Bạn Có Câu Hỏi Nào Dành Cho Chúng Tôi Không 21 câu hỏi và trả lời phỏng vấn nhân viên lễ tân bằng Tiếng Anh

Bạn đang tìm hiểu về Bạn Có Câu Hỏi Nào Dành Cho Chúng Tôi Không, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung 21 câu hỏi và trả lời phỏng vấn nhân viên lễ tân bằng Tiếng Anh được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Bạn Có Câu Hỏi Nào Dành Cho Chúng Tôi Không hữu ích với bạn.

21 câu hỏi và trả lời phỏng vấn nhân viên lễ tân bằng Tiếng Anh

Một trong những yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên lễ tân khách sạn là tiếng Anh giao tiếp tốt. Nếu bạn muốn được khách sạn thuê, tất nhiên bạn phải vượt qua một cuộc phỏng vấn. Hoteljob.vn Mình xin chia sẻ 21 câu hỏi và gợi ý trả lời khi phỏng vấn lễ tân khách sạn để các bạn tham khảo.

1) Tại sao bạn chọn lễ tân là nghề nghiệp của bạn trong số rất nhiều nghề nghiệp? (tại sao bạn lại chọn nhân viên lễ tân thay vì nhiều nghề nghiệp khác)

– Tôi muốn trở thành nhân viên lễ tân vì tôi thích tiếp xúc với công chúng, tôi có thể khắc phục mọi vấn đề họ có thể gặp phải và tôi có kỹ năng tổ chức tốt.
Câu trả lời phải thể hiện rằng bạn là người yêu thích công việc lễ tân và cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có những kỹ năng phù hợp với công việc.

2) Tại sao bạn muốn làm việc trong khách sạn của chúng tôi? (Tại sao bạn muốn làm việc trong khách sạn của chúng tôi?)

đợi chút bạn có muốn xem thêm không:Tiếng Anh Lễ Tân Khách Sạn: Danh Sách Các Từ Bạn Cần Biết

– Bạn là một trong những khách sạn hàng đầu, tôi muốn hợp tác với khách sạn tốt nhất. Nó sẽ giúp bạn sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của mình một cách hiệu quả và hiệu quả.

Bạn phải cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn yêu thích khách sạn và tin rằng đây là nơi bạn có thể học hỏi được nhiều điều và muốn làm việc lâu dài.

21 câu hỏi và trả lời tiếng anh phỏng vấn lễ tân

3) Theo anh/chị, kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên lễ tân là gì? (Bạn nghĩ kỹ năng quan trọng nhất đối với nhân viên lễ tân là gì?)

– Các kỹ năng quan trọng nhất đối với nhân viên lễ tân là kỹ năng giao tiếp xuất sắc cùng với kỹ năng tổ chức tốt, thái độ tích cực và tính cách thân thiện. Vì nhân viên lễ tân là người đầu tiên tiếp xúc với khách sạn, điều rất quan trọng là nhân viên lễ tân phải trình bày tốt ban đầu. Một thái độ lịch sự và chuyên nghiệp sẽ giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách dễ dàng.

4) Bạn sẽ làm gì nếu khách hàng phàn nàn về dịch vụ của bạn? (Bạn sẽ làm gì nếu một vị khách phàn nàn về dịch vụ của khách sạn bạn?)

– Lắng nghe khách hàng mà không ngắt lời họ.

– Cảm ơn vị khách đã quan tâm đến vấn đề này.

– Chân thành bày tỏ lời xin lỗi với khách.

– Xác định những giải pháp mà khách đang tìm kiếm.

– Tiếp cận các giải pháp với tinh thần cấp bách. Khách thường sẽ phản hồi tích cực hơn khi bạn tập trung vào việc giúp đỡ họ ngay lập tức hơn là bản thân giải pháp.

5) Bạn sẽ thuyết phục những vị khách không hài lòng với khách sạn của chúng ta bằng cách nào? (Nếu khách không hài lòng với khách sạn, làm thế nào để thuyết phục họ?)

– Tôi chắc chắn sẽ tiếp cận một khách hàng / khách hàng không hài lòng hoặc tức giận với một nụ cười, cố gắng bình tĩnh và tích cực và tìm hiểu lý do tại sao anh ta không hài lòng hoặc có hành động khó chịu. Khi đã tìm ra nguyên nhân, tôi sẽ tìm cách khắc phục sự cố của anh ấy, hoặc gọi nhân viên có kinh nghiệm đến giúp tôi.

Bạn có thể cho ví dụ và giải pháp cụ thể được không. Nhưng lưu ý rằng giải pháp của bạn phải giải quyết được tình huống trước mắt cũng như tình hình phát sinh, đảm bảo tính công bằng và hứa sẽ thực hiện tốt cho đến khi giải quyết xong mọi vấn đề.

6) Bạn nghĩ nhiệm vụ của lễ tân khách sạn là gì? (Nhiệm vụ của lễ tân khách sạn là gì?)

– Làm cho khách cảm thấy được chào đón và quản lý đặt phòng (còn gọi là đặt phòng)

– Xử lý đặt chỗ qua điện thoại, email, thư, fax hoặc gặp mặt trực tiếp

– Hoàn thành các thủ tục đến và đi của khách

– Xử lý các yêu cầu đặc biệt của khách (chẳng hạn như đặt vé nhà hát hoặc cất giữ đồ có giá trị)

– xử lý khiếu nại hoặc vấn đề

– Chọn phòng và xử lý chìa khóa

– Chuẩn bị hóa đơn và thanh toán

– Trả lời các câu hỏi về các dịch vụ được cung cấp bởi khách sạn và khu vực xung quanh.

Bạn muốn biết thêm: Cơ hội nghề nghiệp của lễ tân khách sạn?

7) Bởi vì công việc lặp đi lặp lại. Bạn sẽ khuyến khích bản thân làm việc đều đặn và tốt như thế nào? (Vì công việc lặp đi lặp lại, bạn làm gì để khuyến khích bản thân làm việc hiệu quả hơn?)

– Tạo động lực cho người khác và tạo bầu không khí tích cực trong khách sạn.

– Sống một lối sống lành mạnh. Ăn đúng loại thực phẩm và uống nhiều nước tại văn phòng có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với mức độ tập trung của tôi.

-Chia nhỏ khối lượng công việc của tôi thành các mục tiêu hàng ngày hoặc hàng giờ để đảm bảo thành công nhỏ tiếp theo không bao giờ là quá xa.

21 câu hỏi và trả lời tiếng anh phỏng vấn lễ tân

8) Điều gì tạo nên một lễ tân giỏi? (Điều gì tạo nên một lễ tân tốt?)

– Kỹ năng nói chuyện giao tiếp và viết xuất sắc

– Kiên nhẫn và tháo vát

– Khả năng sử dụng công nghệ máy tính hiệu quả

– Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt

– Có khả năng giữ bình tĩnh trước áp lực và giải quyết nhiều việc cùng một lúc

– Khả năng chăm sóc khách hàng mạnh mẽ

– Khả năng thích ứng với các đối tượng khách khác nhau

– Cách tiếp cận thân thiện và chuyên nghiệp trên điện thoại.

9) Tại sao chúng tôi nên chọn bạn? (Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?)

– Tôi nhiệt tình và sẵn sàng gắn bó lâu dài với công việc. Tôi là một người học nhanh và làm việc thông minh. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được các mục tiêu của tổ chức với quyết tâm vững chắc và sự chân thành trong công việc.

– Tất cả những gì tôi yêu cầu bây giờ là bạn cho tôi một cơ hội để thể hiện tài năng và kỹ năng của mình. Đổi lại, tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành người giỏi nhất trong mọi việc mà bạn muốn tôi làm. Đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ cống hiến 100% và không làm bạn thất vọng.

– Tôi biết rằng bạn có nhiều ứng cử viên và tất cả họ đều rất giỏi và tài năng, nhưng tôi biết rằng tôi là ứng cử viên sáng giá nhất cho khách sạn của bạn vì tôi chăm chỉ, chân thành, tận tâm và kỷ luật, đó là điều quan trọng nhất điều quan trọng bên cạnh sự trung thực Quan trọng là phẩm chất quan trọng đối với bất kỳ nhân viên nào và tôi sẽ chứng tỏ mình là một tài sản tuyệt đối đối với khách sạn của bạn.

10) Bạn có nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này không? (Có lẽ bạn phù hợp với vị trí này hơn là công việc?)

– Theo tôi, không ai đủ tiêu chuẩn cho bất kỳ loại vị trí nào, thay vào đó, họ có thể học hỏi nhiều hơn và tiếp tục.

– Không, tôi không nghĩ vậy. Bởi vì tôi luôn là người học hỏi, việc học của tôi không bao giờ kết thúc. Vì vậy, tôi sẽ cải thiện bản thân bất cứ lúc nào, cố gắng cải thiện bản thân và thích nghi với môi trường làm việc. Vì vậy, tôi không làm quá nó.

Câu trả lời của bạn phải thể hiện rằng bạn yêu thích công việc lễ tân, rằng công việc nào cũng có những khó khăn và vẫn cần học hỏi để làm tốt công việc đó. Bạn cũng có thể nêu rõ công việc sẽ mang lại lợi ích cho bạn như thế nào và những gì bạn muốn có.

11) Hãy cho chúng tôi biết khả năng làm việc dưới áp lực của bạn và bạn có thể chịu được bao nhiêu áp lực? (Bạn có thể chịu được áp lực không?)

– Tất cả các công việc trên thế giới đều căng thẳng, và căng thẳng là một phần của công việc. Một khi bạn vượt qua nó, bạn luôn tích lũy kinh nghiệm để cải thiện bản thân trong các tình huống.

– Tôi có thể xử lý hầu hết các tình huống mà không bị căng thẳng. Tôi xem mọi thứ như một cơ hội để kiểm tra giới hạn của mình.

– Tôi có thể làm việc dưới áp lực, khi bạn căng thẳng, bạn cần tập trung vào công việc của mình, đừng nghĩ đến áp lực, hãy bình tĩnh, điều quan trọng nhất đối với chúng ta là một điều, một người phải yêu thích công việc.

12) Bạn đánh giá hiệu suất của mình trong công việc này như thế nào? (Bạn đánh giá điều gì qua công việc của mình?)

Hiệu suất được đo bằng cách đạt được sự hài lòng của bản thân với công việc của chúng tôi. Vì vậy, tôi nghĩ rằng sự hài lòng là một thước đo hiệu suất.

người đầu tiên3) Bạn có cảm thấy thoải mái khi làm việc theo ca khác nhau không? (Bạn có muốn làm việc theo ca không?)

Tất nhiên câu trả lời của bạn chỉ có thể là: Vâng, tôi thấy thoải mái.

14) Nếu được thuê, bạn có thể ở khách sạn của chúng tôi khi nào? (nếu thành công thì bao giờ làm)

CÀNG SỚM CÀNG TỐT.

của15) Hãy cho chúng tôi biết về kỹ năng máy tính của bạn? (Hãy cho chúng tôi biết về kỹ năng máy tính của bạn?)

– Tôi thành thạo Microsoft Word, Excel và Power Point. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng các chương trình này và có nhiều kinh nghiệm với chúng.

16) Bạn biết bao nhiêu về khách sạn của chúng tôi? (Bạn biết bao nhiêu về khách sạn của chúng tôi?)

Tìm hiểu về khách sạn qua website, mạng xã hội, bạn bè trước khi đi phỏng vấn…

21 câu hỏi và trả lời tiếng anh phỏng vấn lễ tân

17) Bạn muốn được trả bao nhiêu cho công việc này? (Bạn sẵn sàng trả bao nhiêu cho công việc này?)

– Thực ra tôi quan tâm đến vai diễn của mình hơn là tiền lương. Tôi mong muốn được trả lương xứng đáng theo vai trò và trách nhiệm của mình.

– Tôi không mong lương cao. Tôi chỉ muốn nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của mình. Mức lương Tôi đang tìm kiếm một đặc điểm kỹ thuật của công ty đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết của tôi.

Nếu nhà tuyển dụng cần một con số cụ thể, bạn có thể tính trước mức trung bình và tăng lên một chút.

18) Thế mạnh của bạn là gì?

– Tôi nghĩ rằng tôi đã làm tốt công việc này vì giáo dục và kiến ​​thức tôi có được trong cuộc sống đại học phù hợp với công việc này và nó cũng tốt cho khách sạn.

– Tôi nghĩ rằng tôi đang đáp ứng (hoặc gần như đáp ứng) tất cả các phẩm chất và kỹ năng cần thiết cho công việc này, ví dụ: kỹ năng giao tiếp, dịch vụ khách hàng…

Bạn có thể nêu những điểm mạnh của mình để phục vụ tốt cho công việc lễ tân.

19) Hãy cho chúng tôi biết về điểm yếu của bạn? (Điểm yếu của bạn là gì?)

– Không tổ chức không phải là sở trường của tôi, nhưng tôi đã thực hiện một hệ thống quản lý thời gian và nó đã thực sự giúp ích cho kỹ năng tổ chức của tôi.

– Tôi hoàn hảo.

Bạn có thể cho nhà tuyển dụng biết về điểm yếu của mình, nhưng những điểm yếu đó phải không liên quan đến công việc.

20) Nếu được tuyển dụng, bạn sẽ làm việc trong khách sạn của chúng tôi trong bao lâu? (Nếu được nhận, bạn sẽ làm việc trong bao lâu?)

– Chừng nào còn cơ hội, tôi vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp của mình tại đây.

– Tôi sẵn sàng làm việc ở đây miễn là dịch vụ của tôi còn cần thiết.

– Tôi thích những thử thách và cơ hội mới để phát triển. Miễn là tôi tiếp tục nhận được những thứ này, tôi không nghĩ mình cần phải chuyển đổi.

– Khách sạn này có mọi thứ tôi muốn. Nó cung cấp loại công việc tôi yêu thích, nhân viên vui vẻ và môi trường tuyệt vời. Tôi có ý định ở lại lâu dài. “

Mục đích của câu hỏi này là để xem bạn có đam mê công việc hay không. Câu trả lời tốt nhất là nếu công việc tương xứng với đóng góp của bạn, bạn sẽ gắn bó với nó.

21) Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không? (bạn có câu hỏi nào không?)

– Tôi muốn biết thêm về trách nhiệm cụ thể và triển vọng trong công ty.

– Còn điều gì khác mà tôi có thể nói với bạn về bản thân để giúp bạn đưa ra quyết định không?

– Có những cơ hội thăng tiến nào cho một người ở vị trí này?

– Bạn nghĩ những nhân viên làm việc ở đây thích điều gì nhất?

Đây là lúc để thể hiện sự quan tâm đến công việc và sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc bất cứ điều gì bạn muốn biết về khách sạn khi bạn tìm hiểu về nó.

Bạn đang tìm việc làm lễ tân khách sạn?

► Xem thêm:

Bộ phận lễ tân nên xử lý khiếu nại của khách như thế nào?

Hoteljob.vn tổng hợp

Nguồn: www.hoteljob.vn

BẠN CÓ CÂU HỎI NÀO DÀNH CHO CHÚNG TÔI KHÔNG? / Phỏng vấn tìm việc l Duy Đông HR Channel từ Youtube

Trong quá trình phỏng vấn xin việc, có một câu hỏi mà hầu như tất cả các buổi phỏng vấn đều xuất hiện, và đây cũng là một trong những câu hỏi khiến các ứng viên bối rối thường vào thời điểm cuối buổi phỏng vấn. Đó là câu hỏi: “Bạn có câu hỏi nào dành cho chúng tôi không?”
Đừng bao giờ nói rằng “Tôi không có câu hỏi nào cả!”. Mắc sai lầm khi nói “Không” sẽ khiến nhà tuyển dụng có những đánh giá thấp về bạn. Ngược lại, nếu hỏi được những câu hỏi giá trị, bạn sẽ cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có sự quan tâm đến công việc và đã có sự chuẩn bị; đồng thời những câu trả lời từ nhà tuyển dụng sẽ giúp bạn có một quyết định sáng suốt hơn về việc có nên làm việc ở đây hay không. Một buổi phỏng vấn luôn là một quá trình hai chiều, bạn chắc chắn sẽ muốn biết mình có thực sự phù hợp với công việc này và cơ hội thành công ở vị trí mới khả quan như thế nào phải không?

Câu hỏi về Bạn Có Câu Hỏi Nào Dành Cho Chúng Tôi Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bạn Có Câu Hỏi Nào Dành Cho Chúng Tôi Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bạn Có Câu Hỏi Nào Dành Cho Chúng Tôi Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bạn Có Câu Hỏi Nào Dành Cho Chúng Tôi Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Bạn Có Câu Hỏi Nào Dành Cho Chúng Tôi Không

Bạn Có Câu Hỏi Nào Dành Cho Chúng Tôi Không
cách Bạn Có Câu Hỏi Nào Dành Cho Chúng Tôi Không
hướng dẫn Bạn Có Câu Hỏi Nào Dành Cho Chúng Tôi Không
Bạn Có Câu Hỏi Nào Dành Cho Chúng Tôi Không miễn phí

Scores: 4.9 (135 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn