Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Lừa Đảo mới nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Lừa Đảo, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Bảo hiểm Manulife lừa đảo? Có nên mua Bảo hiểm nhân thọ Manulife? được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Lừa Đảo hữu ích với bạn.

Bảo hiểm Manulife lừa đảo? Có nên mua Bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Gần đây, đã có nhiều báo cáo trên Internet về Bảo hiểm Manulife lừa đảo khiến nhiều người hoang mang và lo lắng. Vậy tin đồn Bảo hiểm nhân thọ Manulife lừa đảo có đúng không? Vì sao khách hàng cho rằng Manulife lừa đảo? Hãy tham khảo bài viết này trước nhé!

Giới Thiệu Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Thông tin cơ bản về Manulife

Bảo hiểm Manulife Tên đầy đủ là Tập đoàn tài chính Manulife có nguồn gốc từ Canada và có trụ sở chính tại Canada, tập đoàn tài chính được thành lập bởi thủ tướng đầu tiên của Canada. Sau hơn 130 năm hình thành và phát triển, Manulife đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới và Việt Nam.

bao-hiem-manulife-lua-dao-1663778891

Tại Việt Nam, Manulife đã hình thành và phát triển trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hơn 20 năm, là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên, đồng thời cũng là công ty bảo hiểm có số lượng khách hàng và quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. . Theo BCTN 2021, tính đến cuối năm 2021, số liệu tài chính của Manulife Việt Nam như sau:

 • Tổng tài sản: 92.967 tỷ đồng
 • Thu nhập thuần từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm: 24.144 tỷ đồng
 • Doanh thu phí bảo hiểm: 24.505 tỷ đồng
 • URL: https://www.manulife.com.vn/

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Manulife Việt Nam hiện có 62 văn phòng tại 45 tỉnh thành trên cả nước, phục vụ hơn 800.000 khách hàng và đã nhận được nhiều danh hiệu trong nước và quốc tế. Manulife Việt Nam có trụ sở chính tại Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Các ưu đãi của Manulife trong quá trình hoạt động:

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng và sự nỗ lực không ngừng, Manulife Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá và có giá trị:

 • Manulife Việt Nam được vinh danh với Giải thưởng Rồng Vàng 2022 và danh hiệu Công ty Dẫn đầu về Sản phẩm và Dịch vụ Y tế Kỹ thuật số của Năm. Đặc biệt, đây là lần thứ 12 Manulife Việt Nam đạt danh hiệu Rồng Vàng.
 • Người chiến thắng Giải Đồng trong hạng mục Sự kiện Thương mại Điện tử Tích hợp Tốt nhất của Năm tại Giải thưởng Thương mại Điện tử Châu Á 2021.
 • Trở thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ của Năm 2021 trong Tin tức Bảo hiểm Châu Á về Sự Xuất sắc 2021.
 • Nhiều năm liền được xếp hạng trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và đứng đầu trong các công ty bảo hiểm.
 • Đạt giải thưởng Thương hiệu Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2018 do Tạp chí Global Brands bình chọn.
 • Manulife Việt Nam cũng vinh dự được Global Banking & Finance Review (Anh) trao tặng giải thưởng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam 2018.

Manulife có lừa đảo không?

Thông Tin Gian Lận Bảo Hiểm Manulife Đến Từ Đâu?

Thời gian gần đây, trên mạng tràn ngập những thông tin không hay về hãng bảo hiểm nổi tiếng này. Không chỉ Manulife mà các công ty bảo hiểm nổi tiếng khác cũng gặp sự cố tương tự. Để giải quyết vấn đề này, các công ty bảo hiểm cũng có những phương pháp riêng.

Các công ty bảo hiểm quốc tế như Manulife có thực sự “lừa đảo”? Hoặc cũng có thể do khách hàng hiểu sai các quy tắc, điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm dẫn đến hiểu lầm đáng tiếc này.

Bao-hiem-manulife-lua-dao-1-1663778902

Hơn nữa, thông tin này rõ ràng là thông tin chưa được kiểm chứng. Không chỉ vậy, Manulife còn là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam và đạt được nhiều giải thưởng lớn trong ngành.Vậy tại sao lại có thông tin Bảo hiểm Manulife lừa đảo khách hàng?

Vì sao khách hàng cho rằng Manulife lừa đảo?

Khách hàng không tuân thủ hợp đồng bảo hiểm

Nhiều lý do khác nhau dẫn đến tình trạng mâu thuẫn khiến nhiều khách hàng cho rằng Manulife lừa đảo. Một trong số đó là sự thiếu hiểu biết về dòng tiền bảo hiểm trong hợp đồng bảo hiểm của cả hai bên. Nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến lợi ích trước mắt khi mua bảo hiểm và tiền lãi thu được khi sử dụng dịch vụ.

Ít người quan tâm đến lợi ích của bản thân và đặt ra các tiêu chuẩn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Có người cho rằng dùng bảo hiểm nhân thọ để bảo toàn tài sản là không đúng. Khách hàng phải hiểu rõ nội dung và các điều khoản của hợp đồng để thực hiện các giao dịch bảo hiểm có chất lượng với công ty.

Tin đồn thất thiệt và hậu quả đáng tiếc

“Thương trường là chiến trường” Trong kinh doanh luôn tồn tại hai yếu tố: cạnh tranh và đố kỵ. Đặc biệt là đối với dịch vụ hấp dẫn và nhạy cảm như ngành bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Từ đó, nhiều công ty đã sử dụng những phương thức cạnh tranh không lành mạnh như tung tin đồn thất thiệt, hạ uy tín của đối thủ để thu lợi cho mình.

Công ty Manulife là công ty tài chính đã có hơn 20 năm trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Trong từng bước phát triển và xây dựng, Manulife luôn cung cấp những dịch vụ bảo hiểm tốt nhất cho người dân Việt Nam.

Nếu Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Thực Sự Là Lừa Đảo Thì Sao? Đơn vị này có thể tồn tại và phát triển lâu dài như vậy không? Đây cũng là cơ sở để khách hàng cảm nhận về niềm tin và giá trị của công ty bảo hiểm nhân thọ.

Còn với những tin đồn thất thiệt không rõ nguồn gốc, tốt nhất bạn nên có biện pháp phòng ngừa hợp lý và kiểm chứng thông tin trước khi tin nhé!

Bảo hiểm Manulife Lừa đảo hay Khách hàng không trung thực?

Rủi ro khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là điều không ai mong muốn, đặc biệt là với một công ty chuyên nghiệp uy tín như Manulife. Tuy nhiên, đơn vị này cũng đã phải trải qua không ít vụ kiện tụng “dính dáng” xuất phát từ hành vi tiêu cực của khách hàng.

Bao-hiem-manulife-lua-dao-2-1663778919

Cụ thể hơn, có kẻ đã lợi dụng kẽ hở của hợp đồng để khai khống thông tin nhằm trục lợi. Chẳng hạn, trong những trường hợp thông tin y tế bị làm giả nhằm trục lợi bảo hiểm từ những kẽ hở, Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Manulife thực hiện sứ mệnh bảo vệ khách hàng trước những rủi ro mà họ không hề có. .

Nếu khách hàng thực sự là người mắc nhiều bệnh, sử dụng bảo hiểm và có hành vi tư lợi thụ động, công ty bảo hiểm sẽ có biện pháp tích cực ngăn chặn hành vi này, để khách hàng tin đó là sự thật, tung tin đồn “Manulife lừa đảo” !

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife?

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife? Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không? Bảo Hiểm Manulife Lừa Đảo Có Thật Không? Hãy cùng tìm hiểu trong các phần sau:

Bởi Manulife là nhà cung cấp bảo hiểm uy tín với hơn 130 năm thành lập và hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Và, bảo hiểm nhân thọ của công ty mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng hơn so với các sản phẩm khác của công ty.

bao-hiem-manulife-lua-dao-3-1663778927

Khi sử dụng các sản phẩm của Manulife, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự an toàn và uy tín trong các chính sách của họ. Nhưng điều kiện là bên mua bảo hiểm cũng phải trung thực và đáng tin cậy, không được dùng đến thủ đoạn gian lận vì lợi ích của mình.

Bởi nếu công ty bảo hiểm phát hiện thông tin khách hàng kê khai là không chính xác thì mọi quyền lợi trong hợp đồng cũng sẽ bị hủy bỏ.

Làm thế nào để mua bảo hiểm nhân thọ mà không bị lừa đảo?

Bảo hiểm nhân thọ ra đời và phát triển trên toàn thế giới, nó không ngừng mở rộng và ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Tại Việt Nam, các công ty bảo hiểm nhân thọ muốn hoạt động phải được Bộ Tài chính cấp giấy phép.

Vì vậy, về bản chất, không có công ty bảo hiểm nhân thọ nào lừa dối khách hàng. Nhưng những hiểu lầm về công ty bảo hiểm nhân thọ lừa đảo đều bắt nguồn từ những nguyên nhân cụ thể mà chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Để tránh bị lừa khi mua bảo hiểm, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Tìm hiểu kỹ về đại lý bảo hiểm trước khi ký kết hợp đồng: Bảo hiểm Manulife là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành bảo hiểm về uy tín và số lượng khách hàng trên thế giới và tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đại lý khác nhau cho đơn vị này nên bạn cần tìm hiểu kỹ các đại lý bảo hiểm uy tín để lựa chọn.
 • Kiểm tra hệ số nhân đại lý bảo hiểm: Nếu bạn được Manulife tuyển dụng với mã nhân viên ABCD và tên B, bạn nên gọi điện ngay cho ngân hàng để xác thực thông tin của nhân viên. Công ty bảo hiểm này?
 • Không cung cấp thông tin cá nhân: Bạn nên bảo mật mọi thông tin cá nhân, không cung cấp thông tin cá nhân cho nhiều tư vấn viên mà chỉ cung cấp bảo hiểm cho một tư vấn viên trong đơn vị mình.
 • Đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm: đây là điều quan trọng nhất vì hợp đồng có tính pháp lý và dùng để bảo vệ bạn trước pháp luật. Vì vậy, bạn cần đọc và hiểu rõ hợp đồng bảo hiểm trước khi ký kết.
 • Bạn cũng cần chú ý đến lời hứa về lãi suất: hãy nhìn vào lãi suất tích lũy của bảo hiểm, nhưng đừng quá chú ý đến lời hứa về lãi suất của bảo hiểm.
 • Hãy nhớ rằng, bạn không thể thanh toán bất cứ thứ gì nếu không có biên lai: biên lai là bằng chứng duy nhất cho thấy bạn đã thanh toán cho công ty bảo hiểm theo hợp đồng của mình. Do đó, vui lòng kiểm tra biên lai để biết thông tin đầy đủ, không cần phải đóng dấu đầy đủ.
 • Thông tin phải được cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác để được hỗ trợ gói bảo hiểm tốt nhất.
 • Yêu cầu một đại lý trả lời tất cả các câu hỏi của bạn trước khi ký hợp đồng.
 • Khi đóng phí bảo hiểm, hình thức an toàn nhất là chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của Manulife Việt Nam hoặc nộp trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng của điểm giao dịch chính thức của Manulife.

Xem Chi Tiết Các Gói Bảo Hiểm Manulife

Qua bài viết trên hi vọng các bạn đã có cái nhìn khách quan nhất về công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife.Hãy là khách hàng thông minh và sáng suốt khi mua bảo hiểm và chống lại những tin đồn thất thiệt như Bảo hiểm Manulife lừa đảo Hãy bảo vệ sức khỏe và tài sản của bạn và những người thân yêu!

Bảo hiểm nhân thọ manulife, bí mật động trời khách hàng chia sẻ, đại lý bảo hiểm nhân thọ từ Youtube

Câu hỏi về Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Lừa Đảo

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Lừa Đảo hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Lừa Đảo được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Lừa Đảo giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Lừa Đảo

Pinkfong logo effects collection #2, https://youtu.be/2Mz1lkKtwHc
Pinkfong Logo Effects 3 (MOST VIEWED VIDEO), https://youtu.be/17_PYA9s_dA
Pinkfong Logo Effects #99, https://youtu.be/b45RErwYPF8
Cocomelon Starting Intro In Slow Motion, https://youtu.be/ypNcM1yUEeA
Cocomelon Playback Effects, https://youtu.be/a3-tscza50A
Pinkfong Effects MOST VIEWED, https://youtu.be/0uSdAMsi7qA
Pinkfong Playback Effects, https://youtu.be/O51ocy_aAak

bảo hiểm nhân thọ, manulife việt nam, những bí mật cần biết, khi mua bảo hiểm nhân thọ, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang, mong bạn lựa chọn sáng suốt khi mua bảo hiểm nhân thọ
Cách xử lý khi bảo hiểm nhân thọ không chi trả,https://youtu.be/fxb–FI71PE,
Những vụ lừa đảo của bảo hiểm nhân thọ ,https://youtu.be/9tx7U8CnARo,
Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo, https://youtu.be/I8n4ylFlihU ,
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ? https://youtu.be/j9JYyPQpC18 ,
Dạy con hư thành công 100% ,https://youtu.be/9JtvbarQsFI,
đại lý bảo hiểm nhân thọ,tư vấn bảo hiểm nhân thọ , bảo hiểm nhân thọ lừa đảo? bảo hiểm nhân thọ không đền bù? bảo hiểm nhân thọ lừa khách hàng? … và nhiều điều bí ấn khác, tôi là khách hàng của Manulife Việt Nam xin chia sẻ tất cả những bí mật này với các bạn, hãy cùng tìm hiểu thực tế nhé, life insurance, insurance in Vietnam
Cách ngủ ít vẫn tỉnh táo, https://youtu.be/PycmP79_3To ,
Cách chữa mất ngủ hiệu quả, https://youtu.be/hQRo1uApXCU ,
Những con giáp giàu nhất 2019, https://youtu.be/sthOajpQN-Y ,
Những con giáp thành công nhất 2019, https://youtu.be/UXoDrDqfnTs ,
Tử vi tuổi Tý 2019, https://youtu.be/2cEmSOpdTLg ,
Cách chọn mua iphone 6/6s plus, https://youtu.be/EGiyn58mG04 ,
Cách chọn mua iphone 7/7s plus, https://youtu.be/ddCzzVmJJBU ,
Bí ẩn về bảo hiểm nhân thọ, https://youtu.be/hW1_dOfVR3I ,
Cách làm giàu nhanh nhất, https://youtu.be/eycVR-t08dQ ,

#thietkewebnt.com #ntssvn.com #dongvatthucungchannel

Nếu thấy video này đáp ứng được phần nào nhu cầu của bạn, mong bạn hãy:

1 – Chọn thích video để ủng hộ chúng tôi nhé
2 – Chia sẻ video với những người bạn của bạn hoặc những người có cùng sở thích với bạn
3 – Đăng ký kênh của chúng tôi để nhận được những video mới hoặc xem lại những videos về lĩnh vực bạn đang có nhu cầu tham khảo nhé
4 – Hãy trở lại với chúng tôi khi bạn cần tham khảo những video tương tự trong thời gian tới

Trân trọng cảm ơn các bạn đã xem video này của chúng tôi, chúc bạn có một ngày tốt lành

Nhà tài trợ:
Tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp (Manulife Vietnam insurance, Banking consultant) : 0904 25 8008/ 0941 228867
Thiết kế website chuyên nghiệp (sofware, hosting, solution & website design propessional): http://www.thietkewebnt.com 0915 028867
Tư vấn xây dựng phần mềm quản lý chuyên nghiệp (software development consultant, Business, Software, consultant):http://www.ntssvn.com 0915 028867
Giải pháp mua bán rao vặt hiệu quả (The solution to buy and sell effective): http://www.raovatgap.com.com
Tư vấn dịch vụ kinh doanh hiệu quả (Business Services consultant) http://www.ntssvn.com
Dịch vụ quảng cáo Google AdWords (Google AdWords Service) http://www.ntssvn.com 0915 028867
Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Lừa Đảo
cách Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Lừa Đảo
hướng dẫn Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Lừa Đảo
Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Lừa Đảo miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.4 (137 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn