Top 20+ Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm Top 7 Trường Đào Tạo Ngành Marketing Tốt Nhất Hiện Nay Ở TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm hữu ích với bạn.

Top 7 Trường Đào Tạo Ngành Marketing Tốt Nhất Hiện Nay Ở TP.HCM

Do tính chất công việc năng động, sáng tạo, dễ có việc làm và mức lương cao nên ngành marketing ngày càng trở nên hấp dẫn, thu hút sự quan tâm và học hỏi từ các bạn trẻ.Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 7 người Trường đào tạo Marketing Thuộc hệ đại học, cao đẳng, trung cấp để thí sinh tham khảo trước mùa tuyển sinh năm nay.

Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne

Đây là ngôi trường danh giá nhất Việt Nam khi sở hữu chương trình đào tạo tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục châu Âu. Hiện tại, trường cung cấp bằng Cử nhân Tiếp thị Kỹ thuật số trong vòng 3 năm. Các bạn đăng ký xét tuyển theo mốc thời gian tháng 2, 6, 10 hàng năm.

Sinh viên RMIT được trang bị kiến ​​thức về phân tích trang web để đo lường và theo dõi hiệu quả của các chiến lược kỹ thuật số. Chương trình đào tạo tiếp thị cũng trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để quảng bá sản phẩm và dịch vụ và cho bạn cơ hội thực hiện các chiến dịch tiếp thị bằng nhiều công cụ bao gồm mạng xã hội; quảng cáo hiển thị, tìm kiếm; công cụ tối ưu hóa, công nghệ di động, không dây.

RMIT là trường dành cho những người có cả năng lực và điều kiện tài chính. Để được nhận, bạn phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào về học thuật và trình độ tiếng Anh. Học phí khá đắt nhưng bù lại bạn được học tập trong môi trường 100% sử dụng tiếng Anh với trang thiết bị hiện đại.

trường kiều hối

Học phí ngành digital marketing tại Đại học RMIT mang tính chất tham khảo.Nguồn: Internet

Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

UEH có lịch sử lâu đời và thuộc nhóm các trường đại học tiêu biểu phía Nam, thậm chí cả nước về đào tạo kinh tế. Khoa Kinh doanh quốc tế đào tạo chuyên ngành marketing, nội dung đào tạo tương đối phong phú bao gồm quản trị marketing, quản lý và phát triển sản phẩm mới, marketing toàn cầu, quảng cáo, quan hệ công chúng, marketing kỹ thuật số, quản trị truyền thông tích hợp, v.v.

Mục tiêu của nhà trường là đào tạo và phát triển nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi nhiều kỹ năng và năng lực. Nhóm kỹ năng mềm – Điểm mạnh của bạn trong các cuộc phỏng vấn bao gồm: làm việc nhóm, giao tiếp, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, nhạy bén với xu hướng, v.v.

Trường học

UEH là môi trường giúp bạn phát triển kiến ​​thức marketing toàn diện.Nguồn: Internet

Đại học Kinh tế Tài chính (UFM)

Đại học Tài chính – Marketing là trường đại học có chất lượng giảng dạy và nghiên cứu marketing tốt nhất TP.HCM. Bạn có thể chọn học một trong các khóa học do trường cung cấp: Khóa học đại cương, Khóa học chuyên ngành, Khóa học chất lượng và Khóa học đặc biệt. Chương trình đào tạo dựa trên giáo trình nước ngoài, cập nhật liên tục xu hướng phát triển của ngành, phù hợp với chuẩn mực quốc tế.

Khoa Marketing của trường đào tạo 3 chuyên ngành gồm: Quản trị Marketing, Quản trị Thương hiệu và Truyền thông Marketing. Học viên được đào tạo chuyên sâu các chuyên đề: Nghiên cứu thị trường, Hành vi người tiêu dùng; Tiếp thị quốc tế; Dịch vụ tiếp thị; Quảng cáo; Truyền thông; Quan hệ công chúng; Phát triển chiến lược 4P;…

Mức học phí của trường tùy thuộc vào chương trình đào tạo và được tính theo số tín chỉ các môn đăng ký. Bạn có nhiều cơ hội nhận học bổng quốc tế và giải thưởng học phí.

dai hoc tai chinh marketing

Sinh viên UFM nổi bật trong bộ đồng phục màu vàng tươi.Nguồn: Internet

Đại học FPT TP.HCM

Với những bạn yêu thích marketing, gợi ý tiếp theo là Đại học FPT TP.HCM. Nhờ ưu điểm đào tạo công nghệ thông tin, trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng làm việc trên nền tảng công nghệ hiện đại. Trong quá trình học, giảng viên sẽ giúp bạn nắm vững nội dung quản trị marketing thông qua các giai đoạn phân tích, xây dựng chiến lược, triển khai và kiểm tra. Đặc biệt, học viên còn được học: video, SEO, SEM, content marketing, phân tích dữ liệu…

Có nhiều tiềm năng về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, chẳng hạn như các vị trí như quản lý và phát triển thương hiệu; nghiên cứu thị trường; dịch vụ khách hàng; quan hệ công chúng;

Trường FTP

Thư viện tiện nghi được FPT trang bị để hỗ trợ việc học tập của sinh viên.Nguồn: Internet

Đại học Kinh tế Luật (UEL)

Đại học Kinh tế Luật cũng là một gợi ý nổi bật trong danh sách đào tạo marketing của các trường đại học công lập tại TP.HCM. Theo học tại trường, bạn sẽ tiếp thu và được trang bị đầy đủ những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một Marketer thực thụ.

Các chương trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế – Luật luôn gắn liền với thực tiễn, được cải tiến và cập nhật liên tục hàng năm để thích ứng với xu thế thị trường. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành: quản trị marketing, quản trị lực lượng bán hàng, quản trị và phát triển sản phẩm mới, quản trị kênh phân phối, chiến lược giá, quảng cáo, quan hệ công chúng… Học tập tại UEL, bạn còn có cơ hội làm việc với sinh viên từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

cuộc thi ở trường

UEL thuộc danh sách các trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục quản lý.Nguồn: Internet

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại (COFER)

Khoa Kinh tế Quốc tế là trường có chất lượng đào tạo thuộc hàng tốt nhất trong hệ thống các trường. Hiện nay Khoa Quản trị kinh doanh có đào tạo ngành Marketing doanh nghiệp. Được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ cao, sinh viên sẽ có được các nguyên tắc cơ bản và chuyên môn về hoạt động tiếp thị và kinh doanh.

Các bạn được rèn luyện kỹ năng mềm và tự học ngoại ngữ để thích ứng với điều kiện hội nhập quốc tế. Nhà trường luôn chú trọng áp dụng phương thức đào tạo thực hành nhằm giúp sinh viên tiếp xúc với môi trường kinh doanh thực tế và hình thành tầm nhìn nghề nghiệp toàn diện, rộng lớn.

Đại học Cover

Tầm nhìn của Phòng Thương mại Quốc tế COFER.Nguồn: Internet

Trường Cao đẳng Kinh tế và Du lịch TP.HCM (CET)

Ngoài các trường đại học, cao đẳng, marketing vẫn đang được đào tạo ở trình độ trung cấp, đặc biệt là tại Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch (CET) TP.HCM. Trừ những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên, tất cả đều có thể đăng ký xét tuyển. Dù bạn ở trình độ trung cấp, bạn vẫn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing. Thời gian đào tạo từ 2-3 năm giúp học viên nắm vững kiến ​​thức marketing tổng quát và toàn diện từ offline đến online.

>> Xem thêm: Chương trình học Marketing CET

Trường đào tạo Marketing

CET là đơn vị đào tạo marketing lâu đời và chất lượng cao ở hệ trung cấp.

Ưu điểm khi học tại CET là bạn sẽ có nhiều thời gian thực hành để áp dụng lý thuyết và kinh nghiệm làm việc thực tế đã học tại trường. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn, sinh viên được phát triển các năng lực như kỹ năng mềm và tiếng Anh chuyên nghiệp.

Vui lòng gọi đến hotline 1800 6552 hoặc điền thông tin vào form bên dưới, đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc và làm hồ sơ nhập học!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5136
Lượt xem: 19064026

Nguồn: www.cet.edu.vn

HỌC MARKETING Ở ĐÂU TỐT NHẤT? TOP 5 TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH MARKETING CHẤT LƯỢNG NHẤT HÀ NỘI TOPLIST từ Youtube

Marketing là lĩnh vực cực kì quan trọng trong mọi lĩnh vực, mọi công ty, mọi ngành nghề, từ xây dựng, quản lý thương hiệu, quảng cáo, quan hệ công chúng cho các dự án lớn hoặc các thương hiệu lớn đến xây dựng nhân hiệu, hình ảnh bản thân như cách sử dụng facebook, instagrams, tiktok… của giới trẻ hiện nay đều có dấu vết của Marketing. Cùng toplist khám phá top 5 trường đại học đào tạo marketing hàng đầu tại Hà Nội nhé.

Top 5: Đại học Hà Nội
Top 4: Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông
Top 3: Học viện Tài chính
Top 2: Đại học Thương Mại
Top 1: Đại học Kinh tế quốc dân

————————–
★ Like Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/Toplist.vnn
★ Trang web Chính Thức: http://toplist.vn/
——————————–
Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này.
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video.

#toplist #marketing #neu #ptit #hocvientaichinh #daihocthuongmai

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4420

3. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1850

4. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4182

5. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm rồi nhỉ? Bài viết Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9636

6. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ tienphong.vn

tienphong.vn
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7344

7. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7360

8. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ soha.vn

soha.vn
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm rồi nhỉ? Nội dung Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3599

9. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6751

10. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ kenh14.vn

kenh14.vn
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4179

11. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ zingnews.vn

zingnews.vn
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm rồi nhỉ? Nội dung Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1519

12. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6631

13. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ vov.vn

vov.vn
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8262

14. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ afamily.vn

afamily.vn
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm rồi nhỉ? Bài viết Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3800

15. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1294

16. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2752

17. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ coccoc.com

coccoc.com
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm rồi nhỉ? Bài viết Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6314

18. Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm từ facebook.com

facebook.com
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3883

Câu hỏi về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm

Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm
cách Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm
hướng dẫn Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm
Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Marketing Ở Tphcm miễn phí

Scores: 4.5 (179 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Bà Bầu Có Được Ăn Chuối Xanh Nấu Ốc Không “Tuyệt chiêu” nấu canh ốc chuối nấu đậu ngon chuẩn vị Bắc

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn