Top 20+ Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam Sai lầm khi chăm sóc tóc uốn nam khiến mái tóc mất đi phong độ vốn có

Bạn đang tìm hiểu về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam hữu ích với bạn.

Sai lầm khi chăm sóc tóc uốn nam khiến mái tóc mất đi phong độ vốn có

Phái nam muốn đổi mới diện mạo của mình thường sẽ chọn những salon tóc chất lượng. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp sau khi uốn tóc về một thời gian sau tóc lại trở về “nguyên bản”. Điều này là do các bạn chưa biết cách chăm sóc và bảo vệ tóc đúng cách. Sau đây là những sai lầm khi chăm sóc tóc uốn nam khiến mái tóc mất đi phong độ vốn có mà bạn cần tránh.

Không nên gội đầu sau khi uốn để chăm sóc tóc uốn nam

Tạo kiểu tóc thẳng thường xuyên và không dưỡng tóc

Tóc bạn sau khi uốn đã có độ cong nhất định. Chính vì thế, khi bạn tạo kiểu tóc thẳng thì tóc của bạn sẽ chịu tác động nhiệt của máy ép. Điều này sẽ làm cho các nếp tóc bị hỏng. Nếu bạn làm điều này quá thường xuyên, nếp tóc của bạn sẽ không giữ được lâu và gây ảnh hưởng xấu đến tóc sau khi uốn.

Để “bồi bổ” thêm chất dinh dưỡng cho tóc, bạn có thể đi hấp dầu dưỡng mỗi tháng 1 lần để cân bằng độ ẩm tự nhiên cho tóc. Bởi vì sau khi uốn, tóc thường bị ảnh hưởng dưới tác động của nhiệt và thuốc uốn. 

Một bí quyết nữa để nếp tóc của bạn có thể giữ được thật lâu chính là sử dụng gel dưỡng dành cho tóc xoăn hoặc sáp vuốt tóc. Đây chính là người bạn đồng hành cùng phái mạnh sau khi uốn để nếp tóc có thể hoàn hảo như ý và trông lãng tử hơn. 

Chăm sóc tóc uốn nam bằng cách dùng gel dưỡng

Không chải tóc cẩn thận và sấy tóc sai cách

Việc chọn lược chải tóc cũng là một trong các bước vô cùng quan trọng sau khi uốn. Bên cạnh đó, cách bạn chải tóc cũng quyết định được nếp tóc của bạn sẽ được giữ bao lâu. Nếu sử dụng các loại lược răng dày, tóc của bạn sẽ dễ rối hơn và ảnh hưởng đến da đầu. Vì thế, bạn nên lựa chọn các loại lược có răng thưa và chải nhẹ nhàng, tránh làm quá mạnh tay gây tổn thương cho tóc.

Sau khi gội đầu, bạn nam cần lưu ý để tóc khô tự nhiên hoặc có thể sấy qua mái tóc ở nhiệt độ vừa phải. Bạn nên sấy tóc cho đến khi tóc còn hơi ẩm khoảng 30% thì để tóc khô tự nhiên. Điều này sẽ giúp tóc khỏe mạnh hơn và tránh khỏi những tác động làm tổn hại đến mái tóc của bạn. 

Hạn chế dùng máy sấy

Không sử dụng dầu gội phù hợp

Để mái tóc uốn được vào nếp, phái mạnh thường có xu hướng sử dụng nhiều sáp hoặc gel tạo kiểu khi chăm sóc mái tóc uốn của mình. Tuy nhiên, điều này lại vô tình ảnh hưởng đến sức khoẻ của tóc và da đầu nếu như lớp gel hoặc sáp tạo kiểu không được làm sạch hiệu quả. 

Thêm vào đó, khác với da đầu nữ giới, da đầu nam giới đối diện với nhiều thách thức hơn: nhiều gàu gấp 2 lần, nhiều bã nhờn hơn 1,6 lần, nhiều vi khuẩn gây gàu hơn 5 lần*. Lớp gel tạo kiểu cùng với tổ hợp gàu ngứa, bã nhờn và vi khuẩn sẽ khiến cho phái mạnh đối mặt với tình trạng rụng tóc, gàu ngứa trên da đầu trở nên trầm trọng hơn. 

Chính vì thế, để giúp mái tóc uốn luôn giữ được phong độ vốn có của chúng, bạn nên chú ý đến cách làm sạch tóc và da đầu hằng ngày. Bằng cách sử dụng các sản phẩm dầu gội đặc chế riêng cho nam giới sẽ giúp tóc và da đầu được “giải phóng” khỏi gel vuốt tóc, gàu ngứa, bã nhờn và vi khuẩn một cách hiệu quả. 

Clear Men Deep Clean Sạch Sâu sẽ là lựa chọn tối ưu để chăm sóc tóc uốn nam. Sản phẩm với chiết xuất than hoạt tính và tinh chất vỏ cam giúp làm sạch sâu da đầu khỏi khói bụi và gel vuốt tóc. Cùng với đó là công nghệ sạch gàu 3X sức mạnh** giúp loại bỏ gàu ngứa, mồ hôi và vi khuẩn hiệu quả. 
Không những thế, Clear Men Deep Clean Sạch Sâu còn mang đến sự sảng khoái và mát lạnh tức thì trên tóc và da đầu, giúp nam giới như được tiếp thêm năng lượng.

Coconut KV Men Talent MEN Talent scaled

Bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm hoặc mua ngay TẠI ĐÂY!

Qua bài viết trên, các bạn nam nhà mình đã hiểu thêm được những sai lầm khi chăm sóc tóc uốn nam khiến mái tóc mất đi phong độ vốn có và cách khắc phục hiệu quả. Mái tóc uốn đòi hỏi bạn phải chăm sóc tỉ mỉ và lựa chọn dầu gội phù hợp để giúp tóc của bạn khỏe và đẹp hơn.

*Dựa theo nghiên cứu nội bộ từ Unilever

** Đến từ 3 lợi ích sản phẩm: sạch gàu ngứa, đánh bay mồ hôi và vi khuẩn

>> Xem thêm: 

  • Bí quyết giữ tóc uốn vào nếp và bóng mượt chuẩn salon là gì?
  • Cách Chăm Sóc Tóc Uốn Chuẩn Dưỡng Tóc Luôn Đẹp Tại Nhà
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5870
Lượt xem: 11172976

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2865

3. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3784

4. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3405

5. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam rồi nhỉ? Bài viết Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3969

6. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1784

7. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2456

8. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ soha.vn

soha.vn
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam rồi nhỉ? Nội dung Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2701

9. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2362

10. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9876

11. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam rồi nhỉ? Bài viết Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1365

12. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1069

13. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ vov.vn

vov.vn
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8660

14. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam rồi nhỉ? Nội dung Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4972

15. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4879

16. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8277

17. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam rồi nhỉ? Bài viết Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2054

18. Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam từ facebook.com

facebook.com
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8370

Câu hỏi về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam

Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam
cách Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam
hướng dẫn Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam
Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Cho Nam miễn phí

Scores: 4.3 (178 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn