BOOTMGR là gì? Chi tiết về BOOTMGR mới nhất 2021

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

BOOTMGR viết tắt trong tiếng Anh là: Windows Boot Manager (quản lý khởi động windows). Các Windows Boot Manager (BOOTMGR) đọc dữ liệu cấu hình khởi động và hiển thị Menu lựa chon hệ điều hành, và vì thế, trong một số khía cạnh, tương đương với menu lựa chọn khởi động chức năng của NTLDR ở các phiên bản trước của Windows NT. Một thay đổi đáng chú ý là Windows quản lý khởi động được gọi bằng cách nhấn phím F8 thay vì phím chức năng khác (F6). Các phím F8 vẫn còn được giao cho các tùy chọn khởi động tiên tiến khi Windows khởi động quản lý menu xuất hiện.

Để duy trì một kinh nghiệm khởi động phù hợp trên giao diện phần cứng mở rộng hệ thống cũng có một hệ thống quản lý khởi động của mình, của Windows Boot Manager, và do đó tất cả các hệ điều hành Windows được cài đặt có thể được khởi động bằng cách sử dụng nó, xuất hiện như một mục đơn trên EFI quản lý menu khởi động. Trên hệ thống EFI, các Windows quản lý khởi động EFI là một ứng dụng được lưu trữ trên hệ thống phân vùng EFI. Microsoft chỉ cho biết thêm nhiều mục cho Windows Boot Manager BCD, menu chính, và thiết lập thời gian chờ của người quản lý khởi động EFI trong hai giây.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=BOOTMGR&oldid=63352520”

Từ khóa: BOOTMGR, BOOTMGR, BOOTMGR

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO Google giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.5 (142 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn