quan Âm)
Văn-thù-sư-lợi
Phổ Hiền
Địa Tạng Bồ Tát
Đại Thế Chí
Bát bộ Kim Cương
Di-lặc
Phật Mẫu Chuẩn Đề
Tăng già
Ma-ha-ca-diếp
A-nan-đà
Mục Kiền Liên
Bồ-đề-đạt-ma
Huyền Trang

Đại Thừa
Tịnh độ tông
Thiền
Đát-đặc-la
Thần thoại Việt Nam
Tín ngưỡng Việt Nam

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4223
Lượt xem: 10643118

Thần chú của Đức Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật và hình ảnh rất đẹp của 7 vị Phật Dược Sư từ Youtube

Thần chú của Đức Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật và hình ảnh rất đẹp của 7 vị Phật Dược Sư. Nghe mỗi sáng tối cầu an cho gia đình.
Đức Phật Dược Sư (tiếng Phạn: Bhaisajyaguru – tiếng Anh: Medicine Buddha) là một vị Phật nổi tiếng với khả năng chữa bệnh của mình. Ngoài tên gọi trên, Ngài còn được biết đến với những tên gọi khác như: Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật (bhaiṣajyaguruvaidūrya-prabha-buddha) hay Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai (Bhaiṣaijya guru vaiḍuria prabhà ràjàya tathàgatàya).
Theo kinh điển Phật giáo thì có 7 vị Phật Dược Sư. Đây là danh hiệu của các vị Phật Dược Sư:
• Bhaisajyaguru: Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai
• Abhiyaraja: Pháp Hải Thắng Huệ Du Hý Thần Thông Như Lai
• Dharmakirtisagara: Pháp Hải Lôi Âm Như Lai
• Asokottamasriraja: Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Vương Như Lai
• Suvarnabhadradravimala: Kim Sắc Bảo Quang Diệu Hạnh Thành Tựu Như Lai
• Svaragosaraja: Bảo Nguyệt Trí Nghiêm Quang Âm Tự Tại Vương Như Lai
• Suparikirti-tanamasriraja: Thiện Danh Xưng Cát Tường Vương Như Lai.
Thần chú của Đức Phật Dược Sư ngoài tác dụng giúp cho chúng ta vượt qua được nỗi đau đớn thể xác về bệnh tật. Còn giúp cho tâm chúng ta lắng động nhẹ nhàng và có cái nhìn từ bi và đồng cảm với nỗi đau của mọi người trong cuộc sống thực tại.
Nam mô Dược Sư lưu Ly Quang Vương Phật, Phước Hoa xin nguyện cầu cho tất cả chúng sanh đều trọn thành Phật đạo.
NAM MÔ TIÊU TAI GIÁNG KIẾT TƯỜNG BỒ TÁT MA HA TÁT
NAM MÔ TIÊU TAI GIÁNG KIẾT TƯỜNG BỒ TÁT MA HA TÁT
NAM MÔ TIÊU TAI GIÁNG KIẾT TƯỜNG BỒ TÁT MA HA TÁT

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3361

3. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8541

4. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1890

5. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật rồi nhỉ? Bài viết Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8885

6. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ tienphong.vn

tienphong.vn
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2060

7. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2839

8. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ soha.vn

soha.vn
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật rồi nhỉ? Bài viết Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6317

9. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2750

10. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ kenh14.vn

kenh14.vn
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3549

11. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ zingnews.vn

zingnews.vn
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật rồi nhỉ? Bài viết Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5897

12. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5864

13. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ vov.vn

vov.vn
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4744

14. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ afamily.vn

afamily.vn
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật rồi nhỉ? Bài viết Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9063

15. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3381

16. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9479

17. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ coccoc.com

coccoc.com
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật rồi nhỉ? Bài viết Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8874

18. Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật từ facebook.com

facebook.com
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5963

Câu hỏi về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
cách Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
hướng dẫn Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Ảnh Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật miễn phí

Scores: 4.4 (189 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn