Các Kênh Đặt Phòng Khách Sạn 10 kênh bán phòng khách sạn nhân viên cần biết

Bạn đang tìm hiểu về Các Kênh Đặt Phòng Khách Sạn, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung 10 kênh bán phòng khách sạn nhân viên cần biết được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Các Kênh Đặt Phòng Khách Sạn hữu ích với bạn.

10 kênh bán phòng khách sạn nhân viên cần biết

Bạn có biết khách của khách sạn đến từ đâu không? Khách sạn thường bán phòng qua những kênh nào?Nếu bạn chưa có nhiều thông tin, hãy cùng nhau tìm hiểu Hoteljob.vn.

OTA (Online Travel Agency) – Đại lý du lịch trực tuyến

10 Kênh Bán Phòng Khách Sạn

OTA là kênh phân phối phòng rất phổ biến hiện nay, những cái tên tiêu biểu như: TripAdvisor, Agoda, Expedia, Booking, Traveloka, ivivu, Abay… Khách sạn sẽ hợp tác với OTA để công bố thông tin đặt phòng trên hệ thống website của mình, cho mỗi lần đặt phòng. khách và đại lý sẽ được hưởng một tỷ lệ phần trăm hoa hồng nhất định đã thỏa thuận dựa trên giá phòng. Hiện nay rất nhiều du khách lựa chọn hình thức này để đặt phòng vì tiện lợi, giá cả phải chăng và tham khảo được nhiều thông tin khách quan.

tìm thêm thông tin: 9 kênh OTA bán phòng khách sạn, B&B hiệu quả

GDS (Global Distribution System) – Hệ thống phân phối phòng toàn cầu

10 Kênh Bán Phòng Khách Sạn

Bán phòng qua GDS còn được gọi là B2B – phương pháp tiếp cận doanh nghiệp với doanh nghiệp. Hợp tác với GDS, các công ty du lịch tích hợp vào hệ thống sẽ bán các đặt phòng khách sạn cho khách du lịch của họ.

hãng hàng không

10 Kênh Bán Phòng Khách Sạn

Khi bán phòng qua kênh này, hãng hàng không đưa thông tin đặt phòng của khách sạn lên trang web đặt phòng của mình. Khi đặt vé máy bay, khách có thể đặt phòng khách sạn thông qua các tổ hợp gợi ý của trang web.

trang web khách sạn

10 Kênh Bán Phòng Khách Sạn

Nếu đã biết tên khách sạn, khách du lịch sẽ vào trực tiếp trang web của khách sạn để đặt phòng. Đây là kênh bán phòng cần được đẩy mạnh, bởi khi khách đặt phòng trực tiếp, khách sạn sẽ không phải trả một phần hoa hồng nào cho bên thứ ba.

TA (travel agency) – đại lý du lịch

10 Kênh Bán Phòng Khách Sạn

Tại nhiều khách sạn, nguồn khách từ các công ty lữ hành thường chiếm 50-60% công suất phòng nên đây là kênh bán phòng được khách sạn rất coi trọng. Khi du khách đặt tour thông qua công ty lữ hành, TA cũng sẽ chịu trách nhiệm về việc đặt tour. Khi đó, TA sẽ trở thành đại lý bán phòng của khách sạn. Các khách sạn thường cung cấp mức giá tốt nhất cho các đại lý du lịch.

Bạn muốn biết thêm: OTA là gì? Khách sạn cần làm gì để sử dụng OTA hiệu quả?

Công ty

10 Kênh Bán Phòng Khách Sạn

Nguồn khách hàng của các công ty thương mại là vô cùng quan trọng đối với các khách sạn chuyên phục vụ khách đi công tác. Nhiệm vụ của khách sạn là tìm kiếm các công ty thương mại, ký kết hợp đồng với các công ty thương mại, đưa ra mức giá ưu đãi, chăm sóc khách khi họ lưu trú tại khách sạn.

con chuột

10 Kênh Bán Phòng Khách Sạn

Meet – Incentive – Conferencing – Exhibito là 4 từ viết tắt của Mice. Khách du lịch trong các tour du lịch chuột như thế này có xu hướng là doanh nhân và chính trị gia, vì vậy giá trị của dịch vụ này thường rất lớn. Với mối quan hệ công việc và xã hội quen thuộc, nếu bán được phòng và các dịch vụ phục vụ cho chuyến du lịch Mice như thế này, khách sạn sẽ có nguồn doanh thu rất lớn.

cơ quan chính phủ

10 Kênh Bán Phòng Khách Sạn

Khách sạn cũng có thể bán phòng cho các cơ quan nhà nước, đối ngoại, giáo dục đào tạo, y tế, nội vụ và các ban ngành khác để tìm chỗ ở cho các chính khách nước ngoài đến; các lãnh đạo, quan chức đi hội họp, làm việc…

nhân viên khách sạn khác

10 Kênh Bán Phòng Khách Sạn

Nhân viên khách sạn ở các vùng khác nhau cũng chịu trách nhiệm đặt phòng khách sạn cho khách hoặc khách du lịch.Để đặt chỗ ở, các khách sạn có thể cung cấp giá phòng tốt để hợp tác và trao đổi nguồn lực với nhau.

bước vào

10 Kênh Bán Phòng Khách Sạncủa

Những khách đến khách sạn và đặt phòng trực tiếp với nhân viên lễ tân được gọi là khách đi bộ. Với nguồn khách này, khách sạn có thể bán phòng với giá cao nhất.

xem thêm: Đặc điểm tâm lý du khách một số nước nhân viên lễ tân cần nắm rõ

hoa hậu nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Review các trang đặt phòng – Khách sạn/ Homestay/ Hostel – Săn phòng giá hời phút chót | Travel tips từ Youtube

Review các trang đặt phòng – Khách sạn/ Homestay/ Hostel – Săn phòng giá hời phút chót | Travel tips
==============================================
Cập nhật nhiều thông tin hay ho về du lịch Quốc tế tại: https://www.facebook.com/kinhnghiemdulichquocte/
Website chính thức của chúng mình (tiếng Việt): https://itadulichquocte.com/
• Hotline: 0917.259.511 (Ms Mai)
• Email: info@idealtravelasia.com

Đây là channel dành cho các bạn dự định sẽ đi du lịch tự túc nhưng nếu bạn đang ngập đầu trong deadline hay bị ngủ gật khi xem video thì có thể chọn dịch vụ để tiết kiệm thời gian và công sức nhé.

———————
© Bản quyền thuộc về ITA – Ideal Travel Asia
© Copyright by ITA – Ideal Travel Asia Channel ☞ Do not Reup

#dulichmaivi #traveltips

Câu hỏi về Các Kênh Đặt Phòng Khách Sạn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Các Kênh Đặt Phòng Khách Sạn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Các Kênh Đặt Phòng Khách Sạn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Các Kênh Đặt Phòng Khách Sạn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Các Kênh Đặt Phòng Khách Sạn

Các Kênh Đặt Phòng Khách Sạn
cách Các Kênh Đặt Phòng Khách Sạn
hướng dẫn Các Kênh Đặt Phòng Khách Sạn
Các Kênh Đặt Phòng Khách Sạn miễn phí

Scores: 4.7 (174 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn