Boriska kipriyanovich 2023 là gì? Chi tiết về Boriska mới nhất 2023

Boriska kipriyanovich 2021 là gì?

Boriska Kipriyanovich
Boriska.jpg
Sinh (1996-01-11)11 tháng 1, 1996
Volzhsky, Volgograd, Nga
Quốc tịch 23px Flag of Russia.svg Nga
Tên khác Cậu bé Sao Hỏa
Nổi tiếng vì Biết quá nhiều về Trái đất và Vũ trụ
Cha mẹ
  • Nadezhda Kipriyanovich (mẹ)

Boriska hay Boriska Kipriyanovich (sinh ngày 11 tháng 1 năm 1996) là một đứa trẻ da chàm người Nga khi mới hai tuổi đã bắt đầu kể những câu chuyện sống động cho cha mẹ mình về tiền kiếp của mình trong nền văn minh Lemuria trên sao Hỏa.

Tiểu sử Boriska kipriyanovich

Sinh ngày 11 tháng 1 năm 1996 gần vùng Volgograd, anh lớn lên ở thị trấn Quận Zhirnovsky ở Nga. Mẹ của anh ấy là một bác sĩ, người nói rằng khi Boris mới 15 ngày tuổi, khi còn là một đứa trẻ, anh ấy đã có thể tự ôm đầu. Khi được bốn tháng tuổi, bé bắt đầu nói, “Baba” và ngay sau đó bé bắt đầu nói những từ đơn giản hơn. Một năm anh bắt đầu đọc báo.

Hai tuổi anh bắt đầu vẽ và sáu tháng sau mới học cách vẽ. Khi lên hai tuổi, anh bắt đầu đi học tại một trường mẫu giáo địa phương. Các gia sư ngay lập tức nhận thấy cậu bé khác thường, sự nhanh trí khác thường, khả năng ngôn ngữ và trí nhớ.

Từ khi lên 4, anh đã từng đến thăm một khu vực dị thường nổi tiếng, thường được gọi là Medvedetskaya Gryada – một ngọn núi gần thị trấn. Có vẻ như Boriska cần đến thăm khu vực này thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của mình về năng lượng.

Sao Hỏa

Boriska được coi là một đứa trẻ Indigo. Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn rằng trong tiền kiếp của mình, anh ấy đã sống trên hành tinh sao Hỏa. Anh ta tuyên bố đến từ nền văn minh Lemuria, nơi đã tồn tại 70.000 năm trước.

Không gian

Trong gần 20 năm, Boriska đã khiến các nhà khoa học bối rối với kiến ​​thức của mình về không gian vũ trụ. Anh ấy hiểu biết về không gian và các chiều của nó, cũng như liên hành tinh và vật thể bay không xác định.

Đời tư

Lớn lên, anh gặp khó khăn khi ở trong lớp học vì anh thường ngắt lời giáo viên và nói với họ rằng họ đã sai. Cuối cùng anh ấy đã có một gia sư riêng.

Xem thêm

  • Sao Hỏa

Tham khảo


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Boriska&oldid=65017077”

Từ khóa: Boriska, Boriska, Boriska

boriska kipriyanovich 2021
boriska
boriska 2021
boriska kipriyanovich
nadezhda kipriyanovich
site:ladigi.vn
boris kipriyanovich
borisca
where is boriska kipriyanovich 2021
boriska kipriyanovich facebook
boriska kipriyanovich wikipedia
borzaska
borisk
borisma
boriska là ai
broeikas
boriskha
boryska
boris kipriyanovich wiki
cậu bé sao hỏa
boriska wiki
boriska mipriyanovich
who is boriska kipriyanovich
shangchi
ten rings là gì

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO LADIGI giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.8 (63 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn