Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Có Uy Tín Không mới nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Có Uy Tín Không, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Công ty bảo hiểm FWD lừa đảo có thật không? Có nên tham gia không? được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Có Uy Tín Không hữu ích với bạn.

Công ty bảo hiểm FWD lừa đảo có thật không? Có nên tham gia không?

Gần đây có tin đồn Bảo hiểm FWD Lừa đảo Khiến nhiều khách hàng có dự định tham gia bảo hiểm này cảm thấy vô cùng hoang mang. Đặc biệt là những khách hàng đã tham gia FWD lại càng lo lắng hơn.

Vậy tin đồn này có đúng không? Có nên tham gia bảo hiểm FWD? Chanh Tươi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này cho bạn trong bài viết dưới đây.

Thông tin về công ty bảo hiểm FWD

Bảo hiểm FWD là gì?

Bảo hiểm FWD (hay bảo hiểm FWD Vietnambank) là kết quả hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam.

Công ty chính thức đổ bộ vào đất nước tôi thông qua việc mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern vào ngày 7/6/2016. Vì vậy, Vietcombank và ngành đã thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm qua ngân hàng với thời hạn lên tới 15 năm.

Vietcombank sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm của FWD. Các sản phẩm Vietcombank phân phối trong thời gian này bao gồm:

 • Sản phẩm FWD đón đầu thay đổi 2.0.
 • Sản phẩm FWD trẻ em vươn xa.
 • Sản phẩm của FWD cả nhà vui khỏe.
 • Sản phẩm tốt cho cuộc sống – bảo hiểm bệnh ung thư của FWD.
Cong-ty-bao-hiem-fwd-lua-dao
Vietcombank hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm FWD

FWD là công ty bảo hiểm ở nước nào?

Công ty Bảo hiểm FWD Việt Nam được quản lý bởi Tập đoàn PCG. Đây là công ty nổi tiếng trong ngành dịch vụ bảo hiểm, có trụ sở chính tại Châu Á. Tập đoàn được thành lập vào năm 1993 bởi tỷ phú Hồng Kông Richard Li.

Công ty bảo hiểm của FWD gia nhập thị trường Việt Nam từ giữa năm 2016, đồng thời tiếp tục phát triển và mở rộng chi nhánh. Công ty bảo hiểm này cung cấp nhiều gói bảo hiểm khác nhau cho khách hàng của mình.

Không chỉ có mặt tại thị trường Việt Nam, FWD còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho hàng triệu khách hàng tại Hong Kong, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Nhật Bản, Ma Cao và các nước châu Á khác.

Cong-ty-bao-hiem-fwd-lua-dao
Trụ sở chính của Bảo hiểm FWD tại TP.HCM.Hồ Chí Minh

Sự thật là FWD lừa đảo

Vì sao có tin đồn FWD lừa đảo?

Hiện Bảo hiểm FWD đã phủ sóng tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và nhiều thành phố lớn khác. Tuy nhiên, ở các tỉnh khác, bảo hiểm là một cái tên tương đối mới. Đây là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng hoài nghi về độ uy tín của FWD.

Trên thực tế, việc xác định xem một công ty bảo hiểm có gian lận hay không thường tùy thuộc vào các khách hàng cá nhân. Dưới đây là một số lý do khiến FWD bị đồn lừa đảo khách hàng:

Mô hình phân cấp công ty bảo hiểm

Trên thực tế, mô hình kinh doanh của một công ty bảo hiểm có nhiều điểm tương đồng với một hệ thống đa tầng. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng bảo hiểm và kinh doanh đa cấp chỉ giống nhau về cấu trúc kinh doanh, còn bản chất chúng hoàn toàn khác nhau.

Vì vậy, thật sai lầm khi đánh đồng bảo hiểm với đa cấp.

Khách hàng không biết về bảo hiểm mình đang tham gia

Đây là lý do phổ biến khiến khách hàng bị mất quyền lợi và hiểu sai về công ty bảo hiểm. Trong trường hợp này, nếu người tham gia không nhận được khoản bồi thường dự kiến, sẽ có cáo buộc rằng công ty bảo hiểm cố tình trốn tránh trách nhiệm.
Ngoài ra, có nhiều trường hợp người tham gia chậm đóng phí hoặc không đóng phí nhưng vẫn muốn nhận quyền lợi.

Đại lý bảo hiểm FWD có ý đồ xấu

Trong quá trình kết nối, một số đại lý của FWD đã tham lam biển thủ phí của khách hàng khi gửi tiền. Điều này làm dấy lên tin đồn bảo hiểm FWD lừa đảo chiếm dụng tiền của khách hàng.

Bảo hiểm FWD có lừa đảo không?

Cong-ty-bao-hiem-fwd-lua-dao
Bảo hiểm FWD có lừa đảo không?

Không có gì sai khi khách hàng xem xét danh tiếng của một công ty bảo hiểm trước khi thanh toán một khoản lớn. Trên thực tế, khi có ý định tham gia Bảo hiểm FWD Việt Nam, khách hàng thường tìm kiếm thông tin trên Google.

Tất nhiên, bên cạnh những đánh giá tốt thì cũng sẽ có những đánh giá không tốt, và đa phần là nói về FWD lừa đảo. Tuy nhiên, nếu bạn nhấp vào liên kết đánh giá tồi tệ đó, bạn sẽ thấy rằng tất cả họ đều đưa ra những đánh giá tầm thường.

Những đánh giá tiêu cực khi cung cấp thông tin không đúng sự thật như viết tắt, không rõ nguồn gốc xuất xứ, số tiền hợp đồng mập mờ… Thậm chí có trường hợp cung cấp thông tin tưởng như đầy đủ mà không giải thích kết luận của cơ quan điều tra.

Vì thế, Không thể trách FWD lừa đảo khách hàng.Đánh giá một chiều của khách hàng là mối lo không chỉ của FWD mà còn của các công ty bảo hiểm lớn: Prudential, Generali, AIA…

Nếu bạn vô tình bắt gặp thông tin FWD lừa đảo khách hàng, vui lòng dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra đánh giá cuối cùng. Việc xuyên tạc một công ty trung thực thành một lời nói dối có thể ảnh hưởng đến quá trình lựa chọn thương hiệu bảo hiểm của bạn.

Bảo hiểm FWD có dễ sử dụng không? Bạn có nên tham gia?

Cong-ty-bao-hiem-fwd-lua-dao
FWD hướng đến thông điệp “Hợp đồng bảo hiểm dễ hiểu”

Đăng ký gói bảo hiểm FWD tại đây

Có lẽ những người quan tâm đến công ty có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng không có chuyện FWD lừa dối khách hàng. Bên cạnh nghi vấn có lừa đảo hay không thì quyền lợi của bảo hiểm FWD cũng rất được quan tâm.

Không phải ngẫu nhiên mà Bảo hiểm FWD Việt Nam là cái tên được hơn 1 triệu khách hàng Việt Nam lựa chọn. Hoạt động trên nhiều quốc gia trong nhiều năm, hãng bảo hiểm này mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn như:

 • Chi phí bảo hiểm thấp, đa dạng các gói bảo hiểm phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Nhiều lợi ích cơ bản có trong mỗi gói đi kèm với các lợi ích bổ sung.
 • FWD mang đến quyền lợi bảo hiểm sức khỏe vượt trội so với đối thủ. Khách hàng của FWD sẽ được lựa chọn bệnh viện theo ý muốn. Hơn 200 bệnh viện trong hệ thống FWD Việt Nam sẽ tự động thanh toán viện phí nhanh chóng.
 • Danh mục bảo hiểm bệnh ung thư của FWD chấp nhận chi trả 100% phí bảo hiểm cho khách hàng khi phát hiện bệnh ở bất kỳ giai đoạn nào.
 • Hình thức thanh toán đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải quyết bồi thường nhanh chóng.
 • Công ty Bảo hiểm FWD Việt Nam có hệ thống trụ sở, văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành. Đảm bảo việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời.

Chắc hẳn với những ưu điểm nổi bật trên bạn cũng đã trả lời được “Có nên mua bảo hiểm FWD?“Thật sao? FWD mang đến nhiều quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi tham gia. Bảo hiểm FWD cũng là một cái tên đáng cân nhắc nếu bạn đang có ý định mua bảo hiểm.”

Thông Tin Hỗ Trợ Bảo Hiểm FWD

Bảo hiểm FWD tập trung vào quốc gia nào? Bảo hiểm FWD có lừa đảo không? Khoản lãi dành cho gói bảo hiểm của FWD là không hề nhỏ. Hiện tại, Bảo hiểm FWD cung cấp 4 danh mục bảo hiểm chính, bao gồm:

túi bảo vệ

Các sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ bảo vệ của FWD xứng đáng với tên tuổi. Gói bao gồm các sản phẩm giúp khách hàng và gia đình tránh được những rủi ro đáng tiếc, đặc biệt là bệnh tật hoặc tai nạn. 3 sản phẩm của gói bảo vệ này bao gồm:

 • Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Gia Đình: Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn đồng thời tiết kiệm khoản tiền lớn cho những dự định trong tương lai.
 • Gói Bảo Hiểm Ung Thư: Sản phẩm này giúp người tham gia lập kế hoạch dự phòng cho mình từ trước, đảm bảo an toàn tài chính, chi trả phí bảo hiểm cao.
 • Gói Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí: Hỗ trợ chi phí nằm viện cho khách hàng tham gia khi ốm đau, khám bệnh, phẫu thuật, nằm viện.
Cong-ty-bao-hiem-fwd-lua-dao
Bộ 3 sản phẩm bảo vệ giúp khách hàng tránh khỏi những rủi ro về sức khỏe

Tìm hiểu thêm về các gói bảo hiểm của FWD tại đây

danh mục đầu tư

Sản phẩm nổi bật trong danh mục đầu tư này mang tên “FWD Đón đầu thay đổi 2.0”. Gói FWD này được nhiều khách hàng tham gia bởi mức đầu tư an toàn và ổn định. Khách hàng có thể rút tiền từ chính sách trực tuyến 24/7.

Danh mục đầu tư giúp khách hàng chủ động và ổn định tài chính cho bản thân và gia đình trước những tình huống bất lợi có thể xảy ra.

Gói Tiết Kiệm

Sản phẩm chính của quà tặng tiết kiệm lần này là “FWD Hành trình vì con”. Đây có thể được coi là một khoản đầu tư vào giáo dục của con bạn. Gói này giúp khách hàng đảm bảo con cái họ có một tương lai tươi sáng trong giáo dục và nghề nghiệp.

Ngoài các quyền lợi về tiền mặt, tiền lãi cộng dồn trong thời gian hợp đồng, người tham gia FWD Kids Reach out còn có thêm các quyền lợi như phần thưởng khi con đạt thành tích cao.

gói bổ sung

Bảo hiểm nhân thọ FWD còn mang đến các gói sản phẩm bổ trợ nhằm nâng cao quyền lợi tham gia của khách hàng như: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm tử vong và thương tật.

Một Số Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm FWD

 • Đừng “nhắm mắt cho qua” khi ký kết hợp đồng bảo hiểm, hãy chọn cho mình một gói phù hợp và đừng dễ dàng bị thuyết phục bởi đại lý bảo hiểm.
 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký. Để tránh trường hợp như một số khách hàng không tìm hiểu kỹ danh mục bảo hiểm mình tham gia rồi đổ lỗi cho FWD lừa đảo.
 • Khi đóng phí bảo hiểm, Quý khách vui lòng chủ động yêu cầu FWD cung cấp hóa đơn hợp lệ.
 • ở trong 3 ngày Sau khi thanh toán, nếu quý khách không nhận được xác nhận đã đóng phí (qua email hoặc tin nhắn), vui lòng liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ.Số điện thoại liên hệ FWD 1800 969690 (miễn phí).

Bảo hiểm FWD đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành bảo hiểm. Hiện tại, bộ phận đang phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trên cả nước.

Với những chia sẻ của Chanh Tươi về tin đồn bảo hiểm FWD lừa đảo, biết đâu bạn đã có câu trả lời phù hợp. Không riêng gì FWD, bất kỳ công ty bảo hiểm nào, khách hàng hãy tìm hiểu kỹ và đừng vội tin vào những tin đồn thất thiệt.

Công Ty Bảo Hiểm FWD Là Gì? Bảo Hiểm FWD Có Lừa Đảo Không? Các Gói Bảo Hiểm Của FWD từ Youtube

Câu hỏi về Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Có Uy Tín Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Có Uy Tín Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Có Uy Tín Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Có Uy Tín Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Có Uy Tín Không

Công ty bảo hiểm FWD là gì?
Website: https://webtaichinh.info
———————-
NỘI DUNG VIDEO:
Qui mô tầm thế giới Tập đoàn FWD có tên viết tắt là FWD, vốn là một doanh nghiệp bảo hiểm trực thuộc tập đoàn PCG hùng mạnh có trụ sở ở Châu Á. Tập đoàn PCG do tỷ phú Richard Li – con trai người giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành thành lập vào năm 1993. Hiện tại, bảo hiểm nhân thọ FWD đã có mặt tại thị trường nhiều nước như: Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông, Nhật Bản, Macao… Với nhiều gói sản phẩm hấp dẫn trong lĩnh vực y tế, bao hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, bảo hiểm đối với lao động, bảo hiểm dành cho bệnh hiểm nghèo…để khách hàng thoải mái lựa chọn Thế mạnh của tập đoàn FWD tập trung vào 3 lĩnh vực chính: dịch vụ về tài chính truyền thông – viễn thông – công nghệ thông tin và bất động sản.
———————–
#webtaichinh #KienThucBaoHiem #BaoHiemCreditNow
Nguồn: https://youtu.be/e0zazF0fZK0
———
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Website: https://webtaichinh.info
Mail: Email: admin@webtaichinh.info
Facebook: https://www.facebook.com/webtaichinh.info
Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Có Uy Tín Không
cách Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Có Uy Tín Không
hướng dẫn Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Có Uy Tín Không
Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Có Uy Tín Không miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.7 (124 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn