Top 20+ Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất TOP 8 ứng dụng hẹn hò HOT nhất 2023 giúp bạn sớm tìm được 1 nửa còn lại

Bạn đang tìm hiểu về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất hữu ích với bạn.

TOP 8 ứng dụng hẹn hò HOT nhất 2022 giúp bạn sớm tìm được 1 nửa còn lại

Các ứng dụng điện thoại ngày càng được đa dạng hoá phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng khác nhau. Trong đó, phải kể đến các ứng dụng hẹn hò. Bạn có thể gặp gỡ nhiều đối tượng và nếu may mắn bạn có thể tìm được “1 nửa” của mình. Cùng Đẹp365 tìm hiểu đánh giá 8 ứng dụng hẹn hò hot nhất năm 2022 nhé!

Đừng nghĩ quá tiêu cực về các ứng dụng hẹn hò. Ít nhất chúng tạo ra cơ hội cho bạn nhanh chóng tìm kiếm và sàng lọc được những đối tượng tiềm năng phù hợp với bạn. Tốt hơn là chỉ “há miệng chờ sung”, ngồi im chờ tình yêu tự đến gõ cửa.

1. Ứng dụng hẹn hò YMEETME

YMEETME

YmeetMe được biết đến là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất và an toàn nhất dành cho phái nữ tại Việt Nam. Chương trình được thiết lập tính năng sàng lọc ngôn ngữ, hình ảnh và hành vi người dùng không phù hợp. Ngoài ra, hồ sơ của bạn cần được xác minh để được hợp pháp hoá và hoạt động. Điều này đảm bảo bạn kết nối với những đối tượng chất lượng nhất.

Thêm vào đó, để có thể trao đổi tin nhắn với nhau trên YmeetMe, hai bạn cần đưa ra phản hồi “thích” trên app. Cuối cùng, ứng dụng có thể dùng cả ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Bạn có thể dễ dàng kết nối với nhiều người ở nhiều nền văn hoá khác nhau.

2. TINDER

TINDER

Đây là ứng dụng hẹn hò tốt nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam. Tinder đã kết nối thành công những người độc thân với những câu chuyện tình yêu truyền cảm hứng. Người dùng ứng dụng thường rơi vào khoảng 20 – 30 tuổi.

Ứng dụng ghi điểm với người dùng Việt nhờ thao tác sử dụng đơn giản. “Vuốt trái” và “vuốt phải” để bỏ qua hoặc chọn kết nối với người bạn cảm thấy hứng thú. Nếu cả 2 bạn “match” nhau thì mới có thể trao đổi tin nhắn. Tuy nhiên, hệ quả là hồ sơ và chất lượng người dùng thường sơ xài. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ tri kỷ thì ứng dụng này có lẽ sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian đấy!

3. Ứng dụng hẹn hò OKCUPID

OkCupid

Khác với những ứng dụng khác, OkCupid “mai mối” người dùng qua bảng câu hỏi. Số lượng câu hỏi từ 10 đến 1000 câu. Các câu hỏi xoay quanh thói quen, sở thích, lối sống, những quan điểm cá nhân về tôn giáo, chính trị, tình dục… Từ đó, OkCupid sẽ tính toán khả năng phù hợp của người dùng trên thang đo % và giới thiệu bạn đối tượng phù hợp.

Có thể nói, hồ sơ người dùng trên OkCupid thường phải được đầu tư chỉn chu. Họ sẽ phải cung cấp thông tin và trả lời cho chuỗi câu hỏi. Đôi khi việc này tốn hàng giờ đồng hồ. Tuy nhiên, điều này cũng đảm bảo chất lượng người dùng tuyệt đối.

Ngoài ra, tương tự như Tinder, OkCupid cũng kết nối và chọn lọc người dùng dựa trên vị trí. Càng ở thành phố lớn, bạn sẽ càng có cơ hội sớm gặp được đối tượng phù hợp.

4. FACEBOOK DATE

ứng dụng hẹn hò

Cách đây không lâu, Facebook đã có thêm một tính năng đặc biệt – Dating. Tuy không hẳn là ứng dụng hẹn hò nhưng với số lượng người dùng Facebook khổng lồ thì đây chắc hẳn là nơi tiềm năng để tìm kiếm “một nửa” của bạn.

Giống như Tinder, YmeetMe và nhiều ứng dụng hẹn hò hiện nay, Facebook Dating “match” người dùng khi 2 người cùng “like” nhau. Từ đó, bạn có thể trao đổi tin nhắn với đối tượng.

Hiện tại, tính năng này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thiết lập khoảng cách, độ tuổi lý tưởng của người bạn đời. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy những người dùng đã tham gia cùng nhóm hoặc sự kiện với bạn.

Tuy nhiên, theo thống kê, tại Việt Nam hiện có hơn 120 triệu tài khoản Facebook, trong khi dân số Việt Nam chỉ có 90 triệu người. Điều này phản ánh tình trạng tài khoản giả mạo tràn lan, ảnh hưởng đến chất lượng người dùng.

5. Ứng dụng hẹn hò AVOVIETNAM

ứng dụng hẹn hò

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, đây là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng với sứ mệnh giúp phụ nữ Việt tìm thấy tình yêu của họ với người nước ngoài. Do đó, mọi thứ đều rất nghiêm túc. Đã có những tình yêu đẹp được tạo nên từ ứng dụng này.

6. BADOO

ứng dụng hẹn hò

Badoo về cơ bản cũng giống như Tinder. Bạn sẽ thao tác vuốt để “match” với người mà bạn cảm thấy hứng thú. Với lượt tải khổng lồ, nhiều người dùng đánh giá đây là ứng dụng hẹn hò dành cho những ai muốn tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc.

7. Ứng dụng hẹn hò VIETSOCIAL

ứng dụng hẹn hò
ứng dụng hẹn hò

Vietsocial là ứng dụng kết nối những người độc thân Việt từ khắp nơi trên thế giới. Bạn thậm chí còn có thể có cho mình những mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài từ ứng dụng này.

8. BUMBLE

ứng dụng hẹn hò

Bumble thu hút người dùng bởi giao diện màu vàng hút mắt và khả năng tạo nhiều kết nối rộng cho người dùng.

Thời đại công nghệ mở ra cánh cửa cơ hội cho phép bạn gặp gỡ nhiều người ở nhiều nơi hơn. Đẹp365 chúc bạn sớm tìm được người bạn đời định mệnh dành cho mình nhé!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5808
Lượt xem: 50059126

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1101

3. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7460

4. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7320

5. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất rồi nhỉ? Bài viết Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4168

6. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ tienphong.vn

tienphong.vn
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5018

7. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6470

8. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ soha.vn

soha.vn
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất rồi nhỉ? Nội dung Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1001

9. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6701

10. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ kenh14.vn

kenh14.vn
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4067

11. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ zingnews.vn

zingnews.vn
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất rồi nhỉ? Nội dung Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1632

12. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2789

13. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ vov.vn

vov.vn
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2100

14. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ afamily.vn

afamily.vn
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất rồi nhỉ? Nội dung Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4338

15. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1129

16. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3181

17. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ coccoc.com

coccoc.com
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất rồi nhỉ? Bài viết Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7181

18. Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất từ facebook.com

facebook.com
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7346

Câu hỏi về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất

Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất
cách Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất
hướng dẫn Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất
Các Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất miễn phí

Scores: 4.5 (113 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn