Top 20+ Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu 13 món đặc sản ở đất Đền Hùng – Phú Thọ ‘nghĩ đến là thèm’

Bạn đang tìm kiếm về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu hữu ích với bạn.

13 món đặc sản ở đất Đền Hùng – Phú Thọ ‘nghĩ đến là thèm’

Khi đến Phú Thọ đi giỗ Tổ, bạn đừng quên thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng đất này nhé.

1352

Thịt chua Thanh Sơn: Thịt chua sử dụng thịt lợn tươi sống ướp trong thính gạo cho thành phẩm chín tự nhiên. Đây vốn là đặc sản của người dân tộc Mường ở huyện Thanh Sơn, Phú Thọ. Món thịt chua có thể ăn kèm với lá ổi, đinh lăng, lá sung… là món nhậu rất được yêu thích. Ảnh: Vikvik68.

1353

Bánh tai: Bánh tai còn gọi là bánh hòn, có hình dáng giống cái tai, được làm từ gạo tẻ, nhân thịt lợn, và một số nguyên liệu đặc biệt khác. Đa phần du khách khi tới Phú Thọ đều rất muốn ăn thử bánh tai bởi vị đặc biệt ăn nhiều cũng không ngán. Ảnh: Nothin2los.

1354

Trám om kho cá: Trám om kho cá là món đặc sản có mùi vị rất đặc biệt của Phú Thọ. Món ăn là sự kết hợp chua ngọt bùi chát đủ cả, nên khi ăn thử một lần đa số sẽ ấn tượng khó quên. Ảnh: Dacsanthonque.

1355

Rêu đá: Rêu đá là món đặc sản độc đáo mà không phải ai cũng biết khi đến Phú Thọ. Rêu đá mọc ở nơi sông suối chảy xiết, là một loại rau sạch, ăn ngon nhất vào mùa xuân, có thể chế biến bằng nhiều cách như luộc, xào me, làm nộm, hoặc nướng… Ảnh: Dulich5chau.

1356

Cọ ỏm: Quả cọ khi chín chuyển dần mầu nâu đen, cũng là thời điểm người dân thu hoạch. Để làm được cọ ỏm ngon cần có kinh nghiệm và căn thời gian hợp lý, đây là món đặc sản được du khách quan tâm nhất khi đến mùa lễ hội Đền Hùng Phú Thọ. Ảnh: Đỗ Thảo.

1357

Xáo chuối: Món xáo chuối có thể coi là món ăn cổ truyền của người dân Phú Thọ, thường phải có trong dịp cưới hỏi, lễ tết. Ảnh: Dongbac.

1358

Xôi nếp gà gáy: Nếp Gà gáy chỉ ngon và đạt năng suất cao khi trồng ở đất pha cát, nước từ khe suối chảy ra, khi chín hạt thân dài và to. Khi đồ xôi để ngon thì gạo phải được đãi sạch, không cần ngâm nước lâu nhưng xôi vẫn dẻo, mềm, thơm. Ảnh: Phuthopost.

1359

Bưởi Đoan Hùng: Thêm một đặc sản nổi tiếng của Phú Thọ, loại bưởi trồng ở vùng Đoan Hùng, Phú Thọ có vị thơm ngọt, tép trắng đều, cùi mỏng, mọng nước. Bưởi Đoan Hùng là món quà mà rất nhiều du khách quan tâm mua về làm quà mỗi dịp tới Phú Thọ. Ảnh: Lthnhung2410.

1360

Cá Anh Vũ: Được mệnh danh là “Cá Tiến Vua”, loại cá này có thịt cực kì thơm ngon, thường xuất hiện ở ngã ba sông Bạc Hạc, Việt Trì, Phú Thọ. Ngày nay cá Anh Vũ trong tự nhiên rất hiếm, bạn chỉ có thể mua cá nuôi nhân tạo nhưng mức giá cũng rất cao, thường từ 800-900 nghìn đồng/kg, ngày lễ tết giá còn cao hơn. Ảnh: Bizlife.

1361

Cơm nắm lá cọ: “Dù ai đi ngược về xuôi – Cơm nắm lá cọ là người Phù Ninh.” Câu ca dao đã đủ để nói lên món ăn độc đáo của người Phù Ninh ở Phú Thọ, cơm được nấu chín, sau đó xới ra nắm tròn, rồi được lăn qua tàu lá cọ non, khi ăn chấm với muối vừng, muối sả, sườn lợn rang muối cho vị ngon nhớ mãi. Ảnh: Baophutho.

1362

Rau sắn: Không chỉ có củ sắn, lá sắn nếu chế biến chuẩn cũng là một loại rau ngon, món đặc sản của người Phú Thọ. Bạn có thể đem rau sắn muối, với vị chua chua ngọt ngọt đặc trưng không lẫn đâu được, đây là món đang ngày càng trở nên quen thuộc hơn với du khách tới Phú Thọ. Ảnh: Đỗ Thảo.

1363

Mỳ gạo Hùng Lô: Người dân ở Hùng Lô, Việt Trì, Phú Thọ vốn có truyền thống với nghề bún, miến. Thời gian gần đây, nhờ có sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất mới với công thức cổ truyền, đã tạo nên những sợi nhỏ, dai, sạch trắng,… Ảnh: Baophutho.

1351

Tằm cọ: Đây là món rất độc đáo và đặc trưng của người dân trồng cọ ở Phú Thọ, mặc dù không phải ai cũng dám ăn thử. Vị tằm cọ béo ngậy, ngon đậm đà, là món ăn khá hiếm bởi công đoạn nuôi tằm và chế biến cầu kì, tuy nhiên khi thử một lần bạn sẽ nhớ mãi không quên. Ảnh: Tintucphutho.

(function (d, s, id) var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); (document, 'script', 'facebook-jssdk'));

window.___gcfg = lang: 'vi' ; (function ()

var po = document.createElement('script'); po.type="text/javascript"; po.async = true;

po.src="https://apis.google.com/js/plusone.js";

var s = document.getElementsByTagName('script')[0]; s.parentNode.insertBefore(po, s);

)();

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4919
Lượt xem: 20668980

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3114

3. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7295

4. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2944

5. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu rồi nhỉ? Bài viết Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4786

6. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ tienphong.vn

tienphong.vn
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3153

7. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6020

8. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ soha.vn

soha.vn
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu rồi nhỉ? Bài viết Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3024

9. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5838

10. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ kenh14.vn

kenh14.vn
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9465

11. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ zingnews.vn

zingnews.vn
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu rồi nhỉ? Bài viết Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9234

12. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1909

13. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ vov.vn

vov.vn
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7396

14. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ afamily.vn

afamily.vn
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu rồi nhỉ? Bài viết Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5673

15. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3449

16. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4498

17. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ coccoc.com

coccoc.com
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu rồi nhỉ? Nội dung Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6238

18. Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu từ facebook.com

facebook.com
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5738

Câu hỏi về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu

Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu
cách Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu
hướng dẫn Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu
Bánh Sắn Phú Thọ Bán Ở Đâu miễn phí

Scores: 4.6 (153 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn