Top 20+ Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao Cách cắm hoa hồng đẹp tại nhà hoà trộn đủ phong cách tuyệt vời nhất

Bạn đang tìm hiểu về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao hữu ích với bạn.

Cách cắm hoa hồng đẹp tại nhà hoà trộn đủ phong cách tuyệt vời nhất

Hoa hồng vẫn được mệnh danh là loài hoa của tình yêu với đủ màu sắc khác nhau và hương thơm cực kỳ quyến rũ. Có thêm một bình hoa hồng trong nhà đảm bảo không gian sẽ trở nên sang trọng, tinh tế hơn. Nếu đã nhàm chán với phong cách cũ thì NgonAZ sẽ mách ngay những cách cắm hoa hồng đẹp, cắm hoa hồng lọ cao, cắm hoa hồng để bàn, cắm hoa hồng bằng mút xốp, cắm hoa hồng bàn thờ, bình tròn thấp mới lạ dưới đây nhé.

cách cắm hoa hồng 1

Cách cắm hoa hồng hình rẻ quạt

Cách cắm hoa hồng hình rẻ quạt cần số lượng hơn khá lớn nhưng đến khi hoàn thành bạn sẽ thích mê cho mà xem. Bình hoa này cũng thích hợp đặt ở nhiều không gian khác nhau.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Hoa hồng
 • Lọ hoa
 • 1 miếng xốp
 • Băng keo
 • Kéo cắt

Các bước cắm hoa hồng hình rẻ quạt

– Bước 1: Trước tiên bạn cho miếng xốp vào nước cho ướt. Sau đó cố định trực tiếp lên trên lọ hoặc đặt lên 1 đĩa sâu rồi cố định trên miệng lọ.

– Bước 2: Bạn chọn 1 cành hoa hồng thẳng và cao nhất cắm ở phần giữa gần mép phía sau của miếng xốp. Tiếp đến chọn 4 bông hoa hồng cắm 2 bên bông hoa chính, mỗi bên cắm 2 bông. Nhớ cắm cho cân với chiều cao bằng nhau.

– Bước 3: Chị em cắm tiếp lớp thứ 2, vẫn từ chính giữa ra đến rìa ngoài. Cố gắng cắm sao cho cân nhất, đối xứng 2 bên.

Lưu ý: Nên chọn bông hoa có độ cong xuống cắm 2 bên giúp lọ hoa mềm mại hơn. Các tầng sau cắm thấp dần xuống dưới miệng lọ. Sau khi cắm xong, bạn chèn thêm cành lá thừa che đi miếng xốp.

cách cắm hoa hồng 2

->> Xem thêm: Cách gấp màn chụp [Gấp màn tự bung, gấp chăn màn trong quân đội]

Cách cắm hoa hồng dạng chữ T

Một cách cắm hoa hồng cũng đơn giản nhưng không kém phần mới lạ chính là dạng chữ T. Kiểu dáng vừa hiện đại, sang trọng rất phù hợp để bày ở phòng khách, bàn tiệc hay trong văn phòng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • 5 – 6 bông hoa hồng
 • Hoa baby, lá xanh đi kèm
 • Lọ thuỷ tinh hoặc sứ miệng nhỏ
 • Mút xốp
 • Kéo cắt

Các bước cắm hoa hồng dạng chữ T

– Bước 1: Trước tiên, bạn thấm mút xốp ẩm nước. Cố định chắc chắn mút xốp vào bình hoa. Cắt tỉa bớt lá ở phần thân của cành hoa hồng.

– Bước 2: Bạn chọn cành hồng đầu tiên cho gấp 3 lần so với chiều cao của bình. Cắm chếch sang phía bên phải một chút. Chọn 2 bông tiếp theo thấp hơn bông thứ nhất và cắm thấp dần xuống phía dưới. Đến 2 bông hoa cuối cùng, bạn cắm ngang thành 1 góc 90 độ so với cành đầu tiên.

– Bước 3: Thêm cành và hoa baby điểm xuyết cho hợp lý và đẹp mắt hơn là hoàn thiện rồi nhé.

cách cắm hoa hồng 3

Cách cắm hoa hồng dạng mái vòm

Với cách cắm hoa hồng dạng mái vòm, bạn cắm sao cho hoa đan xen với nhau thành hình vòm hoàn hảo và không bị méo dù nhìn ở góc độ nào. Lưu ý là khi cắm hoa kiểu này thì chiều cao của bông hoa tính từ miệng lọ lên thường từ 15 – 20 cm.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • 20 bông hoa hồng
 • Hoa nhỏ, lá xanh trang trí
 • Miếng xốp
 • Lọ hoa
 • Kéo cắt

Các bước cắm hoa hồng dạng mái vòm

– Bước 1: Trước tiên, bạn thấm ướt mút xốp giúp cho hoa giữ được lâu hơn. Tiếp theo cố định chúng trên miệng bình chắc chắn.

– Bước 2: Cắm bồng hoa đầu tiên ở phần tâm và vị trí cao nhất của hình bán cầu. Sau đó là cắm 6 bông hoa phân bố đều, đối xứng nhau quanh bông hoa ở tâm điểm.  Với 6 bông này bạn cắt sao cho độ cao gần bằng nhau hoặc bằng nhau, cắm hơi chếch lên ở sát miệng lọ.

– Bước 3: Cắm xen thêm 6 bông hoa nữa ở lớp giữa, cắm vào vị trí giữa của 2 bông hoa ở lớp ngoài cùng. Với 6 bông này cố gắng cắm đối xứng qua tâm bông hoa đầu tiên và cao hơn lớp ngoài cùng để tạo thành hình vòm đơn giản.

– Bước 4: Sau đó cắm các bông hoa còn lại, thêm hoa phụ và lá xanh xung quanh cho thật hài hoà, cân đối.

cách cắm hoa hồng 4

Cách cắm hoa hồng kiểu bầu dục

Nếu tìm một “style” khác cho những bông hoa yêu quý thì cách cắm hoa hồng kiểu bầu dục chắc chắn không bao giờ lỗi mốt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Hoa hồng
 • Hoa và lá phụ
 • 1 miếng mút xốp
 • Lọ, bình hoa
 • Kéo cắt

Các bước cắm hoa hồng kiểu bầu dục

– Bước 1: Trước tiên, bạn thấm ướt miếng mút xốp. Sau đó cố định miếng xốp vào bình thật chắc chắn.

– Bước 2: Bạn cắm 1 hoa hồng trên cùng ở chính giữa miếng xốp và 1 bông hoa thấp nhất ở mặt trước miếng xốp sao cho cả 2 bông hoa cùng nằm trên 1 đường thẳng.

– Bước 3: Cắm 6 bông tiếp theo bên trái, phải và đối xứng nhau theo chiều dọc của tâm lọ. Tiếp tục cắm các bông hoa còn lại đến khi thành hình bầu dục. Chị em điểm xuyết thêm bằng hoa nhỏ, lá dương xỉ, lá xanh cho kín hết mặt xốp là hoàn thiện.

cách cắm hoa hồng 5

Cách cắm hoa hồng lọ cao

Một bình hoa hồng trong lọ dáng cao luôn là lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình. Cách làm đơn giản này không hề làm khó chị em đâu nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • 10 – 15 cành hoa hồng
 • Hoa lá phụ trang trí
 • Lọ cao
 • Kéo cắt

Các bước cắm hoa hồng lọ cao

– Bước 1: Trước tiên, bạn vệ sinh sạch sẽ lọ hoa, tỉa bớt lá xung quanh cành hoa.

– Bước 2: Dùng kéo cắt vát cành hồng 1 góc 45 độ giúp hoa tiếp xúc nhiều với nước hơn. Bạn cắm những cành hồng dài nhất vào giữa bình. Sau đó thì cắm lần lượt cành ngắn hơn ở xung quanh.

– Bước 3: Điểm thêm hoa lá phụ xung quanh để che lấp đi các khoảng trống là hoàn thiện nhé.

cách cắm hoa hồng 6

Một số cách cắm hoa hồng đẹp

cách cắm hoa hồng 7

8 cách cắm hoa hồng 9 cách cắm hoa hồng 10 cách cắm hoa hồng 11 cách cắm hoa hồng 12 cách cắm hoa hồng 13 cách cắm hoa hồng 14

cách cắm hoa hồng 15

Lời kết

Có rất nhiều cách cắm hoa hồng đẹp tại nhà khác nhau đảm bảo làm cho chị em phát cuồng luôn nhé. Chỉ cần chịu khó học hỏi một chút, không gian trong nhà đã ngập tràn hương sắc vừa đẹp lại còn thơm.

5/5 – (1 vote)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5581
Lượt xem: 98893103

#5 Cấp cứu cho hoa hồng từ Youtube

Các bạn yêu quý!
Nếu bó hồng các bạn mua ngoài những bông hồng tươi xinh lại có những bông trông có vẻ ủ rũ thì các bạn đừng vội bỏ chúng đi nha, chúng mình có thể giúp chúng xinh tươi trở lại đấy. Các bạn xem video có thể bất ngờ vì “Ô! Nó chỉ đơn giản thế thôi à, mình làm được.”
Bạn Lan Anh Vũ góp ý với mình rằng nếu mỗi bình hoa đều có thông tin cụ thể chi tiết về bình và số lượng hoa cắm trong mỗi bình thì sẽ hữu ích hơn với bạn ấy nên mình nghĩ có thể nó cũng hữu ích đối với các bạn, vì thế từ video này mình sẽ đưa công thức cho mỗi bình hoa ở phần mô tả.
Hãy tiếp tục theo dõi các video và góp ý cho mình các bạn nhé!
Cảm ơn các bạn rất nhiều!
Cúc Bi

Chi tiết bình hoa hồng cắm một mặt:
Hồng Cool Water: 10 cành
Thanh liễu (wax flower): 5 cành
Lọ thủy tinh: chiều cao 18cm, chiều ngang 12,5cm, đường kính miệng lọ 10cm

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9223

3. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2161

4. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7795

5. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao rồi nhỉ? Bài viết Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8253

6. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9446

7. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6010

8. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ soha.vn

soha.vn
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao rồi nhỉ? Nội dung Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9324

9. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4413

10. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8434

11. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao rồi nhỉ? Bài viết Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1529

12. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8155

13. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ vov.vn

vov.vn
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1652

14. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao rồi nhỉ? Nội dung Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3299

15. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4926

16. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4843

17. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao rồi nhỉ? Bài viết Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2483

18. Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao từ facebook.com

facebook.com
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3211

Câu hỏi về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao

Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao
cách Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao
hướng dẫn Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao
Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao miễn phí

Scores: 4.2 (124 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn