Top 20+ Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 và tháng nào sinh con tốt nhất?

Bạn đang tìm hiểu về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không hữu ích với bạn.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 và tháng nào sinh con tốt nhất?

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 đang là câu hỏi nhiều cặp đôi quan tâm. Nếu bạn đang có dự định sinh con năm 2022 nhưng chưa biết tuổi mình có hợp hay không. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ dưới đây!

Tử vi tướng số của bé sinh năm 2022

Trước khi tìm hiểu bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022, bạn cần biết thông tin về năm 2022. Theo lịch vạn niên thì năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi một cách đơn giản là năm con Hổ.

Theo đó, năm 2022 âm lịch sẽ bắt đầu từ 01/02/2022 đến hết ngày 21/01/2023 dương lịch.

 • Người sinh năm 2022 cầm tinh con Hổ
 • Tuổi âm lịch: Nhâm Dần
 • Xương con Cọp, tướng tinh con ngựa
 • Con nhà Bạch Đế – Phú quý
 • Mệnh: Kim Bạch Kim
 • Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ
 • Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

>>> Bạn có thể tham khảo: Sinh con năm 2023 tháng nào tốt bố mẹ biết chưa?

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022?

Xét năm 2022, bé có Thiên can Nhâm hợp với thiên can Đinh, Bính, Mậu. Địa chi Dần hợp với Ngọ, Tuất; xung khắc với Tỵ, Thân, Hợi.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022? Bé mang mệnh Kim sẽ hợp với những bố mẹ có mệnh Thổ và mệnh Thủy. Do đó những bố mẹ hợp tuổi để sinh con năm 2022 là: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Ngoài ra theo tử vi, bé sinh năm 2022 là tuổi Hổ, bản mệnh ngũ hành là Kim (Bạch kim) nên sẽ rất hợp với bố mẹ thuộc mệnh Thổ. Theo phong thủy học Thổ Sinh Kim mang đến vượng khí cực tốt.

Như vậy bạn đã biết bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022. Vậy bố mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2022?

Bố mẹ nào không nên sinh con năm 2022 và những lưu ý

Bên cạnh bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022, khi xem tuổi hợp khắc để sinh con năm 2022, các bậc cha mẹ nên chọn năm hợp nhất với tuổi sinh của con. Bố mẹ không tim được năm hợp với con thì nên chọn những năm sinh bình hòa, nghĩa là không hợp mà cũng không xung khắc.

Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ cần xem xét dựa vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

 • Căn cứ theo tam hợp, năm 2022 thuộc tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ và Tuất
 • Căn cứ theo nhị hợp, năm 2022 tuổi Dần hợp với tuổi Hợi
 • Căn cứ theo can chi thì năm 2022 Nhâm Dần có thiên can Nhâm hợp với thiên can Đinh
 • Xét theo bản mệnh thì Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim, cha mẹ mệnh Thủy (Thủy sinh Kim) hoặc mệnh Kim sinh con sẽ có tốt nhất.

Vậy bố mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2022? Như vậy, bố mẹ mệnh Mộc và mệnh Hỏa sẽ không phù hợp để chào đón những thiên thần sinh năm 2022. Các tuổi đại kỵ, không nên sinh con năm Nhâm Dần 2022 là: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.

>>> Bạn có thể tham khảo: Sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào để mang lại may mắn?

Năm 2022 sinh tháng nào tốt?

Không chỉ thông tin bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022, bạn cần lưu ý tháng sinh của bé. Theo như tử vi trọn đời, thì mỗi tháng sinh sẽ mang đến cho những người sinh năm Nhâm Dần vận mệnh khác nhau cụ thể:

1. Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Nhâm Dần)

Là những ngày Tiết Đầu xuân thường có cốt cách quý, ý chí kiên cường, gia đạo đề huề, con cháu thành đạt, hiếu thảo.

2. Sinh tháng 2 (tháng Quý Mão)

Tiết Kinh trập, những người sinh tháng này thường có mưu hơn người có thể dựng nên đại nghiệp.

3. Sinh tháng 3 (tháng Giáp Thìn)

Tiết Thanh minh, sinh tháng này đa số có uy quyền, tạo dựng được sự nghiệp hiển hách.

4. Sinh tháng 4 (tháng Ất Tỵ)

Tiết Lập Hạ, những người này thường có tướng làm quan, gia đình hòa thuận, con cái đỗ đạt, hiền lương, mọi việc thuận lợi.

5. Sinh tháng 5 (tháng Bính Ngọ)

Tiết Mang chủng, đều là người văn võ song toàn, tự thân lập nên sự nghiệp có số phú quý.

6. Sinh tháng 6 (tháng Đinh Mùi)

Tiết Tiểu thử, là những người có ý chí, khí phách, khoáng đạt, lạc quan. Tuy nhiên lại không gặp thời nên sự nghiệp khó thành.

7. Sinh tháng 7 (tháng Mậu Thân)

Tiết Lập thu, tài giỏi hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường nhưng cần phải biết khắc phục khó khăn mới có thể thành công lớn.

8. Sinh tháng 8 (tháng Kỷ Dậu)

Tiết Bạch lộ, là người ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn sẽ trở nên nổi tiếng.

9. Sinh tháng 9 (tháng Canh Tuất)

Tiết Hàn lộ, những người tuổi Dần sinh vào tháng này thường không thời, không thành nghiệp lớn.

10. Sinh tháng 10 (tháng Tân Hợi)

Tiết lập Đông, những người sinh tháng này thường có sự nghiệp gian nan, để có thể thành công thì phải lập nghiệp xa quê

11. Sinh tháng 11 (tháng Nhâm Tý)

Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng hay gặp may bất ngờ. Bên cạnh đó, những người sinh vào tháng này thường có gia vận phức tạp, thiếu thốn, tai họa bất thường.

12. Sinh tháng 12 (tháng Quý Sửu)

Số kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn. Cuộc sống của con sẽ rất vất vả và gặp nhiều chuyện không vui.

Nhìm chung:

 • Những người sinh năm 2022 nên sinh vào các tháng mùa thu từ tháng 7-9 âm lịch sẽ có vượng khí tốt nhất. Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 9, 12, tương lai có số làm Tướng và có sự nghiệp lớn, là người xây dựng cơ đồ.
 • Đặc biệt kỵ sinh vào các mùa Đông, Xuân, Hạ. Những người sinh vào mùa này thường có cuộc sống sẽ kém may mắn, thậm chí là phạm phải Tử mệnh.

Tháng nào đẹp nhất để bố mẹ sinh con năm 2022?

Khi đã biết bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022, bạn nên biết thêm tháng nào đẹp để sinh con. Theo như những tóm tắt về số phận của các tháng sinh ở trên đây, bố mẹ sinh con năm 2022 nên lưu ý những tháng đẹp. Theo đó, bố mẹ nên sinh con vào tháng 4, 8 và 10 âm lịch trong năm 2022.

 • Nếu em bé được sinh vào tháng 4 âm lịch sẽ có tương lai tươi sáng và gia đình hạnh phúc viên mãn.
 • Còn bé sinh vào tháng 8 âm lịch sẽ thông minh, nhanh nhẹn và có sỗ làm lãnh đạo.
 • Và bé cinh vào tháng 10 âm lịch sẽ có một tấm lòng lương thiện, thông minh, chăm chỉ nhờ vậy mà có một sự nghiệp vững chắc.

Việc tìm hiểu bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 rất quan trọng. Vì sao lại quan trọng, bạn hãy xem tiếp phần dưới đây nhé!

>>> Bạn có thể tham khảo: Sinh con năm 2026 tháng nào tốt? Cha mẹ muốn sinh con Bính Ngọ nên biết!

Vì sao phải xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2022 Nhâm Dần?

Nếu bạn đã biết bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 thì cũng cần biết thêm lý do bố mẹ nên sinh con năm 2022. Thời nay, đa phần mỗi gia đình chỉ dừng việc sinh con từ 1 – 2 người. Dù là sinh con trai hay con gái thì họ đều muốn chọn năm sinh con hợp với tuổi bố mẹ nhất. Bởi việc sinh con hợp tuổi thực sự sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của cha mẹ và của con cái sau này.

1. Bố mẹ thăng tiến trong sự nghiệp

Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2022 là yếu tố giúp cho cha mẹ có sự thăng tiến thuận lợi trong công việc, công danh. Sự tương sinh về tuổi tác, thiên can địa chi của tuổi con và tuổi cha mẹ sẽ là yếu tố kích lộc, kích tài, cực kỳ tốt cho các thành viên trong gia đình.

2. Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022? Gia đình hạnh phúc

Biết rõ bố mẹ tuổi nào nên sinh con 2022 sẽ góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình, xem tuổi sinh con năm 2022 giúp không khí trong nhà luôn vui vẻ, hạnh phúc. Sự hòa hợp về mệnh, năm sinh của các thành viên sẽ tạo nên sự hòa khí trong ngôi nhà, gia đạo yên vui, mọi mâu thuẫn chỉ còn là chuyện nhỏ.

3. Vận mệnh của con cũng tốt đẹp

Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2022 chính là cách tự cha mẹ đã tạo được môi trường thuận lợi, tốt nhất cho sự phát triển của con sau này. Một gia đình hạnh phúc sẽ nuôi dạy một đứa trẻ biết cách yêu thương, sự hợp mệnh hợp tuổi của con cái với cha mẹ sẽ góp phần giúp đứa trẻ có sự tiến triển tốt đẹp về sau.

Bố mẹ nên sinh con trai hay con gái vào năm 2022?

Khi bạn đã biết bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 thì nên tham khảo thêm về việc sinh con trai hay con gái. Em bé sinh năm 2022 thường là người thông minh, tài năng, thẳng thắng, sống hết mình, không lo nghĩ quá nhiều. Đây là những người có tài ăn nói, khéo léo nên hay sẽ gặp quý nhân trợ giúp. Vậy bố mẹ sinh con năm 2022 nên sinh con trai hay con gái sẽ tốt?

Bé trai sinh năm 2022 Nhâm Dần sẽ phải trải qua nhiều đau thương, tủi nhục. Công danh cũng không được như ý, kém may mắn và thường rơi vào tình trạng lên xuống thất thường.

Bé gái đẻ năm 2022 sẽ có một sự nghiệp phát triển rực rỡ, tài lộc hơn người, sung túc suốt đời. Nhờ vào sự khéo léo và tài ăn nói con sẽ được nhiều người yêu thương và giúp đỡ.

Tuy nhiên con cái là lộc trời cho vì vậy bố mẹ không nên quá quan tâm đến vấn đề bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe.

Với những ý nghĩa trên nên bản thân các bậc cha mẹ cần phải tìm hiểu xem tuổi sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ. Khi bạn đang có ý định muốn sinh con 2022 thì nên nghiên cứu trước bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 Nhâm Dần hay sinh con năm 2022 có tốt không nhé!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9539
Lượt xem: 75398683

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7013

3. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7522

4. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1117

5. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không rồi nhỉ? Nội dung Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8375

6. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ tienphong.vn

tienphong.vn
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1258

7. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3251

8. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ soha.vn

soha.vn
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không rồi nhỉ? Nội dung Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9786

9. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3590

10. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ kenh14.vn

kenh14.vn
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5116

11. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ zingnews.vn

zingnews.vn
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không rồi nhỉ? Nội dung Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1269

12. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3032

13. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ vov.vn

vov.vn
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6658

14. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ afamily.vn

afamily.vn
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không rồi nhỉ? Nội dung Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1807

15. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6063

16. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8930

17. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ coccoc.com

coccoc.com
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không rồi nhỉ? Nội dung Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4811

18. Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không từ facebook.com

facebook.com
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4251

Câu hỏi về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không

Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không
cách Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không
hướng dẫn Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không
Bố Tuổi Thân Con Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không miễn phí

Scores: 4.6 (104 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn