Các bước thiết kế website bán hàng online giá rẻ số 1 tại TP. HCM

Hiện nay bán hàng online đang dần trở thành xu hướng mới giúp người dung có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm mà mình ưng ý nhất trên internet. Chính vì thế Ladigi chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thiết kế website bán hàng online giúp cho các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Cùng Ladigi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ thiết kế website bán hàng online.

Lợi ích của thiết kế website bán hàng online tại Ladigi

Thiết kế website bán hàng Online
Thiết kế website bán hàng Online

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp với người dùng

Khi bạn thiết kế website bán hàng online thì trong một website sẽ có thông tin của doanh nghiệp như là: địa chỉ, thông tin, sản phẩm, và thương hiệu của công ty. Một website đang tin cậy hơn là một fanpage trên facebook. Vì trên facebook người dùng rất khó để xác minh độ tin cậy của nó, thường thì người dùng sẽ tin tưởng mua hàng trên website hơn là trên fanpage.

Biết nhiều thông tin, sở thích từ khách hàng

Khi bạn có một website thì bạn sẽ nắm được dữ liệu mà khách hàng đã truy cập từ trang web của mình. ví dụ họ ở thành phố nào, nam hay nữ, độ tuổi khoản bao nhiêu… Điều đó giúp doanh nghiệp có thể hiểu được tâm lý và sở thích của khách hàng, từ đó có thể dễ dàng sales một các hiệu quả nhất.

Quản lý bán hàng online trở nên dễ dàng hơn

Website đóng vai trò như một nhân viên đa năng vậy nó giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể bán hàng online mà không cần trả lương. Dịch vụ thiết kế website bán hàng online tại ladigi chúng tích hợp nhiều tính năng như giỏ hàng, mua hàng nhanh, tự động tính tiền, lưu lại địa chỉ liên hệ cũng như là thông tin liên lạc của khách hàng. Và còn nhiều tính năng khác giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí của danh nghiệp.

Thiết kế website bán hàng online
Thiết kế website bán hàng online

Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Khi muốn mua một món đồ gì đó thì người dùng theo thói quen sẽ lên google tìm tiếm một dịch vụ hay một sản phẩm nào đó, ví dụ như từ khóa: thiết kế website bán hàng online … Vì vậy khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng online tại Ladigi thì chúng tôi sẽ tư vấn về việc SEO bài viết hay từ khóa cho website của bạn. Tại sao phải SEO từ khóa hay trang website? đó là một số câu hỏi quen thuộc mà chúng tôi gặp phải. Vì thứ hạng website của bạn càng cao thì tỉ lệ người dùng tìm thấy trang website của doanh nghiệp cao hơn.

Tại sao nên thiết kế website bán hàng online tại Ladigi ?

Khi bạn tìm kiếm trên internet thì có rất nhiều bài viết hướng dẫn thiết kế website bán hàng online miễn phí nhưng bạn không biết rằng thiết kế một website không đúng chuyên môn thì mất khoảng một thời gian rất dài, và không có đủ chức năng mong muốn. Bạn còn gặp những vấn đề khác như là tốc độ load của trang website sẽ chậm, bị hacker xâm nhập, đánh cắp dữ liệu website.

Thiết kế website bán hàng online
Thiết kế website bán hàng online

Thay vì tốn thời gian vào việc mà mình không có chuyên môn, tại sao bạn không chọn một đơn vị thiết kế website bán hàng online uy tín chuyên nghiệp giá rẻ. Tại Ladigi chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website bán hàng online với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong ngành sẽ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

  • Tối ưu website tương thích với Desktop – Tablet – Mobile
  • Tối ưu tốc độ cho trang website
  • Cam kết bảo mật, an toàn cho người sử dụng
  • Đỗi ngũ thiết kế website chuyên nghiệp
  • Dễ dàng quản lý không cần hiểu biết về website
  •  Thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO
  • Quản lý trang website trên mọi thiết bị

Khi nhận được website thì doanh nghiệp của bạn nhận được

Thiết kế website bán hàng online
Thiết kế website bán hàng online

Giao diện đẹp mắt thu hút người dùng

Khi thiết kế một website thì doanh nghiệp nào cũng muốn trang website của mình đẹp hơn các đối thủ khác. Những đẹp hơn, độc đáo hơn mà không phù hợp với sở thích của người dùng sẽ sớm rời đi, vì thế khi thiết kế website bán hàng online tại ladigi chúng tôi sẽ làm cho giao diện của doanh nghiệp bạn có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng nhất.

Nhiều chức năng hỗ trợ website

Trang website của bạn sẽ được hỗ trợ cài các plugin giúp cho trang website của mình có thể hoạt động trơn tru và mượt mà hơn, Luôn thực hiện kiểm tra website hàng tuần, miễn phí 1 năm sửa chữa bảo hành để bảo đảm website luôn hoạt động tốt nhất, không bị hacker hay virus tấn công, tăng độ bảo mật cho website.

Các dự án đã triển khai

Thiết kế website bán hàng online

Thiết kế website bán hàng online
Thiết kế website bán hàng online

Chi phí phát sinh khi thiết kế website bán hàng online tại Ladigi

Khi thiết kế website bán hàng online thì khách hàng cần thanh toán tất cả các loại phí sau:

  • Khoản chi phí sử dụng hosting: Khi vận hành website thì cần một nơi để chứa source code đó là hosting nơi lưu trữ tất cả dữ liệu của trang web. Tại Ladigi chúng tôi sử dụng hosting dung lượng lớn, đảm bảo website chạy nhanh nhất.
Thiết kế website bán hàng online
Thiết kế website bán hàng online
  • Tên miền cho website: Mỗi một trang website đều có 1 địa chỉ tên miền, tùy thuộc vào mỗi loại đuôi tên miền mà chi phí sử dụng hàng năm là khác nhau.
  • Khoản phí code website wordpress: tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng mà chi phí code website sẽ khác nhau. Mức giá thiết kế website wordpress bên Ladigi chúng tôi giao động từ 3-5tr. Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ tư vấn giá cạnh một cách rẻ nhất.

Đăng ký dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Ladigi

Nếu bạn cần thiết kế website theo yêu cầu thì hãy liên hệ với Ladigi chúng tối sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

CÔNG TY LADIGI

Scores: 4.2 (145 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn