Các Công Ty Săn Đầu Người Uy Tín Headhunter là gì? Nắm bắt 7+ thông tin quan trọng về Headhunter

Bạn đang tìm hiểu về Các Công Ty Săn Đầu Người Uy Tín, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Headhunter là gì? Nắm bắt 7+ thông tin quan trọng về Headhunter được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Các Công Ty Săn Đầu Người Uy Tín hữu ích với bạn.

Headhunter là gì? Nắm bắt 7+ thông tin quan trọng về Headhunter

Trên thị trường tuyển dụng lao động hiện nay, cụm từ “săn đầu người” đã không còn xa lạ. Nhưng không phải ai cũng có thể giải thích rõ ràng “săn đầu người là gì?”.bài viết ổn Hoteljob.vn Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Săn đầu người là gì?
Bạn có biết công ty săn đầu người là gì không? (hình ảnh nguồn mạng)

Doanh nghiệp nào cũng mong tuyển được nhóm nhân tài có trình độ và kinh nghiệm cho những vị trí quan trọng. Khi không thể chủ động tìm kiếm ứng viên phù hợp, nhiều công ty sẽ chọn giải pháp săn đầu người.sau đó Săn đầu người là gì??

► Săn đầu người là gì?

thợ săn đầu người Đó là dịch vụ “săn đầu người” – được triển khai bởi nhà cung cấp giải pháp tuyển dụng chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm ứng viên phù hợp cho các vị trí theo yêu cầu của công ty cần tuyển dụng. Headhunting còn được hiểu là một nghề – những người chuyên tìm kiếm “nhân tài” theo đơn đặt hàng là những công ty săn đầu người.

Săn đầu người là gì?
Headhunter là dịch vụ “săn đầu người” (ảnh nguồn mạng)

► Tại sao săn đầu người lại phổ biến?

Hầu hết các doanh nghiệp thường muốn sử dụng dịch vụ săn đầu người của bên thứ ba — tạm thời được hiểu là “nhà môi giới tuyển dụng” — khi họ cần tuyển dụng cho một vị trí cấp cao nhưng không muốn quảng cáo rộng rãi về việc tuyển dụng hoặc không thể chủ động tìm được người phù hợp.

Ngoài ra, những ứng viên thường có trình độ chuyên môn cao – nhiều kinh nghiệm – hiếm khi muốn đăng hồ sơ của mình lên các trang tìm việc trực tuyến hoặc nộp cho các công ty đang tuyển dụng. Họ chỉ ứng tuyển khi biết rõ về nhà tuyển dụng và công việc cụ thể. Mặc dù mọi doanh nghiệp đều có bộ phận nhân sự, nhưng với mối quan hệ hạn chế với các ứng viên cấp cao, doanh nghiệp có thể gặp khó khăn trong việc tự mình tìm kiếm nhân tài phù hợp. Khi đó, các nhà tuyển dụng cần tìm đến sự trợ giúp của các công ty săn đầu người.

Với ngành khách sạn – ăn uống, nhu cầu tuyển dụng nhân sự giỏi – cho các vị trí quản lý như: Tổng Giám đốc, Giám đốc Điều hành, Giám đốc Bộ phận, Quản lý Nhà hàng… ngày càng trở nên cấp thiết. Bởi những vị trí “đầu tàu” này chính là “xương sống” của mọi doanh nghiệp dịch vụ, đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Càng nhiều khách sạn và nhà hàng mọc lên, họ càng sử dụng dịch vụ “săn đầu người” – nhu cầu tuyển dụng nhân tài hàng đầu càng lớn.

Săn đầu người là gì?
Nhiều khách sạn, nhà hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ săn đầu người để nhanh chóng chiêu mộ nhân tài phù hợp (ảnh nguồn mạng)

► Mô tả công việc săn đầu người khách sạn mới nhất

Giờ đây, khi hàng trăm nhà hàng, khách sạn mở ra, việc tuyển dụng nhân tài càng trở nên cần thiết. Tìm hiểu công việc của săn đầu người khách sạn để giúp công việc của nhân viên trở nên dễ dàng hơn, cụ thể như sau:

– Xây dựng, xây dựng, cải tiến và phát triển các chiến dịch marketing online nhằm tìm kiếm nguồn khách hàng mới – khách sạn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

– Tổng hợp tất cả các tin tuyển dụng của khách sạn và cung cấp phí dịch vụ như: vị trí, mô tả công việc, số lượng, thời gian phỏng vấn, mức lương, thời gian ra về,…

– Bắt đầu gửi thư mời đến ứng viên thụ động và bổ sung đầy đủ thông tin vào hệ thống ứng viên phù hợp của các khách sạn khác.

– Tổng hợp thông tin, sàng lọc ứng viên tìm kiếm nhân tài cấp cao và sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn cho những ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.

– Sắp xếp phỏng vấn nhân viên khách sạn.

– Phỏng vấn ứng viên và thông báo kết quả cho ứng viên trúng tuyển.

– Kiểm tra mức độ hài lòng của khách sạn đối với dịch vụ săn đầu người.

– Theo sát quá trình làm việc, thích nghi với môi trường mới, hỗ trợ và gợi ý thêm để ứng viên dễ dàng hoàn thành công việc.

– Nếu ứng viên không tiếp tục làm việc, headhunter sẽ tìm hiểu lý do và đưa ra hướng giải quyết cụ thể cho những lần tuyển dụng tiếp theo.

Thông thường, thời gian tuyển dụng mất khoảng 5-6 tuần. Đặc biệt, các công ty săn đầu người thường phải đối mặt với các vấn đề về đạo đức nghề nghiệp, giữ kín thông tin cá nhân của khách hàng và nói chuyện với những ứng viên cấp cao, khó tính.

Công ty săn đầu người là gì?
Ứng viên săn đầu người

► Headhunter khách sạn trả bao nhiêu?

Là một nghề đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn nên thu nhập của nghề săn đầu người tương đối cao. Thông thường, con số này dựa trên thâm niên làm việc. Kinh nghiệm dưới 1 năm lương sẽ từ 7-10tr/tháng, 1-3 năm lương 10-15tr/tháng, 3 năm trở lên lương 15tr. Hoa hồng săn đầu người sẽ vào khoảng 10-20% phí tuyển dụng mà khách sạn trả.

► Bí quyết trở thành headhunter khách sạn xuất sắc

Để trở thành một headhunter khách sạn xuất sắc, nhân viên nên chuẩn bị những điều sau:

– Có kiến ​​thức chuyên sâu về ngành khách sạn, luôn tích cực thu thập tài liệu, thông tin đầy đủ về lĩnh vực, nhân tài tiềm năng trong lĩnh vực đang tuyển dụng.

– Kỹ năng giao tiếp tốt, có mối quan hệ tốt với các ứng viên cấp cao, kỹ năng tư vấn hiệu quả giúp nhân viên dễ dàng bộc bạch câu chuyện và chia sẻ kinh nghiệm tốt hơn.

– Kỹ năng lắng nghe tốt, có khả năng nắm bắt và ghi nhớ tốt thông tin của ứng viên, đặt câu hỏi phù hợp.

– Khả năng đa nhiệm, giải quyết nhiều vấn đề, phỏng vấn, tìm nguồn ứng viên, v.v.

– Kiên nhẫn sắp xếp các cuộc phỏng vấn với nhiều ứng viên, bất kể mất bao lâu, chúng tôi có thể tìm thấy những tài năng phù hợp cho công ty.

– Tìm kiếm ứng viên tiềm năng dựa trên các kỹ năng độc đáo, thú vị và đơn giản để giúp ứng viên định vị tốt bản thân.

– Sử dụng thành thạo công nghệ để kết nối và tìm kiếm thông tin ứng viên nhanh chóng, phù hợp, giảm thiểu thời gian tuyển dụng.

Công ty săn đầu người là gì?
Săn đầu người khách sạn phải có khả năng giao tiếp với nhân sự cấp cao

► Quy trình làm việc tiêu chuẩn của săn đầu người khách sạn

Quy trình làm việc tiêu chuẩn của săn đầu người khách sạn bao gồm các giai đoạn sau:

– Tiếp nhận yêu cầu tuyển dụng nhân sự khách sạn cho các vị trí cấp cao.

– Sàng lọc ứng viên tiềm năng theo yêu cầu tuyển dụng của khách sạn dựa trên phần mềm chuyên nghiệp.

– Liên hệ và phỏng vấn các ứng viên phù hợp tại văn phòng công ty hoặc tại khách sạn đang tuyển dụng.

– Đưa ra kết quả đánh giá phỏng vấn ứng viên dựa trên hệ thống thẻ điểm do công ty xây dựng bằng phần mềm chuyên nghiệp.

– Bằng cách gợi mở, đặt câu hỏi bổ sung,…

– Hoàn thiện quy trình tuyển dụng bằng báo cáo nghiệm thu toàn phần do đơn vị khách sạn tổ chức.

►Nhà tuyển dụng ngành Khách sạn – Dịch vụ ăn uống, tại sao bạn nên tin tưởng vào các công ty săn đầu người của Hoteljob.vn?

Hoteljob.vn Được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng nhân tài cho ngành khách sạn – ăn uống tại Việt Nam hiện nay. Chính vì điều này, trang web là địa chỉ tìm việc đáng tin cậy của hầu hết những người tìm việc trong ngành, kể cả những nhân tài cấp cao.

Gói săn đầu người có sẵn Hoteljob.vn Triển khai theo tên việc làm ông già noel.Có cơ sở dữ liệu về ứng viên tiềm năng và các kênh cộng đồng sẵn có, cũng như hiểu biết về thị trường, khi nhận được đơn hàng tuyển dụng từ nhà hàng khách sạn, việc làm ông già noel Việc lọc hồ sơ chất lượng sẽ được triển khai dựa trên yêu cầu công việc. Nhà tuyển dụng chính là người quyết định mời phỏng vấn ứng viên nào và “tài năng” của vị trí họ đang tìm kiếm.

Săn đầu người là gì?
Hoteljob.vn là tổ chức nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng nhân tài ngành Nhà hàng – Khách sạn

Trong quá trình này, việc làm ông già noel Bán hàng với tư cách là một công việc vừa “bán” cơ hội cho ứng viên—làm thế nào để ứng viên quan tâm đến cơ hội việc làm—vừa “bán” ứng viên cho nhà tuyển dụng.nhiệm vụ việc làm ông già noel Nó không chỉ dừng lại ở việc tuyển dụng thành công khách hàng cho một vị trí mà còn theo dõi quá trình ứng viên thích nghi với môi trường làm việc mới.Trong thời gian bảo hành 1 hoặc 2 tháng – tùy từng vị trí, nếu ứng viên được tuyển dụng vì lý do nào đó không thể tiếp tục làm việc thì việc làm ông già noel Một ứng cử viên thay thế sẽ được tuyển dụng mà không mất thêm chi phí cho người sử dụng lao động.

Về phí dịch vụ, Hoteljob.vn Đây cũng là đơn vị có phí săn đầu người ưu đãi nhất hiện nay—— Ứng viên chỉ có 1 đến 1,5 tháng lương tương ứngtrong khi nhiều đơn vị khác – có thể cao hơn gấp nhiều lần.

“Là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành – phí dịch vụ tốt nhất thị trường – với chính sách đảm bảo chất lượng – Đây là câu trả lời thỏa đáng và rất thuyết phục cho câu hỏi “Tại sao Nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn nên chọn Dịch vụ Việc làm Headhunter Santa của Hoteljob.vn?”.

hoa hậu nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Headhunter (Nghề săn đầu người): Thu nhập không giới hạn và gặp cơ hội không phải ai cũng có từ Youtube

► Đăng ký theo dõi kênh 8 Sài Gòn: http://bit.ly/8SaiGon
► Fanpage 8 Sài Gòn: https://www.facebook.com/8saigonvn/
Biên tập viên Kim Thanh và MC Quang Bảo cùng các khách mời trò chuyện về nghề Headhunt
Khách mời bao gồm:
Ms. Nguyễn Phương Mai – CEO công ty Navigos Search, công ty tư vấn và cung cấp giải pháp nhân sự (head hunt) lâu đời, uy tín và có quy mô lớn nhất Việt Nam.
Ms. Vương Phi – CEO Công ty đào tạo, tư vấn nhân sự và leader ship hàng đầu tại Tp.HCM

Những năm trở lại đây, trên thị trường lao động Việt Nam nghe nhiều đến cụm từ “Headhunter”, tìm việc làm lương cao qua các công ty headhunter. Vậy headhunter là gì? Và câu chuyện phát triển dịch vụ headhunter tại Việt Nam như nào?

#headhunter #navigos #mcquangbao

Câu hỏi về Các Công Ty Săn Đầu Người Uy Tín

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Các Công Ty Săn Đầu Người Uy Tín hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Các Công Ty Săn Đầu Người Uy Tín được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Các Công Ty Săn Đầu Người Uy Tín giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Các Công Ty Săn Đầu Người Uy Tín

Các Công Ty Săn Đầu Người Uy Tín
cách Các Công Ty Săn Đầu Người Uy Tín
hướng dẫn Các Công Ty Săn Đầu Người Uy Tín
Các Công Ty Săn Đầu Người Uy Tín miễn phí

Scores: 5 (152 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn