Bao Nhiêu Lượt Đăng Ký Thì Được Nút Kim Cương (update 2023)

Giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube là một trong những giải thưởng đình đám nhất dành cho các YouTuber trên toàn thế giới. Những người sáng lập ra kênh YouTube, sản xuất và chia sẻ những nội dung sáng tạo và hấp dẫn được đánh giá cao. Giải thưởng này được tổ chức hàng năm, thu hút sự tham gia của hàng ngàn người tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Người chiến thắng sẽ được tôn vinh và tăng lượng người hâm mộ đáng kể. Giải thưởng cũng tạo ra một cộng đồng với những người yêu thích YouTube, đem đến cho họ không chỉ niềm vui trong việc sáng tạo, mà còn là cơ hội để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Bao Nhiêu Lượt Đăng Ký Thì Được Nút Kim Cương

Không có quy định cụ thể về số lượng lượt đăng ký để được nhận Nút Kim Cương trên các nền tảng mạng xã hội. Thông thường, số lượng này tùy thuộc vào các quy định và đánh giá của từng nền tảng, cũng như mức độ ảnh hưởng và độ phổ biến của các tài khoản. Tuy nhiên, để nhận được Nút Kim Cương, tài khoản cần có một lượng lớn lượt đăng ký, lượt xem và sự tương tác tích cực từ cộng đồng mạng.

7 Kênh Youtube Việt Sẽ Nhận Nút Kim Cương Trong Năm 2021 Vì Phát Triển Quá Nhanh

Giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube

Giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube (tiếng Anh: YouTube Creator Awards) hay thường biết đến với tên gọi Nút Play YouTube (tiếng Anh: YouTube Play Buttons), là một món quà từ YouTube để công nhận tài năng của các Nhà sáng tạo YouTube (hay còn gọi là YouTuber).

Giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube khác với giải thưởng YouTube, dùng để trao thưởng cho các video phổ biến nhất. YouTube sẽ không trao giải cho những kênh có nội dung kinh dị hoặc không phù hợp.

Giải thưởng

Khi một kênh YouTube được xác minh đạt đến một mốc cụ thể và được coi là đủ điều kiện cho Giải thưởng người sáng tạo trên YouTube, họ được tặng một chiếc cúp có hình dạng biểu tượng nút play YouTube bằng phẳng trong vỏ bọc bằng kim loại. Các chiếc cúp có kích thước khác nhau: mỗi nút và màu vỏ sẽ khác nhau nếu lượng người đăng ký kênh càng nhiều.

Hiện tại có năm cấp độ phần thưởng khác nhau như sau:

1. 25px YouTube Silver Play Button 2.svg Giải thưởng Nhà sáng tạo nút play Bạc cho kênh vượt qua mốc 100.000 người đăng ký. Phiên bản cũ được làm bằng hợp kim đồng niken mạ niken. Phiên bản mới (tính đến ngày 1 tháng 3 năm 2017) là 92% niken, 5% cacbon và 2,5% kẽm, với một ít các kim loại khác. Vào tháng 3 năm 2018, giao diện Nút Play Bạc được cập nhật từ nút kim loại nằm trong hộp cửa sổ với tên của kênh được in trên ngăn kính phía trước chiếc cúp, và được thiết kế phẳng gọn hơn với tên kênh nổi trên đó.

2. 25px YouTube Gold Play Button 2.svg Giải thưởng Nhà sáng tạo nút play Vàng cho kênh vượt qua mốc 1.000.000 người đăng ký. Nó được làm bằng đồng mạ vàng. Vào tháng 3 năm 2018, giao diện Nút Play Vàng được cập nhật từ nút kim loại nằm trong hộp cửa sổ với tên của kênh được in trên ngăn kính phía trước chiếc cúp, và được thiết kế phẳng gọn hơn với tên kênh nổi trên đó.

3. 25px YouTube Diamond Play Button.svg Giải thưởng Nhà sáng tạo nút play Kim cương cho kênh vượt qua mốc 10.000.000 người đăng ký. Nó được làm bằng kim loại mạ bạc inset với một mảnh lớn của tinh thể trong hình dạng của một tam giác nút play. Tính đến 28 tháng 6, 2022, đã có 984 kênh đạt đến mốc này.

4. 25px YouTube Ruby Play Button 2.svg Giải thưởng Nhà sáng tạo nút play Tùy chỉnh cho kênh vượt qua mốc 50.000.000 người đăng ký. Tính đến 28 tháng 6, 2022, đã có 35 kênh được nhận phần thưởng này, với 25 kênh được nhận phần thưởng này tính đến tháng 7 năm 2021:

5. 25px YouTube Red Diamond Play Button.svg Giải thưởng Nhà sáng tạo nút play Kim cương đỏ cho kênh vượt qua mốc 100.000.000 người đăng ký. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có 5 kênh được nhận phần thưởng này bao gồm:

  1. T-Series (29/05/2019)
  2. PewDiePie (25/08/2019)
  3. Cocomelon – Nursery Rhymes (12/12/2020)
  4. SET India (28/03/2021)
  5. MrBeast (29/07/2022)

YouTube cũng có một số giải thưởng nhỏ tặng cho các kênh đã được đăng ký dài nhất và vẫn hoạt động. Nó không được nhận cho nhà sáng tạo YouTube đó và không rõ liệu danh hiệu đó có được trao cho bất kỳ người dùng YouTube nào khác vượt qua mốc quan trọng trong tương lai hay không.

Tham khảo

Bài viết này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t
  • s


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Giải_thưởng_Nhà_sáng_tạo_YouTube&oldid=69612530”

Scores: 4.4 (91 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn