Top 18+ Bleu De Chanel – Paris (20Ml) Phân biệt nước hoa Bleu De Chanel thật giả

Bạn đang tìm hiểu về Bleu De Chanel – Paris (20Ml), hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Bleu De Chanel – Paris (20Ml) hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Bleu De Chanel – Paris (20Ml) Phân biệt nước hoa Bleu De Chanel thật giả

Phân biệt nước hoa Bleu De Chanel thật giả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng hiệu dễ bị làm giả, trong đó có Bleu De Chanel . Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt nước hoa Bleu De Chanel thật giả.

>> Review Nước Hoa Chanel Bleu De Chanel mùi thơm danh tiếng nhất của dòng nước hoa Chanel nam

1Xét về bao bì

Bạn xét theo các điểm sau về bề ngoài

hàng thật bạn nhìn màu sắc có màu đen xanh đậm

Về bao bì thì hàng thật bạn nhìn màu sắc có màu đen xanh đậm, còn màu xanh đen là của hàng giả.

hàng thật cắt gấp kỹ lưỡng hơn hàng nhái

Phần giấy kiếng bao bọc thì hàng thật cắt gấp kỹ lưỡng hơn hàng nhái (hàng thật là chai bên phải).

Logo trên nắp hộp nước hoa được in lõm là hàng thật

Logo trên nắp hộp nước hoa được in lõm là hàng thật ( trong hình chai bên phải ) còn in bình thường là hàng nhái.

Tham khảo thêm: 4 mẹo phân biệt nước hoa thật giả dành cho người chưa có kinh nghiệm

2Về thiết kế

Mặt thiết kế chai nước hoa Bleu De thật hay giả đều na ná nhau, giống đều chai hình chữ nhật, bao bì in ấn trên đó nhưng đều có sự khác nhau rõ rệt nếu bạn chịu để ý.

màu sắc của chai hàng thật có màu xanh ngọc, trong, nhìn thấy được lượng nước hoa bên trong

Thứ nhất, màu sắc của chai hàng thật (bên phải vòng tròn đỏ) có màu xanh ngọc, trong, nhìn thấy được lượng nước hoa bên trong còn hàng nhái ( bên trái ) màu đen xanh đục, không nhìn thấy gì bên trong, đây là điểm dễ nhận ra nhất vì Chanel là thương hiệu cao cấp, chai thủy tinh của họ cũng phải cùng đẳng cấp, phải trong suốt dù có pha màu.

hàng thật khi dùng ngón tay sở lên sẽ thấy có cộm còn hàng nhái thì không

Font chữ trên thân chai nhìn khá giống nhau khác nhau về bề mặt, hàng thật khi dùng ngón tay sở lên sẽ thấy có cộm còn hàng nhái thì không.

hàng thật khi dùng ngón tay sở lên sẽ thấy có cộm

Nhìn xuống đít chai thì bạn sẽ thấy chữ dưới chai sẽ không lồi lõm, đều nhau, sắc sảo còn hàng nhái lồi lõm, xấu, thậm chí chữ sai.

Nhìn xuống đít chai thì bạn sẽ thấy chữ dưới chai sẽ không lồi lõm, đều nhau, sắc sảo

Mã số code thì hàng thật sẽ khắc lên, có khứa khứa, sờ không cộm tay. Nắp chai của hàng thật sẽ có nam châm bên trong, logo in bên trong in nổi, đưa nắp vào thì sẽ hít chặt. còn hàng nhái bạn sẽ thấy nắp vừa xấu, trầy xước, bên trong không có nam châm hoặc có thì lực hút rất yếu, đóng lại còn phải dùng lực.

Nắp chai của hàng thật sẽ có nam châm bên trong

3Mùi hương và độ lưu giữ hương

Xét về mùi hương thì đồ giả mùi hương hơi giống mùi nước hoa thật nhưng để khoảng thời gian vòng 5 phút thì tầng hương đầy sẽ giống với nước hoa thật, sau đó thì mùi hương khác hẳn.

Nước hoa giả sẽ có nồng độ cồn cao, mùi hắc, hương mùi xà phòng rẻ tiền và kéo dài, gây khó chịu, hôi nồng, độ lưu hương kém phải xài đi xài lại nhiều lần Nước hoa thật bạn chỉ xịt một ít là có thể cảm nhận được mùi hương thường, nhạt không quá nồng, dễ chịu, để lâu sẽ nhận thấy các tầng hương khác nhau và độ lưu hương lâu, chỉ xài 1 lần thơm cả ngày.

Mùi hương và độ lưu giữ hương

Thường nước hoa thật thì sẽ không gây kích ứng do thành phần lành tính dù có chất cồn bên trong, còn hàng nhái đảm bảo xài trong vòng 5 phút nếu cơ thể bạn tốt sẽ quá trình dị ứng chậm, còn bạn dễ bị kích ứng thì làn da sẽ bị ngứa, phát ban. Vì vậy, khi thử bạn cách da 20cm để các hạt nước khuếch tán đều trong không khí.

4Giá thành

Hiện nay trên thị trường, chai nước hoa có rất nhiều mức giá khác nhau, đối với hàng thật bạn có thể đến các cửa hàng của Chanel tại TP.HCM để mua hoặc vào thẳng trang web chính của Chanel để đặt hàng, giá hiện tại trên trang web là 2.000.000 đồng / 1 chai

Nước hoa Bleu De Chanel

Hiện tại thương hiệu Chanel có cửa hàng độc quyền tại địa chỉ sau tại TP.HCM, bạn có thể đến hai địa chỉ này để mua sản phẩm an toàn và chất lượng.

Phía trên cách phân biệt sản phẩm nước hoa dành cho phái mạnh Bleu De Chanel, mong những cách trên giúp bạn tránh đi những sản phẩm trôi nổi gắn mắc thương hiệu cao cấp.

>> Phân biệt mỹ phẩm drugstore và high-end

>> Cách phân biệt sữa rửa mặt Senka Perfect Whip thật và giả

>> Cách phân biệt son Chanel chính hãng thật-fake chuẩn xác nhất

Mua dầu gội nước hoa cho Nam tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ VNExpress

VNExpress
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) rồi nhỉ? Bài viết Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bleu De Chanel – Paris (20Ml)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bleu De Chanel – Paris (20Ml)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) rồi nhỉ? Bài viết Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ tienphong.vn

tienphong.vn
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bleu De Chanel – Paris (20Ml)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bleu De Chanel – Paris (20Ml)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ soha.vn

soha.vn
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) rồi nhỉ? Bài viết Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bleu De Chanel – Paris (20Ml)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ kenh14.vn

kenh14.vn
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bleu De Chanel – Paris (20Ml)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ zingnews.vn

zingnews.vn
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) rồi nhỉ? Bài viết Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bleu De Chanel – Paris (20Ml)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ vov.vn

vov.vn
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bleu De Chanel – Paris (20Ml)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ afamily.vn

afamily.vn
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) rồi nhỉ? Bài viết Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bleu De Chanel – Paris (20Ml)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bleu De Chanel – Paris (20Ml)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ coccoc.com

coccoc.com
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) rồi nhỉ? Bài viết Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Bleu De Chanel – Paris (20Ml) từ facebook.com

facebook.com
Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bleu De Chanel – Paris (20Ml)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bleu De Chanel – Paris (20Ml) hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bleu De Chanel – Paris (20Ml) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bleu De Chanel – Paris (20Ml) giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Bleu De Chanel – Paris (20Ml)

Bleu De Chanel – Paris (20Ml)
cách Bleu De Chanel – Paris (20Ml)
hướng dẫn Bleu De Chanel – Paris (20Ml)
Bleu De Chanel – Paris (20Ml) miễn phí

Scores: 4 (118 votes)

Có thể bạn quan tâm  Tên Bộ Phim Hoạt Hình Đầu Tiên Của Nước Ta

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.