Top 18+ Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm 10 lưu ý cho du khách khi đến du lịch Hàn Quốc

Bạn đang tìm kiếm về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm 10 lưu ý cho du khách khi đến du lịch Hàn Quốc

Trang điểm mọi lúc mọi nơi, khác biệt về kích thước quần áo, người cùng giới tính vô tư động chạm nhau là những điều nhiều dễ khiến du khách cảm thấy lạ lẫm khi đến xứ sở kim chi.

10 lưu ý cho du khách khi đến du lịch Hàn Quốc

<strong>Kích cỡ quần áo: </strong> Nếu áo ngực của bạn cỡ A, ở Hàn Quốc, nó có thể là B. Tương tự, áo sơ mi cỡ M có thể là L. Đây được xem là lý do nhiều người chọn quần áo freesize, loại không tuân theo kích cỡ nào.

Kích cỡ quần áo: Nếu áo ngực của bạn cỡ A, ở Hàn Quốc, nó có thể là B. Tương tự, áo sơ mi cỡ M có thể là L. Đây được xem là lý do nhiều người chọn quần áo freesize, loại không tuân theo kích cỡ nào.

<strong>Uống rượu: </strong> Thưởng thức rượu không chỉ là việc mở chai và uống. Ở Hàn Quốc, một người trong nhóm thường dùng hai tay rót đồ uống. Hành động này biểu thị sự tôn trọng. Ngoài ra, họ còn phải vòng tay, che miệng khi uống trước mặt những người cao tuổi hoặc cấp trên. Việc từ chối uống lúc được mời rượu có thể gây khó chịu cho người Hàn Quốc. Ảnh: hostelbooker

Uống rượu: Thưởng thức rượu không chỉ là việc mở chai và uống. Ở Hàn Quốc, một người trong nhóm thường dùng hai tay rót đồ uống. Hành động này biểu thị sự tôn trọng. Ngoài ra, họ còn phải vòng tay, che miệng khi uống trước mặt những người cao tuổi hoặc cấp trên. Việc từ chối uống lúc được mời rượu có thể gây khó chịu cho người Hàn Quốc. Ảnh: hostelbooker

<strong>Vẻ ngoài rất quan trọng: </strong> Phụ nữ Hàn Quốc ở mọi lứa tuổi thường có thói quen trang điểm khi ra ngoài và đó là điều bình thường. Cửa hàng mỹ phẩm cũng như trung tâm thẩm mỹ xuất hiện khắp nơi. Thậm chí, các ca cắt mí có thể là một món quà tốt nghiệp trung học cho những cô gái tuổi teen.

Vẻ ngoài rất quan trọng: Phụ nữ Hàn Quốc ở mọi lứa tuổi thường có thói quen trang điểm khi ra ngoài và đó là điều bình thường. Cửa hàng mỹ phẩm cũng như trung tâm thẩm mỹ xuất hiện khắp nơi. Thậm chí, các ca cắt mí có thể là một món quà tốt nghiệp trung học cho những cô gái tuổi teen.

<strong>Chụp ảnh: </strong>Trước khi "selfie" trở thành một từ phổ biến toàn thế giới, người Hàn Quốc đã có "selca" (máy tự chụp ảnh). Một ngày với người dân nước này dường như không thể kết thúc nếu thiếu bức ảnh tự chụp chính mình.

Chụp ảnh: Trước khi “selfie” trở thành một từ phổ biến toàn thế giới, người Hàn Quốc đã có “selca” (máy tự chụp ảnh). Một ngày với người dân nước này dường như không thể kết thúc nếu thiếu bức ảnh tự chụp chính mình.

<strong>Lái xe: </strong> Du khách muốn thuê ô tô ở Hàn Quốc phải có bằng lái quốc tế. Những tài xế địa phương nơi đây thường lái xe với tốc độ rất cao (đặc biệt ở Seoul). Thậm chí, một báo cáo chỉ ra rằng trong số 29 nước OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế), Hàn Quốc đứng đầu danh sách có tỷ lệ tử vong đường bộ cao nhất.

Lái xe: Du khách muốn thuê ô tô ở Hàn Quốc phải có bằng lái quốc tế. Những tài xế địa phương nơi đây thường lái xe với tốc độ rất cao (đặc biệt ở Seoul). Thậm chí, một báo cáo chỉ ra rằng trong số 29 nước OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế), Hàn Quốc đứng đầu danh sách có tỷ lệ tử vong đường bộ cao nhất.

<strong>Trẻ em chịu áp lực lớn từ cha mẹ: </strong> Giáo dục ở Hàn Quốc không phải là một quá trình đơn giản gồm đến trường, vui chơi với bạn bè, học tập, và trở về nhà. Người Hàn Quốc chi rất nhiều tiền để con cái được học ở các trường Anh ngữ với mong muốn tiến xa hơn trong tương lai. Nghề nghiệp được đánh giá cao là luật sư, bác sĩ hoặc nhân viên trong các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc. Do đó, việc các bậc phụ huynh đặt áp lực cho con mình là điều bình thường ở đây.

Trẻ em chịu áp lực lớn từ cha mẹ: Giáo dục ở Hàn Quốc không phải là một quá trình đơn giản gồm đến trường, vui chơi với bạn bè, học tập, và trở về nhà. Người Hàn Quốc chi rất nhiều tiền để con cái được học ở các trường Anh ngữ với mong muốn tiến xa hơn trong tương lai. Nghề nghiệp được đánh giá cao là luật sư, bác sĩ hoặc nhân viên trong các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc. Do đó, việc các bậc phụ huynh đặt áp lực cho con mình là điều bình thường ở đây.

<strong>Sóng wifi phủ khắp nơi: </strong>Trên tàu điện ngầm, hầu như ai cũng tập trung vào điện thoại thông minh (smartphone) của mình. Họ gần như không bao giờ rời khỏi nhà mà thiếu smartphone và wifi luôn sẵn sàng ở mọi nơi. Ngoài ra, du khách có thể tìm thấy nguồn điện để sạc ở khắp nơi như quán cà phê, nhà hàng.

Sóng wifi phủ khắp nơi: Trên tàu điện ngầm, hầu như ai cũng tập trung vào điện thoại thông minh (smartphone) của mình. Họ gần như không bao giờ rời khỏi nhà mà thiếu smartphone và wifi luôn sẵn sàng ở mọi nơi. Ngoài ra, du khách có thể tìm thấy nguồn điện để sạc ở khắp nơi như quán cà phê, nhà hàng.

<strong>Cuộc sống về đêm: </strong> Bạn có thể dạo đường phố Seoul từ nửa đêm đến sáng mà không lo buồn tẻ vì các cửa hàng đều sẵn sàng phục vụ, từ quán cà phê đến bar, karaoke, hộp đêm.

Cuộc sống về đêm: Bạn có thể dạo đường phố Seoul từ nửa đêm đến sáng mà không lo buồn tẻ vì các cửa hàng đều sẵn sàng phục vụ, từ quán cà phê đến bar, karaoke, hộp đêm.

<strong>Động chạm đồng giới: </strong> Phụ nữ Hàn Quốc có thể tự do động chạm lên cơ thể nhau như nắm tay thể hiện tình cảm. Đàn ông nước này cũng làm vậy, được gọi là "skinship" (động chạm nhưng không sàm sỡ), và không liên quan đến tình dục. Thậm chí, các chàng trai có thể nắm tay, ngồi trên đùi nhau hay vuốt ve mà vẫn được xem là điều bình thường.

Động chạm đồng giới: Phụ nữ Hàn Quốc có thể tự do động chạm lên cơ thể nhau như nắm tay thể hiện tình cảm. Đàn ông nước này cũng làm vậy, được gọi là “skinship” (động chạm nhưng không sàm sỡ), và không liên quan đến tình dục. Thậm chí, các chàng trai có thể nắm tay, ngồi trên đùi nhau hay vuốt ve mà vẫn được xem là điều bình thường.

<strong>Thiếu kiên nhẫn: </strong> Người Hàn Quốc muốn mọi điều được thực hiện càng sớm càng tốt và gọi đó là văn hóa "ppalli-ppalli" (nhanh-nhanh).

Thiếu kiên nhẫn: Người Hàn Quốc muốn mọi điều được thực hiện càng sớm càng tốt và gọi đó là văn hóa “ppalli-ppalli” (nhanh-nhanh).

Theo Vnexpress

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888
Lượt xem: 28882888

2. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ VNExpress

VNExpress
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm rồi nhỉ? Nội dung Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

3. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

4. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

5. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm rồi nhỉ? Nội dung Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

6. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ tienphong.vn

tienphong.vn
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

7. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

8. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ soha.vn

soha.vn
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm rồi nhỉ? Nội dung Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

9. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

10. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ kenh14.vn

kenh14.vn
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

11. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ zingnews.vn

zingnews.vn
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm rồi nhỉ? Nội dung Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

12. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

13. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ vov.vn

vov.vn
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

14. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ afamily.vn

afamily.vn
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm rồi nhỉ? Nội dung Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

15. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

16. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

17. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ coccoc.com

coccoc.com
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm rồi nhỉ? Nội dung Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

18. Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm từ facebook.com

facebook.com
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

Câu hỏi về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm

Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm
cách Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm
hướng dẫn Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm
Ảnh Đường Phố Hàn Quốc Về Đêm miễn phí

Scores: 4.7 (165 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn