Bai Hat Thieu Nhi The Gioi Lien Hoan Zing Mp3 (update 2023)

Thiếu nhi thế giới liên hoan là một sự kiện quốc tế lớn dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Được tổ chức hằng năm, liên hoan này tập trung vào việc nâng cao giá trị giáo dục và phát triển cho trẻ em thông qua các hoạt động văn hóa, giải trí và thể thao. Đây là dịp để các em thiếu nhi trên toàn thế giới tương tác, học hỏi và trao đổi văn hóa với nhau. Liên hoan cũng là nơi để các em có cơ hội khám phá thế giới xung quanh và học hỏi về sự đa dạng văn hóa của các nước khác nhau. Với mong muốn tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho các em thiếu nhi, Thiếu nhi thế giới liên hoan là một sự kiện không thể bỏ qua cho cả trẻ em và người lớn.

Bai Hat Thieu Nhi The Gioi Lien Hoan Zing Mp3

As an AI language model, I am not able to sing any songs but I can provide you with some information on a popular children’s song “The World Children’s Festival” that can be found on Zing Mp3.

“The World Children’s Festival” is a popular Vietnamese children’s song that celebrates diversity and unity among children from all around the world. It is often played during children’s festivals and events in Vietnam. The song is available on Zing Mp3, a popular music platform in Vietnam.

Here is the link to the song on Zing Mp3 for reference:

https://zingmp3.vn/bai-hat/The-World-Children-Festival-Thieu-Nhi-144258675.html

Bài 10 | Thiếu Nhi Thế Giới Liên Hoan – Âm Nhạc Lớp 4 || Tập Hát Theo Lời | CD Bộ Giáo Dục

Thiếu nhi thế giới liên hoan

Thiếu nhi thế giới liên hoan
Bài hát của Đồng ca,
Tốp ca
Thể loại Nhạc Thiếu nhi
Sáng tác Lưu Hữu Phước
Lời Lưu Hữu Phước
Thông tin bài hát ở Việt Nam
Năm sáng tác 1950
Nhạc sĩ Lưu Hữu Phước

Thiếu nhi thế giới liên hoan là một bài hát thiếu nhi của nhạc sĩ Lưu Hữu Phước. Bài hát này đã nằm trong Top 50 bài hát thiếu nhi của Việt Nam hay nhất thế kỉ 20 và được đứng ở vị trí thứ 42, nói lên tình hữu nghị của thiếu nhi thế giới.

Hoàn cảnh ra đời

Năm 1946, Lưu Hữu Phước tham gia công tác tuyên truyền ở Nam Bộ. Đến tháng 5 năm 1946, ông được điều động ra Hà Nội, làm nhiệm vụ thành lập Trung ương Nhạc viện vào tháng 9 năm 1946. Sau đó ông cùng tập thể Hội Văn hoá Cứu quốc tản cư lên Việt Bắc. Lưu Hữu Phước được giao nhiệm vụ thành lập Đội Thiếu nhi tuyên truyền xung phong, sau được đổi tên là Đoàn nhạc kịch Thiếu nhi kháng chiến thuộc Trung ương Nhạc viện. Đoàn đã lần lượt trình diễn một số vở ca kịch do ông sáng tác như Con thỏ ngọc, Diệt sói lang, Phá mưu bù nhìn, Hai chàng lưng gù và Hái hoa dâng Bác (nhân kỷ niệm 60 năm ngày sinh Hồ Chí Minh). Năm 1950, ông được giao nhiệm vụ thành lập Trường Thiếu nhi Nghệ thuật và làm Giám đốc của Trường.

Trong kháng chiến chống Pháp từ năm 1946 đến năm 1954, Lưu Hữu Phước sáng tác nhiều tác phẩm âm nhạc như Ca ngợi Hồ Chủ tịch, Đông Nam Á châu đại hợp xướng, Tuổi hai mươi, Thiếu nhi thế giới liên hoan, Nông dân vươn mình, Henri Martin, Em yêu chị Raymonde, Cả cuộc đời về ta

Tham khảo

Đọc thêm

  • Kết quả bình chọn của báo Thiếu niên Tiền phong, Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Ban Khoa học giáo dục VTV, Ban Âm nhạc Đài Tiếng nói Việt Nam (tháng 10 năm 2000). “50 bài hát thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20”. Đặc san Báo Thiếu niên Tiền phong. Hà Nội. Chú thích journal cần |journal= (trợ giúp)Quản lý CS1: nhiều tên: danh sách tác giả (liên kết)


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Thiếu_nhi_thế_giới_liên_hoan&oldid=68706528”

Scores: 4.7 (114 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn