Mẫu Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Bạn đang tìm kiếm về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm hữu ích với bạn.

1. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Bài dự thi viết về gương người tốt việc tốt 2022

Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt năm 2022 đã chính thức triển khai từ ngày 15/9/2021 – 11/6/2022. Qua đó, nhằm kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước.

Bài dự thi người tốt việc tốt 2022 phải phản ánh người thật, việc thật, rõ con người, rõ địa chỉ nơi gương điển hình tiên tiến, “người tốt, việc tốt” cư trú hoặc học tập, công tác, không hư cấu. Bài viết không quá 2.000 từ, có thể đánh máy hoặc viết tay. Vậy mời các bạn cùng theo dõi 3 mẫu bài dự thi trong bài viết dưới đây của LADIGI.VN

Bài thi viết về tấm gương điển hình, tiên tiến, người tốt việc tốt 2022

Hưởng ứng phong trào thi đua viết về tấm gương “Người tốt việc tốt” gắn liền với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tôi xin được chia sẻ về một tấm gương tiêu biểu trong trường với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, lòng nhiệt tình và giàu lòng nhân ái của một giáo viên đã nhiều năm cống hiến trong ngành giáo dục. Đó là cô giáo Hoàng Thanh Hoa – giáo viên trường Tiểu học Thanh Trì.

Cô giáo Hoàng Thanh Hoa vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống giáo dục. Có lẽ điều đó đã gieo vào lòng cô lòng yêu nghề, mến trẻ. Quá trình học tập tại trường sư phạm đã tiếp thêm cho cô gái trẻ Hoàng Thanh Hoa những kiến thức, kĩ năng cần thiết để trở thành một giáo viên Tiểu học trẻ trung, vừa dịu dàng vừa vui tính, lại rất năng động sáng tạo trong công việc. Năm 2010, cô về công tác tại chính nơi mình đã sinh ra và theo học, trường Tiểu học Thanh Trì.

Cô giáo Hoàng Hoa có giọng nói dịu ngọt, cách nói chuyện nhẹ nhàng và tính cách thẳng thắn . Phải chăng chính phong cách ấy đã phần nào khiến những bài giảng của cô luôn được học sinh say mê ? Cô đã chứng tỏ chuyên môn vững vàng của mình, sức “thu hút” với học sinh qua việc đào tạo được những thế hệ học sinh, chăm ngoan và nhất là các em đều rất năng động, sáng tạo. Cô cho biết “Niềm say mê của tôi là được khám phá cái mới mang tính sáng tạo. Trong giảng dạy, tôi luôn muốn khơi gợi những điều mới mẻ, khơi gợi sự sáng tạo, tìm tòi ở học sinh, giúp các em phát huy năng lực, trở thành con người năng động, tích cực, sáng tạo và bản lĩnh, phù hợp với yêu cầu của xã hội trong thời đại ngày nay”. Vì thế, không chỉ được truyền dạy kiến thức, các học sinh của cô còn được truyền ngọn lửa của sự đam mê, sáng tạo. Cũng chính bởi đam mê khám phá mà người giáo viên ấy dành nhiều thời gian, tâm huyết cho việc đào tạo, bồi dưỡng những học sinh giỏi Toán của lớp, nhất là các em tham dự cuộc thi:” Chung kết Quốc Gia kỳ thi giải toán TIMO” – một “sân chơi thú vị và bổ ích”. Đây là cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đòi hỏi thí sinh không chỉ nắm vững những kiến thức cơ bản mà còn phải biết tư duy logic. Thử thách càng lớn thì độ “thú vị” càng tăng. Những ngày tháng miệt mài ôn luyện là những kỉ niệm khó quên với cả cô giáo và học sinh. Không phụ công sức của cô, đội tuyển học sinh giỏi Toán của lớp đã đem về những thành tích rực rỡ, một giải huy chương vàng, một giải huy chương bạc, ba huy chương đồng, góp phần làm rạng danh mái trường Thanh Trì thân yêu.

Qua quá trình công tác, với nền tảng sẵn có, lại thêm sự chịu khó học hỏi, cô giáo Hoàng Thanh Hoa ngày càng chứng tỏ được chuyên môn vững vàng, được đồng nghiệp quý mến, được phụ huynh, học sinh tin tưởng và yêu quý.

Sự say mê khám phá, sáng tạo của cô giáo Hoàng Hoa ghi dấu trong cả công tác chủ nhiệm của cô. Không chỉ là một giáo viên có chuyên môn vững vàng, cô còn là một giáo viên chủ nhiệm giàu kinh nghiệm, luôn được phụ huynh tin tưởng và được học sinh yêu quý. Phụ huynh tin tưởng cô bởi cô nhiệt tình, có trách nhiệm, luôn quan tâm đến mọi học sinh. Học sinh yêu quý cô bởi cô gần gũi với các em, chỉ bảo tận tình và luôn đề xướng các hoạt động để các em được phát huy tính năng động, chủ động, sáng tạo, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp. Vì thế, từ những hoạt động thường nhật như: điều hành giờ sinh hoạt lớp hay các hoạt động như tổ chức sinh nhật cho các thành viên, tổ chức Trung thu hay những hoạt động lớn như kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, lớp do cô giáo Hoàng Hoa làm chủ nhiệm luôn có những sáng tạo bất ngờ và thú vị. Nhiều năm liền, tập thể lớp do cô chủ nhiệm luôn đạt danh hiệu Lớp Tiên tiến xuất sắc, có nhiều học sinh đạt thành tích đặc biệt trong các hoạt động phong trào.

Với các đồng nghiệp, cô giáo Hoàng Thanh Hoa luôn là một người thân thiện, cởi mở. Ấn tượng đậm nét nhất về cô trong mắt đồng nghiệp có lẽ là sự tận tình, say mê trong bất cứ công tác nào, là chất “lửa” ẩn sau vẻ ngoài nhẹ nhàng. Làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và cũng “hết mình” trong các hoạt động phong trào, sẵn lòng trao đổi, giúp đỡ mọi người, đó là lí do khiến cô được hội đồng sư phạm nhà trường yêu mến.

Lâu nay hầu hết mọi người đều có suy nghĩ, làm nghề dạy trẻ là nghề vất vả và chịu nhiều áp lực nhất. Thế nhưng, cô Hoa cho rằng cô chưa bao giờ thấy công việc của mình là mệt nhọc và vất vả.

Trải qua thời gian, lòng yêu nghề mến trẻ trong cô vẫn vẹn nguyên. Thời gian càng chứng tỏ lòng yêu nghề và sự quyết tâm phấn đấu của người giáo viên ấy. Cô đã 2 lần vinh dự được UBND quận Hoàng Mai tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Năm học 2013 – 2014, cô đạt giải Ba trong Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận. Năm 2020 cô đạt giải Ba hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng’’ cấp Quận. Mọi hoạt động phong trào của Đoàn trường phát động cô đều nhiệt tình tham gia. Những kinh nghiệm trong công tác được cô đúc kết, chuyển tải thành những sáng kiến kinh nghiệm có giá trị. Cô đã có 3 sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố. Cô có Đây quả là một bảng thành tích đáng nể!

Có được những thành tích ấy, ngoài sự yêu nghề mến trẻ, sự nỗ lực, lòng say mê của bản thân cô Hoàng Thanh Hoa, còn phải kể đến sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám hiệu, đồng nghiệp, sự ủng hộ của phụ huynh và sự cổ vũ của chính các em học sinh. Có lẽ, không thể không nhắc tới tổ ấm hạnh phúc của cô giáo. Đó là nơi có người chồng thấu hiểu và yêu thương, hai con ngoan ngoãn. Đó cũng là một nguồn động viên cổ vũ giúp cô thành công hơn trong sự nghiệp trồng người.

Hi vọng rằng, cô giáo Hoàng Thanh Hoa sẽ mãi giữ được ngọn lửa của sự say mê, nhiệt tình, sáng tạo, là người thắp lửa cho những đam mê tìm tòi cho các thế hệ học sinh, góp phần đào tạo ra những thế hệ học sinh – công dân nghiêm túc, tích cực, chủ động, sáng tạo, đáp ứng tốt yêu cầu của xã hội trong thời đại mới.

Mẫu bài dự thi viết về gương người tốt việc tốt 2022

Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An nơi bà sinh ra và lớn lên mảnh đất ngàn năm văn hiến. Đó là bà Lê Thị Đệ sinh năm 1943, bà đã tham gia các chức danh tổ trưởng tổ dân phố 7E được hơn 30 năm. Từ năm 1990. Bà là 1 tổ trưởng gương mẫu dám nghĩ dám làm, hết lòng với công việc, nhiệm vụ được nhân dân trong tổ giao phó.

Gương mẫu, nhiệt tình trong công việc xã hội, khéo léo trong công tác vận động quần chúng là nhận xét của nhân dân đối với bà Lê Thị Đệ – Tổ trưởng Tổ 7E – phường Thanh Lương – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Tổ 7E có 320 hộ gia đình, 973 nhân khẩu. Đây là nghĩa vụ nặng nề đối với bà Đệ. Bà cho biết, với vai trò là người lãnh đạo, trọng trách ấy lại càng cao hơn, để dân tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Theo bà, trước hết đòi hỏi người Tổ trưởng phải thực sự gương mẫu, có tư duy sáng tạo và năng lực vận động quần chúng. Đây chính là nhân tố quyết định thành công hay thất bại. Vì vậy ngoài thời gian làm việc gia đình, bà luôn trăn trở, suy nghĩ làm gì để giúp cho người dân trong tổ có đời sống vật chất, tinh thần ngày càng nâng lên. Sau khi nắm tình hình điều kiện kinh tế của tổ, bà xây dựng kế hoạch trọng tâm, trọng điểm một cách cụ thể, rồi tổ chức triệu tập họp bàn thống nhất mục tiêu, giải pháp, xác định những vấn đề trước mắt và lâu dài, qua đó tạo sự đồng thuận cao. Bà cùng cán bộ, đảng viên ở tổ, tổ chức họp trước khi tổ chức họp dân. Tại các buổi họp dân, bà luôn tôn trọng vấn đề phát huy dân chủ, gợi mở những vấn đề cốt lõi để đảng viên cũng như quần chúng nhân dân tích cực tham gia đóng góp ý kiến, bày tỏ tâm tư nguyện vọng chính đáng của mình. Bản thân bà cũng phối hợp cùng đảng viên, các tổ chức chính trị xã hội trong tổ “đi từng ngõ, gõ từng nhà” vận động nhân dân hưởng ứng các phong trào do phường phát động. Đối với các khoản thu đóng góp của dân, bà yêu cầu lập sổ ghi chép công khai, đầy đủ, rõ ràng, cử đại diện người dân tham gia giám sát các công trình.

Đặc biệt năm 2019, 2020 và năm 2021, là năm đại dịch Covid-19, bà là người sát sao trong việc phòng, chống cho người dân trong tổ như: tuyên truyền đến từng hộ gia đình: đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, không tập trung nơi đông người. Chính vì vậy, tổ 7E luôn ý thức và có trách nhiệm cao trong việc đẩy lùi đại dịch Covid-19. Tổ 7E luôn là tổ văn minh đô thị, đồng thời thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với cương vị làm tổ trưởng hơn 30 năm qua, bà là tổ trưởng gương mẫu được nhân dân trong tổ tin yêu và kính phục.

Bài viết về gương người tốt việc tốt của giáo viên

Lúc sinh thời Bác Hồ đã từng nói: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Đúng vậy, để thực hiện lời Bác, mỗi người dân trên đất nước Việt Nam ta đều phải cố gắng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện thật tốt để trở thành một bông hoa ngát hương trong khu rừng hoa rực rỡ của nước nhà. Xung quanh chúng ta có biết bao tấm gương về nghị lực sống, về sự nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong gian khổ để nở hoa thơm cho đời. Hay những con người có những đóng góp thầm lặng, có đạo đức và lối sống cao cả, tên tuổi tuy không được vinh danh trên các phương tiện đại chúng nhưng lại để cho biết bao người xung quanh phải học tập và noi theo. Nhiều trong số họ là thầy, cô giáo – những người mang sứ mệnh trồng người mà toàn xã hội đã tin tưởng trao cho, những người thầy không quản khó nhọc, hết mình vì học sinh thân yêu. Tôi xin được chia sẻ với mọi người một tấm gương tiêu biểu trong trường tôi với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, vươn lên trong công tác, nhiệt tình giàu lòng nhân ái của một giáo viên đã nhiều năm cống hiến trong nghề dạy học. Đó chính là cô giáo Phạm Thị Hương – Giáo viên văn hóa – Tổ trưởng tổ 1 – Trường Tiểu học Đồng Thái – Ba Vì – Hà Nội.

Là một người con về làm dâu trên quê hương Đồng Thái với những con người sống tràn đầy tình yêu thương, từ nhỏ cô đã có niềm yêu thương trẻ nhỏ và tình yêu với nghề giáo. Với sự luôn cố gắng phấn đấu trong học tập cô đã trở thành giáo viên như mơ ước của cô.

Trong công tác, cô luôn bám sát vào kế hoạch và nhiệm vụ năm học của ngành cũng như của trường và ứng dụng những thành quả từ những năm học trước để xây dựng cho bản thân một kế hoạch hoạt động cụ thể. Cô luôn tham mưu cùng các bộ phận chức năng, các ban ngành, đoàn thể cũng như đội ngũ giáo viên để làm nên sự thành công trong phong trào giáo dục của nhà trường. Cô luôn nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi,vượt khó vươn lên trong công tác đó.Tính đến nay, cô Hương đã công tác tại trường được hơn 30 năm. Cô là một giáo viên năng nổ, nhiệt tình, khiêm nhường, mẫu mực, có trách nhiệm, luôn hết lòng vì học sinh, được đồng nghiệp và học sinh yêu quý. Cô luôn ý thức rằng để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thì người giáo viên cần phải có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc và yêu thương học sinh như con em ruột của mình. Trong quá trình dạy học, cô không chỉ dạy trên lớp mà tận dụng mọi thời điểm, truyền đạt kiến thức, truyền sự nhiệt tình, say sưa cho học sinh, bồi dưỡng cho các em phương pháp và ý chí quyết tâm trong học tập, giúp các em thấy thêm yêu việc học, thêm yêu cuộc sống qua những bức họa mang đầy ý nghĩa. Cô luôn xứng đáng là tấm gương sáng về người giáo viên – người mẹ hiền trong môi trường sư phạm, sống và học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Hàng ngày, cô luôn là người đến trường sớm và ra về muộn. Cô luôn thực hiện đúng mọi chủ trương đường lối của Đảng, luôn làm tốt công tác phát triển Đảng trong quần chúng. Cô là một Đảng viên gương mẫu và tích cực vận động quần chúng tham gia phong trào thi đua của ngành, của trường được tập thể tín nhiệm. Cô có nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên giỏi. Một điều đáng quý hơn cả, đó là tình cảm mà cô dành cho đồng nghiệp, một sự lắng nghe chia sẻ và cảm thông sâu sắc. Dù trong cuộc họp, hay giao tiếp với mọi người hằng ngày, người ta ít thấy cô dùng những từ mỹ miều hoặc đao to búa lớn… Có khi gặp những việc căng thẳng cô vẫn giữ được thái độ và lời lẽ rất mực bình tĩnh, tự tin. Với vai trò là tổ trưởng tổ 1, cô luôn dành thời gian động viên, quan tâm, hỏi han đến từng cán bộ giáo viên trong tổ. Đôi lúc chỉ là sự thay đổi nhỏ của các giáo viên, cô cũng nhận ra nhanh chóng để có những tác động kịp thời, giúp đỡ, động viên mọi người. Cô luôn là người để chị em giáo viên gần gũi, chia sẻ. Bên cạnh đó, cô còn gặp gỡ chia sẻ với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong lớp, giúp các bạn lạc quan yêu đời, có ý chí vươn lên trong học tập.

Hình ảnh một người mẹ hiền luôn vui vẻ, nhẹ nhàng, tâm lý luôn để lại ấn tượng trong lòng học sinh. Tất cả cá nhân đều được cô tôn trọng như nhau .“Luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu” . Vì vậy, mọi vấn đề đều được cô giải quyết thấu tình đạt lý tạo được niềm tin vững chắc trong lòng các thế hệ học trò.Đặc biệt cô luôn phát động phong trào học tập, nâng cao trình độ, khơi dậy ý thức tự học, tự nghiên cứu, học hỏi lẫn nhau trong tập thể giáo viên trong tổ, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Chính sự nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia kinh nghiệm của mình, cô Hương được đồng nghiệp kính trọng, học sinh quý mến.

Không chỉ làm tốt mọi công việc ở trường, mà ở nhà cô Hương còn đảm đang gánh vác các công việc trong gia đình. Khi mới vào ngành với đồng lương ít ỏi của 2 vợ chồng, lại nuôi 2 con ăn học thật sự rất khó khăn. Nhưng không vì thế mà niềm nhiệt huyết với nghề của cô vơi đi, cô cùng chồng xây dựng kinh tế tại nhà, với mô hình VAC 2 vợ chồng cô đã xây dựng được cả một trang trại rộng lớn, có cây ăn trái, có vật nuôi. Ngoài giờ lên lớp, khi về nhà cô không ngại khó khăn vất vả, cô lại ra trang trại để chăm sóc vườn cây , ao cá nhà mình. Cô làm việc gì cũng luôn tràn đầy nhiệt huyết, khiến cho đồng nghiệp chúng tôi luôn luôn ngưỡng mộ.

Với lòng say mê, sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, tinh thần trách nhiệm và đặc biệt là lòng tận tâm, nhiệt huyết với sự nghiệp “trồng người”, cô giáo Phạm Thị Hương thật xứng đáng là một giáo viên tiêu biểu trong ngành giáo dục và là tấm gương sáng để các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường học tập và noi theo.

 

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555
Lượt xem: 45554555

2. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ VNExpress

VNExpress
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm rồi nhỉ? Bài viết Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

3. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

4. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

5. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm rồi nhỉ? Bài viết Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

6. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ tienphong.vn

tienphong.vn
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

7. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

8. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ soha.vn

soha.vn
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm rồi nhỉ? Bài viết Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

9. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

10. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ kenh14.vn

kenh14.vn
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

11. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ zingnews.vn

zingnews.vn
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm rồi nhỉ? Bài viết Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

12. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

13. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ vov.vn

vov.vn
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

14. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ afamily.vn

afamily.vn
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm rồi nhỉ? Bài viết Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

15. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

16. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

17. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ coccoc.com

coccoc.com
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm rồi nhỉ? Bài viết Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

18. Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm từ facebook.com

facebook.com
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4555

Câu hỏi về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm

Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm
cách Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm
hướng dẫn Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm
Bài Dự Thi Viết Gương Điển Hình Làm Theo Tấm Gương Đđ Hcm miễn phí

Scores: 4.5 (192 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn