Top 18+ Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin Những thủ thuật Facebook Messenger có thể bạn chưa biết

Bạn đang tìm hiểu về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin Những thủ thuật Facebook Messenger có thể bạn chưa biết

Facebook Messenger giúp bạn dễ dàng cập nhật tin nhắn của bạn bè trên Facebook, không chỉ dừng lại ở đó mà ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích, nhưng có lẽ không phải ai cũng khai thác được hết những tính năng thú vị đó.

  • Tải Facebook Messenger cho PC.
  • Tải Facebook Messenger cho Android.
  • Download Facebook Messenger cho iOS.
  • Download Facebook Messenger cho Windows Phone.

Chính vì vậy, hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc 12 mẹo cực kỳ thú vị để sử dụng Facebook Messenger hiệu quả hơn. Vậy những mẹo đó là gì? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng nhận được câu trả lời nhé:

12 thủ thuật hay khi sử dụng Facebook Messenger

1. Tắt tính năng tự động lưu ảnh

Tính năng tự động lưu ảnh khiến cho dế yêu của bạn toàn ảnh “rác”, tiêu tốn không gian bộ nhớ. Tốt nhất nên tắt tính năng này đi để tiết kiệm bộ nhớ bằng cách: Nhấn vào biểu tượng hình bánh răng trên giao diện chính của ứng dụng, chọn Ảnh & Phương tiện. Sau đó, kéo thanh trượt về phía tay trái để tắt chức năng tự động lưu ảnh đi.

Ảnh & Phương tiệnLưu ảnh

2. Đánh dấu spam

Bạn cảm thấy rất phiền phức mỗi khi nhận được những tin nhắn spam, cách nhanh nhất để loại bỏ phiền toái đó là nhấn và giữ vào tin nhắn, chọn Đánh dấu là spam. Sau khi đánh dấu mọi nội dung tin nhắn sẽ bị xoá sạch, bạn không cần phải bận tâm tới chúng nữa.

Nhấn và giữ vào tên ai đó trong danh sách trò chuyệnDanh sách spam

3. Chặn tin nhắn

Bạn thấy đánh dấu spam không ăn thua với một nick nào đó tốt nhất hãy chặn ngay và luôn để tránh phiền phức về sau. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn và giữ vào tin nhắn, chọn Chặn. Sau đó gạt nút Chặn tất cả tin nhắn sang phải để bật chức năng chặn tin nhắn. Nếu bạn nào đã từng chặn tin nhắn trên Zalo thì thao tác này cũng tương tự. Còn nếu muộn chặn người đó trên cả Facebook nữa, chứ không chỉ riêng trong Messenger thì nhấn vào Chặn…. trên Facebook.

Nhấn và giữ vào tên ai đó trong danh sách trò chuyệnChặn tin nhắnBật chặn tin nhắn

4. Tìm kiếm cuộc trò chuyện

Bỗng dưng bạn có việc nào đó cần dùng tới nội dung trong cuộc trò chuyện với một người bạn từ rất lâu rồi. Đừng lo lắng! Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm tích hợp sẵn. Tại phần chat của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng dấu +, rồi nhấn tiếp vào Tìm kiếm. Sau đó, nhập tên người muốn tìm vào là toàn bộ nội dung chat với người đó sẽ được hiển thị cho bạn xem.

Nhấn vào biểu tượng dấu cộngTìm kiếm cuộc hội thoại

5. Gửi tin nhắn âm thanh

Nếu bạn đã từng gửi tin nhắn bằng giọng nói trên Zalo thì không còn lạ lẫm gì với cách này nữa. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa chat vừa được nghe giọng nói của bạn mình. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Micro ở phía dưới cuộc trò chuyện. Sau đó, nhấn giữ vào biểu tượng Ghi âm hình tròn màu đỏ để bắt đầu ghi âm.

Nhấn vào biểu tượng microGhi âm tin nhắnGửi tin nhắn âm thanh

6. Đánh dấu chưa đọc

Nếu một ngày bạn nhận được rất nhiều tin nhắn, mà không có thời gian đọc luôn nhưng lại sợ quên trả lời họ thì chỉ cần nhấn và giữ vào tin nhắn, chọn Đánh dấu là chưa đọc.

Giao diện chính của Facebook MessengerDanh sách đã đọc

7. Tắt bong bóng chat

Ngay sau khi ra mắt tính năng Chat Head đã được người dùng hưởng ứng nhiệt tình, tính năng này khá tiện lợi giúp bạn vừa chat vừa làm việc khác một cách dễ dàng. Khi muốn kết thúc trò chuyện chỉ cần kéo xuống dưới cùng để tắt đi là xong, nhưng nếu ai không muốn hiển thị bong bóng chat như vậy thì có thể tắt đi bằng cách: Nhấn vào biểu tượng hình bánh răng, kéo thanh trượt Hình đại diện khi trò chuyện về bên trái để tắt bong bóng chat đi là được.

Hình đại diện khi trò chuyệnBong bóng chat

8. Chỉnh sửa ảnh trước khi gửi

Khi gửi ảnh cho ai đó mà bạn muốn viết kèm ghi chú vào ảnh thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng ảnh (như trong hình) để chọn một bức ảnh cần gửi. Sau đó, nhấn vào biểu tượng cây bút, chú thích những gì mình muốn vào bức ảnh rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc dưới cùng bên phải màn hình để gửi ảnh.

Chọn ảnhChỉnh sửa ảnhGửi ảnh

9. Hiển thị người đã xem tin nhắn trong nhóm

Bạn muốn biết có những ai đã xem tin nhắn của mình trong nhóm chat chỉ cần nhấn và giữ vào tin nhắn đó, chọn Chi tiết. Sau đó, sẽ liệt kê những người đã xem tin nhắn của bạn cho bạn biết.

Xem chi tiết tin nhắnSố người xem tin nhắn

10. Chia sẻ vị trí

Bạn muốn chia sẻ vị trí hiện tại của mình với bạn chat chỉ cần nhấn vào biểu tượng Đánh dấu địa điểm ở phía dưới của khung chat. Sau đó chọn vị trí hiện tại của mình, nhấn vào biểu tượng mũi tên là có thể chia sẻ được với bạn chat một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Chia sẻ vị tríĐịa điểm của bạnVị trí đã chia sẻ

11. Tạo lối tắt cuộc trò chuyện

Bạn thường xuyên chat với một ai đó, nhưng mỗi lần chat lại phải vào ứng dụng thì mới chat được rất mất thời gian. Vậy hãy tạo shortcut cho cuộc trò chuyện đó bằng cách: Nhấn vào giữ vào cuộc trò chuyện, chọn Tạo lối tắt. Sau đó, ở ngoài màn hình chính sẽ xuất hiện 1 shortcut (như trong hình), mỗi lần chat bạn chỉ cần nhấn vào lối tắt đó là chat được.

Tạo lối tắt trò chuyệnTạo lối tắt trò chuyệnShortcut trên màn hình chính

12. Tắt thông báo cho cuộc hội thoại

Bạn không muốn bận tâm bởi những tin nhắn mới từ cuộc hội thoại nào đó thì hãy tắt thông báo đi để khỏi bị làm phiền bằng cách: Nhấn và giữ vào tin nhắn, chọn Ẩn thông báo. Sau đó, tích chọn vào Đến khi tôi bật lại để tắt thông báo cho cuộc hội thoại này.

Ẩn thông báoTắt thông báo

Hy vọng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp các bạn sử dụng Facebook Messenger hiệu quả hơn, mang lại những giây phút giải trí cực kỳ thú vị.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888
Lượt xem: 38883888

2. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ VNExpress

VNExpress
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin rồi nhỉ? Bài viết Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

3. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

4. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

5. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin rồi nhỉ? Bài viết Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

6. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

7. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

8. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ soha.vn

soha.vn
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin rồi nhỉ? Bài viết Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

9. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

10. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

11. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin rồi nhỉ? Bài viết Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

12. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

13. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ vov.vn

vov.vn
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

14. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin rồi nhỉ? Bài viết Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

15. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

16. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

17. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin rồi nhỉ? Bài viết Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

18. Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin từ facebook.com

facebook.com
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3888

Câu hỏi về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin

Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin
cách Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin
hướng dẫn Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin
Cách Bỏ Spam Trên Messenger Mà Không Cần Nhắn Tin miễn phí

Scores: 4.2 (171 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn