Top 20+ Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai Cập Nhật Xu Hướng Chọn Ngành Nghề Năm 2023 – Trường Trung Cấp CET

Bạn đang tìm hiểu về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai hữu ích với bạn.

Cập Nhật Xu Hướng Chọn Ngành Nghề Năm 2022 – Trường Trung Cấp CET

Với sự biến động của dịch bệnh trong năm qua đã ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường lao động Việt Nam. Vì vậy, phụ huynh và học sinh cần được tư vấn kỹ lưỡng, chu đáo khi lựa chọn ngành nghề sau khi học xong THCS và THPT. Hãy cùng CET điểm qua Xu hướng lựa chọn nghề nghiệp cho năm 2022 Lời khuyên tốt hơn.

Thực trạng thị trường lao động Việt Nam

Theo Tổng cục Thống kê, thị trường lao động cả nước dù có dấu hiệu phục hồi nhưng vẫn chịu tác động nặng nề của dịch Covid-19. Những con số cụ thể như 31,8 triệu người từ 15 tuổi trở lên bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch bao gồm thất nghiệp, nghỉ việc, giảm giờ làm… và tỷ lệ thất nghiệp trong giai đoạn này cũng được tính đến. Cao nhất trong khoảng 10 năm.

thị trường lao động việt nam

So với những năm trước, thị trường lao động Việt Nam hiện nay đã có nhiều thay đổi.Nguồn: Internet

Chính vì những lý do trên, phụ huynh và học sinh cần lựa chọn ngành nghề phù hợp trong tương lai để có cơ hội việc làm sau khi ra trường, đồng thời phòng tránh những biến động bất lợi do dịch bệnh mang lại. Đây cũng là một chủ đề nóng trong các diễn đàn trường học, các chương trình tư vấn và giới thiệu việc làm ngày nay. Vì vậy, những nghề nghiệp tiềm năng cho năm nay là gì?

6 Nghề Triển Vọng Nhất Năm 2022

ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin vẫn đang phát triển ở nước ta. Hàng năm có rất nhiều dự án công nghệ thông tin ảnh hưởng và ứng dụng trực tiếp vào cuộc sống của chúng ta. Nhờ tin học mà các hoạt động trong cuộc sống và công việc trở nên hiện đại hơn, nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Nhu cầu tuyển dụng của ngành luôn trong tình trạng “cung-cầu”, bởi các bạn trẻ sau khi ra trường chỉ đáp ứng các kỹ năng chuyên môn cơ bản, chưa được trang bị nhiều kỹ năng mềm như ngoại ngữ, làm việc nhóm, giao tiếp. Đam mê máy tính, công nghệ, phần mềm và sẵn sàng học hỏi, không ngừng nâng cao kiến ​​thức chuyên môn và các kỹ năng liên quan. Đặc biệt, sức hấp dẫn của nghề này còn đến từ mức thu nhập cao, xứng đáng với năng lực bạn đã thể hiện.

Bạn có thể lựa chọn nhiều vị trí công việc sau khi tốt nghiệp như: kỹ sư máy tính, kỹ sư hệ thống, nhà phát triển phần mềm, lập trình viên… và nhiều hình thức làm việc khác nhau, bao gồm cả việc làm toàn thời gian. Trong một công ty, làm việc tự do hoặc khởi nghiệp. Các trận đấu có thể được lựa chọn dựa trên sở thích, khả năng và mục tiêu cá nhân.

ngành tiếp thị kỹ thuật số

Với sự bùng nổ của thời đại 4.0, bên cạnh sự phát triển của công nghệ máy tính, ngành tiếp thị số là một trong những ngành có tiềm năng rất lớn hiện tại và tương lai. Digital marketing giúp doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đến khách hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đây là một ngành rất cạnh tranh, đòi hỏi nguồn nhân lực rất giỏi và chuyên nghiệp.

ngành tiếp thị kỹ thuật số

Digital marketing được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự đa dạng và sáng tạo.Nguồn: Internet

Thu nhập trong ngành này khá hấp dẫn và hoa hồng cao nhưng cũng đòi hỏi nhân tài để mang lại hiệu quả cho công ty. Bạn có thể học hỏi từ nhiều khía cạnh của tiếp thị kỹ thuật số như truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung, SEO, SEM, quảng cáo trên facebook, google, v.v. Theo các cuộc khảo sát về nhân sự, marketing đang là ngành có nhu cầu tuyển dụng số một, với nhiều cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ năng động, thích sự sáng tạo và mới lạ.

>> Xem thêm: Chương trình đào tạo Marketing CET

Kỹ thuật ô tô và cơ khí

Hiện nay, ngành công nghiệp ô tô là một trong những ngành công nghiệp quan trọng đã thúc đẩy mạnh mẽ quá trình công nghiệp hóa đất nước. Ngoài ra, sự đầu tư của các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp lớn vào lĩnh vực ô tô đã đưa kỹ thuật ô tô trở thành một trong những ngành được giới trẻ lựa chọn trong 10 năm tới. Những bạn có niềm đam mê với ô tô và thích nghiên cứu kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật lắp ráp sẽ phù hợp.

Cơ hội việc làm cho sinh viên

Vẫn còn rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật ô tô sau khi tốt nghiệp.Nguồn: Internet

Dù tiềm năng lớn nhưng nhân sự vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Thị trường vẫn thiếu lao động lành nghề, có kiến ​​thức chuyên môn cao để hướng tới sự phát triển lâu dài của ngành cơ khí ô tô trong nước. Điều này mở ra nhiều cơ hội học nghề cho sinh viên sau khi ra trường.

Dịch vụ y tế và sức khỏe

Có thể thấy rõ ngành y tế Việt Nam đã hoạt động tốt trước đại dịch Covid-19 trong thời gian qua. Nhiều chuyên gia cho rằng, đầu tư phát triển lĩnh vực y tế không chỉ có lợi cho việc đảm bảo sức khỏe, an sinh xã hội mà còn có thể biến y tế thành ngành dịch vụ mang lại giá trị cao, giải quyết các vấn đề và có nhu cầu sử dụng lao động lớn hiện nay.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng đang áp dụng công nghệ để thích ứng với các đợt bùng phát, sàng lọc và điều trị y tế cũng như sức khỏe con người. Kéo theo đó, nhu cầu nhân lực chất lượng ngành Y tế cũng tăng cao, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên có năng lực.

Ngành chăm sóc sắc đẹp

Những năm gần đây, không khó để nhận thấy nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng lên đáng kể, bằng chứng là sự ra đời liên tục của các dịch vụ spa. Điều này đã kéo theo nhu cầu nhân lực ngành chăm sóc sắc đẹp hiện tại và tương lai tăng cao đột biến. Đây cũng là một trong những ngành mang lại thu nhập hấp dẫn cho người lao động.

Ngành chăm sóc sắc đẹp

Nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của mọi người ngày càng tăng cao.Nguồn: Internet

Ngành làm đẹp không chỉ có ưu điểm học nhanh, tìm việc thuận lợi mà còn có nhiều hướng phát triển nghề nghiệp. Bạn có thể làm Kỹ thuật viên và thăng tiến lên các vị trí như Trưởng nhóm, Spa, Quản lý Salon hoặc xây dựng đại lý của riêng mình với kỹ năng và kiến ​​thức vững vàng. Biết thị trường và đầu tư mạnh.

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành dịch vụ. Trong số đó, ngành du lịch-ăn uống-khách sạn chịu ảnh hưởng trực tiếp. Tuy nhiên, với việc kiểm soát tốt dịch bệnh, nước ta đã tạo dựng được hình ảnh là một điểm đến du lịch an toàn. Đây sẽ là giai đoạn vàng cho sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ của nhóm ngành này.

Ngành khách sạn và dịch vụ ăn uống

Dịch vụ ăn uống – khách sạn là ngành vẫn đầy tiềm năng được các bạn trẻ lựa chọn.

Sinh viên vẫn có thể yên tâm lựa chọn ngành học này vì dễ tìm việc với mức lương hấp dẫn và nhiều cơ hội việc làm khác nhau. Để tận dụng cơ hội này, bạn phải được đào tạo bài bản về nghiệp vụ khách sạn, ăn uống, du lịch, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm vững chắc tại một cơ sở giáo dục.

>> Xem thêm: CET Trường Quản lý khách sạn

Qua bài viết này, CET update tổng hợp xu hướng các điểm nóng và nhóm ngành tiềm năng phát triển trong năm nay và tương lai. Hi vọng các bạn đã có thêm những tham khảo hữu ích cho việc lựa chọn ngành học phù hợp với mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3209
Lượt xem: 81532632

Nguồn: www.cet.edu.vn

Shark Việt Dự Đoán 7 Ngành Hot Nhất Trong 5 Đến 10 Năm Tới | Shark Nguyễn Thanh Việt từ Youtube

Nên kinh doanh gì trong tương lai cho hợp xu thế và có doanh thu tốt là vấn đề nhiều người quan tâm và hỏi tôi. Dưới góc nhìn của một nhà đầu tư, Shark Việt cho rằng 5 -10 năm tới có rất nhiều ngành nghề triển vọng mà nếu startup “nhanh ý” nắm bắt sớm thì sẽ thành công.
Còn đối với những lĩnh vực kinh doanh truyền thống, đừng nghĩ người ta đã làm rồi thì mình không làm được, nếu mình làm theo cách của mình thì vẫn có con đường đi của chính mình.

Dự Đoán Của Shark Việt các ngành Hot trong tương lai:
1. Công Nghệ 4.0
2. Nông Nghiêp sạch, ứng dụng công nghệ gia tăng giá trị, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp chế biến,..
3. Giáo dục
4. Y Tế
5. Cơ sở hạ tầng tại Việt Nam
6. Logistics
7. Du lịch, kết nối con người..

Đừng nghĩ những thứ truyền thống họ đã làm rồi thì mình không thể làm được. Mình làm theo cách của mình, thì vẫn có con đường đi của chính mình.
Chúc các bạn Startup sẽ tìm được ngành nghề phù hợp với chính bản thân mình, phù hợp với xu hướng của thị trường. Nhưng không chạy theo đám đông và các bạn sẽ thành công.
=====================================
#TeamSharkViệt
#SharkNguyễnThanhViệt
#dựđoán7ngànhhot
=====================================
Cảm ơn các bạn đã xem.
Các bạn hãy để lại Comment cảm nghĩ của bạn về những lời khuyên của chú Việt nhé!
=====================================
Hãy LIKE | SHARE | SUBSCRIBE và ẤN CHUÔNG để nhận được thông báo Video mới nhất của Shark Nguyễn Thanh Việt nhé!!!!!

=====================================
Đây là kênh chính thức của Shark Nguyễn Thanh Việt bao gồm các video về cuộc đời/sự nghiệp/gia đình/các câu nói triết lý về khởi nghiệp/triết lý doanh nhân với phật pháp kinh doanh!!

=====================================
I – Kênh Youtube:
+ Youtube Shark Nguyễn Thanh Việt: https://bit.ly/2namBPy
+ Youtube Intracom Group: https://bit.ly/2Pqt1GG
+ Youtube Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông: https://bit.ly/2NbPVhW

II – Website:
🌏 Website: http://intracom.com.vn/
🌏 Website: https://intracom-riverside.vn/
🌏 Website: http://benhvienphuongdong.vn

III – Facebook:
🌏 Fanpage Shark: https://www.fb.com/Sharknguyenthanhviet/
🌏 Fanpage Intracom: https://www.fb.com/Intracomgroup/
🌏 Fanpage Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông: https://www.fb.com/benhviendakhoaphuongdong

IV – Email:
✉️ bantruyenthong.mkt1.intracom@gmail.com
✉️ startup.intracom@gmail.com
✉️ mkt.benhvienphuongdong.vn@gmail.com
✉️ startup.phuongdong@gmail.com

V – Địa chỉ:
🏥 Intracom Group:
🏥 Tòa nhà Intracom 2, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

🏥 Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống
🏥 Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
☎️ Hotline: 1900 1806
☎️ Hotline Tiêm chủng: 0911 615 115 (T2-CN)
🚑 Cấp cứu: 0833 015 115
=====================================
© Bản quyền thuộc về Shark Nguyễn Thanh Việt
© Copyright by Shark Nguyễn Thanh Việt ☞ Do not Reup

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7245

3. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5450

4. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3873

5. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai rồi nhỉ? Bài viết Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1584

6. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ tienphong.vn

tienphong.vn
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8455

7. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3876

8. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ soha.vn

soha.vn
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai rồi nhỉ? Bài viết Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5547

9. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5173

10. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ kenh14.vn

kenh14.vn
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7719

11. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ zingnews.vn

zingnews.vn
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai rồi nhỉ? Nội dung Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9525

12. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9837

13. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ vov.vn

vov.vn
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3730

14. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ afamily.vn

afamily.vn
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai rồi nhỉ? Nội dung Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2598

15. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9643

16. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3624

17. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ coccoc.com

coccoc.com
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai rồi nhỉ? Nội dung Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4775

18. Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai từ facebook.com

facebook.com
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6271

Câu hỏi về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai

Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai
cách Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai
hướng dẫn Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai
Các Ngành Có Xu Hướng Phát Triển Trong Tương Lai miễn phí

Scores: 4 (122 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn