Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband Cách cài nhạc chuông cho iPhone với GarageBand

Bạn đang tìm hiểu về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband hữu ích với bạn.

1. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband Cách cài nhạc chuông cho iPhone với GarageBand

Cách cài nhạc chuông bằng Garageband cho iPhone khá đơn giản. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách cài nhạc chuông iPhone bằng Garageband như thế nào nhé!

Tạo nhạc chuông cho iPhone bằng Garageband

Dù bạn có thể biến một bài hát thành nhạc chuông bằng iTunes, iTools, tuy nhiên, bạn vẫn còn một cách khác để tự mình tạo nhạc cho các cuộc gọi trên iPhone. Đó là nhờ tới sự trợ giúp của ứng dụng Garageband.

Đây là một giải pháp tạo nhạc chuông iPhone tuyệt vời bởi nó không yêu cầu dùng máy tính hoặc iTunes. Quá trình tạo nhạc bằng Garageband chỉ mất vài giây và hoàn toàn diễn ra trên iPhone.

Biên soạn nhạc chuông qua Garageband cho iOS cực kỳ dễ dàng nên đây là giải pháp phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn cần phải cài ứng dụng này trên iPhone. Garageband miễn phí trên iOS 14.0 trở lên. iPhone đời cũ hơn phải mua nó từ App Store.

Ngoài ra, bạn cần lưu âm thanh hoặc nhạc có độ dài phù hợp cho nhạc chuông. Đối với nhạc chuông dạng văn bản, bạn có thể lưu thêm bản ghi âm để đạt được kết quả tốt nhất. Nhìn chung, nhạc chuông thường có độ dài 45 giây.

Tải GarageBand cho Mac

Bài viết được chia thành ba phần, bao gồm hướng dẫn bạn cách tự tạo và cài nhạc chuông iPhone từ các nhạc cụ trong GarageBand và tạo nhạc chuông từ bài hát có sẵn, sau đó sẽ chia sẻ cho bạn cách xuất và đặt tác phẩm của mình làm nhạc chuông cho iPhone.

1. Tự tạo nhạc chuông độc nhất vô nhị trên iPhone

Bạn thực hiện các bước dưới đây để tự tạo nhạc chuông hoặc nhạc văn bản trên iPhone bằng GarageBand.

Bước 1: Bạn cần tải và cài đặt GarageBand cho iOS, sau đó khởi chạy ứng dụng.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên trái màn hình và xác nhận rằng bạn muốn tạo một bài hát mới.

Bước 3: Bắt đầu tạo giai điệu với sự sáng tạo của riêng mình.

Tự tạo giai điệu

Chẳng hạn như, bạn bắt đầu với các phím Piano và ghi lại một giai điệu trong 30 giây. Nhạc chuông được giới hạn trong nửa phút, bạn có thể tạo giai điệu dài hơn hoặc ngắn hơn theo ý muốn, nhưng đừng quá bận tâm về nó mà hãy đảm bảo rằng track nhạc dài 30 giây được lặp lại liền mạch. Ngoài ra, như một dòng âm thanh đi kèm, bạn có thể thêm bất cứ giai điệu nào một cách dễ dàng với trống thông minh hoặc các nhạc cụ khác.

Ghi âm

Bước 4: Hãy tiếp tục tinh chỉnh và thêm vào dự án cho đến khi bài hát của bạn trông giống như ảnh chụp màn hình bên dưới.

holder

Bước 5: Ngay sau khi kiệt tác nhạc chuông của bạn đã sẵn sàng, bạn chạm vào biểu tượng hình tam giác ở góc trên bên trái màn hình và chọn My Songs để lưu lại tiến trình, và quay trở lại màn hình chủ của GarageBand.

Chạm vào My Songs

2. Cách cài nhạc chuông cho iPhone sử dụng bài hát có sẵn

Bất kỳ bài hát nào bạn đã mua qua iTunes thì bạn đều có quyền sử dụng nó làm nhạc chuông mà không vi phạm DRM (Quản lý bản quyền kỹ thuật số) và việc nhập file đó vào GarageBand là rất dễ dàng, nhất là nếu bài hát đó đã nằm trong ứng dụng Music của iPhone. Trong trường hợp bài hát đó được lưu trữ trên Mac hoặc bất kỳ ứng dụng iOS từ bên thứ ba nào thì bạn chỉ cần chuyển file vào thư mục iCloud Drive hoặc ứng dụng iCloud Drive.

Bước 1: Tạo một bài hát mới bằng cách nhấp vào dấu cộng ở góc trên bên trái màn hình ứng dụng GarageBand và nhấp vào thẻ Audio Recorder.

Nhấp vào thẻ Audio Recorder

Bước 2: Trong màn hình tiếp theo, bạn nhấp vào biểu tượng hình vuông nhỏ biểu thị ba dòng âm thanh như ảnh chụp màn hình dưới đây.

Nhấp vào Rãnh

Bước 3: Bạn nhìn về phía bên phải và chạm vào biểu tượng Loop (Vòng lặp).

Biểu tượng Loop

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn file bài hát. Nếu file MP3/AAC/WAV/AIFF/CAF được lưu trữ trong iCloud Drive thì bạn nhấp vào tab Audio Files.Trong trường hợp đó, bạn hãy chạm vào Import from iCloud Drive ở phía dưới trình đơn Loop và chọn file từ trong Drive. Nếu bài hát không được bảo vệ DRM và nằm trong thư viện Âm nhạc của bạn thì hãy chạm vào tab Music và nhập bài hát từ đó.

Nhập bài hát

Bước 5: Ấn giữ file và kéo nó vào track trái trong GarageBand.

Bước 6: Trong trường hợp bài hát được nhập bị buộc phải rút ngắn ngay khi ra khỏi “cổng”, thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu + nhỏ bên dưới biểu tượng công cụ cờ lê ở trên cùng bên phải màn hình của bạn, tiếp theo là Section A, sau đó bật tính năng Automatic (Tự động).

Bước 7: Nghịch ngợm bài hát cho đến khi bạn có được đoạn nhạc 30 giây ưng ý nhất để làm nhạc chuông. Cắt phần thừa của track nhạc và đảm bảo kéo track âm thanh bạn dùng làm nhạc chuông sang bên trái.

Bật tự động

Bước 8: Sau khi đã có được đoạn nhạc ưng ý nhất, công việc của bạn đã gần xong. Bây giờ, bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở góc trên bên trái và chọn My Songs để lưu lại kiệt tác của mình.

Lưu lại bài hát

3. Xuất bài hát và cài đặt nhạc chuông mới cho iPhone/iPad

Sau khi kiệt tác của bạn đã được lưu lại trong ứng dụng GarageBand, bây giờ là lúc xuất và đặt nó làm nhạc chuông hay bất cứ nhạc thông báo nào khác.

Bước 1: Để lưu nhạc chuông mới, bản ghi âm nhạc hoặc tác phẩm nghệ thuật home-made, bạn chạm vào Select ở góc trên bên phải.

Chạm vào Select

Bước 2: Sau khi tác phẩm của bạn đã được chọn, bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên bên trái.

Nhấp vào biểu tượng chia sẻ

Bước 3: Trang chia sẻ mặc định của Apple sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn tìm kiếm và chạm vào biểu tượng Ringtone ở hàng bên dưới.

Chạm vào Ringtone

Bước 4: Tiếp theo, hãy đặt tên cho nhạc chuông của mình và nhấn Export.

Đặt tên cho nhạc chuông

Bước 5: Sau khi nhạc chuông của bạn đã được xuất thành công. Trong hộp thoại Ringtone Export Successful, bạn nhấp vào Use sound as… và chọn một trong ba tùy chọn sau phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm với nhạc chuông vừa tạo: Standard Ringtone, Standard Text ToneAssign to contact.

Đặt nhạc chuông

Sau khi hoàn thành, bạn thoát khỏi ứng dụng GarageBand và thử nghiệm nhạc chuông mới vừa tạo. Nếu bạn muốn quay lại nhạc chuông mặc định thì chỉ cần đi đến Settings > Sounds & Haptics > Ringtone và chọn loại nhạc chuông có sẵn theo ý muốn. Đừng quên thử nghiệm nhạc chuông Reflection độc quyền của iPhone X trên thiết bị của mình.

Ứng dụng sản xuất nhạc GarageBand mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Bạn có thể tự tạo bản nhạc cho riêng mình từ những nhạc cụ như trống, piano, ghi ta… hoặc sử dụng bài hát có sẵn để làm nhạc chuông. Việc nhạc chuông tự tạo nghe có hay hay không phụ thuộc vào khả năng chơi nhạc cụ cũng như gu âm nhạc của bạn.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777
Lượt xem: 27772777

2. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ VNExpress

VNExpress
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband rồi nhỉ? Bài viết Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

3. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

4. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

5. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband rồi nhỉ? Bài viết Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

6. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

7. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

8. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ soha.vn

soha.vn
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband rồi nhỉ? Bài viết Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

9. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

10. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

11. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband rồi nhỉ? Bài viết Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

12. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

13. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ vov.vn

vov.vn
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

14. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband rồi nhỉ? Bài viết Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

15. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

16. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

17. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband rồi nhỉ? Bài viết Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

18. Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband từ facebook.com

facebook.com
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2777

Câu hỏi về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband

Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband
cách Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband
hướng dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband
Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband miễn phí

Scores: 4.6 (185 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn