Top 18+ Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam Top 6 công ty quản lý quỹ lớn nhất Việt Nam

Bạn đang tìm hiểu về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam hữu ích với bạn.

Đầu tư chứng chỉ quỹ là một kênh tiềm năng hiện nay và được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng, lựa chọn. Các công ty quản lý quỹ chính là đơn vị phát hành chứng chỉ quỹ để nhà đầu tư bỏ tiền mua với mục đích sinh lời. Vậy mời bạn tham khảo bài viết sau để biết Top 6 công ty quản lý quỹ lớn nhất Việt Nam.

1. Top 18+ Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam Top 6 công ty quản lý quỹ lớn nhất Việt Nam

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment Việt Nam (Manulife IM (VN))

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment Việt Nam (Manulife IM (VN))là một trong những công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đây là công ty trực thuộc Tập đoàn Quản lý Tài sản Manulife, được cấp phép thành lập vào ngày 14/06/2005 theo Giấy phép Quản lý quỹ số 04/UBCK-GPHĐQLQ do Uỷ Ban Chứng khoán Nhà nước cấp (UBCKNN). Giấy phép này được thay đổi tùy từng thời điểm và lần đổi gần nhất vào ngày 09/05/2019 theo Giấy phép thành lập và hoạt động công ty quản lý quỹ số 29/GPĐC-UBCK do UBCKNN cấp. Kể từ đó, Manulife IM (VN) chính thức trở thành công ty quản lý quỹ độc lập và hoạt động dưới sự giám sát của UBCKNN.

Tại Manulife IM (VN), đa phần các chuyên gia tài chính đều đạt được chứng chỉ hành nghề chuyên môn theo quy định, đem đến cho các nhà đầu tư tham gia những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Tính đến 30/06/2020, Manulife IM (VN) đang sở hữu tổng tài sản khoảng 55,000 tỷ đồng và là công ty quản lý quỹ lớn thứ 2 trên thị trường.

Hiện nay, Manulife IM (VN) đang sở hữu 2 quỹ đầu tư tiềm năng là: Quỹ Đầu Tư Cân Bằng Manulife (MAFBAL) và Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Manulife (MAFEQI).

 • Quỹ mở MAFBAL tập trung vào chiến lược đầu tư cân bằng giữa các loại cổ phiếu và trái phiếu để tạo ra lợi nhuận tốt, song cũng hạn chế rủi ro đầu tư.
 • Quỹ mở MAFEQI tập trung đầu tư vào cổ phiếu của các doanh nghiệp có tiềm năng phát triển lớn nên độ rủi ro cũng cao hơn so với quỹ mở MAFBAL.

Tham khảo chi tiết hơn về những quỹ mở của Manulife

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Dragon Capital Việt Nam

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) được thành lập từ năm 1994 nhờ vào sự hợp tác toàn diện giữa hai tổ chức đầu tư tài chính lớn, uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam, đó là Dragon Capital và Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Việt Nam.

Có thể nói, DVCFM là doanh nghiệp đi cùng nền kinh tế Việt Nam từ những ngày mở cửa đầu tiên, chứng kiến hết những thăng trầm của nền kinh tế nước ta và phát triển cùng với nó.

DCVFM là một doanh nghiệp lớn nên có sự kết nối rộng rãi với mạng lưới nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong nước cũng như ngoài nước. Ngoài ra, những đối tác của DCVFM đều là các ngân hàng uy tín và những công ty chứng khoán chất lượng tại Việt Nam như Fincorp, HSC, VNDIRECT, FPT Securities, VSC, TVSI…

Hiện nay, DCVFM đang mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm đầu tư đa dạng, từ quỹ mở (Quỹ DCIP, Quỹ DCDS, Quỹ DCBC), quỹ ETF (Quỹ ETF VFMVN30, Quỹ ETF VFMVN DIAMOND), quỹ Hưu trí, chương trình đầu tư định kỳ và cả nghiệp vụ quản lý danh mục đầu tư. 

Các sản phẩm đầu tư của DCVFM đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của các nhà đầu tư sao cho phù hợp với tiềm lực tài chính, mục tiêu tài chính và khẩu vị rủi ro của mỗi người.

Dragon Capital là một trong công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Dragon Capital là một trong công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank (VCBF)

Công ty Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank (VCBF) là đơn vị liên doanh giữa Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Tập đoàn đầu tư đa quốc gia Franklin Templeton Investments (FTI). Một bên là tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam, một bên là tập đoàn đầu tư tài chính danh tiếng toàn cầu, cũng như tổ chức tiên phong trong việc đầu tư vào các thị trường mới nổi. Có thể thấy đây là sự kết hợp đầy uy tín và chất lượng.

VCBF được thành lập vào năm 2005 và đã trải qua hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, tạo được vị thế vững chãi trong thị trường và trong lòng khách hàng. Hiện nay, VCBF đã và đang quản lý khối tài sản lớn một cách hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Tính đến ngày 30/09/2021, ước tính tổng số tài sản mà VCBF đang quản lý là khoảng 154.1 triệu USD.

VCBF đã được Tạp chí Global Banking and Finance Review (GBAF) bình chọn là Công Ty Quản Lý Tài Sản Xuất Sắc Nhất Thập Kỷ Tại Việt Nam năm 2020. Bên cạnh đó, Tạp chí International Finance & Tạp chí Finance Derivative cũng trao cho VCBF danh hiệu Công Ty Quản Lý Quỹ Đầu Tư Tốt Nhất tại Việt Nam năm 2020 & 2021.

Hiện VCBF đang có các sản phẩm đầu tư quỹ mở tiềm năng lãi suất cao cho nhà đầu tư. Ngoài ra, họ cũng cung cấp nghiệp vụ quản lý tài sản và các hình thức đầu tư thay thế khác.

Nếu muốn tham gia đầu tư cùng VCBS, nhà đầu tư hãy tìm hiểu thêm về các quỹ mở: Quỹ Đầu Tư Chiến Lược VCBF, Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Hàng Đầu VCBF, Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu VCBF.

Tìm hiểu chi tiết hơn về những quỹ mở của Vietcombank

Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital (VCFM)

Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital (VCFM) là một thành viên với vốn sở hữu 100% thuộc Tập đoàn VinaCapital – Đây chính là tập đoàn đầu tư và quản lý tài sản lớn nhất Việt Nam, họ đang quản lý khoảng hơn 3.7 tỷ USD tại Việt Nam.

VCFM mới được thành lập vào năm 2012 nhưng VinaCapital thì đã có kinh nghiệm đầu tư hơn 18 năm tại Việt Nam, đồng thời đang quản lý nhiều tài khoản uỷ thác, quỹ, dự án đầu tư vào các loại tài sản khác nhau (chứng khoán, bất động sản, công nghệ thông tin). Chính vì vậy, VCFM và Vinacapital luôn cam kết phấn đấu đem đến những giải pháp, dịch vụ phù hợp để đem lại giá trị tối ưu cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

VCFM đang cung cấp dịch vụ quản lý và tư vấn danh mục đầu tư, các sản phẩm đầu tư quỹ mở tiềm năng để phục vụ nhu cầu đầu tư khác nhau của khách hàng.

Nếu muốn đầu tư cùng VCFM, bạn hãy chủ động tham khảo các quỹ đầu tư:

 • Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Hưng Thịnh (VEOF)
 • Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu Bảo Thịnh (VFF)
 • Quỹ Đầu Tư Cân Bằng Tuệ Sáng Vinacapital (VIBF)

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư MB Capital

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư MB Capital là một trong những công ty quản lý quỹ lớn tại Việt Nam được thành lập từ năm 2006. Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước đã cấp phép cho MB Capital hoạt động tất cả các nghiệp vụ dành cho công ty quản lý quỹ.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, cộng thêm tiềm lực tài chính vững mạnh từ công ty mẹ là Ngân hàng Quân đội nên hiện nay MBCapital được đánh giá là công ty quản lý quỹ hoạt động hiệu quả và tích cực trên thị trường.

 • Tầm nhìn: MBCapital hướng đến mục tiêu nằm trong Top 3 công ty quản lý Quỹ hàng đầu Việt Nam.
 • Sứ mệnh: MBCapital sẽ cung cấp các giải pháp đầu tư và tích lũy tài chính chuyên biệt nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng.
 • Giá trị cốt lõi: Đoàn kết – Kỷ luật – Tận tâm – Thực thi – Tin cậy – Hiệu quả.

Hiện nay, MBCapital đang thực hiện cả 3 nghiệp vụ: Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư chứng khoán và tư vấn đầu tư chứng khoán. Nếu nhà đầu tư đang quan tâm đến các sản phẩm đầu tư của MBCapital, hãy tìm hiểu thêm về các quỹ và sản phẩm sau:

 • Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu (MBBOND)
 • Quỹ Đầu Tư Giá Trị MB Capital (MBVF)
 • Quỹ Đầu Tư Japan Asia MB Capital (JAMBF)
 • Chương Trình Hưu Trí An Thịnh

MBCapital

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư MB Capital

Công ty Cổ phần Quản lý quỹ ngân hàng TMCP Đại chúng (PVCB Capital)

Công ty Cổ phần Quản lý quỹ ngân hàng TMCP Đại chúng (PVCB Capital) được thành lập bởi Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam trong giai đoạn đầu phát triển của ngành quản lý quỹ. Vai trò của PVCB Capital là kết nối các nhà đầu tư với những cơ hội đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau của Việt Nam, nhưng chủ yếu là lĩnh vực dầu khí năng lượng. Nhờ những lợi thế tuyệt vời từ quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, PCVB Capital sẽ xây dựng một danh mục đầu tư hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư.

PCVB Capital đem lại những giá trị tốt cho các nhà đầu tư nhờ nghiệp vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp đã được chứng minh bằng kết quả cụ thể trong hoạt động quản lý quỹ cũng như quản lý danh mục đầu tư.

Khối lượng tổng giá trị tài sản mà PCVB Capital đang quản lý rơi vào hơn 480 triệu đô la Mỹ với đa dạng các hình thức từ tài khoản uỷ thác, quỹ đầu tư, danh mục đầu tư.

 • Tầm nhìn: PVCB Capital hướng tới trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt tập trung đầu tư vào lĩnh vực dầu khí – năng lượng.
 • Sứ mệnh: Cố gắng tạo ra lợi nhuận vượt trội, đồng thời cung cấp dịch vụ quản lý đầu tư hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư, giúp thị trường vốn Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

Hiện nay, PCVB Capital hoạt động với cả 3 nghiệp vụ: Quản lý quỹ, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư. Đặc biệt, các sản phẩm đầu tư của quỹ gồm cả quỹ mở và quỹ đóng: Quỹ Đóng Thành Viên Tập Trung Cổ Phần Hóa Việt Nam (VEFF) và Quỹ Mở Đầu Tư Trái Phiếu PVCOM (PVBF).

Với Top 6 công ty quản lý quỹ lớn nhất Việt Nam được giới thiệu trong bài viết này, hy vọng các nhà đầu tư có thể tìm được sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất để đầu tư sinh lợi.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ VNExpress

VNExpress
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ tienphong.vn

tienphong.vn
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ soha.vn

soha.vn
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ kenh14.vn

kenh14.vn
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ zingnews.vn

zingnews.vn
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ vov.vn

vov.vn
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ afamily.vn

afamily.vn
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ coccoc.com

coccoc.com
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam từ facebook.com

facebook.com
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam

Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam
cách Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam
hướng dẫn Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam
Các Công Ty Quản Lý Quỹ Ở Việt Nam miễn phí

Scores: 4.4 (79 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *