Các Trang Web Tìm Hồ Sơ Ứng Viên Miễn Phí Xem hồ sơ ứng viên miễn phí với “Ngày hội việc làm trực tuyến tại Hà Nội và vùng phụ cận”

Bạn đang tìm kiếm về Các Trang Web Tìm Hồ Sơ Ứng Viên Miễn Phí, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Xem hồ sơ ứng viên miễn phí với “Ngày hội việc làm trực tuyến tại Hà Nội và vùng phụ cận” được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Các Trang Web Tìm Hồ Sơ Ứng Viên Miễn Phí hữu ích với bạn.

Xem hồ sơ ứng viên miễn phí với “Ngày hội việc làm trực tuyến tại Hà Nội và vùng phụ cận”

Dành cho nhà tuyển dụng có thời gian/tin tức trên HOTELJOB.VN

Kính thưa nhà tuyển dụng!
Hoteljob.vn cảm ơn sự hợp tác của nhà tuyển dụng trong thời gian qua.
Nhằm phục vụ tốt hơn và tạo sự kiện đặc biệt thu hút đông đảo lao động trong ngành đến với thông tin tuyển dụng của từng doanh nghiệp, Hoteljob.vn và Tuyencongnhan.vn lần đầu tiên tổ chức sự kiện. Ngày hội việc làm trực tuyến Hà Nội và các khu vực lân cận Trực tuyến từ 19:00 đến 25:00 Tháng 9/2016 Chỉ còn Hà Nội và các tỉnh lân cận. (Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Tài Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ)

Tuần lễ tuyển dụng dự kiến ​​thu hút khoảng 1.000 nhà tuyển dụng và 100.000 lao động trong và ngoài ngành tham gia.

ngayhoituyencunghanoi

Trong sự kiện Tuần lễ tuyển dụng này, nhà tuyển dụng được hưởng các quyền lợi như trên đối với Gian hàng chính Hoteljob.vn.Đề nghị các nhà tuyển dụng cập nhật thông tin tuyển dụng trên website trong thời gian sớm nhất và sẵn sàng tiếp nhận, xử lý hồ sơ.

Đặc biệt, nhà tuyển dụng có thể Nhận danh sách ứng viên miễn phí Nhanh chóng tìm kiếm những ứng viên mới nhất và tốt nhất cho tổ chức của bạn.

Điểm mới của ngày hội Hà Nội là nhà tuyển dụng có thể chat trực tuyến với ứng viên qua cửa sổ chat của từng gian tuyển dụng để trao đổi thông tin tuyển dụng.Nhà tuyển dụng muốn mở cửa sổ chat vui lòng đăng ký Hoteljob.vn Cài đặt cửa sổ trò chuyện miễn phí.

Nếu muốn nâng cao hơn nữa khả năng tiếp cận ứng viên, Hoteljob.vn áp dụng mức phí giảm giá đặc biệt cho banner quảng cáo trong tuần lễ tuyển dụng, chỉ 300.000 VND 1 banner bên phải, 3.000.000 VND cho banner top link gian hàng tuyển dụng.
Liên kết để đăng ký Tuần lễ Tuyển dụng, nơi các nhà tuyển dụng làm việc:

Liên kết đăng ký: http://bit.ly/2cejuPP

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tổng đài thông tin tìm việc: 1900 636108.
Hỗ trợ nhà tuyển dụng: Điện thoại: 091 848 0330/ 091 949 0330
E-mail: info@hoteljob.vn/info@tuyencongnhan.vn

tấnDành cho nhà tuyển dụng không có thời gian / Tin tuyển dụng trên HOTELJOB.VN

Kính gửi quý doanh nghiệp!

Lời chào trân trọng nhất từ ​​Hoteljob.vn.

Được thành lập từ năm 2011, Hoteljob.vn hiện là website tuyển dụng chuyên ngành khách sạn, nhà hàng và lữ hành lớn nhất Việt Nam, là kênh tuyển dụng chính, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho hầu hết các nhu cầu. Nhu cầu tuyển dụng các khách sạn, resort, nhà hàng, dịch vụ trên toàn quốc.

Sự khác biệt Hoteljob.vn Cũng giống như các website tuyển dụng khác, mỗi nhà tuyển dụng đều có gian tuyển dụng riêng, đăng tuyển và làm mới không giới hạn vị trí, ứng viên. Nhờ sức mạnh của các trang web việc làm dành riêng cho ngành khách sạn, ăn uống, du lịch và dịch vụ, nghề nghiệp trên web được chia nhỏ cho từng vị trí cụ thể trong ngành.

Nhằm phục vụ tốt hơn, tạo sự kiện đặc biệt thu hút đông đảo lực lượng lao động trong ngành đến với thông tin tuyển dụng của các công ty, Hoteljob.vn Sự kiện sẽ được tổ chức lần đầu tiên Ngày hội việc làm trực tuyến tại Hà Nội và các vùng lân cận Từ ngày 19 – 25/09/2016, duy nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. (Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ).

Dự kiến, tuần lễ tuyển dụng sẽ thu hút khoảng 1.000 nhà tuyển dụng và 100.000 học viên trong và ngoài ngành tham gia, cùng nhiều thương hiệu lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ khác tham gia.

Chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi trong tuần tuyển dụng trực tuyến đặc biệt này, nơi bạn có thể chọn từ các tùy chọn sau:

  • Gian hàng tuyển dụng cao cấp (Deluxe): 500.000 VNĐ, không giới hạn vị trí và thủ thuật.
  • Gian hàng tuyển dụng VIP: 1.000.000 VNĐ (Thêm banner phải link đến gian hàng tuyển dụng và một số quyền lợi khác).
  • Gian hàng tuyển dụng tiêu chuẩn: tự do. Nhà tuyển dụng có thể chủ động tạo tài khoản, tạo gian hàng và đăng tối đa 03 tin tuyển dụng trên web. Ngoài các gian hàng tiêu chuẩn cũ đã sử dụng hết số lượng thao tác, còn 05 thao tác mới tặng tài khoản, sẽ có tin nhắn trong tuần này.
  • Nhà tuyển dụng đăng ký gian tuyển dụng mới trên Hoteljob.vn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi đi kèm của sự kiện tuần lễ tuyển dụng này. Chi phí chỉ 300.000đ/tháng (vui lòng liên hệ ĐT: 091 848 0330/ 091 949 0330 để được tư vấn chi tiết).
  • Nếu bạn muốn cải thiện hơn nữa khả năng tiếp cận của ứng viên, Hoteljob.vn Đặc biệt phí đăng banner tuần tuyển dụng chỉ 300.000đ/ banner bên phải, 3.000.000đ cho banner top link gian hàng tuyển dụng.
  • Đối với các gian hàng tuyển dụng từ phiên bản Deluxe trở lên, bạn có thể kiểm tra miễn phí danh sách ứng viên đã đăng ký trong tuần lễ tuyển dụng, đồng thời nhanh chóng tìm được những ứng viên mới nhất, phù hợp nhất cho đơn vị của mình.

Link đăng ký Tuần lễ Nhà tuyển dụng: http://bit.ly/2cejuPP

Chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài thông tin tìm việc: 1900 636108.
Hỗ trợ nhà tuyển dụng: Điện thoại: 091 848 0330/ 091 949 0330
E-mail: info@hoteljob.vn/info@tuyencongnhan.vn

Hoteljob.vn

Nguồn: www.hoteljob.vn

Hướng dẫn tìm kiếm ứng viên tuyển dụng miễn phí cực kỳ hiệu quả từ Youtube

Hướng dẫn cách tìm kiếm ứng viên hiệu quả! Cách tuyển dụng hiệu quả, bí quyết tìm kiếm ứng viên hiệu quả, tuyển dụng qua kênh miễn phí hiệu quả

Câu hỏi về Các Trang Web Tìm Hồ Sơ Ứng Viên Miễn Phí

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Các Trang Web Tìm Hồ Sơ Ứng Viên Miễn Phí hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Các Trang Web Tìm Hồ Sơ Ứng Viên Miễn Phí được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Các Trang Web Tìm Hồ Sơ Ứng Viên Miễn Phí giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Các Trang Web Tìm Hồ Sơ Ứng Viên Miễn Phí

Các Trang Web Tìm Hồ Sơ Ứng Viên Miễn Phí
cách Các Trang Web Tìm Hồ Sơ Ứng Viên Miễn Phí
hướng dẫn Các Trang Web Tìm Hồ Sơ Ứng Viên Miễn Phí
Các Trang Web Tìm Hồ Sơ Ứng Viên Miễn Phí miễn phí

Scores: 4.6 (177 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn