Các Gói Bảo Hiểm Manulife Cho Gia Đình mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Các Gói Bảo Hiểm Manulife Cho Gia Đình, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Các gói bảo hiểm Manulife nổi bật nhất 2022 mọi người nên tham khảo được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Các Gói Bảo Hiểm Manulife Cho Gia Đình hữu ích với bạn.

Các gói bảo hiểm Manulife nổi bật nhất 2022 mọi người nên tham khảo

Gói Bảo Hiểm Manulife Rất đa dạng phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Nhưng cũng chính vì điều này mà nhiều người không biết nên lựa chọn gói bảo hiểm nào là hợp lý nhất? Nếu bạn cũng vậy, hãy tham khảo ngay 4 gói bảo hiểm Manulife năm 2022 được người mua ưa chuộng nhất sau đây nhé!

đầu tiên. Thông Tin Cơ Bản Của Công Ty Bảo Hiểm Manulife

Công ty bảo hiểm Manulife là công ty đến từ Canada chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. Nó thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Manulife Financial. Kể từ khi thành lập (1887), công ty đã tiến hành các hoạt động toàn cầu rộng rãi ở nhiều quốc gia Châu Á, Hoa Kỳ và Canada.

Manulife Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Manulife Financial vào năm 1999. Văn phòng chính của Manulife tọa lạc tại Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Tân Phú Phường Hoàng Văn Thái, Quận 7, TP.HCM.

Manulife-manulife-1663430611
Tòa nhà Manulife Plaza

Xem chi tiết Bảo hiểm Manulife tại đây

Đây được coi là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên ở nước tôi.Sau hơn 22 năm hình thành và phát triển, Manulife Việt Nam hiện được đánh giá là công ty bảo hiểm Việt Nam có tuổi thọ bình quân đầu người cao nhất.

Manulife Việt Nam có tòa nhà trụ sở riêng với tổng vốn đầu tư lên đến 10 triệu đô la Mỹ. Đồng thời, hình thành hệ thống 87 văn phòng phủ khắp 45 tỉnh thành trên cả nước đảm bảo cung ứng sản phẩm cho 1,5 triệu khách hàng trên cả nước.

Với gần 60.000 nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife tự tin phục vụ khách hàng với hệ thống danh mục sản phẩm đa dạng từ bảo hiểm truyền thống, bảo vệ chăm sóc sức khỏe đến sản phẩm liên kết đầu tư, hưu trí…

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam cũng đang đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc triển khai kênh phân phối bancassurance hợp tác với các đối tác ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày của khách hàng và yêu cầu cao hơn về sự tiện lợi của thị trường.

Với bề dày kinh nghiệm và thương hiệu uy tín của mình, Manulife Việt Nam đã đạt được nhiều danh hiệu danh giá, bao gồm:Nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực bảo hiểm“, “giải thưởng rồng vàng“2021,”Công ty bảo hiểm của năm” Giải thưởng Nhà tư vấn và Đại lý Trusted Life Châu Á lần thứ 7 năm 2022,”Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em“Năm 2022…

2. Các Gói Bảo Hiểm Manulife Tốt Nhất

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife thiết kế các sản phẩm bảo hiểm đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng và gia đình họ.

2.1.Gói Bảo hiểm Manulife – Gia đình tôi thích

Đây được cho là gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất trong số các gói bảo hiểm nhà của Manulife. Manulife, sản phẩm mà gia đình tôi yêu thích, đã được ra mắt vào tháng 1 năm 2015 và đã chứng tỏ là một thành công lớn trong việc giúp tăng doanh số bán hàng của công ty.

manulife gia đình tôi yêu thích
manulife gia đình tôi yêu thích

Xem chi tiết gói bảo hiểm cho gia đình yêu Manulife

Phí tham gia gói bảo hiểm Manulife “Gia đình thân yêu”:

 • Mức phí tối thiểu để tham gia Gói Bảo hiểm Ngôi nhà Manulife là 7 triệu đồng/người/năm.
 • Ngoài ra, thành viên tiếp theo của gia đình sẽ được giảm giá phần trăm nhất định

Gói bảo hiểm này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Hình thức và thời hạn đóng phí linh hoạt
 • Quyền lợi bảo vệ trọn đời dù chỉ đóng phí ngắn hạn
 • bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
 • bảo hiểm tai nạn cá nhân
 • Bảo hiểm Tử vong/Thương tật
 • Quyền lợi tử vong gấp 150 lần phí bảo hiểm
 • Thêm nhiều lợi ích nâng cao không được khấu trừ
 • Thêm nhiều thành viên gia đình chỉ với một hợp đồng
Phúc lợi Manulife Gia Đình Tôi Yêu
Quyền lợi của khách hàng

2.2. Danh Mục Bảo Hiểm Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp Cuối Cùng

Đây là gói bảo hiểm đầu tiên và mạnh nhất tại Việt Nam, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng, đặc biệt là những người quan tâm đến bảo vệ sức khỏe và quan tâm đến rủi ro bệnh tật trong cuộc sống. Mục tiêu của Manulife với dòng sản phẩm này là ngăn chặn điều tồi tệ nhất xảy ra và cho phép khách hàng luôn có đủ tiền để chữa bệnh vĩnh viễn mà không cần vay mượn.

Manulife Excellence Cuộc sống tốt đẹp hơn
Manulife Excellence Cuộc sống tốt đẹp hơn

Xem Chi Tiết Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Good Life

Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp có các tính năng bảo vệ quyền lợi vượt trội như:

 • Số lượng bệnh được bảo hiểm lên tới 134 bệnh hiểm nghèo, chi trả ngay từ đầu bệnh.
 • Mức chi trả cao lên tới 325% giá trị bồi thường ban đầu
 • Hợp đồng đủ 20 năm hoặc chủ hợp đồng đủ 75 tuổi sẽ được hưởng toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng
 • nhận trợ cấp y tế
 • Quyền lợi tử vong: Manulife sẽ hỗ trợ toàn bộ số tiền bảo hiểm cho gia đình khách hàng cùng với lãi tích lũy + bảo hiểm + quyền lợi đặc biệt
 • Quyền lợi mai táng phí: Manulife sẽ hỗ trợ gia đình tới 30 triệu đồng tương đương 10% số tiền bảo hiểm.Tiền mai táng phí sẽ được trừ vào tiền tử tuất
 • món quà sức khỏe
Thông tin hỗ trợ bảo hiểm nhân thọ Manulife Supreme Supreme
Thông tin hỗ trợ bảo hiểm nhân thọ Manulife Supreme Supreme

2.3. Danh Mục Bảo Hiểm Manulife – Trục Đầu Tư

Đây là một tổ hợp bảo hiểm cực kỳ phù hợp cho những ai không chỉ quan tâm đến đầu tư kinh doanh tài chính mà còn quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe của mình. Dòng sản phẩm này giúp kết nối các đơn vị với lợi thế là khoản đầu tư tài chính cho kế hoạch dài hạn. Ưu điểm của dòng sản phẩm này nằm ở tốc độ tăng trưởng nhanh của số tiền đầu tư, phí bảo hiểm định kỳ thấp nhưng lợi nhuận được đảm bảo cao.

Manulife Investment Pivot
Manulife Investment Pivot

Xem chi tiết gói bảo hiểm điểm tựa đầu tư Manulife

Những ưu điểm vượt trội khiến khách hàng chọn Manulife làm điểm tựa đầu tư:

 • Từ phương thức đóng phí đến lựa chọn đơn vị đầu tư, hưởng lợi nhuận đầu tư chủ động và linh hoạt.Ngoài ra, Manulife có thể chuyển đổi quỹ miễn phí 5 lần trong năm
 • Lợi tức khi đáo hạn: khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được toàn bộ số tiền gốc
 • món quà sức khỏe
 • bảo hiểm tai nạn
 • bảo hiểm tử vong
 • Hỗ trợ thanh toán cao cấp
Thông tin về Gói Bảo hiểm Điểm tựa Đầu tư Manulife
Thông tin về Gói Bảo hiểm Điểm tựa Đầu tư Manulife

2.4. Danh mục Bảo hiểm Manulife – Chắp cánh tương lai

Với những ai quan tâm đến tương lai con cái thì đây có thể nói là một sản phẩm vô cùng phù hợp.Manulife Chắp Cánh Tương Lai được coi là lựa chọn tốt nhất khi cân nhắc với Gói Bảo Hiểm Manulife cho em bé.

Bộ sản phẩm các gói bảo hiểm Manulife dành cho trẻ em từ 0-6 và 7-17 tuổi này giúp các em thỏa mãn trí tò mò khám phá cuộc sống khi còn nhỏ, chắp cánh cho những ước mơ, lý tưởng khi còn trẻ và trưởng thành trong tương lai.

Manulife Chắp cánh tương lai là giải pháp tốt nhất cho mọi gia đình, giúp trẻ được bảo vệ toàn diện, tích lũy quỹ học bổng, cho trẻ tự do tham gia trong môi trường học tập tiên tiến nhất.

Manulife chắp cánh tương lai
Manulife chắp cánh tương lai

Xem Chi Tiết Gói Bảo Hiểm Chắp Cánh Tương Lai Manulife

Có thể liệt kê những quyền lợi hấp dẫn của gói bảo hiểm này như sau:

 • Bảo vệ bé khỏi mọi nguy cơ biến chứng thai kỳ hay dị tật bẩm sinh ngay từ trong bụng mẹ
 • Bảo vệ em bé của bạn khỏi những sự kiện bất ngờ, chẳng hạn như bệnh nặng hoặc chấn thương sau khi sinh
 • Thiết lập quỹ giáo dục tương đương 150% số tiền bảo hiểm để đảm bảo con cái được hưởng môi trường giáo dục tiên tiến nhất
 • Đang đảm bảo một tương lai bền vững cho con cái thì chẳng may cha mẹ bất ngờ gặp phải những rủi ro về sức khỏe và tài chính đe dọa đến tính mạng.
 • Bảo hiểm Bệnh nặng: Manulife sẽ chi trả chi phí nằm viện cho trẻ, hỗ trợ gia đình, áp dụng cho trẻ dưới 18 tuổi.
 • Quyền lợi Thương tật hoặc Tử vong: Bạn sẽ được hưởng đồng thời 4 quyền lợi. Bao gồm: 150% số tiền bảo hiểm, trợ cấp học tập, tiền lãi, tiền thưởng.
 • Trợ cấp tang lễ: Trong những trường hợp nghiêm trọng như vậy, gia đình sẽ nhận được trợ cấp tang lễ ngay lập tức bằng 10% số tiền bảo hiểm. Và sau khi có quyết định cuối cùng, số tiền này sẽ được trừ vào tiền tử tuất.
Thông tin hỗ trợ Manulife chắp cánh tương lai
Thông tin hỗ trợ Manulife chắp cánh tương lai

3. Theo kinh nghiệm của bạn thì nên chọn gói bảo hiểm nào của Manulife?

Như đã đề cập ở trên, Manulife cung cấp các danh mục bảo hiểm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng. Do đó, tùy theo nhu cầu và tình hình tài chính của mỗi cá nhân mà có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm Manulife cho mình dựa trên các tiêu chí sau:

Chọn Gói Bảo Hiểm Manulife Theo Nhu Cầu:

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính của Manulife thường có 4 bảo vệ chính: bảo vệ bệnh hiểm nghèo, bảo vệ nằm viện, bảo vệ đáo hạn và bảo vệ tử vong.

Ngoài ra, mỗi sản phẩm cụ thể sẽ bổ sung thêm các quyền lợi bảo hiểm khác, ví dụ: sản phẩm bảo hiểm trẻ em nói chung sẽ có thêm quyền lợi giáo dục, sản phẩm đầu tư sẽ có nhiều quyền lợi đầu tư hơn, sản phẩm hưu trí sẽ tốt cho quyền lợi hưu trí…

Do đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của mình. Ví dụ: nếu bạn có nhu cầu đầu tư sinh lời thì gói bảo hiểm điểm tựa đầu tư là rất phù hợp, còn nếu bạn đã có con và muốn lập quỹ giáo dục cho tương lai của con thì nên chọn gói bảo hiểm tương lai,.. .

Chọn gói bảo hiểm Manulife dựa trên tình hình tài chính của bạn

Bạn nên cân nhắc khả năng tài chính của mình và gia đình để lựa chọn gói bảo hiểm có mức phí bảo hiểm phù hợp và đảm bảo hợp đồng lâu dài.

Theo các chuyên gia kinh tế, khách hàng chỉ cần bỏ ra 10-15% tổng thu nhập hàng tháng để tham gia Bảo hiểm nhân thọ Manulife. Việc bổ sung các khoản phí phù hợp sẽ giúp bạn giảm căng thẳng về tài chính khi đến hạn đóng phí bảo hiểm và cung cấp một chính sách dài hạn đảm bảo bảo hiểm toàn diện.

Chọn mức phí quá thấp là không đủ để giải quyết những vấn đề lớn của cuộc sống. Ngược lại, phí quá cao, vô tình tạo căng thẳng tài chính, thậm chí mất lãi trong trường hợp vỡ nợ dẫn đến hủy hợp đồng dù chưa đầy 2 năm.

Chọn theo thời hạn hợp đồng

Bạn cũng cần lưu ý đến thời hạn của hợp đồng và khi nào các khoản phí sẽ được thanh toán. Vì sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có tính tức thời.Trong trường hợp không may gặp rủi ro hoặc cần một khoản tiền lớn để đạt được mục đích, bảo hiểm nhân thọ sẽ là thành công Một công cụ hữu hiệu có thể giúp hỗ trợ bạn về mặt tài chính để vượt qua khó khăn và cùng bạn thực hiện ước mơ của mình.

Do đó, thời hạn của hợp đồng nên phù hợp với các mục tiêu trong tương lai của bạn. Chẳng hạn, khách hàng mua bảo hiểm Manulife để bảo vệ trước các rủi ro về sức khỏe nên chọn gói có thời hạn hợp đồng dài hơn.

Nếu nắm được những thông tin trên, bạn có thể trở thành một khách hàng chủ động và thông minh. Ngoài ra, đội ngũ cố vấn của Manulife luôn sẵn sàng tư vấn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Hy vọng bài viết này giúp bạn lựa chọn được gói bảo hiểm Manulife tốt nhất cho mình và người thân.

GÓI BẢO HIỂM NÀO LÀ TỐT NHẤT #ManulifeVietNam#HuyenVuBaoHiem từ Youtube

Câu hỏi về Các Gói Bảo Hiểm Manulife Cho Gia Đình

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Các Gói Bảo Hiểm Manulife Cho Gia Đình hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Các Gói Bảo Hiểm Manulife Cho Gia Đình được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Các Gói Bảo Hiểm Manulife Cho Gia Đình giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Các Gói Bảo Hiểm Manulife Cho Gia Đình

Tư vấn theo điều khoản hợp đồng
Tuyển CTV phía Bắc
Hỗ trợ đào tạo sản phẩm, đào tạo kỹ năng
Giải đáp thắc mắc liên quan đến hợp đồng BHNT
ĐT: 0984421388
facebook ,zalo Huyền Vũ
#ManulifeVietNam
#HuyenVuBaoHiem
Các Gói Bảo Hiểm Manulife Cho Gia Đình
cách Các Gói Bảo Hiểm Manulife Cho Gia Đình
hướng dẫn Các Gói Bảo Hiểm Manulife Cho Gia Đình
Các Gói Bảo Hiểm Manulife Cho Gia Đình miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.9 (140 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn