Arya bàn bên thỉnh thoảng lại trêu ghẹo tôi bằng tiếng Nga là gì? Arya San Thi Thoảng Thả Thính Tôi Bằng Tiếng Nga

Arya là một người bạn thân thiết của tôi. Cô ấy có một tính cách rất hài hước và thích đùa nghịch. Thỉnh thoảng, cô ấy lại trêu ghẹo tôi bằng tiếng Nga – một ngôn ngữ mà tôi chưa hề thành thục. Tuy nhiên, điều đó không làm tôi bực mình mà ngược lại còn khiến tôi cảm thấy vui vẻ và có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Arya là một người bạn đáng tin cậy và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè trong mọi tình huống. Chúng tôi đã trải qua nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau và tôi sẽ mãi luôn trân trọng tình bạn đó.

Arya San Thi Thoảng Thả Thính Tôi Bằng Tiếng Nga

Когда Арья проходит мимо меня, она иногда притворяется, что не замечает меня, но я знаю, что она просто играет со мной.

[Review manga #230] Arya Bàn Bên Thỉnh Thoảng Lại Trêu Ghẹo Tôi Bằng Tiếng Nga Tập 1| #review #limit

Arya bàn bên thỉnh thoảng lại trêu ghẹo tôi bằng tiếng Nga

Arya bàn bên thỉnh thoảng lại trêu ghẹo tôi bằng tiếng Nga
220px B%C3%ACa light novel Arya b%C3%A0n b%C3%AAn th%E1%BB%89nh tho%E1%BA%A3ng l%E1%BA%A1i tr%C3%AAu gh%E1%BA%B9o t%C3%B4i b%E1%BA%B1ng ti%E1%BA%BFng Nga
時々ボソッとロシア語でデレる隣のアーリャさん
(Tokidoki Bosotto Roshiago de Dereru Tonari no Ārya-san)
Thể loại Hài kịch lãng mạn
Loạt tiểu thuyết
Tác giả SunSunSun
Nhà xuất bản Shōsetsuka ni Narō
Đăng tải 6 tháng 5 năm 202027 tháng 5 năm 2020
Light novel
Tác giả SunSunSun
Minh họa Momoco
Nhà xuất bản Kadokawa Shoten
Nhà xuất bản tiếng Việt Kim Đồng
Nhà xuất bản khác
NA
Yen Press
Đối tượng Nam
Ấn hiệu Kadokawa Sneaker Bunko
Đăng tải 1 tháng 3 năm 2021 – nay
Số tập 6 + 1 (danh sách tập)
Manga
Tác giả SunSunSun
Minh họa Tenamachi Saho
Nhà xuất bản Kodansha
Đối tượng Shōnen
Tạp chí Magazine Pocket
Đăng tải 29 tháng 10 năm 2022 – nay
Số tập 1
16px Wikipe tan face.svg Cổng thông tin Anime và manga

Arya bàn bên thỉnh thoảng trêu ghẹo tôi bằng tiếng Nga (Nhật: 時々ボソッとロシア語でデレる隣のアーリャさん, Hepburn: Tokidoki Bosotto Roshiago de Dereru Tonari no Ārya-san?), viết tắt là Roshidere (ロシデレ, Roshidere?) là một loạt light novel do SunSunSun viết và minh họa bởi Momoco. Ban đầu, light novel được xuất bản trực tuyến dưới dạng hai truyện ngắn trên trang web xuất bản tiểu thuyết Shōsetsuka ni Narō từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 27 tháng 5 năm 2020. Sau đó, light novel được mua lại bởi Kadokawa Shoten và đã xuất bản bốn tập cùng một tập truyện ngắn từ tháng 3 năm 2021 dưới dấu ấn Kadokawa Sneaker Bunko của họ. Chuyển thể manga của Tenamachi Saho được xuất bản dài kỳ trực tuyến trên trang web và ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha từ tháng 10 năm 2022. Phiên bản anime truyền hình chuyển thể đang trong quá trình sản xuất.

Nhân vật nữ chính Arya đã ra mắt với tư cách là YouTuber ảo đầu tiên trong lịch sử light novel với việc kỷ niệm phát hành tập thứ hai.[cần giải thích]

Nội dung

Arisa Mikhailovna Kujo, học viên tại trường tư thục Seirei Gakuen, là một nữ sinh trung học với mái tóc bạch kim trông xinh đẹp đến nỗi bất cứ ai cũng có thể quay lại nếu cô ấy bước đi. Nhân vật chính,
Kuze Masachika ngồi cạnh Arisa, là một học sinh không có động lực, chỉ ngủ ở trường và anh thường xuyên phàn nàn. Vì một số lý do, Alisa đôi khi nói bằng tiếng Nga. Tuy nhiên, Arisa không hề biết rằng Masachika cũng có thể hiểu tiếng Nga ở trình độ bản xứ.

Nhân vật

Kuze Masachika (久世 政近, Kuze Masachika?)
Voiced by: Amasaki Kōhei (lồng tiếng drama)
Masachika là nhân vật nam chính của light novel, bị nhiều chàng trai ghen tị vì ngồi cạnh Arisa, Masachika hiểu tiếng Nga vì ông nội của anh là một người rất yêu nước Nga. Anh là sinh viên năm nhất.
Arisa Mihairovuna Kujō (アリサ・ミハイロヴナ・九条, Arisa Mihairovuna Kujō? , tiếng Nga: Алиса Михайловна Кудзё)
Voiced by: Uesaka Sumire (lồng tiếng drama)
Arisa là nhân vật nữ chính của light novel. Cô là một cô gái rất tài năng và nổi tiếng. Biệt danh của cô là Arya. Cô là sinh viên năm nhất.
Suō Yuki (周防 有希, Suō Yuki?)
Yuki là sinh viên năm nhất từng là quan hệ công chúng của hội học sinh. Cô là con gái lớn của nhà Suo, xuất thân là một gia đình quý tộc trước đây và đã gánh vác vai trò ngoại giao qua nhiều thế hệ. Cô là một tiểu thư chính hiệu. Cô là em gái của Masachika.
Mariya Mihairovuna Kujō (マリヤ・ミハイロヴナ・九条, Mariya Mihairovuna Kujō?)
Mariya là học sinh năm thứ hai và là thư ký hội học sinh. Biệt danh của cô là Masha và cô là chị gái ruột của Arisa Mikhailovna Kujou.

Truyền thông

Loạt tiểu thuyết

Trước khi xuất bản light novel, hai truyện ngắn đã được phát hành trên Shōsetsuka ni Narō vào ngày 6 tháng 5 và ngày 27 tháng 5 năm 2020. Tuy nhiên, nội dung câu chuyện và nhân vật trong phiên bản web hoàn toàn khác với light novel đã xuất bản.

Light novel

Light novel được viết bởi SunSunSun và minh họa bởi Momoco. Vào tháng 6 năm 2020, SunSunSun lần đầu tiên nhận được lời mời từ Kadokawa Sneaker Bunko về việc liệu họ có thể xuất bản tác phẩm hay không. Vào ngày 22 tháng 12 năm 2020, có thông báo rằng các truyện ngắn phát hành trên Shōsetsuka ni Narō sẽ được xuất bản bởi Kadokawa Shoten dưới dấu ấn Kadokawa Sneaker Bunko của họ sau khi được chuyển thể thành một loạt light novel. Tựa đề light novel được đặt theo tên của một trong hai truyện ngắn. Tập đầu tiên xuất bản vào ngày 1 tháng 3 năm 2021.

Tại Sakura-Con 2022, Yen Press đã thông báo rằng họ đã cấp phép cho light novel này để xuất bản bằng tiếng Anh. Nhà xuất bản Kim Đồng nắm giữ bản quyền light novel tại Việt Nam, đồng thời xuất bản tác phẩm dưới ấn hiệu Wings Books.

Manga

Một bản chuyển thể manga bởi Tenamachi Saho xuất bản trên phần mềm ứng dụng và trang web Magazine Pocket của Kodansha từ ngày 29 tháng 10 năm 2022.

Anime

Một tác phẩm anime truyền hình chuyển thể đã công bố vào ngày 17 tháng 3 năm 2023.

Tham khảo

Liên kết ngoài

  • Loạt tiểu thuyết tại Shōsetsuka ni Narō (tiếng Nhật)
  • Trang web light novel chính thức (tiếng Nhật)
  • Trang web chính thức tại Magazine Pocket (tiếng Nhật)
  • Arya bàn bên thỉnh thoảng lại trêu ghẹo tôi bằng tiếng Nga (light novel) tại từ điển bách khoa của Anime News Network


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Arya_bàn_bên_thỉnh_thoảng_lại_trêu_ghẹo_tôi_bằng_tiếng_Nga&oldid=69817497”

Scores: 4 (143 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn