Top 18+ Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt chi trả như thế nào?

Bạn đang tìm hiểu về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào hữu ích với bạn.

Quyền lợi bảo hiểm luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Vậy bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt chi trả như thế nào khi sự kiện bảo hiểm xảy ra?

1. Top 18+ Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt chi trả như thế nào?

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ, khách hàng có nghĩa vụ phải đóng phí để duy trì hợp đồng. Bảo Việt Nhân Thọ chấp nhận rủi ro của người được bảo hiểm và trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi sự kiện bảo hiểm xảy ra.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt chi trả như thế nào?

Khi sự kiện bảo hiểm xảy ra thì người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng phải thông báo cho tư vấn viên phụ trách hợp đồng hợp lên hệ trực tiếp với Bảo Việt Nhân Thọ để được hướng dẫn làm thủ tục nhận quyền lợi bảo hiểm.

Với mỗi sự kiện bảo hiểm khác nhau thì Bảo Việt Nhân Thọ sẽ thực hiện việc chi trả theo đúng quy định trong hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng tham gia. Mỗi hợp đồng bảo hiểm sẽ có những điều khoản riêng và công ty Bảo Việt Nhân Thọ sẽ chi trả với những rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm mà 2 bên đã thỏa thuận trong hợp đồng. Với những rủi ro thuộc điều khoản loại trừ bảo hiểm, khách hàng sẽ không được chi trả bất cứ quyền lợi nào.

Các quyền lợi mà khách hàng được chi trả khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ (tùy từng sản phẩm) gồm:

Chi trả quyền lợi thương tật do tai nạn

Quyền lợi thương tật do tai nạn được chi trả khi người được bảo hiểm chẳng may gặp phải tai nạn giao thông, tai nạn lao động… gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng lao động sau này. Khi sự kiện bảo hiểm này xảy ra, Bảo Việt Nhân Thọ sẽ căn cứ quy định trong hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng tham gia để tiến hành chi trả. Quyền lợi thương tật do tai nạn thường được chia thành 2 trường hợp sau:

– Thương tật bộ phận vĩnh viễn là tình trạng người được bảo hiểm bị mất hoàn toàn 1 bộ phận trong cơ thể và không thể phục hồi được chức năng của bộ phận đó. Thương tật bộ phận vĩnh viễn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt cũng như công việc của người được bảo hiểm. Khi đó, Bảo Việt Nhân Thọ sẽ chi trả một khoản tiền để khách hàng yên tâm điều trị và sớm ổn định cuộc sống.

Quyền lợi thương tật bộ phận vĩnh viễn chỉ được chi trả khi khách hàng tham gia sản phẩm bổ trợ Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn (gói vàng) đính kèm với sản phẩm chính như Trọn Đời Yêu Thương, An Phát Hưng Gia… với mức chi trả tối đa lên tới 100% Số tiền bảo hiểm một năm.

Bảo Việt Nhân Thọ chi trả quyền lợi thương tật do tai nạn

Bảo Việt Nhân Thọ chi trả quyền lợi thương tật do tai nạn

– Thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Trong bản quy tắc và điều khoản sản phẩm Trọn Đời Yêu Thương của Bảo Việt Nhân Thọ quy định về thương tật toàn bộ vĩnh viễn như sau:

“Thương tật toàn bộ vĩnh viễn là tình trạng Người được bảo hiểm bị mất hoàn toàn chức năng và không thể phục hồi được chức năng của:

– Hai tay; hoặc

– Hai chân; hoặc

– Hai mắt; hoặc

– Một tay và một chân; hoặc

– Một tay và một mắt; hoặc

– Một chân và một mắt

Trong đó:

– Mất hoàn toàn chức năng và không thể phục hồi được chức năng của mắt được hiểu là lấy bỏ nhãn cầu hoặc mù hoàn toàn (thị lực dưới 1/20).

– Mất hoàn toàn chức năng và không thể phục hồi được chức năng của tay được hiểu là:

 • Bị cắt cụt từ khớp cổ tay trở lên; hoặc
 • Mất khả năng vận động (liệt) vĩnh viễn từ toàn bộ bàn tay trở lên

– Mất hoàn toàn chức năng và không thể phục hồi được chức năng của chân được hiểu là:

 • Bị cắt cụt từ khớp cổ chân (bao gồm cả xương sên và xương gót) trở lên; hoặc
 • Mất khả năng vận động (liệt) vĩnh viễn từ toàn bộ bàn chân trở lên

…”

Khách hàng tham gia sản phẩm Trọn Đời Yêu Thương của Bảo Việt Nhân Thọ sẽ được chi trả quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn bằng 100% quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Chi trả quyền lợi khi mắc bệnh

Mắc bệnh ung thư

Nếu chẳng may người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư Bảo Việt Nhân Thọ sẽ chi trả ngay từ giai đoạn đầu giúp người bệnh có điều kiện tài chính tốt nhất để điều trị bệnh. Mức chi trả tối đa sẽ phụ thuộc vào sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

Ví dụ: Khách hàng tham gia sản phẩm An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân Thọ, nếu chẳng may mắc bệnh ung thư sẽ được chi trả lên đến 2,5 tỷ đồng và được nhận quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng.

Bảo Việt Nhân Thọ chi trả quyền lợi khi mắc bệnh

Bảo Việt Nhân Thọ chi trả quyền lợi khi mắc bệnh

Mắc bệnh lý nghiêm trọng

Nếu người được bảo hiểm chẳng may mắc phải bệnh lý nghiêm trọng thuộc danh sách các bệnh lý nghiêm trọng được Bảo Việt Nhân Thọ bảo hiểm (xem danh sách chi tiết tại đây) thì sẽ được chi trả theo cam kết trong hợp đồng mà khách hàng tham gia. Thông thường thì quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng sẽ được chia thành 2 giai đoạn. Ví dụ, khách hàng tham gia sản phẩm An Bình Thịnh Vượng của Bảo Việt Nhân Thọ, nếu chẳng may mắt 1 trong số 46 bệnh lý nghiêm trọng thuộc danh mục các bệnh lý được bảo hiểm của công ty thì sẽ được chi trả như sau:

 • Mắc bệnh lý nghiêm trọng lần 1: Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn đóng phí bảo hiểm trong suốt thời gian còn lại của hợp đồng và tiếp tục được hưởng các quyền lợi của sản phẩm chính.
 • Mắc bệnh lý nghiêm trọng lần thứ 2: Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm + Bảo tức + Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có) + Quyền lợi định kỳ tích lũy.

Mắc bệnh hiểm nghèo

Nếu chẳng may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo thì số tiền điều trị cũng là một con số lớn. Nếu tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ có quyền lợi bệnh hiểm nghèo, người bệnh sẽ có nguồn tài chính vững vàng để yên tâm điều trị bệnh. Mức chi trả sẽ phụ thuộc vào quy định của từng sản phẩm mà khách hàng tham gia.

Ví dụ: Khách hàng tham gia sản phẩm Trọn Đời Yêu Thương, An Phát Trọn Đời của Bảo Việt Nhân Thọ sẽ được chi trả đến 500 triệu đồng nếu chẳng may mắc phải bệnh ung thư. Số tiền được chi trả sẽ giúp bệnh nhân có thêm chi phí để tiếp cận với phương pháp chữa trị tốt nhất, nâng cao khả năng phục hồi.

Chi trả quyền lợi tử vong

Quyền lợi bảo hiểm tử vong sẽ được chi trả cho người thụ hưởng được chỉ định trong hợp đồng hoặc chi trả cho bên mua bảo bảo hiểm khi người được bảo hiểm qua đời do các rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm. Số tiền bảo hiểm chi trả thường rất lớn. Mức chi trả sẽ phụ thuộc vào số tiền bảo hiểm và quy định của sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

Ví dụ: Khi khách hàng tham gia sản phẩm An Bình Thịnh Vượng của Bảo Việt Nhân Thọ sẽ được chi trả quyền lợi tử vong như sau:

 • Trường hợp tử vong không do tai nạn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm gia tăng
 • Trường hợp tử vong do tai nạn thông thường sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm gia tăng
 • Trường hợp tử vong do tai nạn hàng không sẽ được chi trả 300% số tiền bảo hiểm gia tăng

 Bảo Việt Nhân Thọ chi trả số tiền lớn cho khách hàng

Bảo Việt Nhân Thọ chi trả số tiền lớn cho khách hàng

Thủ tục chi trả bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Để được chi trả quyền lợi bảo hiểm khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Bước 2: Gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường đến Bảo Việt Nhân thọ

Bước 3: Nhận thông báo giải quyết quyền lợi bảo hiểm từ Bảo Việt Nhân thọ

Ngoài ra một số quyền lợi bảo hiểm sẽ được giải quyết trong vòng 15 phút, giúp khách hàng nhanh chóng được hỗ trợ như:

 • Trường hợp nằm viện, chi phí phí phẫu thuật
 • Trường hợp bệnh hiểm nghèo
 • Trường hợp tử vong do tai nạn, do nguyên nhân khác hoặc đã giải quyết bệnh hiểm nghèo

Để nắm rõ quy trình thực hiện, khách hàng hãy tham khảo bài viết: 3 bước để giải quyết quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ.

Như vậy, khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ chi trả theo cam kết trong hợp đồng. Mức chi trả, điều kiện, thủ tục chi trả… khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết trong hợp đồng mà mình tham gia.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ VNExpress

VNExpress
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào rồi nhỉ? Bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào rồi nhỉ? Bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ tienphong.vn

tienphong.vn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ soha.vn

soha.vn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào rồi nhỉ? Bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ kenh14.vn

kenh14.vn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ zingnews.vn

zingnews.vn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào rồi nhỉ? Bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ vov.vn

vov.vn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ afamily.vn

afamily.vn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào rồi nhỉ? Bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ coccoc.com

coccoc.com
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào rồi nhỉ? Bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào từ facebook.com

facebook.com
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào

Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào
cách Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào
hướng dẫn Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào
Bảo Hiểm Nhân Thọ Chi Trả Như Thế Nào miễn phí

Scores: 4.2 (98 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *