Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính Tổng hợp bài phát biểu nhậm chức hay nhất Bài phát biểu tại lễ nhậm chức

Bạn đang tìm hiểu về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính hữu ích với bạn.

Bạn chuẩn bị được bổ nhiệm nhậm chức vụ mới? Bạn đang băn khoăn chưa biết phát biểu như thế nào cho ấn tượng. Sau đây Download.vn xin giới thiệu Tổng hợp bài phát biểu nhậm chức hay nhất để bạn đọc tham khảo.

Bài phát biểu nhậm chức là dịp để những người lãnh đạo mới gửi gắm tâm tư tình cảm, lời cảm ơn và thông điệp mới cho chức vụ mà họ nhận. Nội dung chi tiết mời các bạn cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Bài phát biểu nhậm chức tổng giám đốc

Kính thưa đồng chí ………………… – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

Kính thưa các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Trung ương, Văn phòng Trung ương, các Bộ, Ban, ngành Trung ương;

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn ……………………. qua các thời kỳ;

Thưa các đồng chí và các bạn đồng nghiệp!

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Tập đoàn và bằng tấm lòng mình, tôi xin gửi tới Đảng, Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Nội vụ và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, các vị đại biểu, các đồng chí, đồng nghiệp và toàn thể người lao động Dầu khí lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.Ngành Dầu khí của chúng ta đã trải qua ………năm hình thành phát triển, Tập đoàn ……………………. cũng đã có bề dày ……….40 năm xây dựng và trưởng thành. Là một thành viên gắn bó với truyền thống đó liên tục ……..30 năm qua, hôm nay, được phát biểu trước các đồng chí trên cương vị mới, tôi vô cùng xúc động, tự hào và vinh dự. Đồng thời, tôi nhận thức sâu sắc rằng, với quyết định giao cho tôi trọng trách Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn ……………………., Đảng, Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Nội vụ, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương không chỉ gửi gắm sự kỳ vọng đối với cá nhân tôi mà còn đặt niềm tin về sự phát triển ổn định, bền vững của Tập đoàn.

Kính thưa đồng chí Phó Thủ tướng …………………;

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo;

Thưa toàn thể các đồng chí!

Tiếp nhận thành quả mà các thế hệ đàn anh đi trước đã dày công xây dựng, tôi thấm thía rằng: Truyền thống không chỉ là chiều dài đoạn đường chúng ta đã đi qua, mà được kết tinh từ những tâm huyết nỗ lực, cống hiến của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên lao động Dầu khí qua các thời kỳ, được trưởng thành và lớn mạnh dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt, tài tình của Đảng, Chính phủ, trong sự đùm bọc, trở che và bao dung của đồng bào, chiến sĩ cả nước. Với trách nhiệm của người đứng đầu Tập đoàn ……………………., tôi xin hứa với Đảng, Nhà nước, với nhân dân và các thế hệ cán bộ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, sẽ đem hết năng lực và tâm trí, hết lòng, hết sức cùng tập thể cán bộ, công nhân viên giữ vững truyền thống Anh hùng, xây dựng Tập đoàn phát triển toàn diện và bền vững.

Kính thưa các đồng chí!

Hơn một năm qua, trên cương vị Tổng Giám đốc Tập đoàn, tôi luôn trăn trở, tìm tòi, cùng tập thể xác định hướng đi mới của Tập đoàn. Với niềm tin, trọng trách được giao phó hôm nay, tôi ý thức đầy đủ hơn về nhiệm vụ sắp đến. Nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ …………………, tới đây, tôi sẽ cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, phát huy cao nhất năng lực của bộ máy điều hành và các đoàn thể chính trị trong toàn Tập đoàn nhằm tập trung đẩy mạnh sản xuất, thực hành tiết kiệm, sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực của Tập đoàn, không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đóng góp nhiều hơn nữa cho nền kinh tế đất nước, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và giữ vững chủ quyền quốc gia trên biển. Tập thể lãnh đạo sẽ tìm cơ hội trong thách thức, nhận diện nguy cơ, nắm bắt thời cơ, thực hiện tốt nhất nhiệm vụ sắp xếp, đổi mới, tái cơ cấu doanh nghiệp, từ đó tập trung đầu tư phát triển 5 lĩnh vực chính là: tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí; chế biến dầu khí; công nghiệp khí; công nghiệp điện và dịch vụ dầu khí chất lượng cao; trong đó lĩnh vực cốt lõi tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí được triển khai theo hướng tăng cường nội lực, đẩy mạnh đầu tư ra nước ngoài nhưng phải đảm bảo hiệu quả và lợi ích quốc gia.

Kính thưa toàn thể các đồng chí!

Tập đoàn của chúng ta đang đứng trước những cơ hội rất lớn để phát triển, đồng thời cũng phải đương đầu với không ít khó khăn, thách thức.

Thuận lợi là, chúng ta đã phát triển đồng bộ, cả chiều rộng và chiều sâu, từ tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu khí đến lọc dầu và hóa dầu; có đội ngũ cán bộ, công nhân viên trình độ cao, tâm huyết, mang đậm bản sắc văn hóa và bản lĩnh của người Dầu khí. Đặc biệt, mới đây, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 41-NQ/TW về định hướng Chiến lược phát triển ngành Dầu khí Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035; tiếp đó, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định phê duyệt Chiến lược phát triển ngành Dầu khí Việt Nam và Chiến lược phát triển Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2035. Những quyết sách quan trọng này đã chỉ rõ mục tiêu phát triển của Tập đoàn trong hiện tại và tương lai.

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải đối diện với rất nhiều khó khăn, thách thức: kinh tế, chính trị thế giới còn nhiều bất ổn; giá dầu tiếp tục diễn biến theo chiều hướng xấu; tỷ giá, lãi suất ngoại tệ thay đổi thất thường; tình hình Biển Đông phức tạp, khó lường; tất cả những yếu tố đó đã tác động không nhỏ tới sản xuất kinh doanh trong khi sức ép về nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng lớn. Tài nguyên dầu khí ngày càng cạn, sản lượng các mỏ lớn suy giảm do ở giai đoạn cuối chu kỳ khai thác; điều kiện thăm dò, khai thác ngày càng khó khăn, nhất là ở vùng nước sâu, xa bờ; nhiều cơ chế, chính sách đã trở nên lạc hậu, không còn đáp ứng đòi hỏi thúc đẩy sự phát triển của Tập đoàn Dầu khí.

Kính thưa các đồng chí!

Chúng ta đang ở những ngày đầu tiên của năm mới …….., năm bản lề giữa hai nhiệm kỳ Đại hội Đảng, năm chuyển tiếp giữa kế hoạch 5 năm ……….. và ……….. Như đã phân tích ở trên, trong năm 2016 và 5 năm tới, thuận lợi nhiều mặt tăng lên nhưng khó khăn, thách thức cũng rất lớn.

Bối cảnh đó đòi hỏi tập thể lãnh đạo, hệ thống chính trị và toàn Tập đoàn phải nỗ lực, phấn đấu cao hơn, mạnh mẽ hơn, thực hiện bằng được mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tập đoàn đã xác định: “Xây dựng Đảng bộ vững mạnh toàn diện; lãnh đạo Tập đoàn ……………………. phát triển bền vững, đồng bộ, mạnh về nhân lực, tài chính và khoa học – công nghệ, sức cạnh tranh cao; chủ động hội nhập quốc tế; là đơn vị nòng cốt, chủ lực của ngành Dầu khí; là trụ cột, đầu tàu dẫn dắt các lĩnh vực kinh tế khác phát triển; đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Thực hiện thắng lợi mục tiêu này cũng chính là hiện thực hóa những nội dung trong Nghị quyết 41-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chiến lược phát triển ngành Dầu khí đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Nắm trong tay sứ mệnh vinh quang, cùng tập thể chèo lái con thuyền Dầu khí vươn ra biển lớn; trong ngày vui này, tôi đồng cảm, sẻ chia với nỗi âu lo trong mỗi đồng chí, đồng nghiệp của mình khi mà giá dầu đang suy giảm sâu, ảnh hưởng cả thế giới trong đó có Việt Nam mà trực tiếp nhất là Tập đoàn chúng ta. Chúng ta đã chứng kiến, 30 năm Đảng lãnh đạo đất nước tiến hành công cuộc đổi mới, cũng là 30 năm người lao động Dầu khí bằng nỗ lực quên mình, ghi danh Việt Nam vào danh sách các nước sản xuất và xuất khẩu dầu thô trên thị trường thế giới. Trong suốt hành trình đó, sự biến động lên xuống của giá dầu đã mang tính quy luật, thậm chí có thời điểm giá dầu Bạch Hổ giảm sâu tới xấp xỉ 9 USD/thùng. Tuy nhiên, bối cảnh từng thời kỳ có sự khác biệt, nhất là hiện tại chúng ta còn chịu tác động kép do hệ quả của suy thoái kinh tế toàn cầu và tác động xung đột địa chính trị, các vấn đề về an ninh, kinh tế thế giới cùng với những khó khăn nội tại của Tập đoàn. Mặc dù vậy, thực tiễn cũng đã chứng minh, chưa bao giờ và không bao giờ ý chí, quyết tâm và bản lĩnh của người Dầu khí lại chùn bước trước khó khăn. Giai đoạn trước mắt, để có thể tự tin vượt qua thách thức, vươn tới thành công, quán triệt chỉ đạo của đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ …………………, tôi đề nghị toàn Tập đoàn tập trung thực hiện ngay một số nhiệm vụ, giải pháp cụ thể sau:

Các đơn vị thành viên cần tiếp tục rà soát các nhiệm vụ, chi phí dự kiến trong ngắn hạn. Cắt giảm tối đa các chi phí thuê ngoài, các nhiệm vụ chưa thật sự cấp bách; hạ giá thành sản phẩm sản xuất và dịch vụ, nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro, điều hành sản xuất, kinh doanh nhạy bén – kịp thời – chính xác – hiệu quả.

Các đơn vị trong lĩnh vực thăm dò, khai thác dầu khí: cần rà soát tổng thể kế hoạch khai thác trên tiêu chí: hiệu quả, bảo vệ tài nguyên, đảm bảo lợi ích Nhà nước, lợi ích nhà đầu tư. Cân đối sản lượng các mỏ có giá thành tốt để bù đắp cho phần thiếu hụt sản lượng từ các mỏ có giá thành cao. Rà soát các nhiệm vụ thuộc công tác thăm dò, thẩm lượng, công tác phát triển mỏ mới, đảm bảo gia tăng trữ lượng để chuẩn bị đưa mỏ vào khai thác đón đầu khi giá dầu tăng trở lại. Tranh thủ giá dịch vụ giảm, giàn khoan dư thừa, triển khai công tác điều tra cơ bản ở các vùng nước sâu, xa bờ, nhạy cảm để thăm dò dầu khí và khẳng định chủ quyền quốc gia trên biển. Tìm kiếm cơ hội tốt trong khó khăn hiện nay để phát triển, mua mỏ/dự án.

Đối với lĩnh vực dịch vụ: các đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện đồng bộ các giải pháp ứng phó với sự suy giảm công việc và giá cả dịch vụ để đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh. Tập đoàn hỗ trợ tối đa để các đơn vị cung cấp dịch vụ có việc làm trong giai đoạn khó khăn này; tuy nhiên, yêu cầu các đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cao chất lượng, triệt để hạ giá dịch vụ, đảm bảo tính cạnh tranh.

Đối với lĩnh vực chế biến, lọc-hóa dầu; công nghiệp khí; công nghiệp điện;…: tập trung nghiên cứu, đầu tư công nghệ mới để tái cơ cấu các sản phẩm của Tập đoàn, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm trong chuỗi giá trị dầu khí có giá trị gia tăng cao để tận dụng cơ hội chi phí giá dầu thấp hiện nay.

Xây dựng các hạng mục đầu tư theo thứ tự ưu tiên, tập trung vốn cho các dự án đầu tư có hiệu quả thuộc lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chính. Các đơn vị xây dựng chương trình tối ưu hóa, sử dụng chung vật tư, phụ tùng dự phòng chiến lược để tiết giảm chi phí; rà soát điều chỉnh định mức kinh tế – kỹ thuật, tiêu hao nguyên, nhiên vật liệu; mua sắm, sử dụng các dịch vụ theo hướng tiết kiệm.

Kiên trì thực hiện mục tiêu chiến lược phát triển ngành, thực hiện các giải pháp quản trị, điều hành tiên tiến theo hướng phân định rõ giữa công tác quản lý doanh nghiệp và điều hành hoạt động doanh nghiệp; tăng cường phân cấp để đảm bảo xử lý công việc nhanh, kịp thời, chính xác; cán bộ các cấp được phân quyền phải chịu trách nhiệm trước các quyết định của mình và hiệu quả cuối cùng của công việc. Tập đoàn sẽ tăng cường công tác giám sát chặt chẽ hoạt động của người đại diện và hiệu quả sản xuất kinh doanh của các đơn vị.

Kính thưa đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ;

Kính thưa các đồng chí đại biểu khách quý;

Thưa các đồng chí, đồng nghiệp!

Tâm nguyện của cá nhân tôi là được đóng góp hết sức mình cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn, sự phồn vinh của Tổ quốc Việt Nam, trong đó có hạnh phúc của mỗi cá nhân và gia đình của người lao động Dầu khí. Tôi mong muốn được cùng các đồng chí, đồng nghiệp khơi dậy nhiệt huyết, niềm tự hào, để ngọn lửa Petrovietnam mãi rực sáng trong tim những người đi tìm lửa. Với suy nghĩ và tình cảm đó, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Tập đoàn, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên lao động trong Tập đoàn ……………………. Anh hùng – tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, chung sức chung lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức mà chúng ta đang phải đối mặt hiện nay, nắm bắt thời cơ, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó để tinh thần Dầu khí, trí tuệ Dầu khí luôn luôn tỏa sáng. Tôi cũng trân trọng đề nghị Đảng, Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương và các địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ Tập đoàn ……………………. vượt qua giai đoạn cam go, đầy thử thách hiện nay để giữ vững vị trí trụ cột, đầu tàu của nền kinh tế đất nước.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ …………………, các đồng chí đại biểu, các đồng chí, đồng nghiệp. Kính chúc toàn thể các đồng chí và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công mới, thắng lợi mới!

Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí!

Bài phát biểu nhậm chức chủ tịch

Kính thưa chủ tọa kỳ họp;

Kính thưa đồng chí………….. – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh …………..;

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý;

Kính thưa các vị đại biểu HĐND tỉnh, cùng toàn thể nhân dân trong tỉnh!

Trước hết, cho phép tôi được trân trọng cám ơn các vị Đại biểu HĐND tỉnh đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm bầu tôi giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh ………….. nhiệm kỳ …………….., tiếp nối công việc của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà vừa được HĐND tỉnh bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND tỉnh. Đây là vinh dự lớn lao đối với tôi, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh ………….. trong điều kiện bản thân tôi chưa có được nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại địa phương.

Ý thức trước điều đó, tôi nhận thức sâu sắc rằng, trở thành đảng viên, cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh ………….., bản thân tôi phải nỗ lực vượt bậc, vượt qua mọi khó khăn thử thách, tận tâm, tận lực, tiếp cận nắm bắt sâu sát tình hình địa phương, cơ sở; trọng dân, gần dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi lý luận gắn với thực tiễn, trách nhiệm và hết lòng, hết sức vì sự nghiệp phát triển chung của tỉnh ……………

Kính thưa các vị đại biểu HĐND tỉnh, thưa toàn thể nhân dân!

Tôi nhận nhiệm vụ vào thời điểm khi tỉnh chúng ta vừa kết thúc năm……- năm đầu tiên của nhiệm kỳ, với nhiều thành quả nổi bật: đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức cao 30/31 chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội theo Nghị quyết của HĐND tỉnh; tăng trưởng kinh tế đạt 7,3%, thu cân đối ngân sách tăng 31% so với năm……..; các đề án và chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh đã đi vào cuộc sống và phát huy hiệu quả; môi trường đầu tư được cải thiện, một số dự án lớn từ các thành phần kinh tế đã đủ điều kiện sẵn sàng triển khai trên địa bàn tỉnh; hệ thống chính trị được củng cố và kiện toàn, bảo đảm kỷ luật, kỷ cương, hoạt động hiệu quả; tỷ lệ giảm hộ nghèo vượt cao so với kế hoạch, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được cải thiện; quốc phòng an ninh được giữ vững. Đó là những thuận lợi rất cơ bản, là tiền đề quan trọng, tạo động lực phát triển cho năm………và những năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, tôi cũng hiểu rằng, nền kinh tế của tỉnh nhà vẫn còn khó khăn, quy mô nhỏ; cùng với những diễn biến phức tạp, khó lường của tình hình kinh tế, chính trị thế giới, những khó khăn chung của nền kinh tế trong nước, cũng như tác động bất lợi của biến đổi khí hậu, thời tiết cực đoan, thiên tai, dịch bệnh vẫn đang tạo ra những thách thức mới trong quá trình thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 5 năm…………

Với trọng trách được giao là người đứng đầu UBND tỉnh, tôi trân trọng học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm qúy báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm; nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể Ban cán sự đảng và các thành viên UBND tỉnh chấp hành nghiêm túc sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, của Hội đồng nhân dân tỉnh; bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII mà cụ thể là những nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp chủ yếu theo Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện các Nghị quyết đó. Tiếp tục đổi mới, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh; thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của Hiến pháp và pháp luật; giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương hành chính, đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp với phát huy trí tuệ tập thể, tính năng động, sáng tạo của mỗi thành viên UBND tỉnh; phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ của tập thể UBND tỉnh,góp phần thiết thực xây dựng tỉnh ………….. phát triển toàn diện, bền vững, trở thành tỉnh phát triển khá trong vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Trước mắt, sớm ổn định công việc, tập trung triển khai các nhiệm vụ, giải pháp của kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội theo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh; phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra cho năm……….

Trên cương vị công tác mới, cá nhân tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ sát sao của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương; sự lãnh đạo kịp thời của Tỉnh ủy; sự giám sát, phối hợp, hỗ trợ thường xuyên của Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh, của HĐND tỉnh, các vị Đại biểu HĐND tỉnh và nhân dân trong tỉnh; sự quan tâm chia sẻ, truyền thụ kinh nghiệm, động viên, khích lệ của các thế hệ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; sự phối hợp có hiệu quả của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trong tỉnh, của Tòa án và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Tôi mong muốn nhận được sự đồng tâm, hiệp lực của các thành viên UBND tỉnh, Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, của chính quyền các địa phương và kỳ vọng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn tỉnh tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm, giữ vững trật tự, kỷ cương; nâng cao năng lực thực thi nhiệm vụ công vụ; thống nhất nhận thức và hành động với quyết tâm cao, tinh thần đổi mới, năng động, thiết thực, hiệu quả; kiên quyết khắc phục những hạn chế, yếu kém, chung tay xây dựng hệ thống chính quyền từ tỉnh đến cơ sở ngày càng vững mạnh, hiệu lực, hiệu quả, hết lòng, hết sức phục vụ doanh nghiệp, phục vụ nhân dân các dân tộc trong tỉnh; đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà và của cả nước.

Một lần nữa, Tôi xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, các vị đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu tham dự dự phiên họp cùng toàn thể nhân dân trong toàn tỉnh ……………

Xin trân trọng cám ơn!

Bài phát biểu nhậm chức hiệu trưởng

– Kính thưa Ông ………….., Chủ tịch Tập đoàn …………………

– Kính thưa Ông …………….., Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Đại học …………………..

– Kính thưa các vị trong Hội đồng quản trị Trường Đại học …………………..

– Kính thưa các vị trong Ban lãnh đạo Nhà trường

– Kính thưa các Thầy, Cô giáo đồng nghiệp

– Các bạn sinh viên Trường Đại học ………………….. thân mến!

Lời đầu tiên cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Tập đoàn …………………, các thành viên Hội đồng quản trị Trường Đại học ………………….. đã tin tưởng giao cho tôi nhiệm vụ làm Người đứng đầu tại một Trường Đại học có danh tiếng của Tập đoàn, Đại học ……………………

Trải qua mấy chục năm gắn bó với giáo dục Đại học, tôi đã kinh qua hầu hết các công việc ở một trường Đại học, từ Giảng viên, Trưởng Bộ môn, Trưởng khoa, Phó Hiệu trưởng rồi Hiệu trưởng. Nhưng hôm nay, đứng ở đây với cương vị Hiệu trưởng Trường Đại học ………………….., tôi cảm nhận một cách sâu sắc trách nhiệm và những thách thức đối với bản thân. Tôi cũng ý thức một cách rõ ràng những kỳ vọng mà lãnh đạo Tập đoàn, tập thể Giảng viên, Nhân viên, Sinh viên của trường đặt cho tôi, Hiệu trưởng nhà trường. Là Hiệu trưởng Trường Đại học ………………….. chắc chắn là một vinh dự với bất cứ người làm giáo dục nào. Nhưng vinh dự của Hiệu trưởng một trường Đại học luôn song hành với nghĩa vụ, trách nhiệm, đòi hỏi một sự dấn thân và đương đầu với thử thách. Tôi cảm thấy đã chuẩn bị đủ dũng khí, kinh nghiệm và nhiệt huyết để đảm đương công việc này. Gần 30 năm làm trong ngành Giáo dục tôi rất tâm đắc với đúc kết của cổ nhân “mệnh, số, địa, thư”. Chân mệnh, số phận, phong thủy và sách vở. Nhưng càng chiêm nghiệm, thì tôi lại càng thấy rằng vượt lên tất cả, ý chí, hoài bão, lý tưởng của con người vẫn là yếu tố vô cùng quan trọng để đạt được thành công. Nhận công việc đầy thách thức này, tôi không có một mong muốn nào khác ngoài đồng hành, đoàn kết cùng các quý vị để bảo vệ và nâng tầm thương hiệu đưa ………………….. trở thành một trường Đại học tư thục dẫn đầu ở Việt nam vươn tầm ra khu vực và thế giới, biến ………………….. thành trường Đại học thân thiện và danh tiếng.

Kính thưa các quý vị!

Trong thời gian tới, tôi cùng với các quý vị, những người đã gắn bó, đã yêu quý, đã vì ………………….. sẽ còn rất nhiều việc phải làm để ………………….. khai nở rực rỡ và xứng đáng là một đóa quốc hoa trong vườn hoa Đại học của Việt Nam. Tôi đã suy nghĩ về một chương trình hành động và được Lãnh đạo Tập đoàn ………………… cũng như Hội đồng quản trị Trường Đại học ………………….. chấp thuận và ủng hộ. Việc trước hết và có ý nghĩa tiên quyết, đó là phải cùng tập thể Ban Giám hiệu, các thiết chế trong trường nhanh chóng củng cố tổ chức, duy trì và thực hiện thêm các biện pháp cần thiết để tạo môi trường làm việc tốt cho các thầy cô giáo và môi trường học tập tối ưu cho sinh viên. Trong quản lý Đại học, tôi luôn quan niệm là phải đặt ở vị trí cao nhất, quan trọng nhất: Người Thầy. Nói một cách khác, cũng như ở hầu hết các tổ chức, nhưng ở một nơi đào tạo con người như Đại học thì điều này lại càng có ý nghĩa , yếu tố con người là yếu tố tiên quyết, quyết định sự thành bại của Đại học. Nhà đầu tư khi làm Đại học có thể đầu tư kinh phí, xây dựng trường to đẹp, có thể đầu tư trang thiết bị tối tân hiện đại, có thể nhập khẩu các chương trình đào tạo tiên tiến ở nước ngoài, có thể mua lại bản quyền những bộ giáo trình mới nhất hay nhất, nhưng nếu chúng ta không có những người Thầy giỏi, tâm huyết, yêu nghề, gắn bó với trường, không ngừng học hỏi và cống hiến thì tất cả những yếu tố kể trên cũng không bao giờ làm nên diện mạo của một trường Đại học đúng nghĩa, với “Tinh Thần Đại Học” viết hoa. Điều may mắn của tôi và niềm tự hào của chúng ta, là ………………….. đã có một nền tảng khá tốt trong vấn đề này. Đội ngũ các Thầy Cô giáo của ………………….. phần lớn là những người có học hàm học vị, có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu. Nhiệm vụ của Ban Giám hiệu là tiếp tục khai mở tiềm năng, thực hiện chiến lược đào tạo và bồi dưỡng để ………………….. có một đội ngũ Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ yêu nghề yêu trường, có chuyên môn cao, có những công bố quốc gia và quốc tế tầm cỡ. Tôi tin là các Thầy Cô giáo của ………………….. đã và sẽ phát huy tối đa năng lực bản thân, khát khao và không quản ngại để giữ vững và bồi đắp cho thương hiệu của ………………….. và cũng là của chính mình. Về phía ban giám hiệu, chúng tôi cũng xin hứa là sẽ nghiên cứu đề xuất những chính sách với Tập đoàn để bảo đảm có khuyến khích thu hút các Thầy Cô giáo trong việc nâng cao trình độ, thực hiện và bảo vệ luận án Tiến sỹ, làm hồ sơ phong học hàm Phó Giáo sư, Giáo sư, nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ trong giảng dạy và nghiên cứu,…

Một câu hỏi không kém phần quan trọng là chúng ta muốn nhìn thấy ………………….. phát triển như thế nào và theo định hướng nào. Xem xét một cách khách quan, ………………….. có thế mạnh rõ rệt trong các chương trình mang tính kỹ năng, sinh viên ………………….. ra trường được người sử dụng lao động đánh giá cao ở tính thực tiễn và khả năng nắm bắt và giải quyết công việc ngay, hiệu quả. Trong xu thế hiện nay, không nghi ngờ gì, chúng ta phải tận dụng tối đa để ………………….. giữ vững những thế mạnh sẵn có này và nâng tầm để ………………….. trở thành một trường Đại học theo hướng ứng dụng hàng đầu ở Việt Nam. Mục tiêu của tôi và tôi tin, cũng là của Tập đoàn, không là gì khác, đó là đưa ………………….. trở thành trường Đại học tư thục hàng đầu ở Việt Nam và có tên trong bảng xếp hạng các trường Đại học Khu vực và Thế giới. Mục tiêu ấy cũng bao gồm việc, sản phẩm của chúng ta, sinh viên tốt nghiệp ………………….., không chỉ có việc làm tốt mà còn trở thành những nhân sự cao cấp của các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp,các cơ quan tổ chức quốc gia và quốc tế. Mục tiêu của chúng ta, vì vậy cũng sẽ bao gồm cả việc tạo ra sự khác biệt cho sinh viên …………………… Trong điều kiện phát triển nhanh chóng của công nghệ, của thông tin chẳng những chúng ta cần sự khác biệt mà còn là ‘khác biệt của khác biệt”. Điều này đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Sáng tạo trong mọi hoạt động, trong mọi khía cạnh của đời sống Đại học. Liên quan đến vấn đề này, một chiến lược rất rõ ràng chúng ta sẽ theo đuổi đó là đầu tư cho Nghiên cứu khoa học để trong vòng 3 năm có sản phẩm là ít nhất 1 đến 3 công trình mang tính ứng dụng cao, có giá trị trong nâng cao chất lượng đào tạo và có ý nghĩa thiết thực để nâng hạng Đại học ……………………

Một xu hướng tất yếu khác của giáo dục Đại học nói riêng và giáo dục nói chung là Quốc tế hóa. Và chúng tôi có đủ cơ sở để tin tưởng rằng ………………….. sẽ đáp ứng rất tốt yêu cầu để hiện thực hóa xu thế này. Xu hướng Quốc tế hóa không chỉ thể hiện ở việc liên kết đào tạo, sử dụng các chương trình giáo dục tiên tiến, khai thác các giáo trình mang tính quốc tế cao, gửi sinh viên theo học hoặc thực tập ở nước ngoài mà còn bao gồm tham vọng để Đại học Việt Nam, cụ thể là Đại học ………………….. trở thành nơi học tập lý tưởng cho sinh viên nước ngoài.

Chúng tôi cũng nghĩ rằng, trong thời gian tới việc rà soát các chương trình đào tạo, các ngành đào tạo là việc cần làm. Điều đó sẽ giúp tái cơ cấu hoạt động đào tạo, có điều chỉnh thích hợp với những ngành không hiệu quả, đồng thời tiếp tục củng cố nâng chất lượng của các ngành hiện nay đang có uy tín cao. Chúng ta cũng đặt mục tiêu mở hệ đào tạo sau đại học ở hầu hết các ngành nghề có nhu cầu cao, và cả những ngành nghề tuy hiện nay nhu cầu có thể chưa cao, nhưng có ý nghĩa xã hội và nhiều tiềm năng trong tương lai. Đích đến trong công tác này là chúng ta sẽ đào tạo Thạc sỹ, Tiến sỹ ở hầu hết các ngành đào tạo hiện có của trường.

Một trong những công việc rất quan trọng ở một trường Đại học đó là công tác chăm sóc sinh viên. Trường Đại học ………………….. phải trở thành nơi học tập lý tưởng của sinh viên, nơi sinh viên gắn bó và hài lòng, là ngôi trường sinh viên tự hào trở thành một phần trong đó. Trong công tác này, tôi đặc biệt đánh giá cao vai trò của Trung tâm Phục vụ sinh viên, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các hoạt động đoàn thể khác. Nhà trường sẽ tạo cơ chế để các hoạt động này thật thiết thực hiệu quả. Trên hết, chúng ta cần ủng hộ các hoạt động nhằm xây dựng, làm đẹp hơn hình ảnh và thương hiệu của Đại học ……………………

Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, các Đại học, trong đó có Đại học ………………….. không thể không nghĩ đến việc xây dựng một Trường Đại học thông minh. Đó không chỉ đơn giản là việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy và quản lý. Mặc dù yếu tố ứng dụng Công nghệ thông tin là quan trọng và tiên quyết nhưng đó không phải là tất cả

Và sau hết nhưng không phải là cuối cùng, là chúng ta phải vì một Đại học ………………….. hạnh phúc. Đại học hạnh phúc là nơi mà tất cả chúng ta từ lãnh đạo trường, Cán bộ, Giảng viên, Chuyên viên, Người lao động, Sinh viên và Phụ huynh của họ đều thấy hạnh phúc khi được làm việc, học tập và cống hiến trong ngôi trường này. Xét cho đến cùng tất cả chúng ta ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc và đó là một quyền chính đáng của con người.

Vì một Đại học ………………….. khai nở rực rỡ và vì một Đại học ………………….. mang hạnh phúc cho tất cả chúng ta.

Trước thềm năm mới, tôi xin gửi đến các Quý vị lời chúc năm mới thành công và an lành.

Bài phát biểu nhậm chức giám đốc bệnh viện

Hôm nay, tôi rất xúc động được đứng ở đây với vinh dự và trách nhiệm trở thành Giám đốc thứ ba của Bệnh viện ……………………

Tôi xin cám ơn Ban giám đốc Sở Y tế, Sở Nội vụ ……….. đã tin tưởng trao cho tôi vinh dự và trọng trách này. Tôi xin hứa sẽ làm việc hết sức mình để đáp lại sự tin tưởng của các đồng chí.Tập trung sức mạnh đoàn kết của cán bộ nhân viên Bệnh viện từng bước phát triển Bệnh viện, nâng tầm Bệnh viện, phát huy tối đa hiệu quả của các trang thiết bị máy móc mà bệnh viện đã được trang bị, phục vụ cho công tác khám chữa, chăm sóc, phục hồi chức năng cho các bệnh nhân tâm thần và nhân dân trên địa bàn thành phố.

Tôi xin cám ơn Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương, các đồng chí trưởng các khoa phòng cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Bệnh viện đã tin tưởng, nhất trí tiến cử tôi vào vị trí này với Sở Y tế. Sự tín nhiệm của các đồng chí là một trong những động lực chính giúp tôi đi đến quyết định quan trọng này.

Tôi cũng xin cám ơn các thế hệ lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần TWI đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tôi được học tập, cống hiến, phấn đấu và có được những thành tích nhất định, nay vì sự phát triển chung của cả ngành các đồng chí lại tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tôi được chuyển công tác đến Bệnh viện …………………… với cương vị mới, thách thức mới. Hơn 20 năm công tác tại Bệnh viện, nay ra đi lòng đầy lưu luyến bùi ngùi, quyết định ra đi là một quyết định khó khăn đối với tôi, rất mong lãnh đạo Bệnh viện và anh chị em đồng nghiệp ở Bệnh viện Tâm thần TWI thông cảm cho quyết định này của tôi, tiếp tục giúp đỡ tôi và Bệnh viện …………………… trong những chặng đường sắp tới. Bệnh viện Tâm thần TWI vẫn luôn luôn ở trong trái tim tôi.

Kính thưa các đồng chí, chúng ta đang chứng kiến những sự biến chuyển rất to lớn trong công tác khám, điều trị, chăm sóc, PHCN cho người bệnh tâm thần. Bắt đầu có sự tham gia của các nhà tâm lý lâm sàng, các chuyên viên công tác xã hội trong công việc này. Chúng ta cũng thấy có sự vào cuộc của ngành giáo dục với các chương trình giáo dục đặc biệt dành cho trẻ tự kỷ. Chúng ta cũng thấy sự phát triển mạnh mẽ của các Trung tâm nuôi đưỡng người bệnh tâm thần mãn tính của ngành LĐ-TB-XH với đề án 1215. Nhưng vẫn còn đó một khoảng trống rất lớn những người bệnh tâm thần có biểu hiện nhẹ, tức là những người mà các rối loạn về hành vi, cảm xúc, tư duy, tri giác…còn được cộng đồng chấp nhận, chưa đến mức phải cách ly điều trị dài ngày. Những người đó, vì nhiều lý do họ vẫn chưa được tiếp cận và điều trị đúng với chuyên khoa cần cho họ (là chuyên ngành tâm thần) mà thường khám chữa tại các chuyên ngành đa khoa khác nên việc điều trị thường rất ít hiệu quả. Mô hình của Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương đã giúp khắc phục điều này, bởi vì hoạt động của Bệnh viện là rất gần dân, thân thiện với cộng đồng, người bệnh có thể đến điều trị nội trú ban ngày tại Bệnh viện, tối lại về sinh hoạt với gia đình, người bệnh cũng vẫn có thể hoạt động nghề nghiệp bình thường khi tham gia điều trị ngoại trú tại Bệnh viện.

Chúng ta hãy cùng nhau phấn đấu để mô hình Bệnh viện tâm thần ban ngày càng được phát triển trên địa bàn Thủ đô và cả nước.Chúng ta sẽ cùng nhau phấn đấu để Bệnh viện tâm thần Mai Hương dần dần trở thành một địa chỉ tin cậy cho nhân dân trên địa bàn Thủ đô và các vùng phụ cận tìm đến khám chữa bệnh.

Để làm được những điều đó, tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện, sự quan tâm giúp đỡ của các sở, ban ngành cấp trên, cũng như sự giúp đỡ của các bệnh viện chuyên khoa tuyến trên.

Tôi xin chân thành cảm ơn! Xin kính chúc sức khỏe các đồng chí!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111
Lượt xem: 91119111

2. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ VNExpress

VNExpress
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính rồi nhỉ? Bài viết Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

3. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

4. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

5. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính rồi nhỉ? Bài viết Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

6. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ tienphong.vn

tienphong.vn
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

7. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

8. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ soha.vn

soha.vn
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính rồi nhỉ? Bài viết Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

9. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

10. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ kenh14.vn

kenh14.vn
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

11. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ zingnews.vn

zingnews.vn
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính rồi nhỉ? Bài viết Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

12. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

13. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ vov.vn

vov.vn
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

14. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ afamily.vn

afamily.vn
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính rồi nhỉ? Bài viết Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

15. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

16. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

17. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ coccoc.com

coccoc.com
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính rồi nhỉ? Bài viết Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

18. Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính từ facebook.com

facebook.com
Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9111

Câu hỏi về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Bài Phát Biểu Nhận Chức Trưởng Phòng Tài Chính

bài phát biểu nhận chức trưởng phòng tại chính
bài phát biểu nhận nhiệm vụ trưởng phòng
bài phát biểu nhận chức trưởng phòng tài chính
bài phát biểu nhậm chức trưởng phòng
bài phát biểu khi nhậm chức trưởng phòng
bài phát biểu nhậm chức phó trưởng phòng
phát biểu nhận chức trưởng phòng
bài phát biểu nhận chức trưởng phòng

Scores: 4.2 (75 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn