Top 18+ Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Cách Chấp nhận hoặc Từ chối tất cả lời mời kết bạn trên Facebook

Bạn đang tìm kiếm về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Cách Chấp nhận hoặc Từ chối tất cả lời mời kết bạn trên Facebook

Cách chấp nhận tất cả lời mời kết bạn trên Facebook như thế nào? Từ chối lời mời kết bạn trên Facebook ra sao? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

Dù vướng phải nhiều tai tiếng về bảo mật, Facebook vẫn là mạng xã hội được yêu thích và có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Tất cả bởi sự tiện dụng, phổ biến và đa năng của nó. Facebook giờ không chỉ là phương tiện giữ liên lạc với bạn bè mà còn là nơi cho nhiều người phát triển kinh doanh. Chính vì thế, việc mở rộng mạng lưới bạn bè trên Facebook thật sự quan trọng với họ.

Việc Chấp nhận hoặc Xóa lời mời kết bạn trên Facebook khá dễ dàng. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều lời mời thì việc thực hiện trên từng người mất rất nhiều thời gian. Nhiều trang hướng dẫn bạn cách chấp nhận (hoặc xóa) hàng loạt lời mời kết bạn bằng cách sử dụng một số java scripts. Tuy nhiên, trong bài này, download.vn sẽ hướng dẫn bạn một phương pháp rất đơn giản mà không cần sử dụng java script. Đó là sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome.

Trước tiên, mở Google Chrome. Nếu bạn không sử dụng Chrome thì hãy tải phần mềm này về máy tính và cài đặt.

holder

 1. Nhấp vào biểu tượng holder ở góc phải màn hình Chrome.
 2. Nhấp vào Settings (Cài đặt).
 3. Nhấp vào Extensions (Tiện ích mở rộng) trong menu trái. Cuộn xuống dưới.
 4. Nhấp vào Get More Extensions (Thêm tiện ích mở rộng). Bạn sẽ thấy cửa hàng Google Chrome trực tuyến.

holder

 1. Facebook friend requests vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.
 2. Nhấp vào Extensions trong menu trái, bạn sẽ thấy tất cả các tiện ích mở rộng được tìm theo từ khóa vừa gõ.
 3. Nhấp vào nút Add to Chrome ở dòng tiện ích Facebook friends requests accept/reject. Nó thường hiện ở vị trí đầu tiên.

Nếu được nhắc, nhấp vào Add. Bạn sẽ thấy biểu tượng yêu cầu kết bạn holder ở bên trái biểu tượng holder.

Mở Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

holder

 1. Nhấp vào biểu tượng yêu cầu kết bạn (cạnh biểu tượng tin nhắn và thông báo). Bạn có thể xem bao nhiêu gửi yêu cầu với mình.
 2. Nhấp vào biểu tượng holder ở góc màn hình bên trái, cạnh biểu tượng menu của chrome. Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện lên.
 3. Chọn Accept All Request để chấp nhận tất cả hoặc Reject all Requests để xóa tất cả yêu cầu.
 4. Chọn Accept All friend Requests màu đỏ. Chỉ 2 phút sau là tất cả lời mời kết bạn đã được chấp nhận.

Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này có một lỗi là nó sẽ tiếp tục hiển thị số yêu cầu kết bạn cho dù bạn đã chấp nhận tất cả. Vì thế, hãy mở Facebook ở một tab khác và kiểm tra xem bạn hiện có bao nhiêu yêu cầu. Nếu không thấy yêu cầu nào thì hãy trở về tab trước và đóng cửa sổ.

Dùng KB2A Tool cho Facebook

KB2A Tool cung cấp một cách đồng ý tất cả lời mời kết bạn vô cùng đơn giản, chỉ bằng một click. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Chrome Extensions: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions.

Bước 2: Tìm KB2A Tool for Facebook trên thanh tìm kiếm. Rồi nhấn nút Enter trên bàn phím: https://chrome.google.com/webstore/detail/kb2a-tool/djfbfhmfeenbkdffimkcagbiimjelgne/related.

Bước 3: Thêm KB2A vào trình duyệt web.

Giờ một cửa sổ mới sẽ hiện, để xác nhận bạn muốn thêm KB2A Tool vào trình duyệt web. Click nút Add extension.

Bước 4: Mở trang Facebook trên trình duyệt, đăng nhập tài khoản > click Friend Request > Nhấn See All để xem yêu cầu kết bạn.

Bước 5: Mở tiện ích KB2A Tool ở phía trên đầu màn hình bằng cách click vào nó.

Bước 6: Chọn Accept all friend requests.

Thế là xong. Như bạn thấy cũng không quá khó so với cách chấp nhận lời mời kết bạn ở trên phải không?

Chúc bạn thực hiện thành công!

Những quy tắc kết bạn trên Facebook bạn cần biết

Chỉ thêm người bạn quen

Facebook chỉ muốn bạn thêm người quen biết thực sự. Nếu yêu cầu kết bạn của bạn thường xuyên không nhận được phản hồi, thậm chí bị người khác báo cáo là spam, Facebook có thể đánh giá yêu cầu kết bạn của bạn vi phạm quy tắc cộng đồng nên sẽ chặn tính năng này trên tài khoản của bạn.

Để tránh bị chặn thêm bạn bè, hãy giúp đối phương nhận ra bạn bằng một số mẹo sau:

 • Dùng tên thật hoặc tên dùng thường ngày và đặt ảnh chân dung của bản thân.
 • Cố gắng chỉ thêm người có chung bạn bè trên Facebook.
 • Gửi một tin nhắn giới thiệu bản thân tới danh bạ mong muốn trước khi thêm họ.

Thận trọng khi thêm bạn bè

Đừng cùng lúc thêm quá nhiều bạn bè không có chung người quen trên Facebook, chỉ bởi vì muốn mở rộng mạng lưới tiếp cận khách hàng.

Báo cáo yêu cầu kết bạn “rác”

Khi xóa một yêu cầu kết bạn, Facebook cho biết người gửi sẽ không nhận được thông báo. Thế nhưng, họ có thể gửi cho bạn một yêu cầu kết bạn mới. Nếu không thể loại bỏ họ, bạn có thể dùng Find support hoặc report offline or Block trong menu.

Đánh giá yêu cầu kết bạn đã gửi

Nếu tự dưng thấy có quá nhiều lời mời kết bạn đã được gửi đi, lúc này hãy xem xét lại chúng. Tới Friends > Friend Requests > View Sent Requests. Tại đây, bạn có thể hủy những yêu cầu đang chờ xử lý, thậm chí chặn những lời mời từ người lạ như sau:

Mở menu tài khoản (icon đầu mũi tên) ở bên phải phía trên cùng và click qua Settings & privacy > Settings > Privacy. Trong How People Find and Contact You, tìm Who can send you friend request? và click Edit. Lựa chọn của bạn là Everyone hoặc Friends of friends.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999
Lượt xem: 19991999

2. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ VNExpress

VNExpress
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook rồi nhỉ? Nội dung Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

3. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

4. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

5. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook rồi nhỉ? Nội dung Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

6. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

7. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

8. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ soha.vn

soha.vn
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook rồi nhỉ? Nội dung Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

9. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

10. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

11. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook rồi nhỉ? Nội dung Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

12. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

13. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ vov.vn

vov.vn
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

14. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook rồi nhỉ? Nội dung Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

15. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

16. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

17. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook rồi nhỉ? Nội dung Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

18. Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook từ facebook.com

facebook.com
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1999

Câu hỏi về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
cách Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
hướng dẫn Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook miễn phí

Scores: 4.3 (130 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn