Top 20+ Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk ❤️️

Bạn đang tìm hiểu về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google hữu ích với bạn.

Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk ❤️️

Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk ❤️️ Hướng Dẫn Chi Tiết ✅ Chia Sẻ Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Nhanh Chóng, Đơn Giản.

Giới Thiệu Tài Khoản Vk

Nói đến mạng xã hội, người ta sẽ nghĩ ngay đến Facebook, Twitter hay Instagram… nhưng ngay sau đây scr.vn sẽ giới thiệu thêm cho bạn một mạng xã hội khác đó là VK – dịch vụ tương tác và chia sẻ online nổi tiếng tại Nga. VK cho phép người dùng nhắn tin công khai hoặc riêng tư, tạo nhóm, trang công khai và sự kiện, chia sẻ và gắn thẻ ảnh, âm thanh và video, thậm chí chơi trò chơi dựa trên trình duyệt.

Hiện tại, phiên bản cập nhật mới nhất của Vk đã có phiên bản dành cho điện thoại Apple và Android cho phép người dùng chia sẻ ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh bằng các phần mềm hữu ích. Vk được đặc trưng bởi một công cụ tìm kiếm được cải tiến cho phép sử dụng các truy vấn phức tạp để tìm bạn bè, cập nhật tin tức mới nhất, v.v.

Mặc dù Facebook phổ biến trên toàn hành tinh, VK cũng thu hút một lượng lớn người dùng do dân số đông của Nga và Đông Âu, nhưng đối với người châu Á, mạng xã hội này ít ai biết đến. Chỉ đến thời gian gần đây khi game Free Fire bắt đầu phổ biến với game thủ thì mạng xã hội Vk mới bắt đầu được biết đến nhiều hơn vì tài khoản Vk trở thành cách đăng nhập game Free Fire nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo thêm cách ❤️️Tạo Tài Khoản Vk ❤️️miễn phí

Ưu Điểm Chuyển Nick Free Fire Từ Facebook Sang Vk

Hiện nay có rất nhiều bạn đang muốn chuyển tài khoản Free Fire từ facebook sang Vk. Vậy ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem cách chuyển tài khoản Free Fire này có những ưu điểm cụ thể nào nhé!

Free Fire hiện có ba lựa chọn đăng nhập cho người chơi đó là bằng Tk Garena, đăng nhập bằng tài khoản VK và đăng nhập bằng Facebook. Tuy nhiên vì một số lý do như bảo mật hoặc không muốn cấp quyền cho Free Fire nữa, một số bạn không muốn Free Fire liên kết với tài khoản Facebook của mình nữa, đó là lý do họ muốn chuyển nick Free Fire khỏi facebook đe liên kết với Vk. Việc liên kết này sẽ có một số ưu diểm như sau:

 • Bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ liên kết giữa Facebook và Garena và chuyển sang liên kết với Vk. Lúc này bạn sẽ hủy mọi thông tin đăng nhập trên thiết bị đang đăng nhập game bằng facebook. Tuy nhiên, dữ liệu trò chơi đã lưu trữ trước đó sẽ không bị mất.
 • Thông tin bạn đăng ký trên facebook cũng sẽ được lưu trữ trong freefire. Đôi khi sẽ xảy ra tình trạng bị hack mất thông tin cá nhân nên chuyển từ facebook sang Vk sẽ an toàn và bảo mật hơn.
 • Nếu bạn quên hoặc mất facebook đồng nghĩa với việc tất cả tài khoản game nói chung và tài khoản Free fire nói riêng sử dụng nick đó để đăng bài sẽ không thể đăng nhập được nữa. Nick facebook là loại tài khoản rất dễ bị hack và mất thường xuyên nên thay vào đó bạn nên sử dụng tài khoản Vk của mình để liên kết với Free Fire thay vì facebook.

Đừng bỏ lỡ👉 Acc Free Fire Vk 👈Miễn Phí 

Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk

Cách chuyển tài khoản Free Fire từ facebook sang Vk thì phải thực hiện 2 bước lớn đó chính là hủy bỏ liên kết tài khoản Free Fire với tài khoản facebook rồi sau đó mới liên kết với tài khoản Vk. Cách thức thực hiện chi tiết từng bước ra sao thì bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào facebook của bạn trên điện thoại.
 • Bước 2: Tại đây bạn hãy chọn vào 3 dấu gạch ngang rồi tiếp tục chọn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư.
 • Bước 3: Tiếp theo hãy vào mục Cài đặt, sau đó thanh công cụ nhỏ sẽ sổ xuống, bạn nhấn chọn vào tính năng Ứng dụng và trang web.
 • Bước 4: Bạn hãy chọn dòng Đã đăng nhập bằng Facebook – đây là phần quản lý danh sách tất cả các ứng dụng liên kết với tài khoản Facebook. Sau đó, bạn sẽ thấy ảnh đại diện tựa game Garena Free Fire đã được liên kết với Facebook. Lúc này, bạn hãy nhấn vào biểu tượng của ứng dụng game.
 • Bước 5: Sau đó hãy chọn nút Gỡ và Xóa, Gỡ bỏ. Ngay sau đó thì tài khoản Free Fire Facebook sẽ tự động thực hiện ngay.
 • Bước 6: Giờ đây tài khoản Free Fire đã được xóa liên kết với facebook. Việc tiếp theo là bạn hãy khởi động lại game Free Fire trên điện thoại, sau đó click vào chữ Hơn bên phải màn hình và chọn đăng nhập bằng tài khoản VK Free Fire mà bạn đã đăng ký. Vậy là xong quá trình chuyển tài khoản Free Fire từ facebook sang Vk.

Xem Thêm ❤️ Thẻ Viettel 500k Miễn Phí ❤️ ngoài Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk

Cách Chuyển Acc Free Fire Từ Facebook Sang Vk Máy Tính

Ngoài cách hướng dẫn trên điện thoại mà chúng tôi vừa giới thiệu phía trên thì scr.vn sẽ chia sẻ thêm cho mọi người một cách chuyển tài khoản free fire từ facebook sang Vk nữa, đó là thực hiện trên máy tính. Chi tiết các bước thực hiện như dưới đây, mọi người theo dõi nhé!

 • Bước 1: Tại giao diện trang chủ của facebook, bạn hãy nhấn chọn đến hình tam giác trắng nhỏ (góc trên cùng bên phải) và vào Cài đặt.
 • Bước 2: Giao diện mới xuất hiện, sau đó hãy nhấn chọn Ứng dụng và trang web đang hoạt động. Tại đây hãy nhấn chọn vào game Garena Free Fire
 • Bước 3: Tại cửa sổ mới, bạn hãy tích chọn vào ô Đồng thời xóa tất cả bài viết, ảnh và video trên Facebook mà Garena Free Fire có thể đã đăng thay mặt bạn và tiếp tục kích vào nút Gỡ để gỡ game Free Fire khỏi facebook.
 • Bước 4: Tiếp theo để liên kết Free Fire với tài khoản Vk thì bạn cần mở game vào giao diện đăng nhập, sau đó click vào chữ Hơn bên phải màn hình và chọn đăng nhập bằng tài khoản VK Free Fire đã đăng ký. 

Chú ý: Một khi bạn đã gỡ Garena Free Fire thì tài khoản và hoạt động trên Garena Free Fire cũng có thể sẽ bị xóa đó nhé. Mặc dù bạn vẫn truy cập được vào thông tin mà bạn đã chia sẻ trước đây tuy nhiên Garena Free Fire không thể yêu cầu thêm thông tin riêng tư nào nữa.

Tặng bạn ❤️  Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí ❤️ngoài Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk

Tặng Acc Vk Miễn Phí

Chúng tôi đã hướng dẫn mọi người chi tiết cách thức thực hiện chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang Vk rồi, ngay sau đây scr.vn sẽ tặng thêm một số acc Vk miễn phí cho những bạn nào chưa có tài khoản Vk để liên kết với Free Fire.

 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: 123456789
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: 55major55
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí:  [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: Thuy05012001
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: teothang2
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected]gmail.com / Mật khẩu đăng nhập: khongphauhoi
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: xe300trieuday
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: 01654817742ya
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: phattantap1230
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: minh11213
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: anhsonno1
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: phuonghuyen1234
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: khanhtrinh20
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected]  / Mật khẩu đăng nhập: hongcopass
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected]  / Mật khẩu đăng nhập: anhtrung2000
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: bach01202207704
 • Tặng tài khoản Vk miễn phí: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: nhan852001

Tặng trọn bộ ❤️Tài Khoản Vk Miễn Phí ❤️mới nhất bên cạnh Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk

Liên Hệ Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk Miễn Phí

Trên đây scr.vn đã hướng dẫn bạn các cách chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang Vk miễn phí, nếu bạn có gặp vấn đề gì thì hãy liên hệ với Scr.vn theo đường dẫn dưới đây để được chúng tôi giải đáp sớm nhất nhé!

👉 Liên hệ 👈

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2936
Lượt xem: 55842929

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2531

3. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1670

4. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6943

5. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google rồi nhỉ? Nội dung Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7820

6. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4335

7. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5155

8. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ soha.vn

soha.vn
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google rồi nhỉ? Nội dung Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2413

9. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5412

10. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2297

11. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3038

12. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1364

13. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ vov.vn

vov.vn
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2408

14. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ afamily.vn

afamily.vn
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8203

15. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3098

16. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8077

17. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ coccoc.com

coccoc.com
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google rồi nhỉ? Bài viết Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8062

18. Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google từ facebook.com

facebook.com
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6214

Câu hỏi về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google

Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google
cách Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google
hướng dẫn Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Google miễn phí

Scores: 4.1 (107 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn