Top 20+ Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không và những điều bố mẹ nên biết

Bạn đang tìm hiểu về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không hữu ích với bạn.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không và những điều bố mẹ nên biết

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không? Đối với nhiều bậc phụ huynh, việc sinh con được xem như là “lộc trời cho” nên thường sẽ không quan trọng năm sinh, số mệnh. Tuy nhiên, việc xem tuổi sinh con là điều vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng; vì nó sẽ giúp bố mẹ biết được nên sinh con vào thời điểm nào để tốt cho vận khí của cả gia đình.

Thậm chí, nếu bố mẹ chọn đúng năm tốt để sinh con thì không chỉ có thể vun đắp hạnh phúc gia đình; em bé cũng sẽ có thể mang lại nhiều may mắn cho sự nghiệp của bố mẹ sau này. Nếu có ý định chào đón thiên thần nhỏ vào năm 2023 Quý Mão; việc xem tuổi sinh con ngay từ lúc này là điều hết sức cần thiết.

Đặc biệt, trong trường hợp bố hoặc mẹ sinh năm 1989; thuộc tuổi Kỷ Tỵ và đang có ý định sinh con vào năm 2023 Quý Mão, thì bạn cần được chuẩn bị.

Năm 2023 Quý Mão có gì đặc biệt

Trước khi tìm hiểu tuổi kỷ tỵ sinh con năm 2023 có tốt không, bạn cần biết rõ về năm này. Sinh năm 2023 là tuổi con Mèo (Quý Mão). Năm sinh dương lịch: Từ 22/01/2023 đến 09/02/2024. Năm sinh âm lịch: Quý Mão.

Thiên can: Quý

  • Tương hợp: Mậu.
  • Tương hình: Đinh, Kỷ.

Địa chi: Mão

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tuổi Quý Mão nam mệnh có sự phát triển về cơ nghiệp được nhanh chóng; cuộc sống vào thời kỳ trung vận thì được nhiều điều tốt đẹp. Vào thời kỳ hậu vận thì cuộc sống đầy đủ và an nhàn sung sướng. Nói tóm lại, tuổi Quý Mão sẽ tạo được nhiều điều tốt đẹp; và hy vọng thành công trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 và những thông tin bạn cần biết

Để biết tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không; bố mẹ cần dựa trên những thông tin sau:

Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh gì? Theo như tử vi, người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ cầm tin con rắn; thường được gọi là Phúc Khí Chi Xà, nghĩa là Con rắn có phúc. Bên cạnh đó, người sinh năm 1989 cũng thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc; nghĩa là Gỗ rừng lớn.

Bé sinh năm 2023 Quý Mão thuộc mệnh gì? Người sinh năm 2023 Quý Mão cầm tin con Mèo; thường được gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Ngoài ra, nam và nữ sinh năm 2023 cũng thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim; nghĩa là Vàng Bạch Kim.

Tuổi kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không?

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không cần được phân tích dựa trên ngũ hành, Thiên can, và Địa chi.

Theo Ngũ hành, tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không?

Theo Ngũ hành, người mệnh Mộc sẽ tương sinh với người mệnh Thủy và Hỏa; tương khắc với người mệnh Kim và Thổ. Vì thế nên chỉ cần nhìn vào mệnh của cha mẹ sinh năm 1989 và con sinh năm 2023; cũng có thể thấy được Niên mệnh của con tương khắc với bố mẹ vì Kim khắc Mộc.

Theo Thiên can, tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không?

Bên cạnh đó, nếu xét về Thiên can theo chu kỳ 10 năm của người Trung Hoa cổ; có thể thấy thiên can của con là Quý sẽ trực xung với của bố mẹ là Kỷ vì Quý khắc Kỷ. Nếu cố mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh con tuổi Quý Mão thì sẽ là Đại Hung.

Theo Địa chi, tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không?

Nếu xét theo Địa chi theo chu kỳ 12 năm, tương ứng với 12 con giáp thì Địa chi của con là Mão; Địa chi của bố/mẹ là Tị; giữa 2 địa chi tuy không xung nhưng cũng không hợp nhau. Mức độ hòa hợp giữa hai bên chỉ ở mức trung bình.

Do đó, dựa vào các tiêu chí như: Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp và Địa chi xung hợp thì số điểm tương hợp giữa bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ 1989 và con tuổi Quý Mão 2023 là rất thấp. Vì thế nên nếu bố mẹ sinh năm 1898; tốt nhất là không nên sinh con vào năm 2023; để tránh gây ảnh hưởng xấu đến gia đạo.

>> Bạn xem thêm: Sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ thế nào bạn biết chưa?

Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên sinh con năm nào tốt?

Tuổi kỷ tỵ sinh con năm 2023 có tốt không? Nếu bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ 1989 không nên sinh con Quý Mão 2023; vậy thì nên sinh con vào năm nào thì tốt đẹp, phù hợp? Dưới đây sẽ là những năm phù hợp để sinh con đối với bố mẹ thuộc tuổi Kỷ Tỵ.

1. Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2024 Giáp Thìn

Nam và nữ sinh năm 2024 Giáp Thìn mang tuổi con Rồng thường được gọi là Phục Đầm Chi Lâm; tức Rồng ẩn ở đầm. Người tuổi Rồng xét về Ngũ hành sẽ mang mệnh Hỏa, tương hợp với mệnh Mộc của bố mẹ.

Về Thiên can thì con thuộc can Giáp sẽ hợp với can Kỷ của bố mẹ. Cuối cùng về Địa chi thì tuổi Rồng và tuổi Tỵ tuy không hoàn toàn tốt nhưng cũng không hề xấu. Vì thế nên 2 tuổi mệnh này vẫn có thể hòa hợp với nhua trong một gia đình. Như vậy, nếu bố mẹ sinh năm 1989 Kỷ Thị thì hoàn toàn có thể sinh con vào năm 2014, tức Giáp Thìn.

>> Bạn xem thêm: Sinh con năm 2023 tháng nào tốt bố mẹ biết chưa?

2. Bố mẹ tuổi Kỷ tỵ 1989 sinh con năm 2025 Ất Tỵ

Nếu tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 không có tốt; bố mẹ hãy cân nhắc lên kế hoạch có em bé vào năm 2025.

Ngay khi nhìn vào tuổi mệnh của bố mẹ và con; có thể thấy cả hai đều thuộc mệnh Tỵ, tức tuổi con Rắn. Như vậy thì địa chỉ giữa cả hai sẽ ở mức tương hợp với nhau. Trong khi đó, mệnh Mộc của bố mẹ cũng rất hợp với Mệnh Hỏa của con nên Ngũ hành của cả hai sẽ thuộc Đại Cát.

Tuy nhiên, Thiên Can là Kỷ của bố mẹ lại khá xung khắc với can Ất của con. Nên về Thiên can thì Kỷ Tỵ và Ất Tỵ lại không hợp nhau cho lắm. Dù vậy nhưng nếu bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ 1989 muốn sinh con Ất Tỵ 2025 thì vẫn có thể được vì về Ngũ Hành và Địa Chi của cả 2 cho kết quả rất tốt, riêng vềThiên Can sẽ không gây ảnh hưởng nhiều.

>> Bạn xem thêm: Sinh con năm 2023 thuộc mệnh gì, tuổi gì bố mẹ biết chưa?

3. Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh con Bính Ngọ 2026 sẽ thế nào?

Nam và nữ sinh năm 2026 Bính Ngọ, tuổi con Ngựa thường được gọi là Hành lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Về Ngũ Hành, mệnh Mộc của bố mẹ sẽ là tiểu cát với mệnh Thủy của con.

Trong khi đó, Thiên Can là Kỷ của bố mẹ cũng không hề xung khắc với thiên can là Bính của con. Cuối cùng, xét về Địa chi có thể thấy tuổi Tỵ của bố mẹ và tuổi Ngọ của con cũng sẽ ở mức trung bình, không tốt nhưng cũng không xấu. Như vậy, nếu bố mẹ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ thì hoàn toàn có thể lên kế hoạch sinh con năm 2026 Bính Ngọ.

Như vậy, về vấn đề tuổi kỷ tỵ sinh con năm 2023 có tốt không thì bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 sẽ không phải thời điểm lý tưởng. Thay vào đó, bạn nên tham khảo những năm sinh khác và cần chuẩn bị cho việc chào đón thiên thần nhỏ ngay từ bây giờ!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8291
Lượt xem: 22048151

🔥(NÊN XEM) Tuổi Thân Và Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không?|Xem Tuổi Vợ Chồng Chuẩn Nhất|Tử Vi 365 từ Youtube

🔥(NÊN XEM) Tuổi Thân Và Tuổi Hợi Có Hợp Nhau Không?|Xem Tuổi Vợ Chồng Chuẩn Nhất|Tử Vi 365

Bạn thân mến,
Theo quan niệm dân gian, việc xem tuổi vợ chồng là một việc làm rất quan trọng và được coi là truyền thống văn hóa từ ngàn đời xưa cho đến nay của người Việt, với mong muốn hôn nhân viên mãn, tròn đầy ngay từ những bước đầu tiên.
Bởi lẽ ông bà ta cho rằng, vợ chồng nếu hợp tuổi nhau thì sẽ có cuộc sống hôn nhân gặp nhiều may mắn thuận lợi, công danh sự nghiệp và tài lộc hanh thông, con cái đủ đầy, khỏe mạnh và hiếu thảo…
Và ngược lại, nếu vợ chồng xung khắc với nhau thì thường rất dễ dẫn tới hôn nhân đổ vỡ, vợ chồng ly tán, làm ăn lụi bại, con cái khó nuôi…
Trong video này, Tử vi 365 sẽ phân tích chi tiết, chuyên sâu về mối quan hệ hôn nhân giữa người tuổi Thân và Tuổi Hợi có hợp nhau không?
Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu những tính cách đặc trưng nhất của những người tuổi thân và tuổi hợi
Với những tính cách đặc trưng như này, liệu khi kết hợp lại với nhau, 2 tuổi này sẽ tạo ra hòa hợp hay xung khắc nhau?
Để trả lời chính xác cho thắc mắc này, mời bạn đồng hành cùng chúng tôi trong video ngày hôm nay nhé!

#tuổithânvàtuổihợicóhợpnhaukhông
#xemtuổivợchồngchuẩnnhất
#tửvi365
#tửvi2021
#tửvituổithân
#tửvituổihợp
More information about Tử Vi 365 – Thế Giới Tử Vi Diệu Kỳ
► https://www.youtube.com/c/TửVi365

► G+: https://bit.ly/2s9aKBb

► LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄

Email: tuvi365ngay@gmail.com

Bản quyền thuộc về Tử Vi 365

Copyright by Tử Vi 365 ☞ Do not Reup

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1990

3. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4357

4. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1280

5. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không rồi nhỉ? Nội dung Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1059

6. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ tienphong.vn

tienphong.vn
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6482

7. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1094

8. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ soha.vn

soha.vn
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không rồi nhỉ? Bài viết Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4499

9. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5795

10. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ kenh14.vn

kenh14.vn
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4139

11. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ zingnews.vn

zingnews.vn
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không rồi nhỉ? Nội dung Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2804

12. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2321

13. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ vov.vn

vov.vn
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1091

14. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ afamily.vn

afamily.vn
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không rồi nhỉ? Nội dung Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1007

15. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1481

16. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7435

17. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ coccoc.com

coccoc.com
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không rồi nhỉ? Bài viết Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9037

18. Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không từ facebook.com

facebook.com
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7477

Câu hỏi về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không

Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không
cách Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không
hướng dẫn Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không
Bố Tuổi Thân Sinh Con Tuổi Hợi Có Hợp Không miễn phí

Scores: 4.1 (150 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn