Top 18+ Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào Top 25 bãi biển đẹp nhất châu Phi (P. 1)

Bạn đang tìm kiếm về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào Top 25 bãi biển đẹp nhất châu Phi (P. 1)

Châu lục đen vẫn còn là mảnh đất ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và những cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ chưa được biết đến. Bãi biển ở châu Phi nhiều vô số kể, iVIVU xin giới thiệu 25 bãi biển đẹp nhất trải khắp châu lục.

1. Sharm el-Sheikh, Ai Cập

Sharm-el-sheikh, Ai Cập - iVIVU.com

Sharm el-Sheikh vốn là một khu nghỉ mát nổi tiếng của Ai Cập, đây là vùng nước ấm có bãi biển rộng, rất phù hợp cho các vận động viên bơi lội và tắm nắng và nó là địa chỉ cho hoạt động lặn biển ngắm các rặng san hô tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra trên bãi biển cũng có khá nhiều mái che ánh nắng cung cấp cho khách.

2. Watamu, Kenya

Watamu, Kenya - iVIVU.comWatamu là một bãi biển cát trắng, mịn, bờ biển thõa nhẹ trong một vùng nước nông màu lam ngọc, bờ biển tạo thành một phần của công viên Malindi Reserve, một khu vực biển được bảo vệ. Là khu vực ngoài khơi tốt nhất ở Đông Phi cho việc bơi lội và lặn biển san hô. Watamu là một nơi sinh sản quan trọng đối với rùa xanh và đồi mồi.

3. Bãi biển Diani, Kenya

Bãi biển Diani Kenya - iVIVU.comBãi biển Diani dài hơn 20km chạy dọc và những đồi cọ hoang sơ, ngoài khơi là các rặn san hô và rong biển. Là một trong những bãi biển được du khách biết đến nhiều nhất của Kenya. Là nơi tốt nhất cho các hoạt động nhảy dù trên biển.

4. Nungwi, Zanzibar, Tanzania

Nungwi, Zanzibar, Tanzania - iVIVU.comĐây là một trong những bãi biển tốt nhất trên đảo Nungwi, nằm ở phía bắc của Zanzibar. Nơi đây từng là một làng đánh cá đơn sơ và sau này được xây dựng thành một khu nghỉ mát nổi tiếng. Nổi bật với dòng nước thay đổi nhiều màu sắc thay đổi trong ngày.

5. Chitimba, Malawi

Chitimba, Malawi - iVIVU.comChitimba là một bãi biển yên bình trong nội địa – Chitimba là một trong những hồ lớn nhất ở châu Phi. Được bao bọc bởi nhiều ngọn đồi phía đông cùng thảm thực vật phong phú, đó thực sự là một thiên đường yên bình. Bạn cũng có thể dựng lều để tránh ánh nắng và bạn có thể đi bộ dọc ngọn đồi xung quanh. Nhiều người cho rằng rằng hồ có đến 1.000 loài cá.

6. Anse Soleil, Mahé, Seychelles 

Anse Soleil, Mahé, Seychelles - iVIVU.comAnse Soleil ở phía tây nam của Mahé. Đó thực sự là một nơi yên tĩnh, riêng tư rất lãng mạn và thích hợp cho lặn biển. Ven biển là các quán cà phê đơn giản phục vụ một số loại hải sản tốt nhất trong khu vực.

Danh sách khách sạn tại đảo Mahé, Seychelles

7. Anse Source d’Argent, La Digue, Seychelles 

Anse Source d'Argent, La Digue, Seychelles - iVIVU.comAnse Source d’Argent được dán nhãn là bãi biển được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới. Một lối đi bộ dẫn ra một ngọn đồi, có các tảng đá granit lớn để lộ ra một bãi biển cát trắng, nước biển màu lam ngọc. Hiện La Digue có rất nhiều bãi biển đẹp, có thể dễ dàng khám phá bằng xe đạp, với giá thuê 7,80 USD trong ngày.

8. Bãi biển Tofo, Mozambique

Bãi biển Tofo, Mozambique - iVIVU.comNhững gì bạ có thể mong đơi khi đến Tofo ở Mozambique là một bãi biển xinh đẹp hoàn hảo. Là nơi du khách có thể trải nghiệm tốt nhất bản thân về lặn biển. Nếu bạn đang quan tâm về lướt sóng, đánh cá, hoặc tìm sự yên tĩnh thì Tofino là nơi tốt nhất dành cho bạn.

9. Bazaruto, Mozambique

Bazaruto, Mozambique - iVIVU.comBazaruto là một hòn đảo nhiệt đới hoang dã với bãi biển cát trắng trãi dài màu lam ngọc trước khi đổ vào Ấn Độ Dương, ven bờ là bóng mát của rừng cọ, thích hợp để nhấm nháp một ly cocktail hoàn hảo. Quần đảo Bazaruto còn nổi tiếng với các hoạt động lặn biển.

10. Vịnh Coffee, Wild Coast, Nam Phi

Vịnh Coffee, Wild Coast, Nam Phi - iVIVU.comCoffee Bay nằm trên bờ biển hoang dã của Nam Phi. Nơi có những vách đá cùng ngọn đồi xanh hướng ra biển đầy sóng gió của Ấn Độ Dương, đây là một bãi biển mang một vẻ trầm buồn. Cách tốt nhất để thấy cảnh đẹp của bờ biển là phải đi bộ.

11. Vịnh Camps, Nam Phi

Vịnh Camps, Nam Phi - iVIVU.comVào ngày hè, bạn sẽ luôn phân vân để tìm một nơi nào đó cho chuyến đi thì vịnh Camps, có thể là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Ven bãi biển có nhiều quán cà phê và quán bar, đặc biệt thu hút giới trẻ. Tại bãi biển Blouberg, nơi bạn có thể chụp khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và chụp cảnh núi Table trên vịnh Table.

12. Bờ biển Skeleton, Namibia

Bờ biển Skeleton, Namibia - iVIVU.comBờ biển Skeleton là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Namibia. Bãi biển rộng, hoang dã, gồ ghề trải dài trên bãi biển từ Swakop đến sông Kunene, thường được bao phủ bởi sương mù bởi không khí lạnh từ Đại Tây Dương cộng với không khí nóng của sa mạc Namib. Đây cũng là vùng biển có nhiều xác tàu mắc cạn nhiều nhất.

***

Nguồn: Cẩm nang du lịch iVIVU – Theo Cnngo

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111
Lượt xem: 31113111

2. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ VNExpress

VNExpress
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào rồi nhỉ? Bài viết Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

3. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

4. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

5. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào rồi nhỉ? Bài viết Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

6. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ tienphong.vn

tienphong.vn
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

7. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

8. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ soha.vn

soha.vn
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào rồi nhỉ? Bài viết Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

9. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

10. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ kenh14.vn

kenh14.vn
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

11. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ zingnews.vn

zingnews.vn
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào rồi nhỉ? Bài viết Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

12. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

13. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ vov.vn

vov.vn
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

14. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ afamily.vn

afamily.vn
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào rồi nhỉ? Bài viết Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

15. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

16. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

17. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ coccoc.com

coccoc.com
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào rồi nhỉ? Bài viết Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

18. Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào từ facebook.com

facebook.com
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

Câu hỏi về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào

Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào
cách Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào
hướng dẫn Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào
Bao Bọc Xung Quanh Châu Phi Là Các Vùng Nào miễn phí

Scores: 4.7 (120 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn