Top 18+ Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Chubb Life – Sản phẩm “Kế hoạch tài chính trọn đời”

Bạn đang tìm hiểu về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life hữu ích với bạn.

Với bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Chubb Life – Sản phẩm “Kế hoạch tài chính trọn đời”, Khách hàng có thể yên tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn ổn định trong suốt những năm liên tiếp sau ngày sự cố xảy ra.

1. Top 18+ Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Chubb Life – Sản phẩm “Kế hoạch tài chính trọn đời”

Vài nét về Chubb Life

Chubb Life là bộ phận bảo hiểm nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng.

Chubb Life đang đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” vào thị trường Việt Nam từ Tháng 3 năm 2006. Chubb Life Việt Nam phân phối sản phẩm chủ yếu thông qua một mạng lưới ngày càng mở rộng gồm hơn 25.000 quản lý kinh doanh và đại diện kinh doanh chuyên nghiệp và một số ngân hàng.

Xem thêm: Công ty Bảo hiểm Chubb Life có tốt không?

Sản phẩm “Kế hoạch tài chính trọn đời”

Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Ưu Việt là loại hình bảo hiểm liên kết chung được thiết kế để khách hàng có thể chủ động xác định nhu cầu bảo hiểm và phí bảo hiểm.

Đối tượng sản phẩm

 • Người muốn được bảo hiểm nhân thọ lâu dài
 • Người muốn có kế hoạch tích lũy tài chính ổn định và lâu dài
 • Người muốn chủ động trong kế hoạch đóng phí bảo hiểm

Điểm nổi bật

Đối với sản phẩm “Kế hoạch tài chính trọn đời” Chubb Life đã thành công trong việc cung cấp các giải pháp kế hoạch tài chính hữu ích của mình và mở ra một cánh cửa bảo vệ tối ưu cho các khách hàng với những ưu điểm vượt trội:

 • Mức phí bảo hiểm cực kỳ cạnh tranh: Với quyền lợi ưu việt này, khách hàng sẽ được
 • Bảo vệ với một mệnh giá bảo hiểm cao hơn
 • Hưởng quyền lợi đầu tư cao hơn
 • Duy trì mức sống ổn định: Khách hàng có thể yên tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn ổn định trong suốt 10 năm liên tiếp sau ngày sự cố xảy ra

Xem thêm: Thông tin chi tiết các gói bảo hiểm chubb life

Chubb Life luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách

Chubb Life luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách

Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm

Quyền lợi rủi ro

Quyền lợi bảo hiểm khi tử vong: Nếu người được bảo hiểm tử vong trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực và trước khi thực hiện quyền chuyển đổi sản phẩm sang Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi phổ thông, Chubb Life sẽ thanh toán số tiền bảo hiểm bằng tổng số của mệnh giá sản phẩm tham gia bảo hiểm và giá trị tài khoản hợp đồng tính đến ngày tử vong của người được bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Nếu người được bảo hiểm trước khi đủ tuổi 65 bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực và trước khi thực hiện quyền chuyển đổi sản phẩm sang Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Phổ thông, Chubb Life sẽ thanh toán số tiền bảo hiểm bằng tổng số mệnh giá sản phẩm tham gia bảo hiểm và giá trị tài khoản hợp đồng tính đến ngày người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Quyền lợi đầu tư

Bên mua bảo hiểm được hưởng quyền lợi từ kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung Chubb Life sau khi đã khấu trừ chi phí quản lý quỹ (2%/năm). 

Mặc dù lãi suất đầu tư luôn thay đổi, Chubb Life đảm bảo Giá trị Tài khoản Hợp đồng được tích lũy ở lãi suất tối thiểu là 4%/năm cho các năm hợp đồng cho đến khi đáo hạn hợp đồng.

Vào ngày đáo hạn của hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, Chubb Life sẽ thanh toán Số tiền bảo hiểm bằng giá trị tài khoản hợp đồng tại ngày đáo hạn hợp đồng, sau khi đã khấu trừ các khoản tạm ứng và các khoản chi phí liên quan (nếu có).

Quyền lợi khác

 • Quyền lợi thanh toán trước một phần quyền lợi bảo hiểm khi tử vong, tối thiểu là 50 triệu đồng, tối đa bằng 50% mệnh giá sản phẩm đang tham gia nhưng không vượt quá 500 triệu đồng.
 • Chấm dứt hợp đồng để nhận giá trị hoàn lại
 • Rút một phần giá trị tài khoản hợp đồng
 • Tạm ứng từ giá trị hoàn lại
 • Quyền lợi chuyển đổi sản phẩm

Bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không lường trước

Bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không lường trước

Quyền lợi đầu tư:

 • Bên mua Bảo hiểm được hưởng quyền lợi từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung sau khi đã khấu trừ Chi phí quản lý quỹ (2%/năm). Mặc dù lãi suất đầu tư luôn thay đổi, Chubb Life đảm bảo Giá trị Tài khoản Hợp đồng được tích lũy ở lãi suất tối thiểu là 4%/năm cho các năm hợp đồng cho đến khi đáo hạn hợp đồng.
 • Vào ngày đáo hạn của Hợp đồng Bảo hiểm có hiệu lực, Chubb Life sẽ thanh toán Số tiền Bảo hiểm bằng Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại Ngày đáo hạn Hợp đồng, sau khi đã khấu trừ các khoản tạm ứng và các khoản chi phí liên quan (nếu có).

Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Chubb Life

Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Chubb Life

Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Chubb Life 2

 

Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Chubb Life 3

Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Chubb Life 4

Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Chubb Life 5 

Với quyền lợi của “Kế hoạch tài chính trọn đời” Khách hàng có thể yên tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn ổn định trong suốt những năm liên tiếp sau ngày sự cố xảy ra.

Để tham gia sản phẩm bảo hiểm này vui lòng ĐĂNG KÝ để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Đăng ký ngay

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ VNExpress

VNExpress
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life rồi nhỉ? Bài viết Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life rồi nhỉ? Bài viết Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ tienphong.vn

tienphong.vn
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ soha.vn

soha.vn
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life rồi nhỉ? Bài viết Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ kenh14.vn

kenh14.vn
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ zingnews.vn

zingnews.vn
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life rồi nhỉ? Bài viết Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ vov.vn

vov.vn
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ afamily.vn

afamily.vn
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life rồi nhỉ? Bài viết Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ coccoc.com

coccoc.com
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life rồi nhỉ? Bài viết Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life từ facebook.com

facebook.com
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life

Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life
cách Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life
hướng dẫn Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life
Bảng Minh Họa Quyền Lợi Bảo Hiểm Chubb Life miễn phí

Scores: 4.6 (168 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *