Top 20+ Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng Những chương trình khuyến mãi (marketing) cho nhà hàng khách sạn

Bạn đang tìm hiểu về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng hữu ích với bạn.

Những chương trình khuyến mãi (marketing) cho nhà hàng khách sạn

Khuyến mãi là hình thức ưu đãi thường được sử dụng giúp các nhà hàng, khách sạn thu hút khách hàng và tăng doanh thu đáng kể.Tuy nhiên, những khuyến mãi Phòng ăn, Tôi nên xin vào khách sạn nào để kinh doanh hiệu quả nhất?

Trong thời đại cạnh tranh của mọi ngành nghề, đặc biệt là ngành nhà hàng – khách sạn luôn đặt ra những thách thức lớn cho các chủ sở hữu. Họ phải luôn tìm kiếm những ý tưởng quảng cáo mới và sáng tạo cho ngành dịch vụ của mình. Sự cạnh tranh trong ngành rất khốc liệt và các đối thủ tiềm năng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Tất nhiên, không có lý do gì để bào chữa cho việc giảm số lượng khách hàng và thiếu ý tưởng tiếp thị mới. Ngược lại, nếu bạn đưa ra một ý tưởng nào đó để tuyển chọn và quảng bá thì sẽ mất thời gian nhưng kết quả chắc chắn sẽ rất xứng đáng.

khuyến mãi

Khuyến mãi đặc biệt cho nhà hàng, khách sạn
(Ảnh: Internet)

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến các chương trình khuyến mãi nhà hàng, khách sạn dễ thực hiện.

Khuyến mãi nhà hàng (Tiếp thị)

Chăm sóc khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp lân cận

Bắt đầu bằng cách chọn một số công ty và nhóm mục tiêu trong khu vực của bạn. Bạn hãy sắp xếp thời gian để đến thăm và chăm sóc chúng. Giới thiệu nhà hàng của bạn với những người quản lý và giám sát của nó và cung cấp cho họ những khuyến mãi đặc biệt. Bạn có thể sử dụng mã duy nhất với tên doanh nghiệp hoặc phiếu giảm giá của mình trước khi họ ghé thăm nhà hàng hoặc đặt hàng mang đi. Hãy nói chuyện và để lại một thực đơn/tờ rơi với lời mời thân mật.

Thiết kế dẫn đầu với ưu đãi đặc biệt

Tờ rơi là những ưu đãi kích thích được chuyển phát chuyên nghiệp đủ nhỏ để gấp trong ví của bạn. Đừng thiết kế khổ lớn và đặt chúng khắp nơi. Đừng bận tâm dán decal nhà hàng lên kính chắn gió ô tô, đệm ghế xe máy.

Đặc biệt, hãy đảm bảo ưu đãi của bạn kéo dài ít nhất 30 ngày, đồng thời cởi mở và thân thiện với khách hàng tiềm năng, chào đón họ với tư cách là đối tác chứ không phải người lạ.

20% trở lên

Khuyến mãi 20% – 50% sẽ là phương án hợp lý để khơi dậy sự tò mò của khách hàng mới và đảm bảo bạn không bị lỗ. Bạn có thể tận dụng tương đương với mua 2 tặng 1 hoặc một món ăn kèm miễn phí.

báo giá giao hàng

Đó là một phần không thể thiếu trong kinh doanh thực phẩm và đồ uống. Vì lượng khách hàng đặt đồ ăn giao tận nơi là rất lớn. Vì vậy, hãy thêm các ưu đãi cho đơn hàng giao hàng, chẳng hạn như giao hàng miễn phí, đồ ăn miễn phí hoặc ưu đãi cho đơn hàng từ XX trở lên.

“Happy Hour” tại nhà hàng

Ưu đãi này có giá trị trong giờ thấp điểm trong ngày. Happy Hour thường diễn ra vào cuối giờ chiều, từ thứ Hai đến thứ Năm, từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối, hoặc “Happy Hour” có thể kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ. Hãy chiêu đãi khách hàng của bạn những món ăn và đồ uống ngon với giá cả hợp lý sau một ngày dài làm việc.

Sử dụng mùa thể thao làm ý tưởng quảng cáo

Tận dụng các chương trình khuyến mãi trong các sự kiện thể thao lớn trong năm là một ý tưởng quảng cáo rất hiệu quả. Bạn có thể tạo thực đơn gồm các món ăn có tên hoặc hương vị của mùa và cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí hoặc giảm giá phần trăm. Đừng quên gợi ý cho họ các chương trình khuyến mãi ăn khuya, hay tổ chức tiệc Super Bowl tại nhà hàng với giá hời. Sử dụng tên món ăn vui nhộn trong mùa thể thao để lôi kéo khách hàng ăn ở nhà hàng hơn là ở nhà.

Tổ chức sự kiện ẩm thực

Nếu bạn muốn thu hút những khách hàng trẻ tuổi đến nhà hàng của mình, bạn cần cung cấp cho họ nhiều thứ hơn là chỉ những món ăn tuyệt vời. Bạn cần phương pháp tiếp thị tốt nhất bằng cách sử dụng văn bản – thanh trạng thái hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.

Bạn và nhóm của bạn phải nỗ lực rất nhiều để thu hút sự chú ý và mang đến cho khách một trải nghiệm khó quên mà họ có thể chia sẻ với bạn bè của mình. Đó có thể là âm nhạc tuyệt vời, bầu không khí tuyệt vời, giá cả tuyệt vời, dịch vụ hoặc đồ ăn tuyệt vời, thậm chí cả nhà vệ sinh tuyệt vời… vì vậy “sự kiện ẩm thực” mà bạn tạo ra cần nhiều thứ hơn là đồ ăn, dịch vụ tuyệt vời .

Đối với ngành dịch vụ ăn uống, mục tiêu cuối cùng là thu hút và giữ chân khách hàng, để thu được lợi nhuận thương mại.nhưng Làm thế nào để thu hút khách hàng? đến nhà hàng đó? Đây là một câu hỏi phổ biến mà nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.

Quảng cáo khách sạn (Tiếp thị)

Trang web mua theo nhóm giảm giá

Giảm giá trên các trang web mua theo nhóm thường áp dụng từ thứ Hai đến thứ Năm hoặc trong thời gian thấp điểm. Với hình thức này cũng cần quan tâm đến chất lượng phục vụ khách hàng, không nên loại bỏ các dịch vụ phụ để hạ giá và để lại ấn tượng xấu cho khách hàng.

khuyến mãi đặc biệt của khách sạn

Vào mùa thấp điểm, khách sạn của bạn có thể tổ chức các sự kiện khuyến mãi như: sinh nhật khách hàng, ngày kỷ niệm, mùa lễ hội địa phương, ứng dụng hưởng ứng sự kiện thể thao, lập trình chương trình nào đó…

khuyến mãi thành viên, khách hàng thân thiết

phiếu giảm giá khuyến mại

Phiếu giảm giá khuyến mại cho thành viên và khách hàng thân thiết
(Ảnh: Internet)

Với chương trình khuyến mãi (tiếp thị khách sạn) để thu hút khách hàng mới và không bao giờ bỏ lỡ cơ sở khách hàng trung thành đã sử dụng dịch vụ của bạn. Chăm sóc thường xuyên, gửi ưu đãi đặc biệt để giữ chân khách hàng lâu dài, tích điểm hóa đơn để có chiết khấu phù hợp cho những lần đặt phòng sau hay tham gia bốc thăm trúng thưởng, tích lũy doanh số nhận quà tương ứng… đều mang lại thiện chí và niềm tin cho khách hàng.

Các hình thức liên kết, chiết khấu cho đối tác, khách hàng

Để tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thu hút thêm nhiều khách hàng mới, khách sạn của bạn nên giảm giá đặc biệt cho đối tác hoặc khách hàng của đối tác dưới dạng liên kết. Nhờ đó bạn có thể kết nối với ngân hàng, công ty, sử dụng voucher, tích điểm…

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn cần triển khai các chiến dịch khuyến mại hiệu quả để thu hút và giữ chân khách hàng.Vì vậy, hãy lập kế hoạch và thực hiện ý tưởng tiếp thị của bạn Khuyến mãi nhà hàng, khách sạn ở trên để nhận ra tiềm năng đầy đủ của doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6274
Lượt xem: 92171849

Nguồn: www.cet.edu.vn

#10: THU HÚT KHÁCH HÀNG BẰNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI từ Youtube

Khi bạn lên một kịch bản chương trình khuyến mãi, bạn cần thông báo chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng với những bài viết hay về chương trình khuyến mãi. Với những cách khuyến mãi thu hút khách hàng, điều bạn cần làm là lập kế hoạch chương trình khuyến mãi, kịch bản chương trình khuyến mãi. Slogan chương trình khuyến mãi cần phải đi kèm những bài viết hay về chương trình khuyến mãi của quán. Bạn có thể lên những kịch bản chương trình khuyến mãi và gia hạn những chương trình khuyến mãi đó kèm theo các hình thức khuến mãi độc đáo, slogan khuyến mãi hay.
Bạn cũng có thể truy cập vào bài viết “9 Cách Làm Marketing 0 Đồng Cho Nhà Hàng, Quán Cafe”: http://ldp.to/9-cach-marketing-0-dong-cho-nha-hang-quan-cafe
Fanpage Cafe Cóc: http://ldp.to/Fanpage-CafeCoc
Follow mình trên Tiktok nhé: http://ldp.to/tiktok-son-nguyen
Buổi chia sẻ “3 Ngày Tăng Doanh Thu”: http://ldp.to/khoa-hoc-3ngay
#Sonnguyen
#Marketingfnb
#Marketingnhahang
#Marketingquancafe
#ChiasekinhnghiemkinhdoanhFnB
#FnBMarketing

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1788

3. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3287

4. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6233

5. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng rồi nhỉ? Bài viết Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5387

6. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ tienphong.vn

tienphong.vn
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5117

7. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7932

8. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ soha.vn

soha.vn
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng rồi nhỉ? Nội dung Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7729

9. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5900

10. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ kenh14.vn

kenh14.vn
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7362

11. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ zingnews.vn

zingnews.vn
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng rồi nhỉ? Nội dung Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1821

12. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6818

13. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ vov.vn

vov.vn
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1685

14. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ afamily.vn

afamily.vn
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng rồi nhỉ? Nội dung Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3585

15. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2800

16. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9223

17. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ coccoc.com

coccoc.com
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng rồi nhỉ? Nội dung Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9508

18. Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng từ facebook.com

facebook.com
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3844

Câu hỏi về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng

Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng
cách Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng
hướng dẫn Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng
Các Hình Thức Khuyến Mãi Trong Nhà Hàng miễn phí

Scores: 4.2 (170 votes)

Có thể bạn quan tâm  Tiêu Chuẩn Vtos Nghiệp Vụ Điều Hành Tour Tiêu chuẩn VTOS kỹ năng nghiệp vụ điều hành tour

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn