Top 20+ Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn Độ hợp – khắc của 12 cung hoàng đạo: Tri kỷ và khắc tinh là ai?

Bạn đang tìm kiếm về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn hữu ích với bạn.

Độ hợp – khắc của 12 cung hoàng đạo: Tri kỷ và khắc tinh là ai?

(Lichngaytot.com) Nếu bạn đang phân vân không biết chòm sao của mình hợp cạ và xung khắc với cung nào trong vòng tròn hoàng đạo, hãy cùng tìm hiểu về độ hợp – khắc của 12 cung hoàng đạo dưới đây để có câu trả lời.

ic 01 Mục lục (Ẩn/Hiện)

 

Cách tính độ hợp – khắc của 12 cung hoàng đạo:

 

cach chia 12 cung hoang dao
 

Để xác định độ hợp – khắc của 12 cung hoàng đạo với nhau, trước hết ta cần chia các chòm sao theo các nhóm nguyên tố tùy thuộc vào tính chất của từng cung. Điều này sẽ giúp phân định rõ ràng độ tương hợp và xung khắc giữa các cung. 

 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, vòng tròn hoàng đạo gồm 12 cung và được chia đều ra 4 nguyên tố gồm: Đất, Lửa, Nước và Khí (gió). Những cung nằm chung nhóm luôn có sự tương hợp với nhau.

 

Cụ thể như sau:

 

Nguyên tố Đất: Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu. Những người nhóm Đất có đặc điểm chung là rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai.

 

Nguyên tố Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã. Tính cách người nhóm Lửa vô cùng nồng cháy, đam mê, có phần nông nổi nhưng rất gan dạ.

 

Nguyên tố Nước: Song Ngư, Cự Giải, Hổ Cáp. Người nhóm Nước thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật.

 

Nguyên tố Khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Người thuộc nhóm khi có đặc điểm yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến.

 

Tuy nhiên, không phải hai cung khác nguyên tố lúc nào cũng kỵ nhau. Như cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất có thể kết hợp hài hoà cùng cung thuộc nhóm Nước và Lửa, tương đối thích hợp với cung thuộc nhóm Khí. Đó là bởi còn một cách chia khác theo đặc tính của các cung.

 

Tức là mỗi nhóm nguyên tố Lửa, Đất, Khí và Nước thường được chia thành 3 đặc tính: Thống lĩnh (tham vọng nhưng độc đoán), Kiên định (quả quyết nhưng ương bướng) và Biến đổi (dễ thích nghi nhưng hay thay đổi, không ổn định).

 

Theo đó:

 

Nhóm Thủ lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

 

Nhóm Kiên định: Sư Tử, Hổ Cáp, Bảo Bình, Kim Ngưu

 

Nhóm Biến đổi: Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử, Xử Nữ

Do hop - khac cua 12 cung hoang dao
 

Xác định cụ thể độ hợp – khắc của 12 cung hoàng đạo:

 

1. Bạch Dương

 

– Cung hợp: Sư Tử và Nhân Mã

 

Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, vì vậy họ rất hợp với các bạn trong cùng nhóm Lửa của mình, gồm  Nhân Mã và Sư Tử hoặc là người cùng cung Bạch Dương với mình. 

 

Trong đó, Nhân Mã và Bạch Dương chính là bộ đôi hoàn hảo, như thể sinh ra để dành cho nhau. Bởi Nhân Mã có thể giúp Bạch Dương “cân bằng” nhờ sự vui tính, dễ thương của mình. 

 

Hơn nữa, cũng giống như Bạch Dương, Nhân Mã theo đuổi một cuộc sống tự do, thoải mái, không phụ thuộc vào bất cứ ai. Những điểm tương đồng này khiến mối quan hệ của họ luôn tốt đẹp, hiếm khi có xung đột. Xem thêm: Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất?

– Cung khắc: Cự Giải, Ma Kết, Thiên Bình

 

Một người thuộc nguyên tố Lửa như Bạch Dương sẽ không thể nào hòa hợp với người thuộc nguyên tố Nước và Đất như Cự Giải và Ma Kết, cũng như ít có khả năng ghép thành một cặp với người thuộc nguyên tố Khí như Thiên Bình.

 

Nếu Bạch Dương “hợp cạ” với Nhân Mã bao nhiêu thì chòm sao này dễ bị xung đột với Ma Kết và Cự Giải bấy nhiêu. Sở dĩ có điều này là bởi Ma Kết và Cự Giải là hai cung hoàng đạo với đặc điểm ưa thích sự khuôn phép, kỷ cương và luôn e dè trước những điều mạo hiểm, trái ngược hẳn với tính cách tự do của Bạch Dương. 

 

2. Kim Ngưu

 

– Cung hợp: Ma Kết và Xử Nữ

 

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Kim Ngưu là chòm sao thuộc nhóm Đất, sẽ thật tuyệt vời nếu họ được gặp gỡ và kết giao với những người bạn cùng nguyên tố với mình là Ma Kết và Xử Nữ hoặc với những người cung Kim Ngưu khác.

 

Không những thế Kim Ngưu cũng có thể kết hợp cùng với những cung hoàng đạo Song Ngư, Cự Giải để tạo nên những cặp đôi tốt đẹp.

 

Trong đó, Kim Ngưu – Cự Giải là một cặp đôi tâm đầu ý hợp, có mối liên kết chặt chẽ cả về vật chất lẫn tinh thần. Cặp đôi này có thể hiểu rõ đối phương đã, đang và sẽ suy nghĩ những gì, luôn “thẩm thấu” rõ được cảm xúc của đối phương.

 

– Cung khắc: Bảo Bình và Sư Tử

 

Kim Ngưu sẽ cực kỳ xung khắc với chòm sao thuộc chòm sao thuộc nguyên tố Nước như Bảo Bình và nguyên tố Lửa như Sư Tử.

 

Bảo Bình vốn một cung hoàng đạo nổi loạn, phá cách, mang những tính cách tương phản với Kim Ngưu. Sự trái ngược này rất có thể sẽ tạo nên một mối quan hệ vô cùng lộn xộn.

 

3. Song Tử

 

– Cung hợp: Bảo Bình, Thiên Bình

 

Cung Song Tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo? Song Tử là một chòm sao có thể dễ dàng thích nghi và hoà đồng với bất kỳ ai bạn ấy gặp, nhưng họ sẽ phù hợp nhất với Thiên Bình hoặc Bảo Bình bởi sự tương đồng ở trong cách sống độc lập và yêu thích những điều mới mẻ trong cuộc sống. 

 

Họ có thể dễ dàng cười nói vui vẻ, chia sẻ với nhau như thể đã thân lâu lắm rồi dù chỉ mới ngay lần đầu gặp mặt.

 

– Cung khắc: Song Ngư, Cự Giải, Xử Nữ

 

Song Tử sẽ rất xung khắc với những cung thuộc nguyên tố Nước như Song Ngư, Cự Giải hoặc cũng khó tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp với cung thuộc nguyên tố Đất như Xử Nữ và Ma Kết. 

 

Một Song Tử độc lập, lý trí đối mặt với Song Ngư nhạy cảm thường tạo ra sự xung đột. Trong khi đó tính cách thất thường của Song Song khiến họ cũng ít “hợp rơ” với người nguyên tắc và bảo thủ như Xử Nữ và Ma Kết.

Moi quan he 12 cung hoang dao
 

4. Cự Giải

 

– Cung hợp: Song Ngư, Hổ Cáp

 

Bạn có biết cung Cự Giải hợp với cung nào? Cự Giải cùng các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước khác hoàn toàn có khả năng để tạo nên một mối quan hệ hoàn thiện và tốt đẹp như Hổ Cáp, Song Ngư và những người cũng mang cung hoàng đạo Cự Giải như mình. 

 

Cự Giải được biết đến với đặc trưng tính cách vô cùng nhạy cảm. Những chú Cua cũng giống như Song Ngư ở chỗ cả hai đều tinh tế, mẫn cảm, luôn biết cảm thông và khoan dung với người xung quanh. 

 

Việc cùng yếu tố Nước và những điểm tương đồng trên đã tạo nên sự kết nối mạnh mẽ giữa hai cá thể này. Khi ở cạnh nhau, rất hiếm khi thấy cặp đôi Cua và Cá cãi vã, bất đồng, thay vào đó là cảm giác của sự thấu hiểu, hạnh phúc.

 

Bên cạnh đó, những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất như Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết, cũng rất hợp với Cự Giải.

 

– Cung khắc: Bạch Dương, Thiên Bình

 

Cự Giải nên tránh xa Bạch Dương, bởi cung hoàng đạo này mang trên mình tính cách của sự bốc đồng, nóng nảy và quá sôi nổi – hoàn toàn trái ngược với Cự Giải. Điều này có thể khiến Cự Giải bị tổn thương.

 

Đồng thời Cự Giải cũng khó mà kết hợp hòa hợp với những cung hoàng đạo thuộc hệ Khí luôn biến động như Thiên Bình.

 

5. Sư Tử

 

– Cung hợp: Bạch Dương và Nhân Mã

 

Cung Sư Tử hợp với cung nào? Vốn là cung hoàng đạo của sự tự tin, đam mê, nhiệt huyết, Sư Tử thực sự có một mối liên kết mạnh mẽ với Bạch Dương và Nhân Mã. Họ sinh ra để trở thành những người bạn tuyệt vời của nhau. 

 

Trong họ đều có những niềm đam mê mãnh liệt; bộ ba này rất biết cách tận hưởng cuộc sống và luôn luôn cố gắng theo đuổi đam mê cũng như khích lệ nhau đạt được mục tiêu của mình.

 

– Cung khắc: Ma Kết, Kim Ngưu, Hổ Cáp

 

Sử Tử sẽ rất khó tìm được tiếng nói chung với các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất như Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết; cũng như các cung thuộc nguyên tố Nước như Hổ Cáp, Song Ngư, Cự Giải.

 

Trong đó, Hổ Cáp là cung hoàng đạo với bản tính thích kiểm soát nên cũng chính là cung hoàng đạo dễ khắc khẩu với Sư Tử nhất.

 

6. Xử Nữ

 

– Cung hợp: Ma Kết và Kim Ngưu

 

Xử Nữ rất hợp cạ với những cung hoàng đạo cùng nguyên tố Đất với mình như Kim Ngưu, Ma Kết; đồng thời cũng sẽ cho ra một mối quan hệ tốt đẹp khi họ kết hợp với những cung hoàng đạo nhóm Nước như Hổ Cáp, Cự Giải và Song Ngư.

 

Trong đó, Xử Nữ và Ma Kết là hai cung hoàng đạo có sự tương đồng về phong cách làm việc trách nhiệm, cần mẫn, chăm chỉ và có thái độ vô cùng nghiêm túc với tình yêu. 

 

Đây thực sự là một trong những cặp đôi cực kì ăn ý nhất nhì hệ hoàng đạo. Họ đều là những người vô cùng tận tâm, chu đáo và có lối sống an toàn, chậm rãi và thực tế. Xem thêm: Cung Xử Nữ hợp với cung nào để tình duyên trọn vẹn?

 

– Cung khắc: Song Tử và Song Ngư

 

Xử Nữ có lẽ sẽ cảm thấy không thoải mái khi tiếp xúc với một Song Tử trái ngược. Giữa họ rất dễ có những luồng ý kiến khác nhau, sự bất đồng về tiếng nói và phong cách sống khiến họ đôi lúc đẩy mối quan hệ của mình đến bờ vực nguy hiểm.

 

Tính cách thiên về lý trí của Xử Nhi cũng khó mà “nhìn hợp mắt” với người sống thiên về cảm xúc, nhạy cảm như Song Ngư.

 

7. Thiên Bình

 

– Cung hợp: Song Tử và Bảo Bình

 

Cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất? Một người quảng giao, có nhiều mối quan hệ, tính cách vui vẻ như Thiên Bình sẽ có một mối quan hệ tuyệt vời khi kết hợp với Bảo Bình hay Song Tử bởi cả hai tuy đều là những cung hoàng đạo đại diện cho sự trí tuệ và logic, lý trí nhưng thân thiện, dễ gần. 

 

Bảo Bình và Song Tử luôn cho Thiên Bình cảm giác thú vị và hay ho khi ở cạnh. Ngược lại, Thiên Bình mang lại cho Song Tử, Bảo Bình sự tôn trọng, và cho phép họ thoả sức “bung lụa” mà không lo bị phàn nàn.

– Cung khắc: Kim Ngưu, Ma Kết, Cự Giải

 

Thiên Bình không thể kết hợp cùng với tất cả những cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất khác như Xử Nữ và Ma Kết; tương tự như vậy kết hợp Thiên Bình với những người thuộc nhóm Nước như Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư cũng là một bước đi quá liều mạng.

 

Người có tính thực tế quá mức như Ma Kết và Kim Ngưu kết hợp với sự vui vẻ, dễ chịu của Thiên Bình sẽ dẫn tới sự khác biệt lớn, tạo nên khoảng cách giữa hai người.

12 cung hoang dao hop - khac ai
 

8. Hổ Cáp

 

– Cung hợp: Song Ngư, Cự Giải

 

Hổ Cáp hợp với cung nào? Chòm sao này có sức hút rất lớn với những người thuộc cùng nguyên tố Nước với mình như Song Ngư và Cự Giải.

 

Một Bò Cạp nhớ lâu thù dai và hay nghiêm trọng hóa vấn đề hẳn sẽ hợp với một Song Ngư từ tốn, tình cảm. Khi bắt cặp với nhau, hai người sẽ bổ sung ưu nhược điểm cho đối phương, tạo nên sự cân bằng hài hoà vô cùng tuyệt vời. 

 

Còn ở Bò Cạp, Song Ngư tìm thấy được sự an toàn, chở che mà họ cần. Hai chòm sao này có thể cân bằng lại sự cực đoan của bản thân. 

 

– Cung khắc: Bảo Bình, Sư Tử

 

Hổ Cáp rất khó hòa hợp với những cung hoàng đạo hệ Khí như Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình; cũng như các chòm sao thuộc hệ Lửa như Sử Tử, Nhân Mã.

 

Nếu ở cạnh nhau, Sư Tử sẽ khiến cho Cáp Nhi như phát điên lên. Hai cá thể này có nhiều điểm vừa tương đồng vừa mâu thuẫn, khi tiếp xúc có thể xảy ra những trận tranh cãi nảy lửa, cam go, không ai chịu ai.

 

9. Nhân Mã

 

– Cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử Nhân Mã 

 

Nhân Mã rất hợp với người thuộc nhóm Lửa như mình là Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã.

 

Mã Nhi vốn là chòm sao có tính cách dễ gần và lối sống tự do, vô tư. Họ dễ hòa hợp với những người nhiệt tình như Bạch Dương. 

 

Nhân Mã cùng Bạch Dương chính là bộ đôi hoàn hảo, sinh ra để dành cho nhau bởi cũng giống như Bạch Dương, Nhân Mã theo đuổi một cuộc sống tự do, thoải mái, không phụ thuộc vào bất cứ ai. Những điểm tương đồng này khiến mối quan hệ của họ luôn tốt đẹp, hiếm khi có xung đột. Xem chi tiết: Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất?

 

– Cung khắc: Xữ Nữ, Song Ngư

 

Nhân Mã rất khó kết hợp cùng với những cung hoàng đạo hệ Nước như Song Ngư, Cự Giải hoặc Hổ cáp. Điều này cũng sẽ xảy ra khi kết hợp với những cung hoàng đạo hệ Đất như Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

 

Nhân Mã với Xử Nữ như hai thế đối đầu, khó “hợp mắt” nhau bởi thái độ ngông cuồng, vui vẻ, tự do quá đà của Nhân Mã sẽ có thể trở thành sự “khó ưa” đối với một Xử Nữ thận trọng và từ tốn. 

 

Ngược lại, bản tính từ tốn, “lạnh nhạt” của Xử Nữ lại khiến Nhân Mã vô cùng khó chịu và bực bội.

 

10. Ma Kết

 

– Cung hợp: Xữ Nữ và Kim Ngưu

Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất? Ma Kết thường cảm thấy như tìm được tri kỷ khi ở bên những cung hoàng đạo chung nhóm Đất với mình như Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ. 

 

Một Ma Kết chân thành, chăm chỉ, tận tâm, chu đáo và khá thực tế sẽ rất đẹp đôi, ăn ý khi sánh đôi với một Xử Nữ tỉ mỉ, chu toàn và điềm đạm. Cặp đôi này có nhiều nguyên tắc sống tương đồng, có thể cùng giúp đỡ nhau phát triển.

 

Ngoài ra, Ma Kết cũng rất dễ bị hấp dẫn bởi những cung hệ Nước như Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư.

 

– Cung khắc: Thiên Bình, Bạch Dương

 

Ma Kết không bao giờ có tiếng nói chung với cung hoàng đạo nhóm Lửa như Sư Tử, Bạch Dương và Nhân Mã; cũng như cung hoàng đạo hệ Khí như Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình.

 

Nhất là với Thiên Bình, cho dù Thiên Bình là một “hoa hậu thân thiện” có tiếng đi chăng nữa, Ma Kết cũng chẳng thể thân thiết với họ. 

 

Nguyên nhân là bởi Ma Kết cứng nhắc, khó tính và khô khan, trong khi Thiên Bình lại khá “thảo mai”, vui vẻ và hòa đồng. Tính cách khác biệt khiến đôi bên không thấy thoải mái khi ở bên nhau.

12 cung hoang dao hop - khac
 

11. Bảo Bình

 

– Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình

 

Bảo Bình có khả năng kết hợp rất tốt với những cung hoàng đạo cùng hệ Khí với mình như Thiên Bình, Song Tử và đương nhiên là với Bảo Bình. Họ cũng hòa hợp tuyệt vời với các cung hoàng đạo hệ Lửa như Sư Tử, Nhân Mã và Bạch Dương.

 

Giữa Bảo Bình và Song Tử có sự kết nối tâm lý sâu sắc. Họ luôn biết đối phương nghĩ gì, muốn gì đến mức đáng ngạc nhiên. Hơn nữa đôi bên còn đặc biệt bị thu hút nhau bởi vẻ đẹp tri thức. 

 

Bảo Bình yêu thích sáng tạo cùng Song Tử linh hoạt, tháo vát sẽ giúp nhau tiến bộ và đạt được thành tựu trong nhiều lĩnh vực. Đừng bỏ lỡ: Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

 

– Cung khắc: Hổ Cáp, Song Ngư, Cự Giải

 

Bảo Bình sẽ khó hoà hợp với những cung hoàng đạo hệ Nước như Hổ Cáp, Song Ngư và Cự Giải. Họ cũng không có khả năng kết hợp với những cung hoàng đạo hệ Đất như Xử Nữ, Ma Kết hay Kim Ngưu.

 

Tính cách chiếm hữu, độc đoán và đa nghi của Hổ Cáp sẽ gây ra xung đột lớn với tính độc lập, tự do của Bảo Bình.

 

12. Song Ngư

 

– Cung hợp: Cự Giải, Hổ Cáp

 

Cung Song Ngư hợp với cung nào? Song Ngư rất “hợp cạ” với những người hệ Nước với mình như Hổ Cáp, Cự Giải và cả Song Ngư; họ cũng tạo ra một mối quan hệ tốt đẹp với những người thuộc hệ Đất như Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ.

 

Song Ngư rất nhạy cảm, dễ dàng bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, luôn biết đồng cảm, và khoan dung với mọi người xung quanh. Cự Giải cũng mang trong mình những tính cách tương tự Song Ngư, nên khi trở thành một cặp đôi, họ cực kì thấu hiểu lẫn nhau. 

 

Hai chòm sao này luôn biết đối phương nghĩ gì, muốn gì, cảm nhận ra sao khiến chính những người xung quanh cũng phải ngạc nhiên. Họ chính là một trong những cặp đôi đẹp nhất hệ hoàng đạo. 

 

– Cung khắc: Xữ Nữ, Nhân Mã 

 

Song Ngư không có khả năng hòa hợp với những người hệ Khí như Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình hoặc người hệ Lửa như Sư Tử, Bạch Dương và Nhân Mã. 

 

Song Ngư quá nhạy cảm, còn Song Tử lại quá vô tâm và tự do tự tại, lạnh lùng và hờ hững. Nếu bên nhau, Song Ngư có thể sẽ phải chịu tổn thương.

 

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5491
Lượt xem: 53933659

Top 5 chòm sao kết hợp với Bảo Bình sẽ làm nên cặp đôi tuyệt đẹp |12 Cung Hoàng Đạo từ Youtube

Top 5 chòm sao kết hợp với Bảo Bình sẽ làm nên cặp đôi tuyệt đẹp |12 Cung Hoàng Đạo
#LichNgayTot, #12ChomSao, #12CungHoangDao, #TuVi, #TuViHangNgay,

Nội Dung:
Top 5 chòm sao kết hợp với Bảo Bình sẽ làm nên cặp đôi tuyệt đẹp |12 Cung Hoàng Đạo

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 48% – Song Tử 52%
Cả hai đều thuộc nguyên tố Khí – yêu tự do, thông minh, nhạy bén, tính tình phóng khoáng và tư tưởng “thoáng”. Cặp đôi Song Tử và Bảo Bình là sự kết hợp vui vẻ và hạnh phúc. Hai chòm sao đều cởi mở và tự nhiên nên giữa họ, mỗi khi trò chuyện, đều không hề tồn tại một khoảng cách nào.

Trong tình yêu, Bảo Bình nhất định không đồng ý với những định nghĩa “yêu đương” đơn giản như lúc nào cũng bên nhau hay phải nói những lời “mật ngọt”. Họ muốn tình yêu của họ phải đạt một mức độ “lý tưởng” hơn, dù xa nhau nhưng vẫn có thể yêu thật nhiều. Khi bắt đầu một mối quan hệ với bất kỳ ai, Bảo Bình luôn đặt sự tự nguyện từ hai phía lên hàng đầu.

Còn với Song Tử, họ cảm nhận được tình cảm của Bảo Bình không cần qua lời nói; đồng thời, trong mối quan hệ này, Song Tử đặc biệt “khóa” mình lại với các cuộc vui bên ngoài để tạo sự tin tưởng tuyệt đối ở nơi Bảo Bình, điều này không phải dễ dàng nhận thấy “ngày một ngày hai” mà cần phải qua một quá trình yêu thương lâu dài mới thấy rõ được.

Thiên Bình và Bảo Bình sẽ là một cặp đôi cực kỳ “thần thánh” nếu Thiên Bình dũng cảm thừa nhận tình cảm và tỏ tình với Bảo Bình ngay. Bản tính e dè, hơi nhút nhát của Thiên Bình đã làm cho họ vụt mất rất nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng “cô đơn lẻ bóng”. Vì thế, Bảo Bình nên là người chủ động chính trong việc “thú nhận” tình cảm của mình.

Thiên Bình là đối tương lý tưởng nhất dành cho Bảo Bình. Khi tình bạn của cả hai phát triển đến mức độ nhất định sẽ trở thành tình yêu. Tuy nhiên, nếu cả Bảo Bình và Thiên Bình – họ điều thật sự ngại ngùng, không dám mở lời thì mối quan hệ giữa hai người mãi mãi vẫn chỉ là bạn bè – tri kỷ.

Trong tình yêu, Bảo Bình vẫn sẽ chú tâm đến việc giao tiếp bên ngoài như với bạn bè, đồng nghiệp; họ dành khá nhiều thời gian để chăm chút cho các mối quan hệ này; đây là điều không hay nếu Bảo Bình đã có người yêu. Nên cân bằng thời gian dành cho mọi thứ trong cuộc sống là điều thử thách dành cho Bảo Bình

Bạch Dương mạnh mẽ , đam mê – Bảo Bình vui vẻ, lạc quan – cách sống của cả hai đều theo chiều hướng rất tích cực, cho nên sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi là hoàn toàn đáng để được ngưỡng mộ.

Mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và lúc nào cũng đầy tiếng cười. Tuy nhiên, càng về sau, Bảo Bình càng muốn tự do “bay nhảy” dù tình yêu của hai người vẫn rất ngọt ngào, cho nên Bạch Dương cần “một mắt nhắm, một mắt mở” xem như chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra vì dù sao thì Bảo Bình vẫn sẽ trong tầm “kiểm soát” của Bạch Dương.

Lửa Nhân Mã rất phù hợp với Gió Bảo Bình khi họ đồng điệu với nhau trong mọi tình huống. Tuy nhiên, nếu sợi dây liên kết giữa họ không được vững vàng, thì tác động của mọi người xung quanh hay ý kiến từ người ngoài cuộc sẽ ảnh hưởng rất nhiều lên mối quan hệ của họ.

Kiên định với kế hoạch mà cặp đôi đã đặt ra trong tương lai là điều cần thiết để duy trì tình cảm giữa hai người. Có những nguyên tắc trong mối quan hệ chỉ có họ hiểu, người ngoài sẽ cảm thấy khá “quái dị”, nhưng đừng vì vậy mà thay đổi những điều đó. Vì chính những “luật lệ” trong tình cảm do họ đặt ra mới giúp họ thoải mái khi bên nhau.

———————————-
■ LỊCH PHÁT SÓNG TRÊN KÊNH “LỊCH NGÀY TỐT” VÀO NHỮNG KHUNG GIỜ CHÍNH:
➤ 12h00 và 20h00 hàng ngày: Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy, Tâm Linh, 12 Cung hoàng đạo, Triết lý Bài học Cuộc sống
➤ 19h00 hàng ngày: TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP
———————————–
Đăng ký theo dõi kênh tại: https://goo.gl/cGkR9z Để cập nhật thông tin mới nhất

►Website: http://lichngaytot.com/ Để Luôn Cập Nhật Những Thông Tin quan trọng về Tử Vi Hàng Ngày, Tháng, Năm, Xem ngày tốt xấu
►Tu vi http://lichngaytot.com/tu-vi.html
►12 Cung hoang dao https://lichngaytot.com/cung-hoang-dao.html

►Fanpage: https://www.facebook.com/lichngaytot.com.vn Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 con giáp, Tâm Linh, phong Thủy
►Fanpage: https://www.facebook.com/lichngaytot/?fref=ts Để cập nhật thông tin hữu ích về 12 cung hoàng đạo

————————————
Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Like và Subcribe Kênh Lịch ngày tốt để ủng hộ chúng mình nhé!
Mọi góp ý, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Email: lichngaytot@gmail.com.
Lịch ngày tốt giữ bản quyền nội dung trang Video này.
Top 5 chòm sao kết hợp với Bảo Bình sẽ làm nên cặp đôi tuyệt đẹp |12 Cung Hoàng Đạo

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7321

3. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5528

4. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1114

5. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn rồi nhỉ? Nội dung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4002

6. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ tienphong.vn

tienphong.vn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9112

7. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7348

8. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ soha.vn

soha.vn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn rồi nhỉ? Bài viết Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2201

9. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5618

10. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ kenh14.vn

kenh14.vn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5739

11. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ zingnews.vn

zingnews.vn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn rồi nhỉ? Bài viết Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4227

12. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5451

13. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ vov.vn

vov.vn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7941

14. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ afamily.vn

afamily.vn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn rồi nhỉ? Nội dung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2385

15. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8335

16. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4459

17. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ coccoc.com

coccoc.com
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn rồi nhỉ? Bài viết Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2707

18. Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn từ facebook.com

facebook.com
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3392

Câu hỏi về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn

Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn
cách Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn
hướng dẫn Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn
Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn miễn phí

Scores: 4 (56 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn