Bí kíp kinh doanh lấy sỉ quần áo trẻ em VNXK đẹp, giá rẻ nhất

Nhiều shop muốn tìm địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TpHCM? Làm thế nào để chọn được những nơi đổ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu? Tìm mối lấy sỉ quần áo trẻ em xuất dư ở đâu? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

https://www.sapo.vn/Tuyệt chiêu tìm nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TpHCM

Nguồn quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu TPHCM từ đâu?

Quần áo trẻ em VNXK là gì? Quần áo trẻ em VNXK xịn là những sản phẩm chính hãng được gia công tại Việt Nam, sau đó xuất đi các nước Châu Âu, Châu Mỹ…, không được phép bán hàng trực tiếp tại Việt Nam. Nếu muốn bán phải nhập lại hàng hóa chính hãng từ các nhãn hiệu đó bên nước ngoài và phải chịu thuế (xuất – nhập) và chi phí vận chuyển nên thường bị đội giá lên rất cao.

Nguồn quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu TPHCM từ đâu?
Nguồn quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu TPHCM từ đâu?

Đắt đỏ như vậy, tại sao trên thị trường vẫn thấy bán tràn lan quần áo trẻ em VNXK? Tất cả các đơn hàng gia công đều phải đảm bảo số lượng để xuất sang nước ngoài. Tuy nhiên, vẫn còn số lượng hàng mẫu, tức là hàng trong tem có ký hiệu “Not for sale” hay “Sample” và hàng xuất dư dự trù Hải quan kiểm hàng mà không trả lại được tuồn ra bán ngoài thị trường.

Người tiêu dùng thông thái luôn có một sự đòi hỏi cao về chất lượng và nguồn gốc hàng hoá nhất là với những nơi có đời sống cao như Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh. Vậy nên shop cần có một sự lọc lựa kĩ càng trước khi nhập hàng từ bất cứ nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu TpHCM.  Trên thị trường hiện nay xuất hiện một số loại quần áo gia công tại Việt Nam được các shop sỉ quần áo trẻ em vnxk hay nhập:

Ở đây sẽ có 4 khái niệm bạn cần làm quen để dễ dàng hơn cho việc phân loại nguồn hàng:

Thứ nhất, là hàng quần áo trẻ em xuất xịn. Hàng này có số lượng khá hiếm, chủ yếu có được từ nguồn hàng mẫu, hàng xuất dư hay có chút lỗi nhỏ mà thôi. Các thương hiệu nổi nhất phải kể đến Allo & Lugh, Oshkosh, Kenzo, Disney, H&M, Zara… và các dòng hàng phổ thông khác như Carter’s, Baby Gap, The Children Place… Trong đó, các hãng phổ thông này thường sẽ bị làm nhái nhiều nhất.

Nguồn quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu TPHCM từ đâu?
Nguồn quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu TPHCM từ đâu?

Thứ 2, hàng nối chuyền. Hàng này chất lượng cũng giống như hàng xuất xịn nhưng có điều là có thể không có đầy đủ tem mác hoặc được thay phụ kiện khác. Bình thường, khi các hãng đặt may, họ sẽ cung cấp nhiều hơn số vải dự tính khoảng 3-5% nhằm bù vào những trường hợp bị hỏng hóc. Từ số lượng vải thừa đó được chính xưởng chỉ định của chính hãng may tiếp tạo ra hàng nối chuyến. Còn riêng phụ kiện như khóa, cúc rất khó để tiết kiệm và thừa ra được nên tình trạng chắp nối phụ kiện khác vào là chuyện bình thường. Chúng vẫn được coi là những hàng chất lượng tốt.

Riêng hàng xuất xịn và hàng nối chuyền hầu hết không bao giờ có đủ size, thậm chí một mẫu chỉ có duy nhất 1 chiếc. Vì thế, nếu bạn bắt gặp chủ buôn nào chào hàng xuất dư size nào cũng có thì nên xem xét lại.

Thứ 3, hàng lên. Loại hàng này cũng có thể được may từ chính chất vải xuất dư hoặc không nhưng lại được may bởi các xưởng gia công khác không đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Loại hàng này thường có đủ size để bạn nhập, vì thế, khả năng đụng hàng, không có hàng độc là rất cao.

Thứ 4, hàng thanh lý: Hàng sau khi gia công nhưng không theo đúng hợp đồng dẫn tới hợp đồng bị hủy nên công ty đem ra bán thanh lý.

Nguồn quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu TPHCM từ đâu?
Nguồn quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu TPHCM từ đâu?

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến những mặt hàng Trung Quốc đội lốt VNXK. Như đã nói ở trên, quần áo trẻ em VNXK lên ngôi, quần áo Trung Quốc giá rẻ nhưng cũng dần bị tẩy chay và sức cạnh tranh bị thuyên giảm trông thấy. Điều này làm cho một số chủ buôn nghĩ ra những mánh khóe để biến hàng Trung Quốc thành hàng VNXK để đánh lừa chủ shop bán lẻ và người tiêu dùng. Chỉ với 200-500đ, mọi tem mác made in Việt Nam hay tên các hãng sẽ được đính vào một cách tinh vi, nếu không tinh ý cũng khó mà nhận biết.

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em với 100 triệu hiệu quả nhất

Lưu ý khi mua sỉ quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu TPHCM

So sánh giá của các nguồn bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ khác nhau

Chúng ta cần nhớ rõ điểm này, không phải shop bán sỉ quần áo trẻ em online nào cũng là xưởng hay công ty. Hằng ngày có thêm vô số các shop bán sỉ quần áo trẻ em ra đời, lượng thông tin quảng cáo sản phẩm quần áo trẻ em được đăng tải với tần suất dày đặc. Đây có thể là các shop may tận xưởng hay công ty rồi đem ra kinh doanh. Nhưng cũng có rất nhiều shop chỉ lấy hàng qua trung gian rồi bán lại.

Bạn nên lấy báo giá và so sánh xem ở đâu rẻ nhất, cân đối cả chính sách hỗ trợ vận chuyển, địa điểm giao nhận, cách thức thanh toán để có quyết định nguồn hàng phù hợp với shop quần áo trẻ em của bạn.

Lấy sản phẩm làm mẫu khi mua sỉ quần áo trẻ em

Khi lấy sỉ quần áo trẻ em, bạn thường phải lấy theo dây, nhiều mẫu với số lượng lớn, ngày đặt hàng và nhận hàng lại cách nhau từ 2 tuần – 1 tháng nên bạn nhớ lấy mẫu của sản phẩm để so sánh chất lượng và màu sắc khi nhận hàng. Lúc mua sỉ quần áo trẻ em, chủ shop thường gặp trường hợp một loại mẫu mã nhưng ba, bốn mức giá khác nhau, do nhiều nhà máy sản xuất. Vì thế, khi có mẫu trong tay bạn dễ kiểm soát chất lượng và thoả thuận với chủ buôn nếu hàng lỗi, hỏng.

Thoả thuận với nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em để lấy số lượng vừa phải nhưng giá vẫn rẻ

Quy tắc của việc mua sỉ quần áo trẻ em là càng nhập nhiều giá càng rẻ. Tuy nhiên, bạn cần linh hoạt lựa chọn những mẫu mã mới, phù hợp với xu hướng xã hội theo từng thời điểm để nhanh bán hết hàng. Vì thế, trong một đơn hàng không nên nhập liền một số lượng quá lớn. Chỉ nên lấy với số lượng vừa phải, nếu bán hết thì lại tiếp tục đi lấy. Cách làm đó vừa giúp bạn không bị ôm hàng tồn, mà còn giúp có vốn xoay sở và cập nhật những mẫu mã mới ngay lập tức.

Lựa chọn kỹ nhãn mác trước khi mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Nguồn sỉ quần áo trẻ em xịn thường có nhãn mác bằng vải đính vào sản phẩm ở cổ áo, hông áo, hay cạp quần, hoặc là in trực tiếp lên sản phẩm. Ví dụ như hàng vnxk chuẩn thường có nhãn mác tinh xảo và rõ nét từng dòng chữ cho đến hình thêu. Nếu bạn để ý một chút, khi mua hàng xuất xịn mà nhãn mác là chữ in thì dùng 2 tay kéo nhẹ nhãn sẽ bị giãn ra nhưng nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu và không bị đứt hay rạn.

Nhãn mác của quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu xịn thường có hai hoặc ba nhãn mác trở lên, tại đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu, size, chất liệu, cách sử dụng hoặc có thể thêm một vài ngôn ngữ khác. Tham khảo thêm các mẹo khác khi mua sỉ quần áo trẻ em vnxk trong bài viết Tuyệt chiêu lấy sỉ quần áo trẻ em vnxk nhé!

Tránh nguồn hàng vnxk không uy tín, làm giả cả tem, nhãn mác hàng hoá

Nếu không muốn bị hớ khi lấy quần áo trẻ em xuất khẩu bán sỉ ở TpHCM, shop lưu ý:

  • Hàng xuất khẩu thật, thường tem may chuẩn và có code bên trong áo (trừ những trường hợp cắt mác).
  • Hàng nhái cũng có thể có tag hoặc không. Tag nếu có thường là loại giấy bìa thường, thiết kế xấu, thông tin sơ sài.
  • Hàng vnxk thật có mã code, khi soi ra đèn sẽ hiện mã code, hàng nhái không có tem hông đẹp thế này nên dễ nhận biết. Logo may chuẩn và khá cầu kì.
  • Không phải hãng nào cũng thuê Việt Nam gia công. Với hàng quần áo trẻ em,các hãng hay thuê Việt Nam là: GAP, Carter’s, The Children Place, Jumping Beans, Crazy8, Gymboree. Điều đó có nghĩa là những hàng quần áo trẻ em không phải những thương hiệu này thì khả năng nó là hàng vnxk rất ít.

Phân biệt được hàng thật với hàng lên, hay hàng copy

Mua sỉ quần áo trẻ em xuất dư hoặc hàng xuất khẩu thì chất lượng hàng sẽ đảm bảo. Tuy nhiên có một số nơi không bán hàng vnxk nhưng lại dán mác hàng vnxk để nhằm bán được hàng kiểu treo đầu dê nhưng bán thịt chó. Có một số hàng mẫu mã giống hệt hàng vnxk, nhưng chất lượng không bảo đảm, thường được gọi là “hàng lên” hoặc “hàng copy” cần lưu ý phân biệt. Khi tìm nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM bạn cần đặc biệt lưu tâm đến những chi tiết dán mác hàng để phân biệt hàng thật với hàng lên và hàng copy nha.

  • Hàng lên là hàng được ráp ngoài nhà máy, không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật. Về mẫu mã thì không có gì khác hàng vnxk được ráp bên trong nhà máy vì được dùng cùng 1 loại nguyên liệu. Tuy nhiên chất lượng vải và đường chỉ may không bảo đảm.
  • Hàng copy là hàng nhái, chỉ có mẫu mã, màu sắc là tương đối giống còn lại nguyên liệu, chất lượng không theo tiêu chuẩn của nhãn hàng.

Mối bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Nguồn hàng là yếu tố tiên quyết đến sự tồn tại và phát triển khi kinh doanh. Vì thế, trong khâu này bạn cần cẩn trọng và giành thời gian và công sức để tìm được mối bán quần áo trẻ em vnxk giá sỉ uy tín. Mối lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu xịn mà các con buôn thường tìm đến đó là các xưởng may gia công hàng VNXK. Các xưởng này thường có quy mô sản xuất lớn, thợ may có tay nghề cao và rất ít khi bị trễ đơn hàng. Tuy nhiên, để có thể lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu với các xưởng may này thì bạn cần có số vốn dày vì họ thường sẽ quy định phải lấy hàng với số lượng lớn, lấy theo dây hàng. Nếu không có nhiều vốn thì bạn có thể chung với một vài người khác lấy hàng xuất khẩu tại xưởng để có giá tốt nhất.

Nguồn sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu xịn TPHCM

Vì hầu hết các xưởng gia công cho các nhãn hàng quần áo trẻ em đặt tại Việt Nam để tận dụng nguồn nhân công giá rẻ chủ yếu tập trung ở Tp. Hồ Chí Minh. Nên các shop bán buôn quần áo trẻ em vnxk nên nhập hàng từ nguồn này.

Tuy nhiên, các shop muốn bán quần áo trẻ em xuất khẩu ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác sẽ vướng phải khó khăn do vận chuyển. Nên các shop có thể tham khảo trước về một số hình thức vận chuyển chủ yếu hiện nay như: chuyển tàu, chuyển máy bay. Trong đó, chuyển tàu sẽ có một số quy định về cách đóng thùng, kích thước thùng và giá vận chuyển. Các shop nên lưu tâm vấn đề này trước khi buôn bán sẽ quần áo vnxk giá rẻ nhé.

Với các bạn mới kinh doanh và có số vốn ít thì có một các khác đó là bạn lấy lại hàng của các cửa hàng, shop bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu. Nếu lấy hàng theo cách này bạn không cần phải lấy hàng với số lượng quá nhiều, có thể chọn mẫu mã, size số tùy thích. Tuy nhiên, mua lại của các shop bán sỉ quần áo trẻ em bạn sẽ phải mua với giá cao hơn một chút, vì vậy cũng khó cạnh tranh về giá. Một số địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM bạn có thể tham khảo như:

  • Kho hàng VNXK – 720 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận
  • Buôn quần áo VNXK – 0945288884
  • Chuyên đồ XK các loại – 0909153565

Còn một số mối lấy hàng quần áo trẻ em giá sỉ khác như thu mua hàng lỗi, hàng cắt mác hoặc thanh lý các lô hàng quần áo trẻ em vnxk bị hải quan bắt giữ… Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các mối lấy sỉ quần áo trẻ em vnxk trong bài viết Tìm các mối cung cấp nguồn hàng VNXK uy tín chất lượng ở đâu?.

 

Trên đây là cách phân biệt các loại nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK và các mối bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu xịn, uy tín, chất lượng mà bạn cần phải biết nếu muốn kinh doanh quần áo trẻ em thành công. Với một vài lưu ý trên đây, các shop đã có thêm vài mẹo cần thiết khi tìm mối sỉ quần áo trẻ em xuất dư và bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM rồi phải không? Hy vọng với những tư vấn trên đây bạn có thể tìm được nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK phù hợp và kiếm lời từ việc kinh doanh này nhé!

Scores: 4.1 (115 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn